Now Reading
ชี้พิกัด 15 ร้านแว่นสายตาสวยๆ ใน IG ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า

ชี้พิกัด 15 ร้านแว่นสายตาสวยๆ ใน IG ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า

ช่วงนี้ใครหลายๆ คนก็กลับมา Work From Home หรือเรียนออนไลน์กันอีกครั้ง ครั้นจะใส่คอนแทคเลนส์จ้องคอมนานๆ หรือใส่เล่นไอแพดอยู่บ้านตลอดเวลาก็เกรงว่าจะไม่ดีต่อสุขภาพดวงตา เปลี่ยนมาใส่แว่นสายตากันดีกว่าไหมเพื่อถนอมดวงตาให้อยู่ด้วยกันไปนานๆ วันนี้อะเครุฟีดจะมาชี้พิกัด 15 ร้านแว่นสายตาสวยๆ ใน IG ให้กับเพื่อนๆ ในราคาเบาๆ สบายกระเป๋า มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ มีร้านไหนน่าสนใจบ้างตามไปดูกันเลย!!!

1. beyours_optic

beyours_optic

เริ่มต้นกันด้วยร้านแรก “ร้าน beyours_optic” บอกก่อนเลยว่าร้านนี้เขามาพร้อมกับทรงแว่นตาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทรงเหลี่ยมแบบ Oversize ที่มีลักษณะหน้ากว้าง ทรงยอดนิยมในหมู่สาวๆ ที่ช่วยอำพรางใบหน้าได้เป็นอย่างดี หรือทรงคลาสสิกอย่างทรงกลมที่ใส่ง่าย จะใส่ไปเรียนก็ดี หรือใส่ไปทำงานก็เลิศ หรือจะเป็นทรงหยดน้ำทรงสุดฮิตที่ใส่ได้ตลอดกาล หรือจะเป็นทรงแคทอายส์ที่ช่วยเพิ่มความชิค ความเท่ให้กับผู้ส่วมใส่ แว่นทุกตัวของทางนั้นใช้วัสดุพรีเมียม โลหะแข็งแรง จึงทำให้มีน้ำหนักเบา ใส่สบาย สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับสายตา ไม่ว่าจะเป็นสายตาสั้น ยาว เอียง ทางร้านก็สามารถตัดเลนส์สายตาตามค่าสายตาให้ได้ แถมราคายังเริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น ราคาสบายกระเป๋าแบบสุดๆ ราคาเริ่มต้น 250 บาท (เฉพาะกรอบแว่น)

2. khun.wann

khun.wann

มาต่อกันที่ “ร้าน khun.wann” (คุณแว่น) ร้านแว่นตาสไตล์มินิมอลอีกหนึ่งร้านที่ต้องบอกก่อนเลยว่า มีกรอบแว่นให้เลือกเยอะมากกว่า 1,000 แบบเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นแบบทรงเหลี่ยม ทรงกลม ทรงหยดน้ำ หรือกรอบแฟชั่นน่ารัก ๆ อย่างกรอบหูแมวก็มีนะ ส่วนแบรนด์ก็มีให้เลือกหลากหลาย สีกรอบแว่นก็มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่สีคลาสสิกอย่างสีดำไปจนถึงสีหวานละมุนสดใสอย่างสีพีชหรือสีพิงค์โกลด์ ส่วนเลนส์ที่ทางร้านใช้ก็เป็นเลนส์สั่งตัดใหม่ทุกคู่ แถมมีเลนส์ให้เลือกทั้งแบบกรองแสงสีฟ้า แบบออกแดดเปลี่ยนสี หรือจะสั่งตัดเลนส์ตามค่าสายตาก็ได้นะ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยกลางๆ ไปจนถึงหลักพันซึ่งขึ้นอยู่กับราคาของกรอบแว่นและเลนส์ ร้านนี้เขามีหน้าร้านด้วยนะ ใครอยากเข้าไปลองของจริงก็สามารถเข้าไปลองได้ที่หน้าร้านทั้ง 2 สาขา คือ สาขาสมุทรปราการ (ร้านอยู่เยื้องเทศบาลบางเมือง) และสาขาสี่แยกบางนา (bts บางนา) แอบกระซิบว่าร้านนี้เขาชอบจัดโปรโมชันพิเศษให้กับลูกค้าอยู่บ่อยๆ ด้วยนะ ราคาเริ่มต้น 450 บาท (เฉพาะกรอบแว่น)

