Now Reading
5 เคล็ดลับไหปลาร้าสวย พร้อมไอเดียแต่งตัวโชว์ไหปลาร้าสุดแซ่บ

5 เคล็ดลับไหปลาร้าสวย พร้อมไอเดียแต่งตัวโชว์ไหปลาร้าสุดแซ่บ

สาวๆ ที่ชอบแฟชั่นเสื้อเปิดไหล่หรือว่าเกาะอก นอกจากจะดูแลช่วงหน้าอกและแผ่นหลังให้ผิวสวยนุ่มเนียนแล้ว จุดที่น่าดึงดูดสายตาอีกจุดก็คือไหปลาร้า ซึ่งถ้าดูเห็นเด่นชัดแล้วมัน Sexy มากๆ เลย ถึงแม้จะเป็นเพียงจุดเล็กๆ แต่ก็ไม่น่ามองข้ามไปนะ วันนี้พี่อะเครุขอมาเปิด 5 เคล็ดลับไหปลาร้าสวย พร้อมไอเดียแต่งตัวโชว์ไหปลาร้าสุดแซ่บมาให้เพื่อนๆ กันค่ะ

ไหปลาร้าสวย เป็นอย่างไร

เคยสงสัยกันบ้างไหมคะว่า ไหปลาร้าของเราแบบไหนที่เรียกว่าสวย นั่นก็คือแบบที่เห็นเส้นกระดูกขึ้นมาอย่างชัดเจน เปรียบเสมือนไลน์กล้ามเนื้อสวยๆ บริเวณลำคอและบริเวณหน้าอกของผู้หญิง บางคนแม้จะไม่ได้เด่นชัดมากแต่พอมีเป็นกระดูกไหปลาร้าขึ้นมา ก็ดูสวย น่าดึงดูดแล้ว

แต่สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่มีไหปลาร้าเด่นชัด ก็อย่าเพิ่งน้อยใจไปค่ะ เพราะเรายังมีหนทางที่จะปั้นกระดูกส่วนนี้ให้ออกมาสวยโดดเด่นได้ ด้วยการออกกำลังกาย เพิ่มความกระชับ เพิ่มกล้ามเนื้อให้ฟิตให้เฟิร์มนี้เป็นปัจจัยสำคัญมากๆ ของไหปลาร้าผู้หญิงเลยเชียวล่ะ

5 เคล็ดลับไหปลาร้าสวย ทำตามได้ไม่ยุ่งยาก

แม้จะตั้งใจควบคุมน้ำหนักดีเท่าไหร่ แต่ทำไมไหปลาร้ากลับไม่เด่นชัดสวยเท่าที่ควร หากเพื่อนๆ มีข้อสงสัยแบบนี้อยู่ อย่าเพิ่งน้อยใจไปค่ะ ว่าจะมีไหปลาร้าแบบสวยๆ ไม่ได้ เพราะความจริงแล้ว เราสามารถออกกำลังกายเพื่อกระชับกล้ามเนื้อหน้าอก เพื่อกระชับไขมันส่วนเกินและกล้ามเนื้อส่วนนั้นให้แข็งแรง เห็นโครงกระดูกไหปลาร้าที่สวยชัดได้เช่นกัน จะมีวิธีไหนบ้างตามไปดูเลย

1. ออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ

การว่ายน้ำ นอกจากจะช่วยลดไขมันส่วนเกินได้ทั้งตัวแล้ว วิธีนี้ยังใช้กำลังกล้ามเนื้อส่วนไหล่และแขนเยอะมาก ใครที่อยากมีไหปลาร้าที่สวย แนะนำการว่ายน้ำท่ากบเลย เพราะเป็นท่าที่ใช้กล้ามเนื้อส่วนแขน หน้าอก และหัวไหล่เป็นหลัก เมื่อเล่นไปนานๆ พร้อมกับการคุมอาหารก็จะทำให้ไขมันบริเวณลำตัวด้านบนค่อยๆ ลดลง เพิ่มมวลกล้ามเนื้อและกระดูกไหปลาร้าให้ชัดเจนขึ้นได้นั่นเอง

