Now Reading
ปักหมุด! 9 ไอจีร้านของขวัญให้คนพิเศษ เหมาะกับทุกโอกาส

ปักหมุด! 9 ไอจีร้านของขวัญให้คนพิเศษ เหมาะกับทุกโอกาส

ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์กับบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก มองทางไหนก็มีแต่สีชมพู หลาย ๆ คนคงเริ่มมองหาของขวัญแทนใจที่เหมาะกับเทศกาลวาเลนไทน์กันแล้วใช่มั้ยล่ะ!? วันนี้พี่อะเครุมีพิกัดร้านของขวัญ ของฝากที่เหมาะกับเทศกาลแห่งความรักหรือจะเก็บไว้เป็นลิสต์ของขวัญสำหรับเทศกาลอื่น ๆ ก็ได้มาแนะนำกันค่ะ

 1. ร้าน heartmadebykigpcn

ของขวัญสุดโรแมนติกแทนใจตลอดกาล กับดอกไม้ทั้งแบบเดี่ยว แบบช่อ และแบบอื่น ๆ ตามเทศกาลในแต่ละปี ร้านนี้มีดอกไม้หลากหลายประเภทให้คุณได้เลือก โดยแต่ละดอกนั้นมีความหมายลึกซึ้ง และมีรูปแบบการจัดที่สวยงาม เหมาะกับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นวันวาเลนไทน์ วันเกิด หรือวันครบรอบก็สามารถซื้อเป็นของขวัญได้

heartmadebykigpcn 

2. ร้าน heyday.co

ร้านของขวัญแนว DIY สุดน่ารัก เหมาะกับหลาย ๆ เทศกาล หรือว่าจะเป็นวันครบรอบกับคนรักก็สามารถเลือกสไตล์ที่ชอบแล้วให้ทางร้านออกแบบให้ได้เลย รับรองว่าคนที่ได้รับต้องเขินและยิ้มจนแก้มปริแน่นอน

heyday.co

3. ร้าน whiteline.bkk

ใครชอบงานอาร์ต งาน illustration แนะนำร้านนี้เลยค่า เป็นงานออกแบบวาดรูปจากรูปภาพที่เราชื่นชอบ ให้กลายมาเป็นอีกสไตล์ที่มองดูแล้วไม่น่าเบื่อ แอบเอามาต้ังโต๊ะทำงานเก๋ ๆ ไว้มองเวลาคิดถึงแฟนหรือคนในครอบครัวได้ด้วย

whiteline.bkk 

4. ร้าน treattimebakery

ร้านเค้กสุดน่ารักหลากหลายสไตล์ มีทั้งแบบมินิมอล แบบหวาน ๆ น่ารักมาก มีทั้งเค้กที่เป็นครีมเค้กและชีสเค้กที่คุณสามารถสั่งทำได้ตามแบบที่ต้องการเลย

treattimebakery

5. ร้าน button.store

ร้าน Accessories เครื่องประดับสุดน่ารัก มีสารพัดของกุ๊กกิ๊กให้คุณได้เลือกซื้อ ทั้งสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหูแบบเดี่ยวและแบบเซ็ต แถมราคาน่ารัก สามารถซื้อเพื่อเป็นของขวัญแบบจัดเต็มให้สาว ๆ ใส่ไม่ซ้ำกันสักวันไปเลย

button.store

6. ร้าน makers.official

บอกว่ารักเท่าจักรวาลมันก็ยังไม่พอ~ สำหรับใครที่คิดว่าให้การ์ดเป็นของขวัญชิ้นเล็ก ๆ มันเอาท์ มันธรรมดาเกินไปแล้ว ชอบเล่นใหญ่จัดเต็มแนะนำร้านนี้เลยค่ะ makers.official เพราะร้านนี้ทำของขวัญออกมาเป็นหนังสือพิมพ์ Photo Book ที่เก๋ไม่ซ้ำใคร อยากบอกว่ารักแค่ไหน จะบรรยายให้เต็มหน้ากระดาษไปเลยก็ได้

See Also

makers.official

7. ร้าน salmonkundelivery

ใครว่ารักกินไม่ได้ ร้านนี้เนรมิตให้การมอบของขวัญกลายเป็นความรักที่กินได้ salmonkundelivery คือร้านซูชิที่ออกแบบให้การทานซูชิของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะทางร้านได้ทำเค้กหน้าซาชิมิมาให้คุณได้ทานกันแบบเต็มปากเต็มคำ อร่อยถึงใจหรือจะผลัดกันป้อนก็แอบหวานไปอีกแบบ

salmonkundelivery

8. ร้าน s.snickles

ก็ความทรงจำร่วมกันมันเยอะ! ใครที่ชอบถ่ายรูปเก็บไว้เวลาไปเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ทั้งกับแฟน กับเพื่อน หรือครอบครัว แล้วอยากมอบของขวัญที่เป็นความทรงจำดี ๆ ของปีที่ผ่านมา นี่เลยค่ะ ร้าน s.snickles จะนำรูปภาพมากมายที่คุณชอบมาใส่กรอบรูปฟิล์มในรูปแบบโคมไฟ แสนจะแนวไม่ซ้ำใครจริง ๆ

s.snickles 

9. ร้าน shakethesparkles

 สายแบ๊ว สายหวาน วิบวับ ๆ ห้ามพลาด! ร้านนี้เป็นร้านทำของขวัญในรูปแบบการ์ดกากเพชร อีกทั้งยังเป็นงาน Handmade มีหลายแบบให้คุณได้เลือก โดยแต่ละแบบนั้นมีลูกเล่นที่ไม่ซ้ำกัน รับรองว่าถ้าได้รับของขวัญชิ้นนี้จะต้องเล่นไม่มีวันเบื่อแน่นอน
shakethesparkles 

 

ร้านแนะนำเยอะขนาดนี้เลือกกันได้รึยังคะว่าจะมอบของขวัญแบบไหนให้คนที่คุณรักดี แต่พี่อะเครุเชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นของขวัญแบบไหน คนที่ได้รับก็ต้องชอบและดีใจมากแน่ๆ เพราะแต่ละร้านที่เลือกมาให้นั้นมีหลายแนวไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว หวังว่าจะมีความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับเลยนะคะ ♥

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top