Now Reading
How To ใส่เสื้อเกาะอกให้เป๊ะปัง ซัมเมอร์นี้แต่งสวยได้ไม่มีโป๊ะ

How To ใส่เสื้อเกาะอกให้เป๊ะปัง ซัมเมอร์นี้แต่งสวยได้ไม่มีโป๊ะ

หน้าร้อนแบบนี้ ใครชอบเสื้อเกาะอกแต่ไม่กล้าใส่เพราะกลัวว่าจะเซ็กซี่เกินไป ไม่มั่นใจว่าจะใส่ยังไงดีให้สวย เลือกชุดชั้นในแบบไหนดี หรือจะเลือกเกาะอกแบบไหนให้เข้ากับรูปร่างของตัวเอง วันนี้พี่อะเครุจะพาไปดู วิธีใส่เสื้อเกาะอกให้เป๊ะปัง รับซัมเมอร์กันค่ะ ใครที่อยากใส่เกาะอกสวยๆ ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้แต่ไม่กล้าใส่ ไม่รู้จะใส่ยังไงให้เข้ากับเรา ตามไปดูกันเลย

ชุดเกาะอก มีแบบไหนบ้าง

เสื้อเกาะอกแบบแฟชั่น

เสื้อเกาะอกแบบแฟชั่น เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน มักมีสีสันและลวดลายต่างๆ ที่ออกแบบมาอย่างน่ารัก ทันสมัยเป็นที่ถูกใจใครหลายคน นอกจากเรื่องสีสันและดีไซน์ที่โดดเด่นแล้วยังมีเนื้อผ้าที่ยืดหยุ่น และมีความคล่องตัวสูง แบ่งเป็นแบบกระชับสัดส่วน หรือโอเวอร์ไซซ์ตัวใหญ่หน่อยช่วยให้ใส่สบายมากขึ้น นอกจากนี้บางรุ่นยังออกแบบมาเป็นชุดเซต ไม่ต้องเสียเวลาแมทช์ชุดอีกด้วย

เสื้อเกาะอกแบบซับใน

เสื้อเกาะอกแบบซับใน จะมีคุณสมบัติที่กระชับและช่วยซัมเหงื่อได้เป็นอย่างดี โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะมีโทนสีเรียบๆ อย่างสีขาว สีเนื้อ หรือสีดำ มีทั้งแบบครึ่งตัวและเต็มตัว นิยมนำมาใส่ไว้ด้านในเพื่อสร้างลุคที่เซ็กซี่นิดๆ หวานหน่อยๆ เหมาะกับสาวขี้อาย

วิธีใส่ชุดเกาะอกให้สวย ไม่โป๊ะ

1. เลือกชุดชั้นในแบบไร้สาย เพิ่มความมั่นใจในการใส่

ใส่เกาะอกทั้งที การเลือกชุดชั้นในที่ดีมีผลมาก แนะนำให้เลือกชุดชั้นในแบบไร้สายอย่างบราปีกนก หรือซิลิโคนที่ช่วยเสริมหน้าอกให้ดูกระชับและไม่มีสายเล็ดลอดออกมา หรือถ้าใครไม่ถนัดใส่บราแบบนี้จะหาเป็นบราแบบถอดสายได้มาใส่คู่กับเกาะอกก็ได้เช่นกัน

2. ใส่เสื้อคลุมสวยๆ ให้เข้ากับชุด

เพื่อนๆ คนไหนที่อยากใส่เกาะอกต้อนรับซัมเมอร์ แต่ไม่อยากรู้สึกเซ็กซี่จนเกินไป แนะนำว่าให้หาเสื้อคลุมใส่เพิ่มเข้าไปเป็นพร็อพด้วยก็เก๋ไม่แพ้กัน ในเรื่องของสีเสื้อคลุมอาจแมทช์กับสีที่ตรงข้ามกับเกาะอกเช่น เสื้อเกาะอกสีดำกับเสื้อคลุมสีครีม หรือจะจับคู่เสื้อเกาะอกกับเสื้อคุมโทนสีเดียวกันอย่างสีขาวและสีครีมดูดีไปอีกแบบ

