Now Reading
30 แฟชั่นชุดกางเกงไปงานแต่ง เอาใจสายเรียบง่าย

30 แฟชั่นชุดกางเกงไปงานแต่ง เอาใจสายเรียบง่าย

รวมไอเดียแต่งชุดกางเกง (Jumpsuit) ไปงานอีเว้นท์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานทั้งงานเช้าและกลางคืน เรียกว่าวันนี้เราเอาใจสาวๆ สไตล์เรียบง่ายแต่ดูดีดูหรูแพงกันดีกว่า ใครที่เบื่อชุดเดรสกระโปรงหวานๆ ลองมาแต่งตัวตามเรากันได้นะคะ

แฟชั่นชุดกางเกงไปงานแต่ง

1. เรียบหรู ไม่น้อยไป ไม่มากไป แต่ดูดี

เริ่มที่ชุดแรกด้วยชุดเรียบๆ เน้นช่วงเอวให้หุ่นชัดเจน และเพิ่มความดูหรูด้วยเครื่องประดับเรียบๆ สีทอง พร้อมคลัช เท่านี้คุณก็ดูดีสวยเรียบหรูในงานแล้ว

chicloth

2. จั๊มสูทเกาะอก

ชุดเกาะอกด้วยคัตติ้งเนี้ยบเข้ารูป ช่วยให้หุ่นของสาวๆ สวยเพรียวแบบไม่ต้องลดน้ำหนักก่อนออกงาน หากไม่มั่นใจแนะนำให้คาดเข็มขัดสวยๆ สีเข้มสักอันเพิ่มความปังให้แก่ลุค ควรรวบผมหรือเกล้าผมเพื่อโชว์ลำคอและไหปลาร้าให้ดูสง่า สวมเครื่องประดับเพชรหรือไข่มุกสีขาวและรองเท้าส้นสูงสีหวาน เท่านี้เพื่อนๆ ก็จะได้ลุคสาวหวานแอบเปรี้ยว

maxuce

3. ชุดผ้าซาตินเรียบหรู

ชุดผ้าซาติดพลิ้วๆ พร้อมกางเกงขาบานจะทำให้สาวๆ ดูสูงขึ้น ด้วยผ้าซาตินที่ทำให้ดูหรูอยู่แล้วทำให้ลุคนี้ไม่ต้องใส่เครื่องประดับเยอะเลยค่ะ แค่ใส่ตุ้มหูเพชรยาวทรงเรียบ ปล่อยผมตรงหรือดัดลอนใหญ่แบบฮอลลีวูดก็สวยแล้ว

kudapy

4. ผ้าชีฟองพริ้วๆ สาวหวานต้องลุคนี้

ผ้าชีฟองพลิ้วๆ เพิ่มกิมมิคด้วยการเลือกชุดมีปีกพลิ้วๆ ดีเทลที่กางเกงเก๋ๆ เพื่อไม่ให้ลุคดูเรียบเกินไป เพิ่มเสน่ห์ด้วยเครื่องประดับและรองเท้าสีทองจะช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดด้วยค่ะ

sea.newchic

5. จั๊มสูทผ้าลินิน

ผ้าลินินสามารถสวมได้ในหลายโอกาสค่ะ แถมใส่สบายและดูดี หากเพื่อนๆ ต้องไปงานแต่งงานที่จัดกลางแจ้ง แนวสบายๆ ชิลๆ ชุดกางเกงผ้าลินินเป็นอะไรที่เหมาะมากนะคะ

qoo10

6. จั๊มสูทเรียบร้อยสไตล์สาวBossy

เพิ่มความสวยแบบผู้ใหญ่กันหน่อย ด้วยการเลือกชุดแบบมีเสื้อคลุมพลิ้วๆ เข้าชุดเพิ่มความสง่างามแต่ไม่เยอะจนแย่งซีนเจ้าสาว ลุคนี้จะออกแนวเรียบร้อยเป็นทางการ ใครที่อยากแต่งตัวเรียบๆแต่อยากให้ชุดมีกิมมิคไม่น้อยเกินไป ชุดนี้เหมาะกับคุณแล้วค่ะ

dailysia

7. เรียบง่ายแต่ดูแพง

หากต้องการความเรียบร้อยและดูแพง แนะนำให้เลือกชุดคอวี เพิ่มกิมมิคด้วยผ้าผูกเอว และอย่าลืมติดเข็มกลัดคริสตัลสุดหรูเพิ่มความแพง  ดูสวยสง่า เด่นเกินใครแต่ไม่แย่งซีนเจ้าสาว

