Now Reading
20 กรอบแว่นสายตา ผู้หญิง ใส่แล้วชิค ดูดี สวยปังไม่ป้าอย่างแน่นอน

20 กรอบแว่นสายตา ผู้หญิง ใส่แล้วชิค ดูดี สวยปังไม่ป้าอย่างแน่นอน

ใครที่กำลังคิดว่าการใส่แว่นสายตานั้นจะทำให้ดูเนิร์ด ดูแก่ ดูเชย ดูป้า พี่อะเครุขอบอกเลยว่าเพื่อนๆ นั้นกำลังคิดผิด!! เพราะตอนนี้แว่นสายตากำลังเป็นไอเทมฮอตที่สามารถช่วยปรับลุคให้ดูดี ชิคเก๋ขึ้นได้ด้วยทรงแว่นตาและไอเดียในการใส่ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีแบบไหนบ้าง ลุย!

20 กรอบแว่นสายตาแฟชั่น ผู้หญิง

1. แว่นใหญ่กรอบทอง

wattpad

แว่นตาทรงเหลี่ยมตัดขอบด้วยสีทองแบบคลาสสิก สวยหรูดูแพง เหมาะกับสาวๆ ที่มีแก้ม ใส่แล้วช่วยให้หน้าเรียวขึ้นด้วยน้า

2. แว่นทรง Caravan Frame

wattpad

แว่นทรง Caravan เป็นกรอบแว่นทรงสี่เหลี่ยมที่มีขนาดใหญ่ ทรงจะคล้ายๆ แว่นทรงนักบินแต่กรอบจะเหลี่ยมไม่เว้า ใส่แล้วเท่มากๆ แถมยังช่วยเสริมให้หน้าดูเล็กลงอีกด้วย

3. แว่นทรง Cat Eyes

dholic

แว่นทรง Cat Eyes มีความเรียวกรอบแว่นเฉี่ยวขึ้น เพิ่มความเปรี้ยวและมีดีเทลที่กรอบแว่นด้านบนเป็นลายเสือเบาๆ ใส่แล้วเป็นสาวสวยสุดเปรี้ยวซ่า

4. แว่นทรงนักบิน

stylenanda

แว่นทรงนักบินเรียกได้ว่าเป็นแว่นสายตาสไตล์วินเทจที่ฮิตตลอดกาล  ยิ่งแต่งตัวแบบมินิมอลเอิร์ธโทน ทำให้ลุคดูเท่มากๆ บอกเลยว่าทรงนี้ใส่ยังไงก็เท่ไม่ตกเทรนด์

5. แว่นทรงหยดน้ำ

stylenanda

แว่นตาทรงหยดน้ำ ตัวกรอบแว่นสีเงิน เพิ่มลูกเล่นด้วยขาแว่นที่เปลี่ยนมาอยู่ด้านล่างมีความเก๋ ทรงแว่นโค้งมนช่วยให้หน้าดูเรียวยาวสวยมากๆ

6. แว่นทรงกลม

pinterest

แว่นทรงกลมที่ใครต่อใครก็ว่าใส่แล้วจะดูเป็นเด็กเนิร์ด สาวๆ ลองแต่ตัวแซ่บๆ แต่งหน้าสวยๆ พอสวมแว่นทรงกลมเข้าไปกลายเป็นแว่นแฟชั่นที่ดูเก๋ไปทันทีเลยจ้า

7. แว่นทรงเหลี่ยมมีสาย

pinterest

แว่นทางเหลี่ยมสุดฮิต มีสายคล้องคอลวดลายน่ารัก สีกรอบแว่นกับสายคล้องคอก็เข้ากัน น่ารักกระปุ๊กประปิ๊กมากๆ ดูเป็นสาวหวานขึ้นมาทันที

8. แว่นทรงหยดน้ำแบบตัดเหลี่ยม

wattpad

แว่นทรงหยดน้ำเพิ่มดีไซน์ใหม่ด้วยการตัดเหลี่ยมตรงขอบมุมด้านบน กรอบแว่นสีเงินเก๋ๆ เข้ากับลุควันสบายๆของสาวๆ แต่งหน้าเบาๆ ไปเข้าคลาสเรียน น่ารักน่าเอ็นดูที่สุด

9. แว่นทรงเหลี่ยมกรอบใส

weheartit

แว่นทรงเหลี่ยมกรอบใสเป็นแว่นที่กำลังฮิตมากๆ ในตอนนี้เลยค่า เพราะใส่เเล้วเข้ากับเพื่อนๆทุกคนเลย ใส่ยังไงก็ไม่ผิดหวัง แต่งตัวยังไงก็เข้ากันแถมยังมีลูกเล่นเพิ่มความแฟชั่นด้วยสีเลนส์แบบทูโทนเป็นสีใสกับสีเหลืองจ้า

