12 ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ไทยใน IG คัตติ้งดีมีเอกลักษณ์

ในปัจจุบันนี้เชื่อว่าใครหลายๆ คนก็คงจะหันมาช็อปออนไลน์กันมากขึ้นนะคะ ยิ่งในช่วงสถานการณ์โควิดที่จะไปไหนมาไหนก็ลำบากซะเหลือเกินจะไปเดินช็อปปิ้งเหมือนแต่ก่อนก็ยากมากๆ วันนี้เราก็เลยจะพามาเปิดวาร์ป 12 ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ไทยใน IG ให้สาวๆ ได้ละลายทรัพย์เล่นๆ ในช่วง Work From Home กันค่ะ

12 ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ไทยใน IG

ก่อนไปเปิดวาร์ปกัน เราขอบอกก่อนว่า 12 ร้านที่นำมาฝากกันในวันนี้เป็นร้านจากเหล่าดีไซเนอร์คนไทยหน้าใหม่ที่มีฝีมือเก่งไม่แพ้ต่างชาติเลยล่ะค่ะ

1. HOFSTORE

เป็นร้านที่มีจุดเริ่มต้นมาจากร้านขายเสื้อผ้าเล็กๆ ในต่างจังหวัดจนปัจจุบันนี้กลายเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์ใหญ่ราคาไม่แพงและมีถึง 21 สาขาบนห้างสรรพสินค้าเรียบร้อยแล้วนะคะ โดยคอนเซปต์เดิมของแบรนด์ก็คือ เสื้อผ้าที่มีราคา 250 บาททั้งร้าน แต่ในปัจจุบันนี้เค้าก็ได้มีการขยายราคาเพิ่มขึ้นตามดีไซน์ของชุด ซึ่งสไตล์ชุดของร้านนี้ก็ค่อนข้างหลากหลาย ใส่ได้ทั้งไปทำงาน ไปเรียน และไปเที่ยวเลยค่ะ

ราคาชุดโดยประมาณ: 250 – 700 บาท
พิกัด: hofstore.mixandmatch

2. THE FRECKLED MARKET

เป็นแบรนด์ที่เอาใจสาวๆ คนที่ชอบแต่งตัวแนวน่ารักสดใส ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดปักลายตัวหนังสือสวยๆ เดรสสีสันสดใส หรือจะเป็นเสื้อแจ็คเก็ต ที่เรียกว่าน่ารักและมีดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร ซื้อมาใส่แล้วรับรองถูกใจกลายเป็นตัวเก่งกันอย่างแน่นอน

ราคาชุดโดยประมาณ: 450 – 1,990 บาท
พิกัด: thefreckledmarket

3. Allur

เป็นอีกแบรนด์เสื้อผ้าที่เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวออกแนวหวานๆ ใสๆ แต่คงความเป็นมินิมอลสไตล์อยู่ เพราะชุดร้านนี้แต่ละชุดคือน่ารักมาก ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรส ชุดเบลเซอร์ หรือแม้แต่ชุดว่ายน้ำทางแบรนด์ก็มีให้เลือกกันมากมาย ที่สำคัญชุดว่ายน้ำแบรนด์นี้สามารถเอามามิกซ์แอนด์แมทช์ให้กลายเป็นชุดเที่ยวแบบน่ารักๆ ได้ด้วย

ราคาชุดโดยประมาณ: 390 – 1,390 บาท
พิกัด: allur.quarter

4. Mitr

เป็นอีกแบรนด์ดังที่เหล่าดาราหรือเน็ตไอดอลต่างพากันเลือกใส่อย่างมากมาย เพราะด้วยสไตล์ชุดที่น่ารัก สดใส เป็นเสื้อแขนระบายหวานๆ แต่ไม่เลี่ยน ให้อารมณ์สาวหวานน่ารักแบบสดใสไม่เด็กและไม่ดูโตจนเกินไปสวยสุดๆ ไปเลยค่ะ

ราคาชุดโดยประมาณ: 650 – 2,250 บาท
พิกัด: mitr

5. magarines

ถือเป็นแบรนด์ที่ออกคอลเลคชั่นใหม่มาทีไรก็เป็นอันว้าวทุกทีเลยนะคะ โดยเสื้อผ้าของแบรนด์นี้ก็มีอยู่หลากหลายสไตล์ออกแนวชุดคลีนๆ เรียบๆ แต่มีลูกเล่นดีเทลที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถเลือกใส่ได้ทั้งวันทำงาน วันพักผ่อนชิวๆ หรือแม้แต่งานชุดระบายกับทะเลสวยๆ ก็มีให้ได้เลือกกันค่ะ

