Now Reading
เผย 6 ทริคใส่กางเกงสีขาวให้ดูผอม รูปร่างเป๊ะปัง!

เผย 6 ทริคใส่กางเกงสีขาวให้ดูผอม รูปร่างเป๊ะปัง!

การแต่งกายลุคแคชชวลเรียบๆ แต่ดูสวยแพงยังคงมาแรง และหนึ่งไอเทมฮิตที่ทำให้การแต่งกายลุคนี้ดูสวยสง่าคือ กางเกงสีขาว โทนสีเรียบๆ ที่ควรมีติดตู้ แต่อุปสรรคหลักของการแมทช์กางเกงสีขาวให้ดูดีก็คือรูปร่างของเรานั่นเอง ด้วยความที่เป็นสีสว่างจึงใส่แล้วไม่ช่วยพรางรูปร่าง จนทำให้บางคนไม่กล้าหยิบกางเกงสีขาวมาใส่เลย แต่วันนี้เรามีทริคการใส่กางเกงสีขาวให้ดูดีมาฝากค่ะ บอกลาปัญหาขาสั้นตัวตันจนขาดความมั่นใจ ไม่ว่าจะหุ่นแบบไหนก็ใส่แล้วดูดี

หลักการที่จะช่วยเสริมความมั่นใจในการใส่กางเกงสีขาวให้หุ่นของเราดูผอมเพรียว มีทริคง่ายๆ คือควรเลือกใส่กางเกงสีขาวเอวสูง หรือกางเกงสีขาวทรงกระบอกขาบาน ไม่เน้นกางเกงสกินนี่รัดรูป เพื่อพรางสัดส่วนขา เพิ่มความเพรียว ไม่ว่าสาวๆ จะมีหุ่นแบบไหนก็สามารถใส่กางเกงสีขาวได้อย่างมั่นใจ

กางเกงสีขาวแบบเอวสูงขาตรง

กางเกงสีขาวทรงตรงเอวสูงเป็นไอเทม Must have ที่สาวๆ ต้องมีติดตู้ เพราะไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบไหน ใส่ออกมาแล้วยังไงก็รอด ปรับหุ่นให้ดูผอมจนสาวๆ ต้องทึ่ง ซึ่งเรามีทริคเล็กๆ มาฝากกันด้วยล่ะ

1.พับขากางเกงขึ้น 1.5 ซม. เผยให้เห็นข้อเท้า

การแมทช์กางเกงสีขาวเอวสูงให้ดูชิค ให้ใช้เทคนิคพับปลายขากางเกงขึ้นมาประมาณ 1.5 ซม.เพื่อให้เห็นปลายข้อเท้า และแมทช์กับถุงเท้าน่ารักเก๋ๆ โทนสีเรียบๆ เข้าไปสักนิด ลุคนี้จะช่วยให้สาวๆ มีหุ่นผอมบางขาดูเพรียวยาวมากขึ้น

2. ใส่กางเกงสีขาวปักด้ายน้ำตาลเพิ่มความชิค

หากกางเกงสีขาวเรียบๆ ดูน่าเบื่อเกินไป ลองหากางเกงสีขาวที่มีการเย็บแต่งตะเข็บด้วยด้ายสีน้ำตาลมาลองใส่กันดู ตะเข็บด้ายสีน้ำตาลจะช่วยเก็บหุ่น เก็บสะโพกให้ดูเล็กลง ให้ลุคสบายๆ ใส่แล้วดูเพรียวไม่อ้วนตัน

3. แมทช์กางเกงสีขาวกับเบลเซอร์ตัวเก่ง

ลุคนี้สาวๆ ห้ามปล่อยผ่าน หากอยากได้ลุคเรียบแต่เก๋ ต้องแมทช์กางเกงเอวสูงโทนสีขาวกับเบลเซอร์โทนสีเรียบอย่างลายสก็อต ที่เป็นแฟชั่นยอดนิยมในขณะนี้ ความยาวของเบลเซอร์จะช่วยพรางต้นขา สะโพก และเก็บทรงขา ทำให้รูปร่างดูเพรียวนั่นเอง

กางเกงสีขาวขาบานทรงกระบอก

กางเกงเอวสูงขาบานโทนขาวเบจก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ไม่ควรมองข้าม หากอยากแต่งกายด้วยกางเกงสีขาวในลุคที่ดูดี ไม่อ้วนตัน ไอเทมนี้จะช่วยเสริมความน่ารักสดใส ให้ความรู้สึกสบาย ใส่กับรองเท้าผ้าใบธรรมดาๆ ขาก็ดูยาว หุ่นดูผอมเพรียว

See Also

1. แมทช์กับเสื้อผูกเอวหรือเก็บชายเสื้อเข้าในกางเกง

ถ้าอยากแต่งลุคนี้ให้ปังเอวดูเล็ก ขาดูยาว มีทริคง่ายๆ ในการแต่งคือเลือกใส่เสื้อยือ เสื้อเชิ้ต หรือครอปเอวลอยแมทช์กับกางเกงขาบานสีขาว เก็บชายเสื้อเข้าด้านในโชว์เอวเอส ลุคนี้จะทำให้สาวๆ ดูมีเอวคอด ช่วงขาดูยาว พรางหุ่นให้ผอมบางแบบง่ายๆ

2. กางเกงขาบานช่วยให้ต้นขาและน่องดูเรียวเล็ก

ใครที่มีปัญหาน่องใหญ่ น่องปูด แนะนำให้ใช้กางเกงขาบานเป็นตัวช่วย โดยเลือกขากางเกงที่บานๆ ยาวๆ  เพราะช่วงขาที่บานออกจะช่วยอำพรางน่องใหญ่ๆ ของเราได้แบบเนียนเวอร์ แถมยังไม่รัดน่องทำให้อึดอัดอีกด้วย หากขากางเกงกว้างเกินไปอาจจะพับขึ้นมาเล็กน้อย แต่ปล่อยให้ชายลอยแตะพื้น เทคนิคนี้สามารถเปลี่ยนสาวขาใหญ่ให้กลายเป็นขาเล็กได้ในพริบตาเลยทีเดียว

การใส่กางเกงสีขาวให้ดูดีผอมเพรียวทำได้ไม่ยาก เพียงแค่เรียนรู้เทคนิคเหล่านี้เท่านั้น เลือกแมทช์ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเอง ไม่ว่าสาวๆ จะมีหุ่นแบบไหนการใส่กางเกงสีขาวก็ไม่ใช่อุปสรรคอีกต่อไป

 

ที่มา: beauty321
ที่มาภาพ: stylelogs, wear.jpmetallicastylemarishe.1marishe.2marishe.3marishe.4,
kleidungweheartitglamgirli.pinimg.1i.pinimg.2i.pinimg.3, i.pinimg.4
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top