Now Reading
ปักหมุด! 12 พิกัดร้านชุดราตรี สุดปัง บน IG

ปักหมุด! 12 พิกัดร้านชุดราตรี สุดปัง บน IG

ที่ผ่านมาสาวๆ อาจจะลำบากกับการใช้ชีวิตแบบ New Normal แต่ก็ต้องยอมรับว่า ช่วงหลังมานี้เริ่มมีการ์ดเชิญแจกกันให้วุ่น ทั้งงานแต่ง งานบวช งานปาร์ตี้ อีเว้นท์ใดๆ ก็มากมาย สาวๆ คนไหนกำลังกลุ้มใจ ทั้งไม่อยากออกไปช้อปปิ้งเพราะคนเยอะ ทั้งไม่รู้ว่าจะเลือกเสื้อผ้าแบบไหน ทั้งจะต้องเข้าธีมสี ธีมงานอีก โอ๊ย! ปวดหัว ไม่ต้องห่วงไป อะเครุฟีดขอชี้เป้า 12 ร้านชุดราตรีสุดปัง จาก IG ที่สาวๆ สามารถเลือกซื้อออนไลน์ได้สบายๆ ที่ว่าหาชุดยากแล้ว ตอนนี้ตัดสินใจเลือกสักชุดยากกว่าอีกนะจ๊ะ รออะไรกันล่ะ เริ่มกันเลย

1. ร้าน dress_unionmall

ใครอยากได้ชุดเข้าธีมงาน ไม่ว่าจะงานไหนแบบไหนร้านนี้มีให้เลือกครบ หลากหลายเหมาะกับสาวๆ ที่เตรียมเป็นเพื่อนเจ้าสาวหรือจะแขกร่วมงานก็เวิร์ค จัดให้ครบจบที่เดียว แถมมีหน้าร้านอยู่ที่ Union Mall ชั้น F3 อยากไปลองชุดหรือเช็คเนื้อผ้าก็หายห่วง

2. ร้าน sirins_rental

ธีมแกสบี้เชิญมาทางนี้ ร้านนี้มีทั้งเช่าและขาย ไม่ว่าจะเป็นชุดราตรีที่มีให้เลือกหลากสี ไปจนถึงชุดธีมแกสบี้ที่มีหลากหลายแบบ ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่เข้าธีม ร้านนี้มีครบ ยืนหนึ่งเรื่องแกสบี้ จะอีเว้นท์ไหนก็ปังแน่นอน

3. ร้าน aliz_cloth

อีกร้านสำหรับสไตล์เรียบรู้ดูแพง ให้สาวๆ ได้เลือกชม ร้านนี้เขารวบรวมชุดจากหลายๆแบรนด์ มีหลายแบบหลายสไตล์ แถมยังรับงานตัดชุดราตรี ชุดเพื่อนเจ้าสาว งานสั่งตัดชุดตามธีมสี ถือว่ามีหมด และที่สำคัญมีบริการ worldwide shipping สำหรับสาวๆ ที่ไม่ได้อยู่ในเมืองไทยด้วยนะ แบบนี้สะดวกสุดๆ

4. ร้าน myladybybaifern

ร้านนี้สาวๆ หลายๆ คนคงผ่านตากันมาบ้าง เป็นงาน minimal เน้นสีพื้น งานน้อยแต่สวยเด็ด แนะนำร้านนี้เลย ชุดเขาเยอะมาก แบบทันสมัยมีสีในแพทเทิร์นเดียวกันหลายสี รับรองถูกใจแก๊งเพื่อนเจ้าสาวแน่นอน

5. ร้าน pastel_time_shop

สาวๆ ที่กำลังตามหาชุดธีมใสๆ สไตล์ลูกคุณ น่ารักๆ เชิญมาทางนี้ได้เลยค่ะ สำหรับร้านนี้ จะเน้นแนวสดใสน่ารักและที่สำคัญคือมีแบบสีพาสเทลให้เลือกเยอะ แต่ละแบบสามารถใส่ได้ทุกวัย ใครชอบแนวพาสเทลจัดไปได้เลย

6. ร้าน lamignonne_edition

บอกเลยว่าร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ชุดใส่ในวันสบายๆ ชุดราตรีสั้นน่ารัก เหมาะสำหรับสายหวาน น่ารัก แต่ยังคงความแฟชั่นในตัว แถมมีไซซ์ให้เลือกตั้งแต่ XS – 2XL บอกเลยต้องตำแล้ว ปังไม่ไหว

7. ร้าน nichpbrand

อีกแบรนด์ที่มีทั้งชุดสบายๆ ชุดออกงาน และชุดแต่งงาน สไตล์การออกแบบเก๋ไม่ซ้ำใคร ใส่ได้ไม่มีเบื่อ เน้นสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์ สาวๆ คนไหน มีงบเยอะ ชอบแนว luxury มีสไตล์ จัดร้านนี้เลย มีทั้งงานตัดและงานไซซ์ จะไปหน้าร้านหรือสั่งออนไลน์ก็ไม่เกี่ยงจ้า เค้ามีครบทุกช่องทาง ขอบอกว่าเป็นหนึ่งแบรนด์ที่ดาราใส่กันเยอะมาก

8. ร้าน karbiri

อีกหนึ่งร้าน กับสไตล์ minimal เรียบแต่เก๋ จะเป็นกางเกง กระโปรง หรือเดรส ก็มีครบ มิกซ์แอนด์แมทช์ง่ายๆ ก็ปังได้กับร้านนี้ เหมาะทั้งสาวสวยหวาน สวยเปรี้ยว สวยเท่ ร้านนี้เอาอยู่

9. ร้าน dress_by_kully

ถ้ายังไม่มีแบบในใจ แนะนำร้านนี้ มีชุดราตรีให้เลือกหลายแบบ หลายสี หลายไซซ์ ดูรูปอย่างเดียวไม่ไหว ก็ไปที่ร้านได้สบายๆ

See Also

10. ร้าน koolykooldress

จะไม่มี IG จากร้านฝั่งแพททินนัมก็คงไม่ได้ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่รวบรวมชุดราตรีหลายๆแบบเอาไว้ ในหนึ่งแบบมีสีให้เลือกเกือบสิบสี แถมปรับแก้ขนาดได้ฟรีอีกด้วย

11. ร้าน airly_closet

ร้านนี้ สาย ฝ. สายปาร์ตี้ จะเผ็ชหรือเปรี้ยวแค่ไหน ไม่ต้องกลัว ร้านนี้ครบแน่นอนกับชุดออกงานสายแซ่บเพิ่มดีกรีความเผ็ช ฮอตทุกอณู ไม่เข้าไปดูไม่ได้แล้ว follow เดี๋ยวนี้

12. ร้าน prom.suite_by_baiitong

ใครคิดว่าชุดราตรีมันเอาท์ไปแล้วมาทางนี้ สายบอย สายเท่ เปรี้ยวเข็ดฟัน ห้ามพลาด สูทสำหรับคุณผู้หญิง มีหลากหลายสีให้เลือก ใส่เดินเข้างานแบบเฟียสๆ

จะไปงานทั้งที่ สาวๆ อะเครุฟีดต้องได้สวยจัดเต็มสมใจ แต่ยังไงช่วงนี้ก็อย่าลืมป้องกันตัวเอง การ์ดอย่าตก แนะนำใส่แมสก์เข้าธีมกับชุดเพิ่มความเก๋ด้วยนะจ๊ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top