Now Reading
12 คำทำนาย ไปเที่ยวที่ต่างๆ ในฝัน หลากทริปหลายความหมาย

12 คำทำนาย ไปเที่ยวที่ต่างๆ ในฝัน หลากทริปหลายความหมาย

เตรียมปักหมุด! วันนี้พี่อะเครุจะพาเที่ยวสถานที่ต่างๆ กันค่ะ แต่แค่ในความฝันเท่านั้นนะ ฝันว่าได้ไปเที่ยวในที่ต่างๆ มีความหมายอะไรแอบซ่อนอยู่เบื้องหลัง แล้วจะเป็นจริงไหม ถ้าพร้อมแล้วไปดูรูปแบบทริปต่างๆ กันว่าจะมีความหมายแตกต่างกันแค่ไหน เตรียมบินลัดฟ้า หลับตา และท่องเที่ยวไปในความฝันกันได้เลยค่ะ

ฝันว่าได้ไปเที่ยวมีความหมายอะไรซ่อนอยู่

เคยจินตนาการไหมคะว่าถ้าเราได้ไปเที่ยวในที่ๆ เราไม่เคยไปและอยากไปมันจะดีแค่ไหน แต่ในทางกลับกันถ้าเราฝันว่าไปเที่ยวออกทริป ฝันนั้นจะบอกอะไรเรา คนญี่ปุ่นเชื่อว่า ถ้าเราฝันว่าได้ไปเที่ยวนั้นจะหมายถึงชีวิตของเรา ณ ตอนนี้ค่ะ มากไปกว่านั้นยังหมายถึงจุดเปลี่ยนของชีวิตเราด้วย ยิ่งถ้าตอนนี้เรามีความรู้สึกไม่พอใจหรือเบื่อกับชีวิตเอามากๆ จนอยากจะปลีกวิเวก เราจะฝันว่าได้ไปเที่ยวบ่อยขึ้ย เหมือนเป็นการปลดปล่อยเลยก็ว่าได้ค่ะ

ฝันว่าได้ไปเที่ยวต่างประเทศในรูปแบบต่างๆ

1. ฝันว่าได้บินลัดฟ้าไปเที่ยวต่างแดน

เปิดมาความฝันแรกก็บินข้ามฟ้าไปที่ต่างแดนเลยค่ะ คนญี่ปุ่นมีความเชื่อว่าถ้าหากเราฝันว่าได้ไปเที่ยวต่างประเทศหรือต่างแดนไม่ใช่ที่ที่เราอยู่นั้นอาจหมายถึง เรามีความรู้สึกของความคาดหวังในบางอย่างและความวิตกกังวลผสมเกี่ยวกับสิ่งที่เราไม่รู้จักหรือที่ที่เรามีความสงสัยกันค่ะ ซึ่งคนญี่ปุ่นยังเชื่ออีกว่าถ้าฝันเช่นนี้อาจจะเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตในเรื่องที่ดีขึ้นอีกด้วย

2. ฝันว่าได้ไปพักผ่อนหย่อนใจที่รีสอร์ท

ถ้าหากฝันว่าเราได้ไปพักผ่อนหย่อนใจที่รีสอร์ทไกลออกไปจากที่ที่เราอยู่ เชื่อว่าเราจะสามารถอยู่กับตัวเองและเข้าใจชีวิตของเรามากขึ้นว่าชีวิตต้องการอะไรรวมถึงเข้าใจความมั่นคงของชีวิตด้วยค่ะ ซึ่งบริเวณของรีสอร์ทที่ฝันถึงอาจสื่อถึงความต้องการในเรื่องต่างๆ ในชีวิตของเราได้ด้วย

3. หลับตาฝันถึงเมืองใหญ่

ฝันว่าได้ไปเที่ยวในเมืองใหญ่มีตึกสูงระฟ้าเต็มไปหมด พร้อมผู้คนมากมายให้ได้ตื่นตาตื่นใจ ถ้าฝันเช่นนี้เป็นสัญญาณสื่อถึงว่าเราจะได้มีงานที่เป็นงานในฝันค่ะ รวมถึงเรื่องการงานอื่นๆ จะประสบความสำเร็จอีกด้วย และถ้าฝันว่าได้ไปเที่ยวเมืองใหญ่ในต่างประเทศนั่นอาจหมายถึงเรากำลังมองหางานในต่างประเทศอยู่

4. เมืองร้างก็สามารถไปเที่ยวได้

ใครจะไปคิดว่าเราจะฝันว่าได้ไปเที่ยวเมืองร้างที่ไร้ผู้คน ฟังแล้วก็สงบจิตใจดีเหมือนกันนะคะว่าไหม ถ้าหากฝันเช่นนี้แสดงว่าเรามีอาการเหนื่อยกับการเข้าสังคมหรือสังคมที่อยู่ในปัจจุบันค่ะ ทำให้เรารู้สึกว่าเราอยากที่จะใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น จึงทำให้เราฝันถึงที่ที่ไม่มีใครเลยสักคน

5. ทริปในฝันที่ฉันวางแผนมานาน

โอ้โห อยากให้ฝันนี้เป็นจริงมากๆ เลย การฝันว่าได้ไปออกทริปไปที่ที่ฝันไว้มานานนั้นเป็นอะไรที่ฟินมากๆ เลยใช่ไหมคะ คนญี่ปุ่นเชื่อว่าถ้าหากฝันเช่นนี้หมายความว่าเรามีแรงจูงใจที่ทำให้ตระหนักถึงสิ่งที่ฝันมานาน และจะมีแรงลงมือทำให้ฝันนั้นเป็นจริงอีกด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นใครวางแผนจะทำอะไร ลงมือทำได้เลย