3. u_optikal

u_optikal

อีกหนึ่งร้านแว่นตาที่ราคาย่อมเยา มีกรอบแว่นให้เลือกหลากหลาย ดีไซน์แว่นตาส่วนใหญ่ของทางร้านจะออกแนวคลาสสิกผสมกับสมัยใหม่ที่สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง มีเลนส์ให้เลือกหลายแบบหลายราคา ใครต้องการเลนส์แบบไหน หรืออยากได้เลนส์ย่อบาง หรือเลนส์ย้อมสีทางร้านก็มีให้บริการ หรือจะต้องการตัดเลนส์สายตาก็สามารถแจ้งค่าสายตากับทางร้านได้เลย ส่วนใครที่กำลังมองหาแว่นกันแดดดีๆ ราคาไม่แพง ทางร้านก็มีจำหน่ายด้วยนะ แถมเลนส์ยังเป็นเลนส์ polarized ที่มีคุณสมบัติกัน UV400 ลดแสงจ้าจากแดด และสามารถตัดแสงสะท้อนได้อีกด้วย เหมาะกับการใช้งานในประเทศไทยแบบสุดๆ เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีบริการด้านสายตาที่ครอบคลุม แถมราคาไม่แพง !! ราคาเริ่มต้น 490 บาท (เฉพาะกรอบแว่น) / 690 บาท (กรอบพร้อมเลนส์)

4. buddyoptical

buddyoptical

ร้านแว่นตาอีกหนึ่งร้านที่การันตีด้านคุณภาพและราคาประหยัดที่ให้บริการด้วยช่างแว่นตาชำนาญการที่มีประสบการณ์โดยตรงมากกว่า 5 ปี ในส่วนของงานดีไซน์นั้นทางร้านมีกรอบแว่นดีไซน์น่ารักๆ ให้สาวๆ เลือกค่อนข้างเยอะ มีทั้งแบบแฟชั่นและแบบปกติ สามารถสั่งตัดได้ทั้งสายตาปกติและมีค่าสายตา แจ้งรายละเอียดกับทางร้านได้เลย อ้อ !! ลืมบอกไปร้านนี้เขามีหน้าร้านอยู่ที่ท่าน้ำปากเกร็ดด้วยนะ ใครไม่มั่นใจเรื่องค่าสายตาของตัวเองสามารถเข้ารับบริการวัดสายตาที่หน้าร้านได้เลย ส่วนใครที่สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ทางร้านจัดส่งฟรี EMS ให้กับทุกออร์เดอร์กันไปเลย !! ราคาเริ่มต้น 390 บาท (เฉพาะกรอบแว่น) / 590 บาท (กรอบพร้อมเลนส์)

5. gg_glasses

gg_glasses

บอกก่อนเลยว่าร้านนี้มีกรอบแว่นตาให้เลือกเยอะมาก ทั้งตัวกรอบแบบไทเทเนียม กรอบน้ำหนักเบา หรือกรอบสำหรับเลนส์กีฬา มีให้เลือกหลายรุ่นหลายแบรนด์มากๆ ส่วนใครที่มักเจอปัญหาแว่นหนัก กดจมูก ไม่ควรพลาดกับ “รุ่น SOFT A” รุ่นสุดฮิตของทางร้านที่ตัวกรอบมีน้ำหนักเบาเพียง 6 กรัมเท่านั้น มีความยืดหยุ่นสูง สามารถบิดงอได้ถึง 360 องศา ใส่สบายมากๆ หรือใครอยากได้แว่นตาแฟชั่นอย่างแบรนด์ BOLON EYEWEAR แบรนด์สุดพรีเมียมจากฝรั่งเศษที่ได้เจ้าแม่พรีเซนเตอร์อย่างญาญ่ามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ ทางร้านเขาก็มีให้เลือกหลายรุ่นหลายแบบ จะสั่งตัดเลนส์สายตาก็มี หรือเลนส์กันแดดแบบปกติหรือแบบสายตาก็ได้ ทางร้านมีผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี คอยให้คำแนะนำในเรื่องสายตาและกรอบแว่น แถมยังมีบริการพิเศษในการให้คำปรึกษาการเลือกซื้อกรอบแว่น สีแว่นให้เข้ากับ Skin Tone ให้กับลูกค้าอีกด้วย สำหรับใครที่ยังลังเลอยากลองของจริงก็สามารถแอดไลน์จองคิวเข้ามาเลือกเข้ามาลองแว่นและวัดสายตาที่หน้าร้านแถว ๆ BTS แพรกษากันได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง !! ราคาเริ่มต้น 390 บาท (เฉพาะกรอบแว่น)

