Now Reading
10 แว่นตาแฟชั่น ที่สาวๆ ต้องมีแมทช์กับชุดไหนก็โดน

10 แว่นตาแฟชั่น ที่สาวๆ ต้องมีแมทช์กับชุดไหนก็โดน

แว่นตาหนึ่งในไอเทมที่สาวๆ ต้องมีไว้ติดตัว โดยเฉพาะ ‘แว่นตาแฟชั่น’ และ ‘แว่นสายตา’ ไม่ว่าจะซื้อจากร้านหรือจากออนไลน์ก็ได้เหมือนกัน นอกจากแว่นตาจะช่วยเรื่องสายตาแล้วยังช่วยให้ถ่ายรูปออกมามุมไหนก็สวยปัง! ช่วยปรับบุคลิกภาพของสาวๆ ให้ดูดีขึ้นไปอีก ชวนไปส่องทรงแว่นตาแฟชั่นสวยๆ แมทช์กับชุดไหนก็โดน

1. แว่นตาสไตล์ซีรีส์เกาหลี

แว่นตาทรงกลมใส ใส่แล้วได้ฟีลเหมือนอยู่ในซีรีส์เกาหลียังไงยังงั้น นางเอกหรือพระเอกซีรีส์ใส่กันบ่อยมากจริงๆ สำหรับสาวๆ คนไหนกำลังมองหาแว่นตาที่สามารถใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะใส่อยู่บ้าน ไปเรียน หรือทำงาน แนะนำเริ่มต้นจากทรงนี้ก่อนเลยจ้า

hourlyheejin
tumblr
twitter

2. แว่นตากันแดดเลนส์ดำ

แว่นตากันแดดเลนส์ดำ ให้ความรู้สึกที่ดูเก๋ ดูคูล ใส่ไปถ่ายรูปข้างนอกหรือใส่กันแดดก็ดูดี เหมาะกับสาวๆ ในลุคเปรี้ยวเฉี่ยว แถมช่วยเพิ่มบุคลิกภาพให้มีสไตล์มากขึ้น ใครกำลังมองหาแว่นกันแดดที่ใส่ไปได้ในทุกงาน พี่อะเครุขอเชียร์ทรงนี้สุดใจจ้า

toquoc
wattpad
wattpad

3. แว่นตากันแดดกรอบเล็ก สีดำ

สำหรับทรงนี้จะเหมาะกับลุคที่เนี้ยบขึ้นมาหน่อย แต่ยังมีความนำแฟชั่น มีความเก๋ โดดเด่นต่างจากทรงอื่นค่อนข้างมาก ใส่แล้วรู้สึกถึงความเป็น business girl มีสไตล์เป็นของตัวเองชัดเจน บอกตรงๆ เลยว่าพี่อะเครุชื่นชอบทรงนี้เป็นพิเศษ

weheartit
periwinkhle
fabianajustus

4. แว่นตากันแดดกรอบแดง

แว่นตากันแดดกรอบแดง ใครใส่คือปังแน่นอน สวยเด่นสะดุดตา แถมเพิ่มความเป็นสาวเท่ มี life style ใส่กันแดดออกไปข้างนอกก็ได้ หรือจะใส่ไปเที่ยวกับเพื่อนเพื่อถ่ายรูป ชิคๆ คูลๆ ก็ดูดี พี่อะเครุแนะนำเลยจ้า อ๊ะ! แว่นทรงนี้แอบแมทช์กับการแต่งตัวได้ยากนิดนึงนะ ลองปรับกันดูนะ

basically-aesthetics.myshopify
weheartit
wekimekisquad

5. แว่นตาทรงสี่เหลี่ยม

มาแล้วจ้า! วัยรุ่นหลายคนน่าจะชื่นชอบทรงนี้ เพราะสามารถใส่เข้ากับชุดแบบไหนก็ได้ มีความเนี้ยบผสมเข้ากับความคูลนิดๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเซเลบจากซีรีส์เกาหลี ควรค่าแก่การมี ใส่ไปเที่ยวกับเพื่อน หรือไปเที่ยวกับแฟนก็ไม่มีปัญหาจ้า

