Now Reading
อัปเดต สีเคสมือถือมงคล 2565 เสริมโชคตามวันเกิด อัปเกรดดวงเริ่ดในครึ่งปีหลัง

อัปเดต สีเคสมือถือมงคล 2565 เสริมโชคตามวันเกิด อัปเกรดดวงเริ่ดในครึ่งปีหลัง

เกิดวันนี้ใช้เคสเสริมดวงสีอะไรดี ประจำปี 2565 สายมูเตลูอย่างเรามีหรือจะพลาด เปลี่ยนปีใหม่ก็ใช้เคสมือถือสีใหม่ เพื่อเสริมความปังไปทั้งปี ไม่ว่าจะในเรื่องของโชคเงินทอง ความรัก และการงาน ฯลฯ พร้อมสีต้องห้าม สีที่ไม่เป็นมงคลต่อตัวเรา เกิดวันนี้ไม่ควรใช้สีอะไร จัดมาให้ครบตั้งแต่วันจันทร์จนถึงวันอาทิตย์ ใครมีฤกษ์ที่จะเปลี่ยนเคสมือถือใหม่ เปลี่ยนทั้งทีก็เสริมความโชคดีไปด้วยทีเดียวเลยละกัน

สีมงคลคืออะไร

ว่าด้วยของเรื่องสีมงคลประจำปีต่างๆ ที่กลายมามีอิทธิพลในชีวิตประจำวันของคนเรา เพราะ ‘สี’ นอกจากจะแสดงอารมณ์และความรู้สึกได้แล้ว ยังบ่งบอกบุคลิกของผู้ที่ชอบเฉดสีนั้นๆ ได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น สีโทนเย็น สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเขียว ให้ความรู้สึกที่สงบ สุขุม อบอุ่น และเป็นมิตร ส่วนสีโทนร้อน เช่น สีแดง สีส้ม สีเหลือง เป็นสีที่แสดงถึงพลัง ความสดใส แรงบันดาลใจ และการมีชีวิตชีวา ซึ่งนอกจากสีที่เราชอบแล้ว การเลือกสีมงคลให้ถูกโฉลกตามวันเกิด ก็ช่วยเสริมพลังงานดีๆ แก่ตัวเองได้เช่นกัน ตามไปดูกันว่าเกิดวันนี้…จะเลือกใช้เคสสีอะไรดี และช่วยเสริมโชคเรื่องใดได้บ้าง ใครอยากเพิ่มความปังในครึ่งปี 2565 นี้อย่าพลาดเลยจ้า

สีเคสประจำวันเกิด 2565

1. คนเกิดวันจันทร์

เริ่มกันด้วยชาววันจันทร์ กลุ่มคนที่เต็มไปด้วยพลังอันเหลือล้น พร้อมวิ่งเข้าสู้ทุกอุปสรรคขวางกั้น คนเกิดวันจันทร์ว่ากันว่าเป็นคนที่มีเสน่ห์ รักอิสระ และแอบดื้อเงียบ แนะนำสีเคสมงคล คือ สีขาวและสีม่วง ช่วยเสริมดวงให้เด่นเรื่องโชคลาภ สีเขียว ช่วยเรื่องการงาน งานน้อยแต่เงินเยอะ เจ้านายรักเจ้านายหลง เพื่อนร่วมงานน่ารัก และสีฟ้า สีน้ำเงิน เสริมเรื่องความรัก ใครรู้ตัวว่าเป็นคนคลั่งรัก ต้องมามูสีมงคลนี้ด่วนๆ

  • สีต้องห้ามของคนเกิดวันจันทร์: สีแดง

2. คนเกิดวันอังคาร

คนเกิดวันอังคาร ตัวแทนแห่งความน่ารักสดใส ดุจสีชมพู ที่เป็นสีคู่ดวงของชาววันอังคาร มีนิสัยที่ชอบพูดคุยช่างเจรจา เจอใครก็ขอให้ได้เมาท์หน่อย แต่ชอบกลับมาคิดมากทีหลังกับสิ่งที่ตัวเองพูดออกไปในหลายๆ ครั้ง เป็นคนที่จริงจังกับความรัก มีเท่าไหร่ก็ทุ่มให้หมดทั้งหัวใจ สีเคสมือถือที่เหมาะกับคนวันอังคาร คือ สีฟ้า การงานปัง สีส้ม สีดำ โชคลาภพุ่ง และสีชมพู ช่วยส่งเสริมเรื่องความรัก

  • สีต้องห้ามของคนเกิดวันอังคาร: สีเหลือง สีขาว และสีเขียว

3. คนเกิดวันพุธ

คนเกิดวันพุธ เป็นคนที่ชอบการเรียนรู้ ชอบอะไรหลายอย่าง และเรียนรู้ได้ไว ช่างคิดช่างสังเกต ละเอียดรอบคอบ มีน้ำใจแก่เพื่อนๆ แต่มีบุคลิกที่เด็ดขาดคนหนึ่ง กล้าตัดสินใจในเรื่องยากๆ ไม่ค่อยเก็บเอาคำพูดของคนอื่นมาคิดเท่าไหร่ สีเคสเสริมดวงสำหรับชาวเกิดวันพุธ คือ สีส้ม เน้นเรื่องอาชีพการงาน สีน้ำเงิน ช่วยเรื่องโชคลาภเงินทอง ส่วนสีเขียวกับสีเหลือง จะเสริมดวงเรื่องความรักให้ปังตลอดปี