3. เลือกเกาะอกให้เหมาะกับรูปร่าง

หากเป็นคนที่มีรูปร่างอวบหรือมีพุงเล็กน้อย ไม่มั่นใจในรูปร่างตัวเอง แนะนำให้เลือกเกาะอกที่มีลูกเล่นส่วนเว้าโค้งด้านบน-ล่าง เนื้อผ้ายืดหยุ่นและไม่รัดแน่นจนเกินไป ที่สำคัญควรเลือกเกาะอกที่มีสีเข้มเพื่อช่วยพรางรูปร่างให้ดูเพรียวขึ้นได้อีกด้วย แต่ถ้าใครที่เป็นสาวตัวเล็กหรือมีเอวอยู่แล้ว อาจเลือกเป็นเกาะอกแบบรัดรูปเพื่อช่วยเพิ่มส่วนเว้าโค้งของร่างกายก็เริ่ดไม่แพ้กัน

See Also

4. จับคู่สีเกาะอกกับเสื้อผ้า ด้วยเฉดสีใกล้เคียงกัน

หลายคนอาจจะเคยได้ยินว่า ควรเลือกจับคู่สีเสื้อผ้าด้วยสีที่ตรงข้ามกัน เช่น เสื้อสีเข้มกางเกงสีอ่อน หรือบางคนก็มักจะแต่งตัวคุมโทนด้วยสีเดียวกันแบบชุดเซตไปเลย แต่ความจริงแล้วการเลือกใส่เกาะอกกับกางเกงด้วยคู่สีที่ใกล้เคียงอย่าง สีฟ้าอ่อนและสีชมพู ก็สามารถช่วยคุมโทนให้ลุคของสาวๆ ดูอ่อนหวานและน่าสนใจมากขึ้น แม้จะไม่ใช่คู่สีที่เพิ่มความเผ็ดร้อนเท่าไหร่นัก แต่หากพูดถึงความสดใสรับซัมเมอร์แล้วถือว่าเหมาะมากๆ

5. เลือกกางเกงเอวสูง ช่วยพรางรูปร่างให้ดูเพรียวสวย

ปิดท้ายด้วยเทคนิคการจับคู่เกาะอกกับกางเกงเอวสูง ที่นอกจากจะเพิ่มความเซ็กซี่แบบนิดๆ แล้วยังช่วยเผยช่วงเอวให้ดูสวย มีส่วนเว้าส่วนโค้งแถมยังช่วยพรางหุ่นให้ดูสูงขึ้น เหมาะคนตัวเล็กอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกางเกงยอดนิยมที่ใส่กับอะไรก็สวย โดยเฉพาะกับเกาะอกสุดซี๊ดรับซัมเมอร์ รับรองว่าปังไม่หยุดแน่นอน

ใครที่อยากใส่ชุดเกาะอกสวยๆ ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ ก็อย่าลืมเอาทริคที่นำมาฝากไปลองปรับใช้กันดูนะคะ รับรองว่าดูดี ไม่มีโป๊ะอย่างแน่นอน แถมเทคนิคการแมทช์ชุดต่างๆ ก็เป็นไอเทมที่เพื่อนๆ หลายคนน่าจะมีติดตู้กันอยู่แล้วด้วย นอกจากจะแมทช์กับชุดเกาะอกได้แล้ว ใครที่อยากใส่ชุดสายเดี่ยวหรือแต่งตัวแบบต่างๆ ก็สามารถนำไอเดียนี้ไปใช้ เพื่อให้แต่งตัวออกมาดูดี ไม่ว่าจะซัมเมอร์หรือฤดูกาลไหน ก็ปังเวอร์!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top