6. es_glasses

es_glasses

มาต่อกันที่ “ร้าน es_glasses” ร้านตัดแว่นตาออนไลน์เจ้าแรกของ “เมืองไทย” ที่ลองแว่นตาผ่านระบบออนไลน์ เป็นไอเดียดีๆ ของทางร้านที่ตอบโจทย์ให้กับคนที่อยากลองของจริง แต่ไม่มีเวลาหรือไม่สะดวกในการเดินทาง กรอบแว่นส่วนใหญ่ของทางร้านจะมีให้เลือกทั้งแบบคลาสสิกอย่างสีดำ สีเทา หรือต้องการแบบสดใสก็มีกรอบสีใสและสีพาสเทล หรือหากต้องการกรอบแว่นแบบแฟชั่นหรือสไตล์วินเทจทางร้านก็มีให้เลือก ตัวแว่นมีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่น ใส่สบาย ไม่กดทับ และที่สำคัญสั่งตัดใหม่ทุกออร์เดอร์ สามารถสั่งตัดเลนส์ได้ทั้งสายตาสั้น ยาว เอียง หรือสายตาปกติ สามารถชำระเงินได้หลายรูปแบบอีกด้วยนะ และยังรับประกันความพึงพอใจใน 7 วัน เปลี่ยนฟรีได้อีกด้วย !! ราคาเริ่มต้น 530 บาท (เฉพาะกรอบแว่น)

7. igiglassshop

igiglassshop

สำหรับร้านแว่นตาร้านนี้บอกก่อนเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่เอาใจวัยรุ่นแบบสุดๆ เพราะมีกรอบแว่นให้เลือกหลากหลายสไตล์ ดีไซน์ก็มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ทั้งทรงกลม ทรงหยดน้ำ ทรงแปดเหลี่ยม ทรงหกเหลี่ยม หรือทรงเหลี่ยมแบบเท่ๆ ไม่ว่าจะสายตาปกติ สั้น ยาว เอียง เยอะแค่ไหน หรือต้องการเลนส์อะไร สามารถแจ้งทางร้านได้เลย ใช้เวลาในการตัดเลนส์เพียง 1-2 วันเท่านั้น รับรองใส่แล้วไม่ป้าแน่นอน อ้อ !! ลืมบอกไปว่า เขามีหน้าร้านอยู่ที่เชียงใหม่ด้วยนะจ๊ะ หากใครสนใจอยากได้แว่นใหม่ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ไอจีของร้าน หรือถ้าใครผ่านไปแถวเชียงใหม่ก็สามารถเข้าไปเลือกไปลองที่หน้าร้านได้เช่นกันจ้า ราคาเริ่มต้น 390 บาท (เฉพาะกรอบแว่น)

8. eyebstyle

eyebstyle

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านแว่นตาที่ราคาถูก สบายกระเป๋าแบบสุดๆ ดีไซน์กรอบแว่นของทางร้านก็น่ารักแบบสุดๆ บางรุ่นก็มีดีเทลน่ารักๆ อย่างหัวใจตรงขาแว่น หรือบางรุ่นก็เป็นหูแมว โทนสีก็มีให้เลือกตั้งแต่สีคลาสสิกอย่างสีใส สีดำ สีเงิน ไปยันสีหวานแหววอย่างสีชมพูและสีโรสโกลด์ ใครอยากได้สายคล้องแว่นน่ารักๆ คู่กับแว่นทางร้านก็มีให้เลือกหลายแบบ ส่วนใครที่มีปัญหาเรื่องสายตาไม่ต้องเป็นห่วง เพราะร้านนี้เขาสามารถตัดเลนส์สายตาได้ทุกชนิด แถมยังชอบจัดโปรโมชันลดราคาเอาใจลูกค้าอีกด้วยนะ ใครสนใจอยากได้แว่นตาใหม่ราคาย่อมเยา และไม่อยากพลาดโปรโมชันดีๆ จากทางร้าน สามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไอจีของร้านกันได้เลยจ้า ราคาเริ่มต้น 100 บาท (เฉพาะกรอบแว่น) / 290 บาท (กรอบพร้อมเลนส์กรองแสงสีฟ้า)