2. เล่นโยคะ

โยคะเป็นการออกกำลังกาย ด้วยการจัดท่าทางให้สวยสง่า ซึ่งส่งผลต่อบุคลิกภาพให้ดีขึ้นได้ และหลายๆ ท่าเองก็มีการบริหารยืดเหยียดกล้ามเนื้อคอ แขน ไหล่ หลัง ที่จะส่งผลดีต่อการกระชับกล้ามเนื้อช่วงคอ ไหล่และไหปลาร้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สามารถทำตามได้เลย รับรองว่าจะได้ไหล่และไหปลาร้าที่สวยสมใจแน่นอน

3. เพิ่มกล้ามเนื้อให้กระชับสวยด้วยพิลาทิส

พิลาทิส ถือเป็นอีกหนึ่งการออกกำลังกายที่ช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับสวย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นพิลาทิสแบบที่มีอุปกรณ์ การโหนบาร์โหนเชือกต่างๆ หรือการเล่นพิลาทิสด้วยน้ำหนักตัวเอง จะช่วยให้กระเนื้อมัดเล็กของเรากระชับขึ้น รวมถึงช่วยแก้ปัญหาหลังค่อม ไหล่ห่อ ได้ดี ทำให้เห็นกระดูกไหปลาร้าของเราให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

See Also

4. ออกกำลังกายด้วยท่าวิดพื้น

วิดพื้น เป็นการออกกำลังกายที่เน้นกล้ามเนื้อหน้าอก แขน และไหล่ได้เป็นอย่างดี แถมยังทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงได้อีกหลายๆ ส่วนด้วย สำหรับผู้หญิงหลายคนแล้ว ช่วงแรกๆ อาจจะเป็นเรื่องลำบากที่จะต้องวิดพื้น อาจจะทำได้เพียงไม่กี่ครั้ง ดังนั้นเริ่มจากการทำท่า Plank ค้างเอาไว้ให้นานๆ ก่อน จนร่างกายเริ่มชินก็ได้ แล้วค่อยๆ เพิ่มจำนวนครั้งในการทำ เมื่อทำเป็นประจำ จะช่วยให้กล้ามเนื้อส่วนบนกระชับ ช่วงไหล่และไหปลาร้าสวยได้รูป

5. ฝึกกายบริหาร ไหล่และแขนอย่างสม่ำเสมอ

นอกเหนือจากการออกกำลังกายด้วยวิธีข้างต้นที่แนะนำไปแล้ว ยังมีท่าบริหารสำหรับไหปลาร้าโดยเฉพาะมาแนะนำกันอีกด้วย วิธีนี้สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา ใช้เวลาไม่นานก็มีกระดูกไหปลาร้าที่สวยขึ้นได้ ตามไปดูกันเลย

  • ท่าหมุนไหล่ จับแขนทั้งสองข้างไว้ที่หัวไหล่ แล้วหมุนเป็นวงกลมไปข้างหน้า ก่อนจะหมุนกลับไปด้านหลังโดยทำซ้ำกัน 15-20 ครั้ง เป็นประจำทุกวันหรือทำได้บ่อยตามต้องการ
  • ท่าหมุนข้อศอก ท่านี้เริ่มด้วยการใช้มือแตะไหล่ หมุนข้อศอกเป็นวงกลม หมุนไปด้านหน้า และหมุนไปด้านหลังอย่างละ 15-20 ครั้ง เพื่อบริหารกล้ามเนื้อไหล่หน้าอกให้กระชับ
  • ท่าแอ่นหน้าอก ห่อไหล่ไปด้านหน้า แล้วยืดไหล่ไปด้านหลัง ทำซ้ำกัน 10-15 ครั้ง
  • ท่ายกไหปลาร้า นั่งกับพื้นแบบขัดสมาธิ ยกส่วนไหล่ด้านบนขึ้นจนเห็นไหปลาร้า ทำค้างไว้ 10 วินาที ประมาณ 10-15 ครั้ง เพียงเท่านี้ก็จะช่วยบริหารกล้ามเนื้อช่วงบนให้ไหปลาร้าสวยชัดขึ้นได้แล้ว