10. แว่นตาทรงรี

weheartit

แว่นตาทรงรีใหญ่ขนาด Oversize กรอบแว่นสีเงิน วินเทจนิดๆ ให้ลุคเท่ๆ แต่มีความติสท์หน่อยๆ ดูดีมากๆ เลย

11. แว่นทรงแคทอายผสมทรงหยดน้ำ

inven

แว่นทรงแคทอายผสมทรงหยดน้ำ ด้านบนเลนส์ไม่มีกรอบเน้นความเบาสบาย ห้อยสายแว่นแบบสั้นเพิ่มความชิค เป็นแว่นตาที่มีความคิวท์มากๆ แถมยังช่วยพรางแก้มอีกด้วย บอกเลยห้ามพลาด

12. แว่นทรงเหลี่ยมตัด

instagram

แว่นทรงเหลี่ยมตัด ทั้งขอบด้านบนและขอบด้านล่าง ช่วยเพิ่มความสมดุลและลดความกลมของหน้าได้ดีเลยล่ะค่ะ สวมแว่นเก๋ๆ แต่งหน้าสีโทนพีชให้ลุคดูน่ารักขี้เล่น

13. แว่นทรงรีเลนส์เปลี่ยนสี

weheartit

ลุคนี้เอาใจสายแฟชั่นกันหน่อยกับแว่นตาทรงรีที่เวลาโดนแดดแล้วเลนส์เปลี่ยนสีเป็นสีไวน์สุดแซ่บ กรอบแว่นสีเงินสะท้อนเเสงวิบวับ วิบวับ เข้ากับลุคสตรีทเสื้อยืดสบายๆ

14. แว่นกรอบพลาสติก

sarahfilter

แว่นทรงเรียวหางตาเฉี่ยว กรอบแว่นพลาสติกสีดำล้วน แต่งหน้าใสๆ แก้มชมพูน่ารักให้ลุคธรรมชาติ ฟรุ้งฟริ้งสุดๆ

See Also

15. แว่นทรงวินเทจ

weheartit

ลุคสาวเปรี้ยวแซ่บ มากับแว่นวินเทจ มีความโค้งมนของกรอบแว่นที่เข้ากับรูปทรงหน้า กรอบด้านล่างตัดรับกับทรงปีกจมูก แถมสายโซ่คล้องคอ ตัวเลนส์เป็นสีชา เริ่ดมากจ้า

16. แว่นทรงสีเหลี่ยม กรองแสง

thitruongsi

แว่นตากรอบเหลี่ยมบางสีทอง กรองแสงกัน UV เลนส์เปลี่ยนสีแบบทูโทนผสมน้ำเงินกับชมพู สีสวยมากๆ ใส่แล้วดูสดใสร่าเริง เหมาะกับการไปเที่ยวทะเลสุดๆ

17. แว่นตาทรงกลมกรอบใส 

wattpad

แว่นตาทรงกลมกรอบแว่นสีใสสุดคิวท์ ให้ลุคดูคลีน ใส่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ แมทช์เข้ากันกับชุดได้ทุกแนวทุกสไตล์เลย

18. แว่นทรงแปดเหลี่ยม

foreyesoptical

แว่นตาทรงแปดเหลี่ยมสุดแนวกรอบเหล็กน้ำหนักเบา ใส่สวยเข้าได้กับทุกรูปหน้า แต่งหน้าเบาๆ ใสๆ ดูน่าทะนุถนอมเข้าไปอีก

19. แว่นกรอบไทเทเนียม

havu

กรอบแว่นสุดเท่เป็นไทเทเนียม น้ำหนักเบาใส่สบายแถมยังเพิ่มความคูลอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นแว่นสายตาที่นำแฟชั่นสุดๆ ใส่ไปปาร์ตี้ได้สบายๆเลย

20. แว่นทรงเล็กเรียว

cocccinelle

แว่นตาทรงกลมขนาดเล็กเรียวยาวสุดฮิป กรอบแว่นสีทองสุดคลาสสิกทรงนี้กำลังได้รับความนิยมในแวดวงฮิปสเตอร์ เข้ากับลุคสดใสๆ ในวันชิลๆ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับแฟชั่นเเว่นสายตาที่พี่อะเครุเอามาฝากสาวๆ กันในวันนี้ สวยน่ารัก ดูเท่ ชิคๆ ทั้งนั้นเลย เพื่อนๆ สามารถนำไอเดียเหล่านี้ไปใช้กันได้นะคะรับรองว่าการสวมแว่นสายตาจะไม่ดูเชยอีกต่อไปแน่นอนค่า!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top