9. noun.bkk

noun.bkk

ร้านแว่นตาสไตล์วินเทจที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ซ้ำใคร ทางร้านได้มีการออกแบบรูปทรงให้ใส่ง่ายขึ้น โดยมีการปรับรูปทรงให้มีความกระชับเหมาะกับรูปหน้าของคนเอเชียโดยเฉพาะ และเสริมความแข็งแรงให้กับกรอบแว่นด้วยการเลือกใช้วัสดุอย่าง acetate เพื่อความทนทานด้านการใช้งานในระยะยาว ใครอยากได้เลนส์แบบไหน โทนสีอะไร ค่าสายตาเท่าไร สามารถแจ้งทางร้านได้เลย ใครแวะเวียนไปแถวอุดมสุขก็สามารถเข้าไปลองที่ร้านได้โดยตรง ร้านหาไม่ยาก อยู่ฝั่งตรงข้ามซอยอุดมสุข 50 มีที่จอดรถให้ด้วยนะ สำหรับใครที่ต้องการเข้าไปใช้บริการที่หน้าร้านก็อย่าลืมเช็กเวลาเปิดปิดของร้านก่อนไปด้วยนะจ๊ะ แต่ใครที่ไม่สะดวกไปหน้าร้านก็สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของทางร้านได้โดยตรง ทางร้านมีบริการจัดส่งสินค้าแบบ EMS ให้ฟรี !!! ราคาเริ่มต้น 1,390 บาท (เฉพาะกรอบแว่น)

10. wanwanwan_th

wanwanwan_th

“ร้านแว่นแว่นแว่น” ร้านแว่นตาสไตล์วินเทจที่คัดสรรแว่นตามาเป็นพิเศษเพื่อให้ทุกคนสามารถจับต้องได้และเข้าถึงได้ง่ายในราคาหลักร้อย บอกเลยว่ากรอบแว่นร้านนี้มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร มีให้เลือกหลากหลายแบบ มีบริการตัดเลนส์สายตาในราคาเริ่มต้นหลักร้อย และยังมีบริการตัดเลนส์กันแดดอีกด้วยนะ ที่สำคัญร้านนี้เราสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เลนส์เองได้ แถมจัดส่งฟรีอีกด้วย ของดี ของแรร์ ราคาถูก คุณภาพดีขนาดนี้ สายวินเทจไม่ควรพลาด !! ราคาเริ่มต้น 560 บาท (เฉพาะกรอบแว่น)

11. withyou.glasses

withyou.glasses

บอกก่อนเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีความเรียบหรู แต่ราคาไม่แรง ดีไซน์กรอบแว่นส่วนใหญ่จะเป็นแบบหน้ากว้าง มีทั้งทรงสุดฮิตอย่างทรงหยดน้ำ ทรงเหลี่ยม และทรง Diamond ตัวกรอบแว่นทำจากโลหะ Titanium ทำให้มีน้ำหนักเบา ส่วมใสสบาย มาพร้อมกับเลนส์กรองแสงสีฟ้าสีน้ำเงิน ป้องกันน้ำวุ้นในลูกตาเสื่อมสภาพ และยังสามารถลดอาการเมื่อยล้าตาจากการมองหน้าจอนานๆ ได้อีกด้วย หากใครต้องการเลนส์สายตาก็สามารถสั่งตัดเลนส์กับทางร้านได้ฟรี !!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ใครที่กำลังมองหาแว่นหน้ากว้างพร้อมกับเลนส์กรองแสงสีฟ้าอยู่นั้น เข้าไปดูแบบในไอจีของทางร้านกันก่อนได้เลย !! ราคา 1,090 บาท (กรอบพร้อมเลนส์บลูบล็อค)