dailysia

8. ลายทางลายตารางเสริมลุคให้แพง

แม้จะดูแมทช์ยากซะหน่อยกับแพทเทิร์นจำพวกลายทาง ลายขวาง หรือลายตาราง แต่ถ้าหากเลือกให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเองแล้วละก็ ขอบอกเลยว่าชุดจะพรางให้รูปร่างของสาวๆ ผอมเพรียวขึ้นมาเลยล่ะ 

item.rakuten

9. จั๊มสูทผูกเอว สไตล์มินิมอล

ชุดนี้ดูเรียบง่ายและเรียบร้อย เลือกชุดที่จั๊มช่วงเอวช่วยให้เผยช่วงเอวที่ชัดเจนค่ะ แม้ว่าชุดจะเรียบมาก แต่เราสามารถจัดเต็มที่ทรงผมและกระเป๋า หรือ เครื่องประดับได้ค่ะ

taidobuy

10. เท่และคิวท์ในเวลาเดียวกัน

ชุดยีนส์เพิ่มความเท่และคูลให้สาวๆ ได้แตกต่างค่ะ แต่ต้องหลีกเลี่ยงชุดยีนส์ที่เรียบเกินไป เพราะหากจะไปงานแต่งงานแล้วล่ะก็ ชุดของคุณต้องไม่ธรรมดาเกินไป ลองเลือกจั๊มสูทที่เพิ่มกิมมิคที่แขนเสื้อเปิดไหล่มีดีเทลพองใหญ่จับจีบตุ๊กตาเหมือนดังตัวอย่างสิคะ ให้ความน่ารักและเป็นสาวเท่ในเวลาเดียวกัน แถมดูไม่เรียบจนเป็นชุดหมีอีกด้วย

kudapy

11. จั๊มสูทมีดีเทลระบาย

ชุดกางเกงแบบนี้เหมาะที่สุดสำหรับสาวๆ ที่มีรูปร่างทรงตะเกียบหรือมีน้ำหนักน้อย ไม่อยากให้ตัวเองดูผอมเกินไป การเลือกชุดที่มีระบายในตัวจะช่วยเน้นช่วงอก หน้าท้องให้เด่นขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ช่วงเอวน่ามอง ให้ความเป็นสาวเอวเอสที่โดดเด่น

dhgate

12. สายเดี่ยวเพิ่มเสน่ห์เซ็กซี่

สายเดี่ยวโชว์ไหปลาร้าและเนินอกของสาวๆ ให้แลดูเซ็กซี่เบาๆ ค่ะ เพิ่มเสน่ห์ด้วยเครื่องประดับและรองเท้าสีทองจะช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดด้วยค่ะ 

ninh.duong.lan.ngoc

13. แขนยาวพองใหญ่เพิ่มกิมมิค

กลับมาสไตล์เรียบโก๋ เพิ่มกิมมิคด้วยแขนเสื้อยาวพองช่วยให้ลุคดูผู้ดี เรียบร้อย และเพิ่มความเป็นผู้ใหญ่ให้น่านับถือ

ezbuy

14. เปิดไหล่แต่ไม่โป๊

เพื่อนๆ คนไหนที่ไม่มั่นใจต้นแขน แนะนำให้เลือกชุดแบบปิดต้นแขนแล้วโชว์ไหล่แบบนี้ค่ะ ช่วยพลางต้นแขนเพิ่มความมั่นใจ

15. กำมะหยี่เสริมความ Glamourous

ชุดผ้ากำมะหยี่ (Velvet) ช่วยให้ลุคดูสวยสง่า ความแวววาวของเนื้อผ้าจะช่วยให้รูปทรงแลดูหุ่นดี อีกทั้งเนื้อผ้าแบบนี้ยังนิ่มและใส่สบาย ไม่จำเป็นต้องเพิ่มเติมอะไรมากแค่เลือกประดับที่มีความวิ้งวับไม่ว่าจะเป็นเพชรหรือคริสตัลก็จะช่วยให้คุณโดดเด่นขึ้น

shopbop

16. เอี๊ยมสไตล์สาวน่ารัก

มาแนวสวยสง่าเรียบหรูกันมามากแล้ว ลองเปลี่ยนสไตล์เป็นสาวเรียบหรูแต่ยังมีความน่ารักซุกซนกันบ้าง โดยการปรับชุดจั๊มสูทที่มีมาเป็นชุดเอี๊ยมทับเสื้อสีขาวลูกไม้ด้านใน เพื่อไม่ให้ดูเด็กเกินไป ลองหาเครื่องประดับวิบวับทั้งตุ้มหูและสร้อยคอ รวมทั้งรองเท้าส้นสูงสีทองหรือเงินก็ช่วยเพิ่มลุคของสาวๆ ให้เป็นคนเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร

