Now Reading
10 พิกัดร้านกระจกแต่งหน้าใน IG แบบคิวท์ๆ น่ารัก ส่องปุ๊บสวยปั๊บ

10 พิกัดร้านกระจกแต่งหน้าใน IG แบบคิวท์ๆ น่ารัก ส่องปุ๊บสวยปั๊บ

วันนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆ มาส่องไอเท็มเด็ดที่ทุกคนต้องมีนั่นก็คือ กระจกแต่งหน้านั่นเอง สาวๆ คนไหนที่เป็นสายมินิมอล สายเกาหลี ห้ามพลาดเลยเพราะร้านที่พี่อะเครุรวบรวมมาแนะนำให้ดูกันในวันนี้มีแต่กระจกน่ารักๆ ที่จะเอาไว้ใช้แต่งหน้า แต่งห้อง หรือจะเอาไว้ถ่ายรูปชิคๆ อัพลง IG ก็คือเริ่ดมาก ว่าแล้วก็ไปส่องกันหน่อยดีกว่าว่า 12 พิกัดร้านกระจกแต่งหน้าใน IG แบบคิ้วท์ๆ น่ารัก ส่องปุ๊บสวยปั๊บ จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1. thisandthat.decor

ร้านนี้เป็นกระจกดีไซน์เอง ผลิตเอง เป็นกระจกเงา 100% ภาพชัดไม่หลอกตา มีทั้งแบบขอบไม้ ขอบเหล็ก และแบบเปลือยขอบ รับตัดตามแบบ เป็นอะคริลิคกระจก เบาและบางมาก ไม่ต้องกลัวแตกพกพาสะดวก พกไปถ่ายรูปที่ไหนก็ได้บอกเลยไร้กังวล ที่สำคัญสะท้อนได้ทั้ง 2 ด้าน เพื่อนๆ คนไหนสนใจเข้าไปเลือกซื้อกันได้เลย

2. object_reflection

ร้านนี้จะเป็นกระจกดีไซน์มินิมอล มีให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันหลากหลายรูปทรงเลย ทั้งหัวใจ, ก้อนเมฆ, หยดน้ำ และรูปทรงอื่นๆ อีกมากมาย ขนาดกำลังน่ารักพอดิบพอดีเลย สาวๆ สามารถนำมาตั้งไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งไว้ส่องแต่งหน้าหรือจะถ่ายรูปเซลฟี่หน้ากระจกลง IG แบบชิคๆ ก็ยังได้

3. thing.and.stuff

ร้านนี้เป็นร้านกระจกแต่งหน้าแบบคิวท์ๆ น่ารัก สไตล์เกาหลีมากๆ แถมทางร้นก็ยังขายน่ารักของกระปุกประปิ๊กอย่างอื่นด้วย ไม่ว่าจะเป็น เคสไอโฟน แก้วน้ำสุดน่ารัก กรอบรูปสำหรับใส่การ์ดและรูปโพลารอยด์ เพื่อนๆ คนไหนที่เป็นสายเกาก็แวะเข้าไปเลือกช้อปสินค้าในร้านกันได้เลยค่า

4. lamoonne.th

ร้านนี้จะเป็นร้านรวมของแต่งห้องมินิมอลสไตล์เกาหลี มีทั้งกระจก โต๊ะเครื่องแป้ง ราวแขวนเสื้อผ้า ล้วนแต่น่ารักๆ ทั้งนั้นเลย ส่วนกระจกแต่งหน้าของร้านนี้ส่วนใหญ่เป็นงานไม้ เรียบหรู ดีไซน์ดี เหมาะสำหรับแต่งห้องให้ดูมีความมินิมอล เหมือนในซีรีส์เกาหลีเลย

