Now Reading
9 คำทำนาย เมื่อไปร้านหนังสือในความฝัน มีความหมายว่าอย่างไรกันนะ

9 คำทำนาย เมื่อไปร้านหนังสือในความฝัน มีความหมายว่าอย่างไรกันนะ

ร้านหนังสือ สถานที่สงบใจที่ใครๆ ก็ใฝ่หา แต่ถ้าหากฝันถึงร้านหนังสือจะมีความหมายว่าอย่างไรกันนะ เชื่อว่าหลายๆ คนคงฝันถึงสถานที่อื่นๆ บ่อยแต่ว่ามีใครฝันถึงร้านหนังสือกันบ้างคะ พี่อะเครุคิดว่าอาจจะเป็นสถานที่ที่เกิดขึ้นในฝันได้ไม่ค่อยบ่อยใช่ไหมคะถ้าใครไม่เป็นหนอนหนังสือจริงๆ ถ้าอย่างนั้นวันนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าถ้าฝันถึงร้านหนังสือนั้นมีความหมายว่าอย่างไร

ฝันถึงร้านหนังสือมีความหมายว่าอย่างไร

ถ้าฝันว่าตัวเองได้เข้าไปอยู่ในร้านหนังสือ ซื้อหนังสือ หรืออ่านหนังสือ มีหนังสือให้เลือกอ่านเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด คนญี่ปุ่นเชื่อว่านี่เป็นสัญญาณแห่งการเรียนรู้เลยค่ะ ตัวเราจะมีความต้องการที่จะอยากเรียนรู้มากขึ้นหรืออยากมีความรู้ใหม่ๆ เพิ่มเติมให้กับตัวเราเอง แต่ในปัจจุบันคนผู้คนอาจไม่มีเวลาว่างไปร้านหนังสือกันมากนักทำให้เราอ่านหนังสือออนไลน์หรือบทความแทน ซึ่งถ้าเราฝันเช่นนี้ก็อาจถูกตีความว่าฝันถึงร้านหนังสือได้เหมือนกันค่ะ และถือว่าเป็นฝันดีอีกด้วย

ฝันถึงร้านหนังสือในรูปแบบต่างๆ

1. ฝันว่าเลือกหนังสือไปเรื่อยๆ

เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงเป็นกันในชีวิตจริง ยืนเลือกหนังซื้อไปเรื่อยๆ แต่ก็ไม่มีเล่มไหนถูกใจที่จะซื้อจริงๆ สักที ก็แหม บางทีการยืนเลือกหรือยืนอ่านมันก็สนุกและได้ความรู้สึกที่ดีกว่าจริงไหมคะ ถ้าหากว่าฝันเช่นนี้คนญี่ปุ่นเชื่อว่าเรากำลังมีเรื่องอะไรไม่สบายใจอยู่นั่นเอง คนญี่ปุ่นแนะนำว่าให้เราพยายามคิดบวกเข้าไว้ไม่ว่าจะในเรื่องอะไรก็ตามค่ะ

2. เจอคนโปรดในร้านหนังสือ

ถ้าหากเราเจอคนที่เราชอบที่ร้านหนังสือในฝัน ฝันนั้นเป็นตัวบอกถึงความรู้สึกของเราที่เราต้องการที่จะอยู่ใกล้ชิดกับคนที่เราชอบค่ะ และถ้าหากเราฝันเห็นคนที่เราแอบชอบในร้านหนังสือโดยคนนั้นเป็นคนที่เรามีโอกาสเจอได้น้อยมากในชีวิตจริงก็อาจมีความเป็นไปได้ว่าคนคนนั้นก็อยากที่จะเจอเราด้วยเหมือนกันค่ะ ฟังแล้วโรแมนติกมากๆ เลย

3. เจอคนแปลกหน้าเพศตรงข้ามในร้านหนังสือ

คนญี่ปุ่นเชื่อว่าถ้าหากว่าเราฝันเห็นคนแปลกหน้าเพศตรงข้ามในร้านหนังสือ นั่นหมายความว่าเรากำลังเก็บตัวมากขึ้น (Introvert) และอาจทำให้คนอื่นๆ จะคิดว่าเราเป็นคนที่เข้าถึงยาก เราไม่อาจจะเปลี่ยนบุคลิกของเราได้ทันที แต่ถ้าหากเราฝันเช่นนี้ก็อยากที่จะให้เตรียมตัวที่จะเข้าสังคมหรือพูดคุยกับคนอื่นให้มากขึ้นค่ะ