addoneclothing
en.styleonme

17. เรียบและดูดี แบบฉบับสาวสมาร์ท

เรียบแต่โก๋มากลุคนี้ แถมเครื่องประดับต่างๆ ก็ไม่ต้องประโคมเข้าไปนะคะ เดี๋ยวจะดูเยอะเกิน แค่กระเป๋าเก๋ๆ เข้าชุดสักใบ พร้อมกับร้องเท้าส้นสูงสวยๆ สักคู่ก็พอจ้า

rakuten

18. ลุคลูกคุณสไตล์สาวเท่

ชุดเรียบง่ายแต่แขนเสื้อต้องปังไว้ก่อน บางครั้งถ้าเรียบไปทั้งตัวอาจจะทำให้ลุคดูน่าเบื่อ ลองเลือกจั๊มสูทที่มีแขนเสื้อใหญ่ๆ เลเยอร์เยอะๆ เลือกชุดกางเกงเข้ารูปแขนยาวทรงกระบอกและเสื้อยกไหล่ให้ดูภูมิฐาน ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ชุดอันเรียบง่ายของสาวๆ ดูมีอะไรมากขึ้นได้ค่ะ แถมเก๋ไม่น่าเบื่อ

pt.aliexpress

19. ลุคสุดชิล เน้นความสวยสบายๆ

ลุคนี้สบายๆ ไม่ต้องมีดีเทลเยอะ เลือกชุดที่มีกิมมิคที่เชือกผูกเอวดีไซน์ชิคๆ ลุคนี้แนะนำว่าทรงผมปล่อยยาวเรียบๆ หรือจะรวบตึงง่ายๆ ไม่ต้องเยอะก็พอ พร้อมกระเป๋าทรงน่ารักสักใบ

room.rakuten
vfestival

20. สาวเก๋ไม่เหมือนใครต้องลุคนี้

ลุคนี้เหมาะกับสาวตัวเล็กต้องลุคนี้ เผยเรียวขาให้ดูสูงเพรียว เลือกชุดที่มีดีเทลที่ผูกเอวเบาๆ เสริมความหวานให้ดูน่ารัก ไม่ทำให้ชุดเรียบเกินไป

officialkoreanfashion.blogspot

21. จั๊มสูทวินเทจ

ย้อนยุคด้วยจั๊มสูทยุค70s ให้ลุคน่ารักวินเทจ มิกซ์แอนแมทช์ด้วยหมวกเบเร่ต์และรองเท้าส้นตึกหรือส้นสูงเปิดหัว พร้อมกระเป๋าแบบBody cross วินเทจเก๋ๆ สักใบ 

See Also

doresuwe

22. ผูกเอวเผยเอวS

เพื่อนๆ คนไหนที่อยากเน้นช่วงเอว แนะนำว่าให้เลือกชุดที่มีโบว์ผูกเอวหรือเข็มขัดผูกเอวเข้าชุด การสวมชุดแบบนี้จะช่วยเน้นเอวให้เห็นชัดเจนขึ้น อีกทั้งยังแมทช์กับชุดให้ลุคดูน่ารัก

doresuwe

23. เอี๊ยมเอวสูง สายสปาเกตตี้ เรียบหรูผู้ดี

เอี๊ยมขายาวทรงขาบานสายสปาเกตตี้แมทช์กับเสื้อชิคๆ แขนยาวสีพื้นเรียบๆ สักตัว ลุคนี้ไม่ต้องประดับอะไรมากเลยค่ะ ทรงผมเรียบๆ กระเป๋าคลัชทรงเก๋ และรองเท้าส้นสูงหรูๆ สักคู่

wattpad

24. ชายเสื้อเก๋ๆ เพิ่มความมีอะไร

ชุดเรียบง่ายแต่ต้องมีดีเทลสุดปังไว้ด้วย บางครั้งถ้าเรียบไปทั้งตัวอาจจะทำให้ลุคดูน่าเบื่อ ลองเลือกจั๊มสูทที่มีแขนเสื้อใหญ่ๆ พร้อมชายเสื้อจับจีบเลเยอร์เยอะๆ จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ชุดอันเรียบง่ายของสาวๆ ดูมีอะไรมากขึ้นได้ค่ะ

