Now Reading
7 ภาพวอลเปเปอร์มือถือที่ใช่ สำหรับคนอยากแต่งงาน ให้สมหวังดั่งใจ

7 ภาพวอลเปเปอร์มือถือที่ใช่ สำหรับคนอยากแต่งงาน ให้สมหวังดั่งใจ

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนน่าจะมีความฝันอยากสวมชุดแต่งงาน เป็นเจ้าสาวกันสักครั้ง แต่บางทีรอนานแล้วก็ยังไม่ได้แต่งงานสมใจสักที วันนี้พี่อะเครุขอเอาใจคนอยากแต่งาน ด้วยวิธีมูเตลูแบบญี่ปุ่น โดยตั้ง 7 วอลเปเปอร์มือถือที่ใช่ สำหรับคนอยากแต่งงานโดยเฉพาะ เขาบอกว่าถ้าตั้งแล้วจะช่วยเพิ่มโชคด้านความรักและการแต่งงาน ทำให้มีโอกาสได้แต่งงานสูงขึ้น ว่าแต่จะมีรูปไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

เคล็ดลับการเลือกภาพวอลเปเปอร์มือถือให้ได้แต่งงาน

  • เลือกใช้ภาพจากความหมาย รูปภาพพื้นหลังของหน้าจอต่างก็มีความหมายที่แตกต่างกันตามความเชื่อ เช่น การใช้รูปเพนกวิ้นคู่รัก เพื่อให้ได้ความรักที่ยืนยาว ครองคู่กันไปจนถึงวันแต่งงาน หรือหากใครที่รอคอยการขอแต่งงานอาจเลือกภาพช่อดอกไม้ ที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการถูกขอแต่งงาน
  • เลือกใช้ภาพจากโทนสี ซึ่งสีที่เหมาะกับการแต่งงานมากที่สุด คือสีขาว โดยรูปส่วนใหญ่ที่เลือกมักจะใช้สีขาวเป็นหลักในภาพ เช่น ภาพนกพิราบสีขาว ชุดแต่งงานสีขาว นอกจากนี้ก็ยังมีสีเงิน สีทอง และสีชมพู ที่ช่วยเสริมดวงด้านความรัก และการแต่งงานให้ราบรื่นขึ้นอีกด้วย
  • เลือกใช้ภาพที่ดึงดูด โดยเลือกเปรียบเทียบจากความหมายของภาพที่ต้องการใช้ และเลือกรูปที่สะดุดตามากที่สุด เพื่อนำมาตั้งเป็นภาพพื้นหลัง เพราะการเลือกภาพที่ถูกชะตาหรือตัวเองชื่นชอบ จะช่วยเสริมดวงชะตาทำให้ทุกอย่างราบรื่นขึ้น

ภาพวอลเปเปอร์เสริมดวงสำหรับคนรอแต่งงาน

1. รูปช่อดอกไม้

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังรอคอยการขอแต่งงานอยู่ การตั้งรูปช่อดอกไม้เป็นภาพหน้าจอโทรศัพท์ เชื่อว่าจะช่วยเพิ่มโอกาสในสละโสดได้มากขึ้น เพราะช่อดอกไม้ เป็นภาพที่แสดงออกถึงความรักที่บริสุทธิ์ และเมื่อได้มองภาพนี้บ่อยๆ จะช่วยทำให้แฟนของเรารู้สึกถึงความน่ารัก อ่อนหวาน และอยากอยู่ด้วยไปตลอด ใครที่อยากโดนขอแต่งงานต้องลองนำรูปช่อดอกไม้สวยๆ มาใช้กันดูแล้ว

2. รูปนกพิราบสีขาว

นกพิราบสีขาว หมายถึงสัญลักษณ์แห่งความสุข และเป็นภาพที่นิยมนำมาใช้ในงานจิตกรรมฝาผนังสำหรับงานเฉลิมฉลองในประเทศญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน การตั้งรูปนกพิราบสีขาว โดยเฉพาะการเลือกนกพิราบที่อยู่เป็นคู่กัน จึงทำให้คนรักของเรารู้สึกมีความสุขเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น ทำให้เขารู้สึกอบอุ่น และอยากแต่งงานกับเรา

