รวม 5 ไอเดียของขวัญวันคริสต์มาส 2020 – AkeruFeed

รวม 5 ไอเดียของขวัญวันคริสต์มาส 2020

วันคริสต์มาสเป็นอีกวันที่ทุกคนตั้งตารอคอยโดยเฉพาะคู่รัก ถือเป็นวันที่เหล่าคู่รักจะได้สร้างความทรงจำที่สวยงามให้แก่กันและกัน การให้ของขวัญในวันคริสต์มาสก็เป็นอีกหนึ่งทางในการสร้างความทรงจำดีๆ พี่อะเครุรวมไอเดียของขวัญวันคริสต์มาสไว้ให้แล้ว เลือกไปใช้ได้เลย!

ตุ๊กตา

ตุ๊กตาคงเป็นของขวัญที่มองข้ามไม่ได้ เพราะความน่ารักของตุ๊กตาทำให้เป็นของขวัญที่เหมาะกับการให้สาวๆ มาก เลือกให้เข้ากับวันคริสต์มาสจะยิ่งพิเศษขึ้นไปอีก

กล่องเพลง

กล่องเพลงเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ดูสวยและมีคุณค่า เลือกกล่องเพลงให้เข้ากับวันคริสต์มาส เชื่อเลยว่าคนรับของขวัญจะต้องดีใจมากอย่างแน่นอน

การ์ดทำมือ

ของที่ทำเองจะบอกถึงความตั้งใจของผู้ให้ได้มากที่สุด ตกแต่งการ์ดให้สวยๆ ตั้งใจเขียนข้อความสื่อความรู้สึกให้อีกคนรับรู้ ต้องเป็นของขวัญที่ล้ำค่าสำหรับคริสต์มาสปีนี้แน่ๆ

ขนมคริสต์มาสทำเอง

เปลี่ยนจากการ์ดเป็นลงมือเข้าครัวทำขนม เลือกขนมที่เหมาะกับวันคริสต์มาส คุ้กกี้ คัพเค้ก เค้กผลไม้ หรือเค้กขอนไม้ ตกแต่งขนมให้เข้ากับวันคริสต์มาสแล้วเลือกกล่องสวยๆ มาใส่ขนม นอกจากจะสวย มีคุณค่า แล้วยังอิ่มท้องด้วย

กรอบรูป

อาจจะดูเป็นของขวัญธรรมดา แต่ก็สามารถสื่อได้ว่า “มาเก็บความทรงจำที่สวยงามไว้ในกรอบรูปกันเถอะ” ให้ของขวัญแล้วชวนคนที่คุณรักไปสร้างความทรงจำดีๆ ด้วยกัน อย่าลืมถ่ายรูปสวยๆ ไปใส่ในกรอบรูปด้วยนะ

ไม่ว่าจะเป็นของขวัญขิ้นไหนก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความตั้งใจที่จะให้ของเรานี่เอง ถ้าให้ด้วยใจยังไงของขวัญนี้ก็จะเป็นของที่ล้ำค่าที่สุด พี่อะเครุขอให้ทุกคนมีความสุขกับวันคริสต์มาสนะ

ที่มารูป: pexels

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

เอสเซ้นส์ กระชับรูขุมขนแฟชั่นแว่นสายตาลิปสติกสีชมพูกะปิสูตรขนมหวานทำง่าย ไม่ใช้เตาอบ

Check Also

30-ไอเดียท่าโพสมุมเผลอ

40 ท่าโพสถ่ายรูปมุมเผลอ แบบสาวเกาหลี พร้อมทริคถ่ายยังไงให้ธรรมชาติ

ต้องบอกเลยว่าท่ …