  • สีต้องห้ามของคนเกิดวันพุธ: สีชมพูและสีแดง

4. คนเกิดวันพฤหัส

คนเกิดวันพฤหัส แม้ภายนอกจะดูแข็งแต่ข้างในอ่อนโยนมาก เป็นคนลึกลับ ชอบเก็บซ่อนความรู้สึกไว้ภายในใจโดยไม่แสดงออกมา จึงทำให้บางครั้งชาวพฤหัสดูเหมือนคนขวานผ่าซาก โผงผาง ไม่ฟังใคร แต่ถ้าได้อยู่ใกล้แล้ว จะรู้ว่า “กรอบนอกนุ่มใน” นี่แหละคาแรคเตอร์ของชาววันพฤหัสเค้าเชียวล่ะ สีเคสมงคลที่เหมาะกับคนเกิดวันนี้ คือ สีฟ้า (การงาน) สีแดง สีขาว (โชคลาภ) และสีเขียว (ความรัก)

  • สีต้องห้ามของคนเกิดวันพฤหัส: สีม่วง

5. คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์ เป็นนักฝัน นักจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์สูง คาดเดาเหตุการณ์ได้แม่น เพราะมีลางสังหรณ์ที่ดี ส่วนใหญ่แล้วจะพูดจาไพเราะอ่อนหวาน นิ่ง สงบ และเป็นมิตรกับผู้อื่น แต่ข้อเสียอย่างหนึ่ง คือ น้อยใจได้ง่าย ซึ่งสีเคสมงคลที่เหมาะแก่ชาวเกิดวันศุกร์ คือ สีน้ำตาล เสริมเรื่องการงานเด่น เงินเดือนขึ้น โบนัสต้องมา สีชมพูกับสีเขียว เสริมดวงเรื่องเงินทองให้ไหลมาเทมา และสีเหลือง/สีส้ม ความรักสดใสเบ่งบานไปทุกวัน

  • สีต้องห้ามของคนเกิดวันศุกร์: สีม่วง

6. คนเกิดวันเสาร์

มาต่อกันที่คนเกิดวันเสาร์ เป็นคนที่มีความอดทนสูง เด็ดเดี่ยว และหนักแน่น มีความเป็นผู้นำสูง มักรับบทหัวหน้ากลุ่มหรือหัวหน้าแผนกต่างๆ ที่ต้องใช้ความมั่นใจและความรับผิดชอบ แต่อีกมุมหนึ่งของคนเกิดวันเสาร์ ถึงแม้ว่าภายนอกจะดูกระฉับกระเฉง เป็น Working Woman เท่าใด แต่งานบ้านการเรือนของคนชาววันเสาร์นี้ก็ไม่เคยขาด และสีเคสมือถือที่แนะนำสำหรับคนเกิดวันเสาร์ คือ สีน้ำตาล (การงานรุ่งโรจน์) สีแดง สีฟ้า (โชคลาภปัง) และสีชมพู (ความรักดีงาม)

  • สีต้องห้ามของคนเกิดวันเสาร์: สีเขียวใบไม้และสีเขียวอ่อน

7. คนเกิดวันอาทิตย์

สุดท้าย ชาวเกิดวันอาทิตย์ มักมีนิสัยที่ค่อนข้างใจร้อน คิดเร็วทำเร็ว เดาใจยาก (เพราะเค้าคิดและตัดสินใจเร็วเกินไป) ภายนอกอาจดูเหมือนแข็งกร้าวไม่ยอมใคร แต่ก็มีบางมุมที่นิ่ง สงบ และเย็นชาเหมือนกัน คนเกิดวันอาทิตย์เด่นในเรื่องความจริงจัง ชอบแก้ปัญหา และช่างคิด ส่วนสีเคสมือถือเสริมโชคประจำปีนี้ของคนเกิดวันอาทิตย์ คือ สีส้ม ช่วยเรื่องการงาน สีเขียวและม่วง เสริมโชคลาภให้เฮง และสีดำ เพิ่มความหวานให้แก่ความรัก

  • สีต้องห้ามของคนเกิดวันอาทิตย์: สีน้ำเงินและสีฟ้า

ของมันต้องมีแล้วไหม สีเคสเสริมดวงให้ปังตามวันเกิด ใครเกิดวันไหน อยากเสริมดวงเรื่องอะไร อย่าลืมเลือกซื้อเคสที่เหมาะกับเรากันนะ ไม่แน่ว่าความเฮง ความปัง! อาจเข้ามาหาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยก็ได้ ว่าแล้วก็ขอกดเคสใส่ตะกร้าออนไลน์ เพื่อเสริมโชคกันบ้างสักหน่อย!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top