5. 50shades.ofnature

ร้าน 50shades.ofnature เป็นร้านกระจกที่รับผลิตและออกแบบกระจกทั้งสำหรับบ้าน และสำหรับโรงแรม แถมร้านนี้ยังมีกระจกหลากหลายดีไซน์ให้เพื่อนๆ ได้เลือกชม ทั้งบานเล็ก เต็มตัว ทรงมน ทรงกลม มีทั้งแบบพร้อมส่ง สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการใช้ด่วน และแบบที่ผลิตตามที่ลูกค้าสั่ง กระจกของร้านเป็นกระจกที่ทางร้านออกแบบเองมีความยูนีค เป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์ไม่ซ้ำใครแน่นอน ใครที่มีแบบกระจกในใจอยากจะมาสั่งทำกระจกก็สามารถมาสั่งทำกับร้านนี้ได้เลยค่า

6. mommy_busyday

ร้านนี้จะเป็นร้านกระจกที่มีความเรียบหรูดูดี มีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ เก๋ชิค กิมมิคไม่ซ้ำแบบใคร คลาสสิก ร้าน mommy_busyday นอกจากจะขายกระจกแต่งหน้าแล้วยังขายเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านอีกด้วย ซึ่งสินค้าแต่ละชิ้นภายในร้านจะมีเพียงชิ้นเดียวเท่านั้น

7. onlycute.stuff

ร้านนี้เป็นแหล่งรวมของน่ารักต่างๆ มากมาย อาทิเช่น กระดาษโน้ตลายการ์ตูน ผ้าแต่งห้องนอน กระจกปุ๊กปิ๊กน่ารักพกพาได้ กระจกตั้งโต๊ะฐานไม้ และกระจกไม้สไตล์มินิมอลสามารถพับได้แถมยังมีปากกาเขียนกระจกสีขาวที่สามารถวาดลวดลายหรือเขียนหรือลบคำเก๋ๆ ลงบนกระจกได้ตามที่ใจต้องการอีกด้วย

See Also

8. sathon.mirror

ร้านนี้เป็นร้านรับสั่งทำกระจกทุกแบบ รับสั่งทำกระจกทุกขนาด ทุกชนิด ฐานไม้แท้เนื้อแข็งเคลือบแลคเกอร์ จับแล้วไม่มีบาดมือ หรือเป็นเศษแก้ว และมีบริการติดตั้งให้กับลูกค้าอีกด้วยจ้า

9. once.which.the.sun

ร้านนี้เป็นร้านกระจกที่ผลิตโดยตรงจากโรงงานของร้านเองทุกขั้นตอน เลือกไม้เองและดูสินค้าเองทุกชิ้น รับรองคุณภาพสินค้าดีอย่างแน่นอน มีให้เลือกหลายขนาด ทั้งขนาดพกพาแบบมินิมอล หรือขนาดกลางเอาไว้ตั้งโต๊ะแต่งหน้า สต๊อกของแน่นพร้อมส่งหรือเพื่อนๆ จะไปเลือกดูสินค้าของจริงกันได้ที่ร้าน Asap สยามสแควร์ ซอย 3 ราคาไม่แพง อีกทั้งยังแถมฟรีฐานไม้ทุกออร์เดอร์เลย

10. wishmirr

ร้านนี้เป็นร้านกระจกเจ้าใหญ่ กระจกผลิตเองไม่ใช่ของนำเข้า สามารถดีไซน์หรือพิมพ์ชื่อเข้าไปได้ หรือจะสั่งทำเป็นแบบกระจกไฟ LED เพิ่มความปังก็ยังได้ วัสดุเป็นงานเดียวกับหมู่บ้าน และคอนโดหรูๆ มีระบบ Touch screen แบบสัมผัส Adapter แบบกันน้ำ สามารถติดตั้งในห้องน้ำได้ พร้อมด้วยทีมติดตั้งมืออาชีพ ใครที่กำลังหากระจกตั้งโต๊ะแต่งหน้าหรือเอาไว้แต่งบ้าน แต่งห้องเก๋ๆ ห้ามพลาดเลย

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับร้านกระจกสุดคิวท์ที่พี่อะเครุรวบรวมมาฝากเพื่อนๆ กัน น่ารัก มินิมอล เกาหลีสุดๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ ใครที่ชอบกระจกสไตล์นี้ก็ไปเลือกชม เลือกชอปกันได้เลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top