See Also

12. siamglasses

siamglasses

มาต่อกันที่ “ร้าน Siamglasses” อีกหนึ่งร้านขายแว่นตาที่มีประสบการณ์ด้านแว่นตาและการตัดเลนส์สายตาในระบบ Online มานานกว่า 12 ปี แว่นตาของทางร้านได้คัดสรรมาเป็นพิเศษให้เหมาะกับบุคคล ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก แถมมีกรอบแว่นดีไซน์สวยๆ และเลนส์ให้เลือกค่อนข้างเยอะ ใครต้องการสั่งตัดเลนส์สายตา กรองแสง สั้น ยาว หรือเอียง สามารถแจ้งเลนส์ที่ต้องการและค่าสายตากับทางร้านได้เลย ร้านนี้เขามีหน้าร้านด้วยนะ ใครอยากไปลองของจริงหรือขอคำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาสายตาสามารถจองคิวกับทางร้านได้เลย ร้านอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบางแค เดินทางง่ายทั้งขนส่งสาธารณะและรถยนต์ส่วนตัว สำหรับหน้าร้านใครตัดเลนส์สายตาสามารถรอรับสินค้าได้ภายใน 15 นาทีเชียวนะ ทางร้านยังการันตีว่าเป็นร้านแว่นคุณภาพ Hi-End ราคา Low Price และที่สำคัญยังรับประกันความพอใจสินค้าเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ภายใน 7 วันอีกด้วยนะ สำหรับสั่งซื้อออนไลน์ก็จัดส่งฟรี Kerry กันไปเลย !! ราคาเริ่มต้น 990 บาท (เฉพาะกรอบแว่น)

13. eyes.tita.official

eyes.tita.official

บอกเลยว่าเป็นร้านแว่นตาสไตล์วินเทจอีกหนึ่งร้านที่มีกรอบแว่นดีไซน์วินเทจให้เลือกหลายแบบ แถมยังมีเลนส์ให้เลือกหลากหลายถึง 8 เลนส์ด้วยกัน ซึ่งราคาก็มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันขึ้นอยู่กับชนิดของเลนส์และค่าสายตา วัสดุที่ใช้ทำจากโลหะ แว่นตาเกือบทุกตัวของทางร้านจึงมีน้ำหนักเบามากๆ ใส่สบายสุดๆ มีความยืดหยุ่นสูง สามารถบิดงอได้ ไม่หักแน่นอน และยังจัดส่งฟรี EMS ให้กับสินค้าทุกตัวอีกด้วย ใครสนใจสามารถกดเข้าไอจีของทางร้านไปเลือกแบบเลือกเลนส์กันก่อนได้นะจ๊ะ ราคาเริ่มต้น 350 บาท (เฉพาะกรอบแว่น) / 490 บาท (กรอบพร้อมเลนส์)

14. minny_eyelens

minny_eyelenss

สำหรับ “ร้าน minny eyelens” ร้านแว่นตาขวัญใจนักศึกษา ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียง 350 บาท มีกรอบแว่นให้เลือกมากกว่า 1,000 แบบ ไม่ว่าจะเป็นทรงคลาสสิก ทรงเหลี่ยม หรือทรง oversize แถมมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายเลนส์คุณภาพ ทั้งสายตาสั้น ยาว เอียง ค่าสายตาเยอะ หรือไม่เท่ากัน ทางร้านก็ตัดได้หมด สำหรับผู้ชายหลายๆ คนที่มักมีปัญหากับการเลือกแว่นตาที่ต้องการเน้นการใช้งานและความทนทานเป็นหลัก ทางร้านก็ได้ทำแว่นตาสำหรับผู้ชายให้มีน้ำหนักเบา ใส่สบาย และไม่กดจมูก ไม่บีบขมับหรือข้างๆ หู นอกจากแว่นสายตาแล้วยังมีแว่นแฟชั่นและแว่นเด็ก ที่สำคัญทางร้านการันตีคุณภาพของตัวแว่นที่ทำจากวัสดุแข็งแรงมากๆ เนื้อเหนียว โดนเหงื่อไม่ลอก และสามารถบิดงอได้ หมดกังวลกับปัญหาขาแว่นหัก งอ หรือเบี้ยวไปได้เลย !! ใคร WFH หรือเรียนออนไลน์แล้วอยากได้แว่นสายตาใหม่หรือแว่นถนอมสายตา กดเข้าไอจีไปเลือกไปดูกันก่อนได้เลย ส่งฟรี EMS ทุกออร์เดอร์ !! ส่วนใครอยู่เชียงใหม่แล้วอยากไปเลือกไปลองของจริงด้วยตัวเองก็สามารถเข้าไปลองที่หน้าร้านได้เลย ลืมบอกไปว่า… สำหรับใครที่ไปซื้อแว่นตาที่หน้าร้านสามารถรอรับสินค้าได้เลยนะ ใช้เวลาเพียง 15-20 นาทีเท่านั้น แถมทางร้านยังมีบริการให้คำแนะนำก่อนและหลังการขายให้อีกด้วยนะ ราคาเริ่มต้น 350 บาท (เฉพาะกรอบแว่น) / 850 บาท (กรอบพร้อมเลนส์)