4. ฝันว่าทำงานในร้านหนังสือ

ถ้าหากเราฝันว่าเราได้ทำงานในร้านหนังสือที่ถือว่าเป็นฝันที่ดีมากเลยค่ะ เพราะว่าคนญี่ปุ่นเชื่อว่านี่คือสัญญาณของความโชคดีที่จะเกิดขึ้นกับตัวเรา ปัญญาหรือเรื่องร้ายๆ จะคลี่คลายและถูกแก้ไขโดยง่ายดายโดยการใช้ความรู้ของตัวเราที่สะสมมานานค่ะ

5. ฝันว่าไปร้านหนังสือ

ถ้าในฝันเรามีแพลนว่าจะไปที่ร้านหนังสือโดยมีความมุ่งมั้นและไม่แวะไปที่อื่นใดเลย คนญี่ปุ่นเชื่อว่าปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับเราในชีวิตจริงจะถูกแก้ไขได้ด้วยตัวของเราเองค่ะ ไม่ว่าจะปัญหาเล็กหรือใหญ่ที่เราเผชิญอยู่เราก็สามารถจัดการได้หมดเลย เพราะฉะนั้นใครที่มีปัญหาอยู่ก็อย่าเครียดจนเกินไปน้าาา

6. ไปร้านหนังสือกับคนที่แอบชอบ

อันนี้ฟังดูโรแมนติกจัง อยากให้เกิดขึ้นจริงมากๆ เลยค่ะว่าไหม ถ้าหากฝันเช่นนี้หมายความว่าเรากำลังมีความรักค่ะ การฝันว่าได้ไปร้านหนังสือกับคนที่แอบชอบยังหมายความอีกว่าคนที่เราไปด้วยนั้นอาจจะเป็นคนที่ฉลาดและมีความรู้อีกด้วย

See Also

7. ฝันว่าเจอร้านหนังสือ

ถ้าหากเราฝันว่าเจอร้านหนังสือและร้านหนังสือนั้นยังเป็นร้านที่เราอยากไปอีกด้วยนั่นหมายความว่าเรากำลังลังเลใจในการตัดสินใจเรื่องใดเรื่องหนึ่งในชีวิตอยู่ค่ะ โดยปัจจุบันร้านหนังสือก็อาจจะมีน้อยลงทุกวันดังนั้นการเจอร้านหนังสือในฝันคนญี่ปุ่นถือว่าเรากำลังคิดเยอะและลังเลใจ จึงอยากให้เราคิดน้อยลงในบางเรื่องค่ะ

8. ฝันว่าซื้อหนังสือจากร้านหนังสือ

ถ้าหากฝันว่าได้ซื้อหนังสือหรือกำลังจะไปซื้อหนังสือถือว่าเป็นฝันที่ดีมากๆ เพราะคนญี่ปุ่นเชื่อว่านี่เป็นสัญญาณของดวงที่กำลังขึ้น โดยเฉพาะเรื่องความรักและเรื่องการงานและเมื่อเกิดขึ้นจริงๆ จะดีกว่าที่คาดหวังไว้อีกโดยเฉพาะเรื่องความสัมพันธ์กับคนรักของเรา

9. ฝันว่าซื้อหนังสือการ์ตูนมังงะจากร้านหนังสือ

คนญี่ปุ่นเชื่อว่าถ้าฝันเช่นนี้แล้วในฝันเราแฮปปี้มากกับมังงะเล่มที่ซื้อไปก็ถือว่าเป็นฝันที่ดีมากอีกเช่นกันเพราะว่าเราจะมีเรื่องที่ประสบความสำเร็จในเร็วๆ วันค่ะ โดยเรื่องนั้นเกิดจากการใช้ไอเดียและความรู้ของเราด้วย แต่ถ้าหากไม่แฮปปี้กับมังงะที่ซื้อมาในฝัน นั่นก็เป็นสัญญาณว่าเราต้องการและโหยหาการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเรา

ใครจะคิดว่าการฝันถึงร้านหนังสือจะสามารถทำนายและบอกความหมายได้มากมายขนาดนี้ใช่ไหมคะ ว่าแต่อย่าลืมไปใช้เวลาในร้านหนังสือจริงๆ กันบ้างนะคะ การอ่านหนังสืออาจช่วยทำให้เราเกิดไอเดียใหม่ๆ หรือลืมเรื่องที่เราเป็นกังวลใจอยู่ก็ได้ อ่านทำนายฝันแล้วก็อย่านำไปคิดมากกันน้า เพราะความฝันก็เป็นแค่ความฝันค่ะ เราเป็นคนกำหนดชีวิตเราเอง เพราะฉะนั้นอย่าลืมสร้างพลังบวกให้กับตัวเองและคนรอบข้างเยอะๆ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top