6. ฝันว่าอยู่ๆ ก็ได้ไปเที่ยว

ใครจะคิดว่าอยู่ๆ ก็ได้ไปเที่ยวในฝันแบบไม่ได้วางแผนไว้ ถ้าหากฝันเช่นนี้อาจเป็นตัวบอกการใช้ชีวิตของเราในช่วงนี้ว่าเราใช้ชีวิตแบบไม่มีเป้าหมายและเป็นอิสระ และถ้าหากในฝันเรามีความสุข นั่นก็เป็นสัญญาณว่าการใช้ชีวิตแบบไม่มีเป้าหมายหรือการวางแผนนั้นเหมาะกับเรา แต่ถ้าในฝันเรารู้สึกไม่แฮปปี้ก็อาจจะสื่อว่าชีวิตจริงของเรามีความวิตกกังวลกับการไม่มีเป้าหมายในชีวิตค่ะ

7. ไปเที่ยวในฝันแบบทริปครอบครัว

ฝันว่าได้ไปเที่ยวกับครอบครัวอันแสนอบอุ่นเป็นสัญญาณว่าเราจะได้รับความสัมพันธ์อันอบอุ่นกลับมาอีกครั้งค่ะ ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์แบบใดก็ตาม รวมถึงเป็นสัญญาณดีๆ เกี่ยวกับร่างกายและสุขภาพจิตของเรากำลังจะมีแนวโน้มไปในทางที่ดีขึ้นอีกด้วย

8. ไปเที่ยวในฝันกับคนโปรด

เป็นอีกฝันที่อยากให้เป็นจริงมากๆ เลยค่ะ การฝันว่าได้ไปเที่ยวกับคนโปรดของเราแค่ฟังก็โรแมนติกแล้ว เชื่อว่าเรามีแน้วโน้มจะได้แต่งงานค่ะ แต่พี่อะเครุก็ไม่อยากให้คาดหวังอะไรมากนะคะ ใช้ชีวิตอยู่กับคนโปรดในชีวิตจริงให้มีความสุขแค่นี้ก็ดีมากๆ แล้วค่ะ

9. ฝันว่าได้ไปเที่ยวกับแฟนหรือคนรัก

คนญี่ปุ่นเชื่อว่าถ้าเราฝันเช่นนี้จะเกี่ยวข้องกับเรื่องการสร้างความเชื่อ (Manifestation) เกี่ยวกับการใช้ชีวิตคู่ระยะยาวกับคนรักของเราด้วยค่ะ รวมถึงความฝันนี้อาจสื่อว่าเรามีการนึกถึงเรื่องแต่งงานกับคู่ของตัวเองไว้อีกด้วย ซึ่งความฝันนี้ถือว่าเป็นความฝันที่เกิดขึ้นน้อยมากๆ และเป็นความฝันที่บอกว่าเราจะได้แต่งงานแน่นอนในไม่ช้าค่ะ

10. ไปเที่ยวกับคนแปลกหน้าเพศตรงข้าม

คราวนี้ได้เพื่อนร่วมเดินทางเพิ่มอีกหนึ่งคน แต่เป็นเพศตรงข้ามนะ ถ้าหากฝันเช่นนี้ถือว่าเป็นสัญญาณให้เราเตรียมเปิดประตูหัวใจได้เลยเพราะว่าจะมีรักครั้งใหม่เข้ามาในเร็วๆ นี้ค่ะ และเป็นรักที่ดีอีกด้วย ถ้าหากในฝันนั้นเป็นทริปที่สนุกก็มีโอกาสที่จะได้เจอรักที่ดี แต่ถ้าทริปในฝันมันแป้กก็อาจจะไม่ต้องคาดหวังเรื่องความรักมากไปนะคะ

11. ไปเที่ยวกับคนแปลกหน้าเพศเดียวกัน

ได้เพื่อนร่วมทริปเป็นเพศเดียวกับเราอีกคน คราวนี้เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเราจะได้ค้นพบตัวตนใหม่ของเราอีกครั้ง เพื่อนร่วมทางที่อยู่ในฝันของเราจริงๆ แล้วก็คือเราอีกคนแต่เป็นเวอร์ชั่นใหม่นั่นเองค่ะ ฝันนี้เป็นเหมือนกับการที่เราได้พัฒนาตัวเองในทางที่ดีขึ้นและถือว่าเป็นฝันที่ดีมากๆ

12. ไปเอาท์ติ้งทริปกับที่ทำงานหรือโรงเรียน

ถ้าหากฝันเช่นนี้แล้วเตรียมตัวดีใจได้เลย เพราะถือว่าเป็นสัญญาณเกี่ยวกับการเลื่อนสถานะกับคนคุยหรือคู่เดตค่ะ ใครที่มีคนคุยอยู่แล้วก็เตรียมตัวได้เลยจ้า แต่ก็ไม่เสมอไปนะ เพราะว่าในบางกรณีถ้าฝันเช่นนี้ก็อาจจะมีการเปลี่ยนความสัมพันธ์ไปในทางที่แย่ลงหรือจบลงได้เลยเหมือนกัน

ใครจะคิดว่าการท่องเที่ยวในฝันมันจะฟินขนาดนี้ บอกเลยว่ามีหลากหลายทริปมากๆ และยังสามารถทำนายฝันได้หลายความหมายอีกด้วย แต่โดยรวมแล้วฝันว่าได้ไปเที่ยวก็ถือว่าเป็นฝันที่ดีเลยน้า~ ทีนี้ก็เตรียมตัวไปเที่ยวในชีวิตจริงและใช้ชีวิตให้มีความสุขกันดีกว่าค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top