ราคาชุดโดยประมาณ: 490 – 1,490 บาท
พิกัด: magarines

6. Daddy And The Muscle Academy

ขอเอาใจสาวๆ สายหวานน่ารักกับแบรนด์นี้ Daddy And The Muscle Academy ที่ชุดของเค้าแต่ละชุดคือจะให้อารมณ์แนววินเทจหน่อยๆ แต่น่ารักสดใสมากๆ มีลายกราฟิกการ์ตูนและดอกไม้ใส่แล้วให้อารมณ์สาวน้อยน่ารัก น่าเอ็นดูสุดๆ และที่สำคัญเค้าไม่ได้มีแค่เสื้อผ้านะคะ พวกอุปกรณ์เครื่องเขียนแบบน่ารักๆ ก็มีขายจ้า

ราคาชุดโดยประมาณ: 390 – 1,490 บาท
พิกัด: daddy_and_themuscleacademy

7. PUR STUDIO

เป็นอีกแบรนด์ที่ออกมีสไตล์ไปทางเรียบๆ คลีนๆ เหมาะกับสาวๆ วัยทำงานเป็นที่สุด โดยแต่ละชุดก็จะเน้นสีเรียบอ่อนๆ โทนพาสเทล ให้ความละมุนอ่อนโยนแต่ไม่หวานแบบหวือหวามาก ราคาก็น่ารักใส่ไปเที่ยวใส่ไปทำงานได้เลย

ราคาชุดโดยประมาณ: 690 – 1,990 บาท
พิกัด: pur.studio

8. something_apparels

อีกแบรนด์ที่ราคาเบาๆ แต่คุณภาพไม่เบาเลยค่ะ เพราะแต่ละชุดของเค้าใช้ผ้าอย่างดีในการตัดเย็บ โดยสไตล์ชุดของแบรนด์ก็ออกแนวหวานๆ น่ารักสดใส หรือถ้าอยากจะเซ็กซี่ก็มีเสื้อครอปสายเดี่ยวให้ได้เลือกกันตามใจชอบเลยจ้า

ราคาชุดโดยประมาณ: 390 – 990 บาท
พิกัด: something_apparels

See Also

9. kiddi.s

เอาใจสาวๆ สายเอิร์ธโทนด้วยแบรนด์ kiddi.s ที่เค้าจะเน้นความคลีนๆ เรียบง่าย และมาในโทนสีแนวเอิร์ธโทน และที่สำคัญแบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อในเรื่องของกางเกงเอวสูงอีกด้วยค่ะ ซึ่งใส่แล้วรับรองขาดูเรียวยาวทันตาเห็นแน่ๆ

ราคาชุดโดยประมาณ: 390 – 1,490 บาท
พิกัด: kiddi.s

10. Wonder Treasure

เป็นแบรนด์ที่โดดเด่นเรื่องการใช้ลวดลายต่างๆ เป็นอย่างมาก เพราะสไตล์ของแบรนด์นี้จะเน้นชุดที่มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์เอาใจสาวๆ ที่ชอบแฟชั่นแนวนี้ เพราะแต่ละชุดของร้านนี้ใส่แล้วบอกเลยว่าสวยแบบไม่ซ้ำใคร

ราคาชุดโดยประมาณ: 590 – 1,390 บาท
พิกัด: wonder_treasure

11. Tripleb

แบรนด์ที่เหมาะกับสาวหวาน น่ารัก เพราะเค้าได้ดีไซน์เสื้อผ้าออกมาให้เข้ากับสไตล์ของเจ้าของแบรนด์อย่าง สาวบริ๊งค์ (Brinkkty) ยูทูบเบอร์และบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังที่ใครหลายๆ คนก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันเป็นอย่างดี

ราคาชุดโดยประมาณ: 690 – 1,650 บาท
พิกัด: triplebshop

12. LADY JANE BRAND

เป็นอีกแบรนด์ที่มีเจ้าของเป็นคนดังอย่าง เลดี้เจน ภรรยาสาวของยูทูบเบอร์ชื่อดัง บูม ธาริต เจ้าของช่อง BoomTharis โดยชุดของแบรนด์นี้ก็จะเป็นแนวเรียบๆ แต่หวานละมุนออกแนวผู้หญิงน่ารัก

ราคาชุดโดยประมาณ: 1,490 – 2,990 บาท
พิกัด: ladyjanebrand

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 12 ร้านเสื้อผ้าแบรนด์ไทย ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าคงจะถูกใจสาวๆ กันนะคะ โดยก็ลองไปกดติดตามไอจีของแต่ละร้านกันได้ เราจะได้เห็นชุดใหม่ๆ ของแบรนด์ และที่สำคัญแต่ละแบรนด์เค้ายังมีการจัดโปรโมชั่นเยอะแยะเลยค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top