Now Reading
7 ตำแหน่งลายสักบนร่างกาย สวย แซ่บ เอาใจสาวๆ มือใหม่

7 ตำแหน่งลายสักบนร่างกาย สวย แซ่บ เอาใจสาวๆ มือใหม่

ลายสักบนร่างกายในปัจจุบันกลายเป็นเทรนด์ที่ใครต่อใครต่างหลงใหล แม้แต่สาวๆ ก็ไม่พลาดที่จะหันมาให้ความสนใจกันมากขึ้น เพราะลายสักสามารถสร้างผลงานสวยๆ และบ่งบอกถึงความเป็นตัวตน สำหรับสาวๆ มือใหม่คนไหนคิดเริ่มจะสัก แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไร วันนี้จะพามาแนะนำ 7 บริเวณลายสักสวย แซ่บ ให้ได้เป็นไอเดียว่าตรงไหนให้เหมาะกับเราที่สุด

บริเวณลายสักบนร่างกายสำหรับผู้หญิง

wattpad

1. บริเวณบ่า

popsugar

ไม่ว่าจะบริเวณบ่าด้านหน้าหรือด้านหลัง มักจะเป็นที่นิยมสำหรับสาวๆ เพราะสามารถโชว์ลายสักให้ดูน่ารักและเซ็กซี่นิดๆ และยิ่งเมื่อไหร่ที่ใส่ชุดเปิดไหล่ก็จะสามารถดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี หากใครอยากจะสักบริเวณนี้ขอแนะนำลายสักสไตล์มินิมอลเล็กๆ ดูน่ารัก อย่างลายดอกไม้ ลายดาว หรือจะเป็นลายตัวอักษรคำคมก็ดูเป็นสาวแซ่บเบาๆ ได้เหมือนกัน

2. บริเวณข้อมือ

popsugar

บริเวณข้อมือของสาวๆ สามารถเติมแต่งด้วยงานศิลปะลายสักได้น่ารักแบบสุดๆ เพราะเป็นบริเวณขนาดเล็กเหมาะกับลายเรียบง่ายที่สามารถอวดลายให้ได้เห็นกันอย่างเด่นชัด ดังนั้นลายที่ดูจะเหมาะกับบริเวณข้อมือที่สุด ควรเป็นลายสักสไตล์มินิมอลอย่าง ลายดาว ลายดอกไม้ ลายก้อนเมฆ หรือเลือกเป็นลายสักคำคมก็สามารถเป็นเครื่องเตือนใจให้กับตัวเองได้ด้วย

3. บริเวณข้อเท้า

popsugar

สำหรับสาวๆ แล้วข้อเท้าก็เป็นอีกหนึ่งบริเวณลายสักที่หลายๆ คนชื่นชอบ แม้จะเป็นบริเวณด้านล่างไม่ค่อยมีคนมองเห็นนัก แต่หากสังเกตดีๆ ลายสักบริเวณข้อเท้าก็มีความเก๋ที่ไม่เหมือนใคร และแฝงไปด้วยความสวยแซ่บได้ด้วย ซึ่งลายสักส่วนใหญ่มักเป็นสไตล์มินิมอลที่มีขนาดเล็กจนถึงปานกลาง สำหรับสาวมือใหม่บอกได้เลยว่าบริเวณข้อเท้าก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่เหมือนกันนะ

4. บริเวณข้างลำตัว

wattpad

ใครที่รู้ตัวว่าเป็นสาวสายแซ่บ แต่ต้องแอบที่บ้านสัก บริเวณข้างลำตัวก็ดูจะตอบโจทย์ดีที่สุด เพราะอยู่ภายใต้ร่มผ้าที่ไม่มีใครได้เห็น ซึ่งสามารถซุกซ่อนความสวยและความแซ่บ ให้ได้อวดโฉมเฉพาะเวลาแต่งตัวสไตล์เซ็กซี่ ยิ่งวันไหนใส่เสื้อแขนกุดเว้าลึกแล้วล่ะก็ ลายสักก็จะดูโดดเด่นขึ้นมาทันที โดยลายสักบริเวณข้างลำตัวสำหรับสาวๆ ก็สามารถเลือกเป็นลวดลายดอกไม้ ลายสัตว์ หรือจะเป็นลายตัวอักษรอย่างคำคมก็ทำให้ดูน่าดึงดูด หรือใครเลือกที่จะสักตามสไตล์ที่ตัวเองชอบก็ได้เหมือนกัน

5. บริเวณท้ายทอย หรือหลังต้นคอ

girlsfulloflife.blogspot

อีกหนึ่งบริเวณลายสักบนร่างกายที่สาวๆ ชื่นชอบและสามารถซุกซ่อนความแซ่บได้ดีก็คงไม่พ้นบริเวณท้ายทอย หรือหลังต้นคอ ที่หลายคนเลือกที่จะสัก ส่วนมากลวดลายสักบริเวณนี้จะเป็นลวดลายเล็กๆ สไตล์น่ารัก จะเผยโฉมออกมาให้เห็นก็ต่อเมื่อรวบผมขึ้นสูง แต่หากสาวคนไหนผมสั้นก็ยิ่งทำให้ลายสักดูโดดเด่นเป็นสาวแซ่บขึ้นมาทันที

See Also

6. บริเวณแขน

positivefox

ลายสักที่ได้รับความนิยมสำหรับสาวๆ ก็คือ บริเวณแขน เพราะเป็นบริเวณที่หลายๆ คนชื่นชอบสามารถอวดลวดลายสักสวยๆ ให้เห็นได้เด่นชัด แต่หากวันไหนไม่อยากโชว์ก็สามารถใส่เสื้อมีแขนแค่นี้ก็ปกปิดได้แล้ว ลายสักบริเวณนี้ส่วนมากจะมีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ตามความชอบ หากสาวๆ มือใหม่อยากเริ่มสักบริเวณนี้เป็นที่แรกแนะนำว่าควรสักลายเล็กๆ ก่อน หรือจะเป็นตัวอักษรภาษาอังฤกษที่ให้ความเก๋ได้ดีเชียวล่ะ

7. บริเวณหน้าอก

girlsfulloflife.blogspot

บริเวณหน้าอกเป็นบริเวณเฉพาะสำหรับสาวๆ ที่มีความมั่นใจและอยากเพิ่มดีกรีความแซ่บให้กับตนเอง แม้ว่าน้อยคนนักที่จะเลือกสักตรงหน้าอก แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่ชอบ เพราะเป็นบริเวณที่ดูจะเซ็กซี่ไม่เบา หากเมื่อไหร่ที่เลือกใส่เสื้อผ้าโชว์เนื้อหนังบริเวณอกเป็นพิเศษ ก็จะช่วยดึงดูดเสน่ห์ได้แน่นอน ส่วนมากลายสักที่เลือกนั้นจะเป็นลายเรียบๆ สไตล์มินิมอล เช่น ลายดอกไม้ ลายหัวใจ ลายพระอาทิตย์ หรือจะเป็นลายอื่นๆ ก็ได้แล้วตามความชอบของแต่ละคน

หวังว่าเพื่อนๆ ที่คิดจะเริ่มต้นสักคงได้ไอเดียกันอยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหม? แต่ก็อย่าลืมว่าหากเลือกบริเวณและลายสักได้แล้ว ก็ต้องทบทวนให้ดีซะก่อน เพราะลายสักจะอยู่กับเราไปตลอดชีวิต ซึ่งเป็นความสวยงามที่ไม่สามารถลบเลือนได้

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top