Now Reading
10 คำทำนายฝันเห็นแฟน บอกอะไรได้บ้าง

10 คำทำนายฝันเห็นแฟน บอกอะไรได้บ้าง

boyfriend dream

ใครเคยฝันเห็นแฟนกันบ้างคะ สงสัยกันไหมว่าทำไมถึงฝันแบบนั้น เป็นเพราะเราคิดถึงแฟนมากจนเก็บไปฝัน หรือความฝันต้องการจะบอกอะไรกับเราเรื่องความสัมพันธ์กันแน่นะ แต่ไม่ว่าจะฝันดีหรือร้าย ไม่ต้องนั่งกังวลกันอีกต่อไปแล้วค่ะ วันนี้พี่อะเครุจะพาเพื่อนๆ ไปหาคำตอบกันกับ 10 คำทำนายฝันเห็นแฟน ว่าตามความเชื่อของคนญี่ปุ่นบอกอะไรเราได้บ้าง จะเป็นแบบที่เราคิดไว้รึเปล่า ตามไปดูกันเลย

ฝันเห็นแฟน มีความหมายว่าอะไร?

ฝันเห็นแฟน ตามความเชื่อของคนญี่ปุ่นโดยทั่วไปแล้วสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในเรื่องความรักจะตรงข้ามกับความฝัน เช่นถ้าหากฝันว่าทะเลาะกับคนรักที่หลายคนกังวลแต่ในความจริงความรักจะหวานชื่น แต่ในขณะเดียวกัน การที่เราฝันเห็นแฟน นั่นก็ไม่ได้หมายถึงสัญญาณเตือนเพียงอย่างเดียว อาจจะหมายความว่าจิตใต้สำนึกของเราอาจจะกำลังกังวลเรื่องบางอย่างเกี่ยวกับแฟนมากๆ จนเก็บไปฝันหรือความรู้สึกที่มีให้กับแฟนเพิ่มมากขึ้นนั่นเองค่ะ

ฝันเห็นแฟนในความหมายแบบต่างๆ

1. ฝันว่าออกเดตกับแฟน

แม้ในฝันจะโรแมนติกมากๆ แต่ในความเป็นจริงแล้วฝันว่าได้ออกเดตกับแฟนกลับหมายความว่า ลึกๆ แล้วเรากำลังมีปัญหาในความสัมพันธ์จนอยากหนีออกจากความเป็นจริง เช่น ทะเลาะกับแฟน หรือมีปัญหาไม่เข้าใจกันเกิดขึ้น ดังนั้นทางที่ดีควรเปิดใจคุยกันกับแฟนตรงๆ เพื่อหาทางออก แต่ถ้าในความเป็นจริงไมได้มีปัญหาผิดใจกัน นั่นก็หมายความว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่ควรเปิดใจหรือพูดคุยกับแฟนในบางเรื่องนั่นเองค่ะ

2. ฝันว่าแต่งงานกับแฟน

หากฝันว่าเรากำลังจะได้แต่งงานหรือกำลังแต่งงานกับแฟน เป็นสัญญาณถึงความเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้เกี่ยวกับแฟนของเราโดยตรง เช่น เค้าอาจจะต้องเปลี่ยนงานหรือย้ายที่อยู่กะทันหัน หรือช่วงนี้แฟนอาจจะงานยุ่งจนไม่มีเวลาให้ แต่ไม่ต้องกังวลมากเกินไปนะคะ เพราะคนญี่ปุ่นเค้าเชื่อว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงชั่วคราวเท่านั้น เพียงแค่ต้องแบ่งเวลาและสื่อสารกันให้เข้าใจมากกว่าเดิมนั่นเอง

3. ฝันว่าทะเลาะกับแฟน

ถึงแม้ว่าในความฝันเราจะทะเลาะกับแฟนหนักมากแค่ไหน แต่ในความจริงคนญี่ปุ่นเชื่อกันว่าจะเป็นข่าวดีเรื่องความรักค่ะ เพราะนั่นเป็นสัญญาณว่าความรักของคู่เราจะพัฒนาไปในทางที่ดี ชัดเจนและลึกซึ้งขึ้น นอกจากความรักกับแฟนจะดีขึ้นแล้ว อีกนัยหนึ่งก็หมายถึงเราจะสนุกกับชีวิตหรือได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

4. ฝันว่าแฟนป่วย

ฝันว่าแฟนป่วย ตามความเชื่อของคนญี่ปุ่นหมายถึงลึกๆ ในใจเรากำลังมีความกังวลบางอย่างเกี่ยวกับความสัมพันธ์ กับคนรักหรือหากใครที่กำลังอยู่ในช่วงกำลังคุยกับใครสักคนอยู่ นั่นหมายความว่ากำลังกังวลเรื่องความรู้สึกในความสัมพันธ์มากเกินไป แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะเมื่อฝันแบบนี้ในความจริงแล้วเขาจริงใจกับเรามากๆ เลย ดังนั้นอย่างเพิ่งรีบร้อน ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่าค่ะ