wattpad

25. ลุคเรียบแค่ไหน แต่แขนเสื้อต้องปังไว้ก่อน

หากอยากได้สวมชุดเรียบๆ แต่มีกิมมิคปังๆ ไม่ให้มินิมอลเกินไป ลองเลือกชุดที่ดีไซน์แขนเสื้อทรงเก๋ๆ สักตัว ก็ช่วยทำให้ลุคของคุณดูไม่ธรรมดาแล้วค่ะ

doresuwe

26. ลูกไม้สวยคลาสสิก

ถ้าเป็นงานมงคลของเมืองไทย ไม่มีชุดไหนเหมาะสมไปกว่าการเลือกใส่ชุดลูกไม้ไปงานแล้ว เพราะลูกไม้จะทำให้ชุดดูไม่น่าเบื่อ แม้จะเป็นชุดเรียบๆ แต่จะช่วยเสริมให้คุณและชุดดูสวยคลาสสิก อีกทั้งยังถูกกาลเทศะ ผู้ใหญ่เห็นต้องทักต้องชมแน่ๆ

doresuwe

27. ลายพร้อยแค่ไหนก็เอาอยู่

ลายพร้อยแค่ไหนก็อย่าไปกลัวค่ะ บอกเลยว่ายิ่งเป็นชุดลายพล้อยยิ่งจับแมทช์ลุคง่าย   เพราะทุกอย่างทางดีไซน์เนอร์เขาคิดมาให้หมดแล้ว แถมเครื่องประดับต่างๆ ก็ไม่ต้องประโคมเข้าไปนะคะ เดี๋ยวจะดูเยอะเกิน แค่กระเป๋าเก๋ๆ เข้าชุดสักใบ พร้อมกับร้องเท้าส้นสูงสวยๆ สักคู่ก็พอจ้า

chicloth

28. กางเกง 5 ส่วน โชว์เรียวขา

ทริคเล็กน้อยสำหรับสาวๆ ที่ไม่มั่นใจในเรียวขาของตัวเอง และสาวตัวเล็ก แต่อยากให้ รูปร่างแลดูสูง แนะนำให้เลือกจั๊มสูทที่เป็นขา 5 ส่วน หรือ 4 ส่วนก็ได้ เนื่องจากขากางเกงแบบนี้ จะเผยข้อเท้าและส่วนลำแข้งของขาเล็กน้อย บวกกับการใส่ส้นสูงเข้าไปจะทำให้ขา แลดูเรียว ไม่ต้น และดูสูงขึ้นแน่นอนค่ะ

baotrinh

29. เลือกจั๊มสูทแขนกุดสไตล์น่ารัก

ลองเลือกชุดแขนกุดที่มีดีเทลเป็นระบายเข้าชุดสิคะ ไม่ว่าจะเป็นระบายส่วนแขน หน้าอก หรือส่วนชายเสื้อ ก็ช่วยให้ลุคของเพื่อนๆ ดูมีอะไรขึ้น ไม่เรียบเกินไป เพิ่มความน่ารักเข้าไปอีกด้วยคาดผมหรือผ้าผูกผมสีเข้าชุด ลุคนี้เอาใจสาวแบ๊วกรุบไปอี๊ก

vfestival

30. จั๊มสูทขาสั้นเรียบง่าย เอาใจสาวตัวเล็ก

ลุคสาวเรียบร้อย เหมาะมากกับการร่วมงานแต่งช่วงเช้า ท่อนบนคอปกให้ความเรียบง่าย มีดีเทลที่เชือกผูกเอวช่วยให้ช่วงเอวน่ามอง ให้ความเป็นสาวเอวเอส เลือกสูทจั๊มขาสั้นเผยเรียวขาที่ยาวโดดเด่น อย่าลืมรองเท้าส้นสูงสีเรียบเพื่อเน้นช่วงขา

phunuonline

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับไอเดียวการเลือกชุดกางเกงสำหรับไปงานแต่งานหรืองานสำคัญตามโอกาสต่างๆ ขอบอกเลยว่าแต่ละลุคที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อสาวๆ ที่อยากได้ความเรียบง่ายและเรียบร้อย แต่ก็อยากเพิ่มกิมมิคไม่ให้น่าเบื่อจนเกินไป หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ และนำไปแต่งตัวตาม มิกซ์แอนด์แมทช์กันตามสไตล์ของตัวเองได้เลยค่า ~

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top