5 ทริคแมตช์เสื้อกั๊กไหมพรม พร้อมเปลี่ยนลุค เติมความอบอุ่นรับหน้าหนาว

ลมหนาวพัดผ่านมา.. อากาศเย็นๆ อยากจะชวนเพื่อนๆ หยิบเสื้อกั๊กไหมพรมที่จะช่วยคลายหนาวให้หายเหงา เอ้ย หายหนาว!! เพราะเสื้อกั๊กไหมพรมก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมการแต่งตัวสายแฟที่ไม่ว่าจะหยิบจับคู่กับอะไรก็ดูแมตช์ไปหมด วันนี้พี่อะเครุจะมาแชร์ 5 ทริคแมตช์เสื้อกั๊กไหมพรม พร้อมเปลี่ยนลุค เติมความอบอุ่นรับหน้าหนาว เชื่อเถอะว่าจะไม่ใช่แค่ฤดูหนาวแล้วที่จะหยิบเสื้อกั๊กมาใส่ แต่ไม่ว่าจะฤดูไหนก็สามารถใส่ได้เหมือนกัน ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีสไตล์การแมตช์แบบไหนที่ถูกใจเพื่อนๆ บ้าง!

แฟชั่นเสื้อกั๊กไหมพรม ใส่ได้ทุกฤดูไม่มีซ้ำ

อีกหนึ่งแฟชั่นหน้าหนาวนอกจากจะมีเสื้อสเวตเตอร์ เสื้อโค้ท เสื้อคอเต่า เสื้อคลุมกันหนาว หรือเสื้อคาร์ดิแกนแล้ว ยังมีอีกหนึ่งไอเทมนั่นก็คือ เสื้อกั๊กไหมพรม ที่ถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นหน้าหนาวที่สาวๆ ชอบใส่กัน ซึ่งเสื้อกั๊กไหมพรมจะมีลักษณะเป็นเสื้อแขนกุดมีให้เลือกแบบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกั๊กโครเชต์ลายเปีย หรือลวดลายข้าวหลามตัด ลายชิโนริ ลายวินเทจ และอีกมากมาย สำหรับเสื้อกั๊กพรมนั้นไม่เพียงแค่ให้ความอบอุ่นเพียงอย่างเดียว แต่เป็นอีกหนึ่งเสื้อผ้าแฟชั่นที่สาวๆ ชื่นชอบ เพราะไม่เพียงแค่ใส่ได้แต่หน้าหนาว แต่ถ้าหากใครชอบความอบอุ่นก็สามารถใส่ในฤดูอื่นได้เช่นกัน มาดูกันว่าวิธีและไอเดียการแต่งตัวเสื้อกั๊กไหมพรมแมตช์กับอะไรได้บ้าง!

5 ทริคแมตช์เสื้อกั๊กไหมพรมต้อนรับหน้าหนาว

1. เสื้อกั๊กไหมพรมแมตช์กับกางเกงยีนส์คู่ใจ

สำหรับสาวๆ ที่ชอบใส่กางเกงยีนส์เป็นชีวิตจิตใจ ก็สามารถนำมาแมตช์คู่กับเสื้อกั๊กไหมพรมได้อย่างสบายๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นยีนส์รูปทรงแบบไหน ขาสสั้นหรือขายาว เพียงแค่หยิบเสื้อกั๊กไหมพรมลายถักเปียสีส้มสุดจี๊ด ด้านในใส่เป็นเสื้อยืดแขนสั้นสีขาวเพื่อเพิ่มความโดดเด่นเช่นกับในรูปภาพ เพียงเท่านี้ก็สามารถเล่นโทนสีและเพิ่มความน่ารัก สดใสได้แล้ว หรือเพื่อนๆ จะหยิบเสื้อกั๊กสีอื่นๆ เช่น สีเอิร์ธโทน หรือสีน้ำเงิน เพื่อคุมโทนให้เข้าคู่กับกางเกงยีนส์ก็ได้เหมือนกัน