3. ภาพงานแต่งงาน

อยากแต่งงานมากๆ ก็ตั้งรูปงานแต่งงานของคู่รักที่ชื่นชอบไปเลยจ้า นอกจากจะทำให้คนรักของเรารู้ความต้องการแล้ว ยังเชื่อว่าการใช้ภาพการแต่งงานจะช่วยเพิ่มโอกาสให้ได้แต่งงานเร็วขึ้น สำหรับคู่ที่มีแผนจะแต่งงานกันอยู่แล้ว และทำให้อุปสรรคในการแต่งงานลดลงไปได้อีกด้วย ใครกำลังหาฤกษ์หรือเริ่มคุยกันเรื่องแต่งงานคร่าวๆ แล้ว ลองใช้ดูน่าจะตอบโจทย์มากๆ

4. ภาพแหวนแต่งงาน

ใครที่ยังไม่ได้อยากจะรีบแต่งงาน แต่มั่นใจแล้วว่าอนาคตอยากแต่งงานกับคนนี้แน่ๆ แนะนำให้เลือกภาพแหวนแต่งงานหรือจะเป็นแหวนที่ตัวเองชอบก็ได้ เชื่อกันว่า การใช้ภาพนี้จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นในชีวิตคู่และเป็นสัญลักษณ์ในการเชื่อมสัมพันธ์ทางใจของคู่รักให้มั่นคงได้อีกด้วย

5. ภาพผู้หญิงใส่ชุดเจ้าสาว

การเลือกภาพเจ้าสาวสวมชุดแต่งงาน จะช่วยกระตุ้นจิตใต้สำนึกให้เราคิดถึงภาพวันที่ตัวเองได้สวมชุดแต่งงาน และทำให้เรื่องนั้นสามารถเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว สาวญี่ปุ่นที่วาดภาพฝันว่าอยากแต่งงาน จึงนิยมนำภาพเจ้าสาวมาตั้งเป็นภาพหน้าจอเพื่อดึงดูดให้เรื่องราวเหล่านั้นเกิดขึ้นเร็วๆ นอกจากนี้ยังสามารถแอบคุยกับคนรักว่าถ้าแต่งงานอยากสวมชุดแบบนี้ ก็เป็นการส่งสัญญาณว่าอยากแต่งงานกับเขาได้เหมือนกันนะ

See Also

6. ภาพสถานที่แต่งงานที่ต้องการ

สถานที่แต่งงาน ก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน แนะนำว่าให้เลือกภาพสถานที่แต่งงานที่เราต้องการ มาตั้งเป็นภาพพื้นหลังหน้าจอโทรศัพท์จะช่วยทำให้งานแต่งงานเกิดขึ้นได้เร็วกว่าที่คิด หรือหากเป็นคนโสดที่อยากแต่งงานหรือเจอเนื้อคู่ การใช้ภาพสถานที่แต่งงานในฝัน อาจช่วยทำให้เจอคนนั้นก็เป็นได้

7. ภาพเพนกวิ้นคู่รัก

ภาพนี้อาจจะไม่ได้เกี่ยวข้องกับการแต่งงานโดยตรง แต่แนะนำให้ใช้ เพราะเชื่อกันว่าเพนกวิ้น เป็นสัตว์ที่มีความรักที่ลึกซึ้งมาก หากอยากมีคู่รักที่รักกันยาวนาน หวานชื่น หรืออยากให้ความรักแน่นแฟ้นกันมากขึ้น การเลือกภาพนกเพนกวิ้นคู่รักมาตั้งเป็นภาพหน้าจอโทรศัพท์ จะทำให้สามารถประครองความสัมพันธ์ไปจนถึงวันแต่งงานได้ในที่สุด เหมาะมากกับคนที่คบกับแฟนมานาน หรือใครที่เพิ่งเริ่มต้นความสัมพันธ์ อยากมีคนรักที่รักกันไปจนถึงวันแต่งงาน ห้ามพลาดเลยน้า

ใครที่มีความฝันอยากแต่งงานสักครั้งในชีวิต หรือรออยู่ว่าเมื่อไหร่แฟนจะขอแต่งงานสักที ก็อย่าลืมลองนำ 7 ภาพวอลเปเปอร์สำหรับคนที่อยากแต่งงาน ตามความเชื่อของคนญี่ปุ่นไปลองทำตามกันดูนะคะ แม้จะเป็นเพียงแต่ความคิดของเราก็มีผลต่อการเกิดสิ่งดีๆ ขึ้นได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามการตั้งภาพวอลเปเปอร์เสริมดวงก็เป็นเพียงความเชื่อ นอกจากจะเลือกภาพที่ถูกใจแล้ว อย่าลืมใช้วิจารณญาณกันก่อนใช้ด้วยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top