Now Reading
ชี้เป้า 15 ร้านชุดนอนสไตล์เกาหลีใน IG ของมันต้องมี เพิ่มความคิวท์

ชี้เป้า 15 ร้านชุดนอนสไตล์เกาหลีใน IG ของมันต้องมี เพิ่มความคิวท์

เป็นอีกหนึ่ง Must have ไอเทมของมันต้องมีจริงๆ ค่ะคุณขา กับชุดนอนต้องได้นอนสไตล์เกาหลีที่ใส่สบายใจละลายก่อนนอน เอาไว้คลายความร้อนเพิ่มความคิวท์ แล้วยั่วแบ๊วๆ มัดใจหนุ่มๆ หรือจะใส่ไปปาร์ตี้ ออกค่าย ย้ายไปนอนบ้านเพื่อนเพื่อกินจิ้มจุ่ม ก็ได้ลุค 2 in 1 ฉบับชุดนอนชุดเที่ยวชุดเดียวกันไม่มีโป๊ะ เอาล่ะ! ฝันดีก็สำคัญ แต่ถ้าจะฝันถึงกันต้องเลือกชุดนอนน่ารักๆ นะจ๊ะ

ชุดนอนสไตล์เกาหลีใน IG

1. hit_the_pillow

hit_the_pillow

มาเริ่มกันที่ร้าน hit_the_pillow ชุดนอน Pink Rabbit เป็นอะไรที่น่าร๊ากแบ๊วๆ มาก เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบชุดนอนพิมพ์ลายไม่หวือหวา จะใส่ไปเดินเซเว่นก็ดูสวย จะใส่ไปซื้อหวยก็ดูน่ารัก มีให้เลือกหลากหลายแบบทั้งผ้าคอตตอน ผ้าซาติน ใส่แล้วนุ่มสบาย ไม่ระคายเคืองผิว ได้ลุคฟีลกู้ดแบบนี้ ต้องมีไว้ติดตู้แล้วนะ

2. sleep.overtime

sleep.overtime

หากกล่าวถึงแบรนด์ไทยที่ออกแบบและผลิตเอง ต้องยกให้ร้าน sleep.overtime ที่คอลเลคชั่นส่วนใหญ่เป็นลายปริ้นโทนสีพาสเทล ซึ่งเคลมว่าเป็นผ้าญี่ปุ่นผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ พอสวมใส่แล้วจะช่วยระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วหลับฝันดีผีไม่อำนะบอกเลย

3. josilinspjs

josilinspjs

สำหรับสาวๆ ที่ชอบใส่ชุดนอนให้เป็นชุดลำลองก็ได้ ร้าน josilinspjs นี้ ตอบโจทย์อย่างมาก เพราะดีไซน์ที่ผลิตมามีให้เลือกหลากหลายแบบ โดยเฉพาะสาวกเจ้าหญิงดิสนีย์ ต้องไม่พลาดเสื้อยืดสกรีนลายสีทอง แมทช์กับกางเกงขาสั้นมีระบาย ก็ได้ลุคลูกคุณหนูสุดหรูสไตล์หวานๆ

4. vana.sleepwear.official

vana.sleepwear.official

มาต่อกันที่ร้าน vana.sleepwear.official ที่ขอการันตีด้วยเรื่องคุณภาพของเนื้อผ้าว่าใส่สบายแม้กระทั่งยามนอนหลับก็ไม่ตื่น ฟื้นขึ้นมาเนื้อผ้าก็เนียนนุ่มไม่ระคายผิว มีให้เลือกถึง 6 ทรง ทั้งแขนสั้น ขายาว ขาสามส่วน หรือจะแขนยาวขายาว กระโปรงแขนสั้นและแขนยาว บอกเลยว่าเลือกได้อย่างจุใจไม่ผิดหวัง

5. thursday.sleepwear

thursday.sleepwear

อยู่บ้านไม่รู้จะทำอะไร ลองมาช็อปร้าน thursday.sleepwear นี้ รับรองถูกใจ ได้ชุดนอนกลับไปใส่ให้สบายใจเล่น

6. sleepyy.cute

sleepyy.cute

ชุดนอน unisex ราคาสบายกระเป๋า ที่ให้ลุคดูแพงไม่แพ้แบรนด์ดังต้องร้าน sleepyy.cute โอนปุ๊ปส่งปั๊ป แต่ถ้าสั่ง 2 ชุด ส่งฟรีโอเคงับจัดไป

7. bubble.gum.shop

bubble.gum.shop

ดีไซน์น่ารักไม่เหมือนใครต้องร้าน bubble.gum.shop ที่ส่วนใหญ่ต้องพรีออเดอร์ จะได้ไม่รอเก้อให้นึกเขินเล่น ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าฝ้ายที่ให้ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม คุ้มสุดจริงๆ นะ

8. vintel.originals

vintel.originals

ร้าน vintel.originals เป็นอีกหนึ่งงานผ้าผลิตจากเยื่อไม้ไผ่แท้ ที่ใส่สบายคลายร้อน จะใส่ไปนอนหรือใส่ไปเดินเล่นก็ได้ลุคชิคๆ

9. preowned.vintel

preowned.vintel

สำหรับใคร ที่มองหาชุดนอนไม่ได้นอน เพราะ work form home ทั้งวันทั้งคืน ร้าน preowned.vintel เอาอยู่ทุกสไตล์

10. vintel.cambodia

vintel.cambodia

ไอเทมสุดเลิฟระดับพรีเมียม ต้องร้าน vintel.cambodia ที่เป็นมากกว่าชุดนอนเพราะเป็นชุดลำลองก็ได้ ใส่ไปเดินหาด เที่ยวทะเลชิลๆ ก็ดูเก๋ไปอีกเนอะ

11. rosemary.bkk

rosemary.bkk

ปิ๊งรักขอพักใจกับชุดนอนผ้าไหมน้ำแข็งแบบบาง ร้าน rosemary.bkk ลายทางสไตล์หวานๆ ลุคเกาๆ

See Also

12. chole.brandluxury

chole.brandluxury

ร้าน chole.brandluxury แพทเทิร์นสุดคิวท์พิมพ์ลายสไตล์ Marimekko (มารีเมกโกะ) ที่เพิ่มความอ่อนหวานให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี

13. panche.sleepwear

panche.sleepwear

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าชุดนอนแบรนด์คนไทย ร้าน panche.sleepwear ทำออกมาได้เริ่ดจริงๆ เพราะยิ่งสวมใส่ ยิ่งเสริมเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงมากขึ้น

14. lamoonnight.shop

lamoonnight.shop

อยากได้ชุดนอนลุคขี้เล่น ดูสนุกสาน ต้องเสิร์ชไปร้าน lamoonnight.shop

15. lizaspcyshop

lizaspcyshop

ปิดท้ายด้วยร้าน lizaspcyshop ที่รีวิวกันอย่างล้มหลาม แต่ถ้าจะใส่ไปซื้อข้าวหลาม ก็แซ่บอยู่เด้อ

เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาวๆ กับร้านชุดนอนสไตล์เกาๆ ในไอจี เพื่อกระตุ้นบรรยากาศไม่ให้มัวหมอง แต่ถ้าได้เธอมาลองฉันพร้อมเติมเต็ม รู้พิกัดอย่างนี้แล้วไม่รีบไหวหรอ อิอิ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top