wattpad
duearisara
codipop

6. แว่นตากันแดดทรงกลมสีบรอนซ์

แว่นตากันแดดทรงกลมสีบรอนซ์ จะมีความเก๋หน่อย สามารถใส่ได้หลายชุดหลายโอกาส แถมทรงนี้ยังเลือกชุดให้เข้ากับแว่นตาง่ายด้วย จะแมทช์คู่กับกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว หรือชุดทำงานก็ได้หมด เป็นแว่นตาสไตล์คลาสสิกที่สาวๆ ต้องมีไว้ จะช่วยปรับการแต่งตัวในวันนั้นได้ดีขึ้นอีกหนึ่งระดับเลยนะ

tiffkyu.tumblr
sistacafe
deptuoi30

7. แว่นตาทรงกลมสีดำ

เพิ่มความเท่ เติมความเก๋ ด้วยแว่นตาสีดำทรงกลม ทรงยอดฮิตของวัยรุ่น ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังเป็นเทรนด์อยู่ ด้วยทรงและสีเข้ากับแนววินเทจสุดๆ สาวๆ คนไหนอยากหาแว่นตาที่สามารถใส่แล้วเพิ่มความเท่ พี่อะเครุแนะนำเลยจ้า

See Also

chillpainai
selebsquad
img1.daumcdn

8. แว่นตาทรงกลมสีแดง หรือ สีส้ม

เทรนด์นี้กำลังเป็นกระแสอยู่มากๆ เพราะด้วยตัวเลนส์แว่นตาสีแดงทำให้มีความคูล เพิ่มเติมลุคของสาวๆ ให้มีความมั่นใจในระดับหนึ่ง แน่นอนว่าเป็นสไตล์แว่นตาที่จับคู่กับการแต่งตัวค่อนข้างยาก แต่ใส่แล้วดูดีใครกำลังมองหาซื้อแว่นสีนี้ ทรงนี้ พี่อะเครุแนะนำให้ลองจับคู่กับการแต่งกายของเราดูนะ

Dillon
reddit
baesuejis.tumblr

9. แว่นตาทรงกลม วินเทจ

อ๊ะ! ทรงนี้แอบแต่งตัวยากนิดนึงนะ แต่พี่อะเครุรู้สึกว่ามันปังมากเลย ทั้งรูปแบบลายตารางสุดโมเดิร์นบวกกับกรอบแว่นกลมสุดวินเทจ แม้จะดูเก่า แต่ก็เข้ากันกับทุกยุคทุกสมัยเลยจริงๆ สำหรับคนที่ต้องการโชว์ความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แนะนำทรงนี้เลยจ้า

weheartit
5REDVELVETSPAIN
_imyour_joy

10. แว่นตาเลนส์กระจก

อีกหนึ่งแว่นตาแฟชั่นที่อยากแนะนำให้กับสาวๆ ทรงนี้เป็นแว่นตาที่มีเลนส์เป็นกระจกสะท้อนแสง ตัวเลนส์ให้ความแตกต่างจากเลนส์แว่นตาทั่วไป เหมาะกับการใส่ไปเที่ยวในสถานที่กลางแจ้ง ใส่ถ่ายรูปกับเพื่อนซี้หรือกับแฟน รับรองปังแน่นอน

glowdrama.tumblr
candylwnd.tumblr
candylwnd.tumblr

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยสำหรับ 10 แว่นตาแฟชั่น ที่วัยรุ่นต้องมีใส่กับชุดอะไรก็โดน บอกเลยว่าพี่อะเครุชอบทุกแบบทุกสไตล์เลยนะ แต่ละแบบคือปังมาก ใครกำลังมองหาไอเดียอยู่ลองนำไปปรับดูได้จ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top