40 ไอเดียแต่งตัวแต่งตัวโชว์ไหปลาร้าสุดแซ่บ

1. ใส่เสื้อตัวจิ๋วข้างใน อย่าให้เสื้อคลุมปิดจนมิดมองไม่เห็น

2. เสื้อสายเดี่ยวจะโชว์ความเซ็กซี่ และเห็นไหปลาร้าได้ชัดเจน

3. เสื้อแขนยาวคอกว้างก็อวดได้นะ

4. เสื้อเดรสแขนพองสีดำเซ็กซี่สุดๆ

5. เสื้อสายเดี่ยวมีระบายเป็นชั้นสุดคิวท์

9. สายเดี่ยวครอปทับด้วยคาร์ดิแกน

10. สายเดี่ยวรัดรูปก็โชว์ได้อยู่นะ

11. เสื้อเว้าไหล่อวดไหปลาร้าสวย

12. น่ารักใสๆ กับเสื้อขาว

13. เสื้อเปิดไหล่ไปเลย ยังไงก็ต้องเห็นกันชัดๆ อยู่แล้ว

14. เดรสคอกว้างแขนตุ๊กตาน่ารักสุดๆ

15. เสื้อแขนยาวเปิดไหล่ก็โชว์สวยได้นะ

16. ชุดน่ารักๆ ดูใส่สบายมาก

17. ชุดเปิดไหล่มีระบายสวยงามมากๆ

18. ชุดเดรสลายดอกอวดความสดใส

19. ชุดเปิดอกกว้างอวดความสวย

20. ชุดสายเดี่ยวมีเล่นระบายนิดๆ กำลังน่ารักเชียว

21. เสื้อแขนยาวแต่คอกว้างเน้นให้เห็นชัดเจนมาก

22. สายคล้องคอของเสื้อช่วยเน้นไหปลาร้าเป็นอย่างมาก

23. เสื้อแขนยาวแขนพองซีทรูสวยสดใส

24. เดรสลายดอกหวานๆ อวดไหปลาร้าสวย

25. เสื้อสายเดี่ยวที่มีลูกเล่นมากมายใส่แล้วสวย

26. เดรสแขนพองน่ารักเหมือนชุดตุ๊กตา

26. ใส่เกาะอกโชว์เนินอกสวย

27. เสื้อยางรัดตัวจิ๋วคลุมด้วยคาร์ดิแกนสีหวาน

28. เสื้อสายเดี่ยวเชือกผูกเน้นไหปลาร้าเด่น

29. เสื้อครอปท็อปลายดอกสีหวานแขนยาว

30. ชุดคุมโทนสุภาพใส่ทำงานได้ก็ยังอวดไหปลาร้าได้นะ

31. เสื้อแขนพองสีแดงโชว์ไหปลาร้าชัดๆ สวยๆ

32. แต่งตัวมิดชิดอวดแค่ไหปลาร้าเท่านั้นเลย

33. เสื้อคล้องคอก็อวดไหปลาร้าได้อยู่นะ

34. เสื้อเกาะอกยังไงก็อวดไหปลาร้าชัดเจน

35. เสื้อสายเดี่ยวมีโครงบราเพิ่มช่วงอกสวย

36. เสื้อฮู้ดแขนยาวก็อวดไหปลาร้าได้นะ

37. เสื้อปาดไหล่ใส่สวย เห็นชัดเจน

38. เสื้อสายเดี่ยวตัวจิ๋วลายเสือ ใส่แล้วเซ็กซี่มาก

39. เสื้อยืดตัวจิ๋วแบบลิซ่าก็น่าใส่โชว์นะ

40. เสื้อเปิดไหล่โชว์ไหปลาร้าเริ่ดๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 5 เคล็ดลับไหปลาร้าสวย ที่นำมาฝากกันในวันนี้ ใครที่อยากมีไหปลาร้าสวย ๆ ก็อย่าลืมลองนำเทคนิคนี้ไปใช้กันดูน้า เพียงทำต่อเนื่องเป็นประจำทุกวันหรือสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง ก็จะได้ไหปลาร้าที่ดูดี พร้อมแต่งตัวแซ่บๆ กันแล้ว

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top