Now Reading
ปักพิกัด 9 ร้านเทียนหอมสุดน่ารัก ใน IG

ปักพิกัด 9 ร้านเทียนหอมสุดน่ารัก ใน IG

ช่วงนี้เพื่อนๆ หลายคนกำลังอินกับการแต่งห้อง แต่งบ้านกัน และของแต่งบ้านที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ บอกเลยว่าหนีไม่พ้น เจ้าเทียนหอมสุดน่ารักกระปุ๊กกระปิ๊ก เพราะนอกจากจะมีกลิ่นหอมฟุ้ง ละมุน ช่วยผ่อนคลายแล้ว ยังมีรูปทรงน่ารักๆ อีกเพียบเลย แถมยังสามารถเลือกซื้อได้กันได้ง่ายๆ ตามร้านใน IG จะน่ารักมากแค่ไหนนั้นไปดูกันเลย

ร้านเทียนหอมสุดน่ารัก ใน IG

1. lalaistudio

เป็นร้านเทียนหอม เทียนไขถั่วเหลือง 100% กลิ่นไม่ฉุน หอมละมุน เนื้อแน่น มีหลายกลิ่นให้เลือก และกลิ่นส่วนใหญ่ภายในร้านเน้นให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แพ็คเกจน่ารักมีทั้งแบบกระปุกโหลแก้ว และแบบเป็นรูปขนมเค้ก น่ารัก เหมาะสำหรับให้ของขวัญ และวางแต่งห้องน่ารักๆ

lalaistudio

2. summerstuff.marine

สตูดิโอร้านเทียนหอมที่เกิดจากความชอบในงานศิลปะ เป็นเทียนหอมกลิ่นขนมหวาน กลิ่นผมไม้ต่างๆ และกลิ่นอายของอากาศที่มีบรรยากาศเฟรชๆ สดชื่นๆ และคอนเซปต์ของร้านก็คือ Heartmade & Adorable Stuff เป็นของน่ารักที่ทำขึ้นมาจากใจเลยทีเดียว แถมแพ็กเกจของร้านก็ดีมากๆ มีความอาร์ตและมินิมอลสุด ได้เอาไปวางแต่งห้องต้องเก๋อย่างแน่นอน

summerstuff.marine

3.  happy_meal_dish_of_the_day

 เทียนหอมสุด Cute ที่ทุกบ้านพลาดไม่ได้ ของมันต้องมี! แถมร้านนี้นั้นสามารถสั่งทำเทียนหอมกลิ่นหรือออกแบบเป็นของตัวเองได้ มีกลิ่นและให้เลือกเยอะมากน่ารักทุกอันเลย ทั้งแบบขนมเค้ก โดนัท หรือเป็นขวดเล็กๆ ครีเอทได้ตามที่ใจต้องการเลย เหมาะสำหรับเอาไปแต่งบ้านหรือเป็นของขวัญให้คนสำคัญ

happy_meal_dish_of_the_day

4. break.it.up

เป็นร้านเทียนหอมที่แพ็กเกจน่ารัก และกลิ่นของทางร้านส่วนใหญ่จะออกไปแนวของกลิ่นดอกไม้แต่ไม่หวานเชย มีความเย้ายวนนิดๆ กลิ่นหอมละมุน แถมตลับเทียนหอมก็น่ารักเหมาะจะซื้อมาตั้งไว้ในบ้านหรือจะซื้อเป็นของขวัญเนื่องในโอกาสต่าง ๆ ก็เลิศ

break.it.up

5. siamcandles.th

เป็นร้านเทียนหอมถั่วเหลืองระดับพรีเมียม กลิ่นอโรม่าอ่อนๆ มีความหอมจากสมุนไพรและดอกไม้ชนิดต่างๆ รวมกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของความเป็นไทย กลิ่นหอมสไตล์บำบัดที่ช่วยเสริมบรรยากาศภายในบ้าน และทำให้ผ่อนคลายหลับสบาย แพ็กเกจสวยหรูวางไว้ที่ไหนของบ้านก็ดูดี

siamcandles.th

6. a_canderella_story

ร้านเทียนหอมที่เต็มไปด้วยรูปทรงน่ารัก สีสันสดใส มีเป็นคอลเลคชั่นน่ารักๆ ในวันสำคัญพิเศษต่างๆ ทั้งทรงขนมผิง ต้นคริสต์มาส แถมไขถั่วเหลืองของทางร้านก็นำเข้าจาก usa ผสม Essential oil ธรรมชาติแท้ ช่วยปรับอารมณ์ให้เป็นบวก มีชีวิตชีวา ลดความเครียด และยังมาสามารถช่วยไล่แมลงได้อีกด้วย เรียกได้ว่าประโยชน์ครบครันเลยทีเดียว

a_canderella_story

7. the.moonlight.candle

ร้านเทียนหอมที่มีความเก๋ และเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอย่างมากร้านหนึ่งเลยล่ะค่ะ ตัวเทียนหอมรูปทรงน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟที่มีหลายไซส์ให้เลือกทั้งเล็กและใหญ่ ทรงตัวการ์ตูน หรือทรงขนมเค้กที่มีให้เลือกหลายแบบหลายสี แบบเป็นเซ็ตน่ารักๆ ก็มี แพ็กเกจร้านนี้โดนใจทุกอันเลย และยังมีกลิ่นที่หอมละมุน ไม่หวานแหลมอีกด้วย อดใจไม่ไหวที่จะสั่งมาแต่งมุมเล็กๆ ในห้องนอนเลยล่ะค่ะ

See Also

the.moonlight.candle

8. feelthecandles

ร้านเทียนหอมดีไซน์คิวท์แพ็กเกจสวย บอกเลยว่าต้องโดน เทียนหอมของร้านนี้ทำจากไขถั่วเหลืองและน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ทำให้กลิ่นที่ได้นั้นไม่ฉุนและแสบจมูก นำมาแต่งห้อง แต่งบ้านได้เก๋ๆ แถมยังหอมอีกด้วย ร้านนี้นอกจากขายเทียนแล้ว มีเวิร์คช็อปด้วยนะคะ ได้รับความรู้เกี่ยวกับเทียนหอม แถมยังสามารถนำไปต่อยอดทำเทียนหอมขาย หรือทำแจกเพื่อนๆ ได้อีกด้วยนะคะ

feelthecandles

9. atcha.l

ร้านเทียนหอมสุดครีเอท มีให้เลือกหลายแบบ ยิ่งแบบของหวาน ขนมเค้ก ชีสเค้ก ไอศครีม Hokkaido milk Strawberry milk หรือแบบขวดแยม ขวดพุดดิ้ง กลิ่นหอมน่ารักแถมยังน่ากินสุดๆ บอกเลยว่ากดสั่งมาแต่งห้องรัวๆ ค่ะ

atcha.l

เป็นยังไงกันบ้างคะกับร้านเทียนหอมที่พี่อะเครุนำมาฝากเพื่อนๆ กัน น่ารักจนอดใจกันไม่ไหวเลยใช่ไหมล่ะคะ เพื่อนๆ คนไหนอยากให้บ้านหรือห้องนอนมีมุมน่ารัก แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยผ่อนคลายอารมณ์ ทำให้บรรยากาศดูมีชีวิตชีวาขึ้น ก็ลองสั่งเทียนหอมมาใช้กันดูนะคะ บอกเลยว่าของมันต้องมีค่า!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top