15. delarche.eyewear

delarche.eyewear

ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านแว่นตาที่ได้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านการตัดประกอบแว่นจากฝรั่งเศส และผลิตโดยเครื่องประกอบแว่นที่ทันสมัยที่สุด เป็นร้านแว่นตาที่ขายทุกรุ่นราคา 1,650 บาทเท่านั้น ขายพร้อมกันทั้งกรอบทั้งเลนส์ในราคาเดียว กรอบแว่นของทางร้านจะมีให้เลือกตั้งแต่กรอบเรียบๆ คลาสสิก ไปจนถึงแฟชั่น ส่วนเรื่องสีไม่ต้องพูดถึงมีให้เลือกตั้งแต่สีเบสิกอย่างสีดำ สีเงิน สีขาว ไปจนถึงสีสันสดใสอย่างสีโรสโกลด์ ส่วนเลนส์เป็นเลนส์ชนิดพิเศษของทางร้านที่มีคุณสมบัติพิเศษคือ บาง เบา แข็งแรง ป้องกันแสงสีฟ้า (Blue Light) และรังสี UV ได้ 100% เนื้อผิวแข็งสามารถป้องกันรอยขีดข่วน และกันคราบสกปรกได้ หรือใครอยากได้เลนส์แบบอื่นก็สามารถแจ้งทางร้านได้เลย ขอกระซิบว่า… ราคานี้ยังครอบคลุมไปถึงการสั่งตัดเลนส์ตามค่าสายตาอีกด้วยนะ จะสั้น ยาว เอียงแค่ไหนก็ตัดฟรีไม่เสียเงินเพิ่ม ทางร้านยังแถมเคสอย่างดี ซองผ้า และชุดทำความสะอาดให้อีกด้วย และที่สำคัญเขายังรับประกันเปลี่ยนเลนส์ฟรีให้ทุกกรณีอีกด้วยจ้า คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !! ราคา 1,650 บาท (กรอบพร้อมเลนส์)

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ กับร้านแว่นสายตาสวยๆ ใน IG ที่อะเครุฟีดนำมาเสนอวันนี้ มีร้านแว่นตาสวยๆ มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อกันหลากหลายแบบหลากหลายสไตล์กันเลย ทั้งสไตล์วินเทจ หวาน แฟชั่น หรือมินิมอล แถมแต่ละร้านก็ออกแบบมาให้ใส่สบาย กระชับรูปหน้า ใส่แล้วไม่เนิร์ด ไม่ป้าแน่นอน ราคาก็ดี คุณภาพก็ปัง โปรโมชันก็เลิศทุกร้าน หมดกังวลกับปัญหาก่อนหน้านี้กันได้เลย ทีนี้เพื่อนๆ ก็สามารถเลือกชอปปิ้งแว่นตาออนไลน์ที่บ้านได้อย่างสบายใจ สบายกระเป๋ากันได้แล้ว หากใครเลือกแบบที่ใช่ เลือกร้านที่ชอบได้แล้ว ก็รีบกดสั่งเลยนะ อย่ารอช้า ช้าอด โปรหมด ไม่รู้ด้วยนะ !!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top