5. ฝันว่าต้องห่างกับแฟน

หากในความฝันเราจำเป็นต้องห่างกับแฟนเพื่อไปทำภารกิจบางอย่าง เช่น เดินทางไปเรียนต่อหรือไปทำงานที่อื่น ในความเป็นจริงหมายถึงมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับแฟนมากขึ้น หรือมีโอกาสได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน แถมยังได้มีโอกาสได้ทำความรู้จักกับเพื่อนและครอบครัวของแฟนมากขึ้นอีกด้วยนะ เรียกว่าเป็นความฝันที่ดีมากๆ เลยค่ะ

6. ฝันว่าแฟนร้องไห้

ฝันว่าแฟนร้องไห้แม้ในความฝันจะดูน่าเศร้าไปสักหน่อย แต่ความเป็นจริงถือเป็นฝันดีมากๆ เลยค่ะ เพราะหมายความว่าความสัมพันธ์ระหว่างเรากับแฟนจะลึกซึ้งกันมากขึ้น โดยเฉพาะหากมีปัญหาอะไรเข้ามาก็ตาม คนรักของเราจะเป็นคนคอยอยู่เคียงข้างและช่วยให้เราผ่านอุปสรรคนั้นไปได้ด้วยดี ไม่ต้องกลัวหรือกังวลอะไรเลยค่ะ

7. ฝันว่าแฟนยิ้ม

ฝันว่าแฟนยิ้มหรือหัวเราะ แม้ในฝันจะดูมีความสุขแต่ในความจริงแล้ว คนญี่ปุ่นเชื่อว่าเป็นช่วงเวลาที่เรากำลังเหนื่อยกับการรักษาความสัมพันธ์ครั้งนี้ หรือรู้สึกเหงามากๆ จนรู้สึกอยากหาความสัมพันธ์ใหม่มาเติมเต็มให้มีชีวิตชีวามากขึ้น แต่หากไม่ได้รู้สึกแบบนั้นจริงๆ อาจจะเป็นช่วงที่ต้องการหาสิ่งใหม่ๆ หรืองานอดิเรกทำเพื่อให้ชีวิตสนุกขึ้นก็ได้เช่นกันค่ะ

8. ฝันว่าแฟนเย็นชา

หากฝันว่าแฟนเย็นชาใส่ อย่าเพิ่งรีบหาเรื่องทะเลาะกับแฟนในชีวิตจริงนะคะ เพราะในความจริงแล้วฝันนี้มีความหมายว่าความสัมพันธ์จะพัฒนาไปในทางที่ดีมากขึ้น หากมีปัญหาทะเลาะหรือไม่เข้าใจกันมาก่อน จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม หรือมีโอกาสจะรักกันมากขึ้น หวานชื่นเพิ่มจนหลายคนอิจฉาไปเลยค่ะ

9. ฝันว่าแฟนเกิดอุบัติเหตุ

เมื่อฝันว่าแฟนเกิดอุบัติเหตุฝันนี้ไม่ใช่เรื่องดีสักเท่าไหร่ เพราะหมายความว่าความสัมพันธ์กำลังจะมีปัญหา ซึ่งโดยส่วนมากแล้วจะเป็นช่วงเวลาที่เราติดแฟนมากเกินไป หรือหวาดระแวงในบางเรื่องจนทำให้เกิดการทะเลาะกันขึ้นมาได้ ทางที่ดีเมื่อเกิดความฝันเตือนแบบนี้ คนญี่ปุ่นมักจะระวังในเรื่องคำพูดกับคนรัก ลองหากิจกรรมใหม่ๆ ทำร่วมกันเพื่อพัฒนาให้ความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ดีขึ้น

10. ฝันว่าแฟนนอกใจ

หากฝันว่าแฟนนอกใจหรือไปอยู่กับผู้หญิงคนอื่น นั่นเป็นสัญญาณเตือนว่าเรากำลังไม่เชื่อมั่นหรือหวาดระแวงในตัวคนรักและไม่มั่นใจในตัวเอง รวมถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการทะเลาะหรือเกิดปัญหาในความสัมพันธ์ขึ้นมาจริงๆ ทางที่ดีเมื่อเกิดฝันเตือนแบบนี้ ควรทบทวนและเชื่อมั่นในตัวคนรักของตัวเองมากๆ เพื่อไม่ให้เกิดปํญหาตามมาในภายหลัง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 10 คำทำนายฝันแฟน ที่นำมาฝากกันในวันนี้ตรงกันบ้างไหมเอ่ย ในบางครั้งความฝันก็อาจจะไม่ใช่สัญญาณเตือนหรือเรื่องราวน่ากลัวเสมอไป แต่อาจเป็นเพราะจิตใจเราในช่วงนั้นที่กังวลจนเก็บไปฝัน ดังนั้นไม่ว่าความฝันจะดีหรือร้ายก็อย่าเพิ่งเป็นกังวลไป ลองอ่านคำนายฝันสนุกๆ และลองนำคำแนะนำไปปรับใช้กันดูนะคะ สำหรับใครที่ชอบบทความทำนายฝันแบบนี้ ก็อย่าลืมติดตามกันต่อในบทความหน้านะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top