2. เสื้อกั๊กไหมพรมให้แมตช์กับมินิสเกิร์ตสุดแซ่บ

มินิสเกิร์ตก็เป็นอีกไอเทมที่สามารถแมตช์กับเสื้อกั๊กไหมพรมแล้วยิ่งเพิ่มความน่ารักคูณ 10 ยิ่งทุกวันนี้สาวๆ ในไอจีนิยมแต่งตัวคู่กับกระโปรงเทนนิสอยู่ด้วย บอกเลยว่าแซ่บแบบไฮสคูลเกิร์ลแน่นอน เพียงหยิบเสื้อคอปีนสีขาวยาวทับด้วยเสื้อกั๊กลายลายชิโนริแมตช์กับกระโปรงพลีทสีดำก็จะเพิ่มลุคสุดคิวท์ น่ามอง หรือจะเลือกเป็นมินิสเกิร์ตลายสก็อตที่สาวๆ นิยมชอบ ก็ให้ดูลุคเป็นสาวคาวาอิได้เหมือนกัน

3. เสื้อกั๊กไหมพรมแมตช์กับกางเกงขายาวสไตล์สาวออฟฟิศ

สำหรับชาวออฟฟิศแล้ว…เสื้อเชิ้ตกับกางเกงขายาวก็ย่อมเป็นของคู่กัน แต่ถ้าใครอยากเปลี่ยนลุคสาวออฟฟิศให้ไม่น่าเบื่อก็ต้องเสื้อกั๊กสไตล์โอเวอร์ไซซ์สวมทับเสื้อเชิ้ตสีขาวด้านใน แมตช์กับกางเกงขายาวสีดำและรองเท้าหนัง เพิ่มสไตล์การแต่งตัวสไตล์ออฟฟิศชิคๆ คูลๆ แบบไม่เหมือนใคร แถมยังดูสุภาพเป็นทางการอีกด้วย จะใส่ประชุม หรือมาทำงานก็แมตช์เข้ากันอย่างลงตัว เป็นอีกหนึ่งทริคที่สาวๆ ไม่ควรมองข้าม!

4. เสื้อกั๊กไหมพรมโอเวอร์ไซซ์สไตล์ over dress

เสื้อกั๊กไหมพรมโอเวอร์ไซซ์อีกหนึ่งลุคที่จะเปลี่ยนลุคสาวๆ ให้ดูเฟียส ด้วยการแมตช์เสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซซ์สีขาวสวมทับใส่เสื้อกั๊กสีดำตัวใหญ่อีกชั้น ลุคนี้จะได้สไตล์ over dress เหมือนกับเราใส่เดรสแนวสตรีท พร้อมสวมรองเท้าบูทหนังยาวสีดำ ยิ่งเพิ่มความเป๊ะปังสวยแบบหยุดไม่อยู่! เป็นอีกหนึ่งการแมตช์ที่ทำให้ลุคสาวๆ ดูเก๋ขึ้นมาทันที บอกเลยว่าเสื้อกั๊กโอเวอร์ไซซ์เป็นอีกลุคที่จับแมตช์ตามได้ง่ายๆ หรือใครจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการใช้เข็มขันคาดเอวอีกชั้นด้วยก็ได้นะ รับรองว่าช่วยให้เรามีสัดส่วนขึ้นอย่างทันตาเห็น

See Also

5. เสื้อกั๊กไหมแมตช์กับชุดเดรสสไตล์มินิมอล

สายมินิมอลต้องไม่พลาด เดรสยาวแมตช์กับเสื้อกั๊กไหมพรม แถมยังคุมโทนสนุกๆ สไตล์มินิมอลได้ด้วยอีก อย่างเดรสยาวสีขาวสวมทับด้วยเสื้อกั๊กสีเหลืองมัสตาร์ด เพิ่มลูกเล่นคุมโทนด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวกับถุงเท้าสีเหลืองมัสตาร์ดให้ลุคสุดคิวท์ จะออกไปเที่ยว คาเฟ่ ลุคนี้ก็ดูเข้าแบบสุดๆ สาวคนไหนที่ชอบใส่เดรสอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเดรสสั้นหรือยาวก็ลองหยิบเสื้อกั๊กมาสวมทับอีกชั้น รับรองได้ว่าจะเปลี่ยนชุคเรียบๆ ให้ดูสุดคิวท์สไตล์มินิมอลได้อย่างแน่นอน!

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 ทริคแมตช์เสื้อกั๊กไหมพรม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมเสื้อผ้าสายแฟที่จะช่วยแมตช์เสื้อผ้าให้สนุกมากยิ่งขึ้น ส่วนใครที่มีเสื้อกั๊กอยู่ในตู้หยิบออกมาแมตช์เล่นๆ กันได้เลย งานนี้เพิ่มลุคเก๋ๆ ให้สาวๆ แน่นอน!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top