Now Reading
11 คำทำนาย เจอสตอล์กเกอร์ตามติดในฝัน สื่อถึงอะไรได้บ้างนะ

11 คำทำนาย เจอสตอล์กเกอร์ตามติดในฝัน สื่อถึงอะไรได้บ้างนะ

สวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้อ่านชื่อหัวข้อแล้วอาจจะหวั่นๆ กันหน่อยนะคะ แต่อย่าเพิ่งตกใจกันไปยกใหญ่ค่ะ เป็นแค่ความฝันเท่านั้น เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยมีความฝันแปลกๆ เกิดขึ้นอยู่บ้าง อย่างพี่อะเครุก็เคยฝันว่ามีสตอล์กเกอร์ตามติดเหมือนกัน ถ้าเป็นอย่างนั้น วันนี้เรามาหาคำตอบกันดีกว่าค่ะว่าเจอสตอล์กเกอร์รูปแบบต่างๆ ในความฝันมีความหมายว่าอย่างไร

เจอสตอล์กเกอร์ตามในฝันสื่อถึงอะไรได้บ้าง

การเจอสตอล์กเกอร์ในฝันหรือโดนตามติดในฝันถือว่าเป็นเรื่องที่น่ากลัวและน่าตกใจมากๆ สำหรับหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ค่ะ แต่ว่าอย่าคิดมากน้าทุกคน ความฝันก็คือความฝันค่ะ ในความเชื่อของคนญี่ปุ่นนั้น ถ้าหากว่าฝันว่าโดนตามติดอาจเป็นสัญญาณเตือนเกี่ยวกับเรื่องความวิตกกังวลนั่นเองค่ะ นั่นหมายความว่าเราอาจจะกำลังเครียดหรือเป็นกังวลกับเรื่องใดอยู่ ในชีวิตจริงถ้าเราปล่อยไว้ปัญหานั้นอาจจะกระทบกับอารมณ์หรือสุขภาพจิตของเราได้ เพราะฉะนั้นถ้ามีปัญหาหรือเรื่องเครียดอะไรควรที่จะหาเพื่อนพูดคุยหรือรับฟังปัญหาของเราค่ะ

ฝันเห็นสตอล์กเกอร์ในความหมายแบบต่างๆ

1. ฝันว่าวิ่งหนีจากสตอล์กเกอร์เพราะโดนตาม

ถ้าหากฝันว่าโดนใครตามติดแล้วเรากำลังวิ่งหนีจากคนคนนั้นอยู่ คนญี่ปุ่นเชื่อว่าถ้าฝันเช่นนี้อาจหมายถึงว่าเรื่องบางเรื่องที่เรากำลังโกหกกับใครอยู่จะถูกเปิดเผย เช่น ถ้าหากเราปิดบังหรือพยายามทำอะไรลับๆ ล่อๆ เรื่องนั้นก็จะถูกรับรู้โดยคนอื่นค่ะ ถ้าหากว่าฝันเช่นนี้และมีการโกหกอะไรที่ไม่ควรก็ควรที่จะพูดความจริงดีกว่า

2. ฝันว่าได้รับจดหมายจากสตอล์กเกอร์

ตามความเชื่อของคนญี่ปุ่นแล้ว หากฝันว่าได้รับจดหมายจากบุคคลที่เราไม่รู้จักมาก่อนหมายความว่าคำพูดหรือการกระทำของเราอาจจะไปทำร้ายความรู้สึกใครอยู่นั่นเองค่ะ เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วก็ต้องระมัดระวังคำพูดหรือการกระทำที่อาจจะไปกระทบจิตใจของผู้อื่นกันด้วยน้า

3. ฝันว่ามีสตอล์กเกอร์โทรมาหา

ไม่มาเป็นตัวเป็นตน ไม่มาเป็นตัวหนังสือ แต่มาเป็นเสียงเลยค่ะคราวนี้ ถ้าฝันว่าได้รับโทรศัพท์จากสตอล์กเกอร์นั่นอาจหมายความว่าในรอบๆ ตัวเราอาจมีคนที่เรารู้สึกไม่ถูกชะตาหรือไม่ชอบก็เป็นได้ค่ะ เราอาจจะเคยเจอบุคคลนั้นและมีการพูดคุยหรือใช้เวลาร่วมกันในบางครั้งและเรารู้สึกไม่ถูกชะตาจนเก็บมาคิดและนำไปฝัน ถ้าเป็นเช่นนั้นพี่อะเครุแนะนำว่าอย่าเก็บมาคิดมากค่ะ แค่เว้นระยะห่างและพยายามสื่อสารกับคนที่เราไม่ชอบให้น้อยที่สุด

4. ฝันว่ามีสตอล์กเกอร์โผล่มาที่บ้าน

อันนี้อาจจะน่ากลัวนิดนึง แต่ทุกคนไม่ต้องตกใจไปนะคะ มันเป็นแค่ความฝัน ถ้าฝันว่ามีสตอล์กเกอร์โผล่มาที่บ้านของเราเลย ตามความเชื่อคนญี่ปุ่นเชื่อว่าเรามีอาการเหนื่อยมากๆ แต่ไม่ใช่เหนื่อยทางกายนะคะ เป็นเหนื่อยทางใจมากกว่า เหมือนเป็นสัญญาณเตือนว่าถึงจุดลิมิตของสุขภาพจิตแล้ว และร่างกายต้องการการพักผ่อนค่ะ อย่าลืมดูแลตัวเองและพักผ่อนกันด้วยนะคะทุกคน

5. ฝันว่าถูกสตอล์กเกอร์ก่อกวน

สตอล์กเกอร์ในฝันก็ชักจะหนักขึ้นทุกทีๆ เลยนะเนี่ย ถ้าหากว่าโดนสตอล์กเกอร์ก่อกวนในฝันนั้น หมายความว่าเรากำลังมีความวิตกกังวลกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งอยู่ค่ะ โดยเฉพาะเรื่องความรักหรือความสัมพันธ์ คำแนะนำตามคนญี่ปุ่นเมื่อฝันเช่นนี้ก็คือ ให้มูฟออนจากความสัมพันธ์นั้นอย่างๆ ช้าๆ ไม่ต้องเร่งรีบค่ะ

6. ฝันว่าถูกสตอล์กเกอร์จูบ

ฝันว่าโดนสตอล์กเกอร์จูบ ถ้าหากฝันเช่นนี้คนญี่ปุ่นมีความเชื่อว่าเป็นสัญญาณเตือนว่าเราอาจจะไม่ระมัดระวังและเผลอพูดจาตามใจไปหน่อยโดยอาจจะไม่นึกถึงใจผู้ฟัง ทางที่ดีก็ต้องรู้จักเลือกใช้คำในการพูดและเลือกใช้ระดับภาษาให้เหมาะสมจะดีที่สุดนะ

7. โทรแจ้งตำรวจจับสตอล์กเกอร์ในฝัน

ถ้าหากเป็นเช่นนี้แล้ว คนญี่ปุ่นเชื่อว่าเป็นสัญญาณที่บ่งบอกจิตวิทยาจากภายในของตัวเราว่าเรามีการจ้องจับผิดหรือจ้องสังเกตสิ่งใดมากเกินไปค่ะ เช่น เราอาจจะอยากรู้ว่าผู้คนส่วนใหญ่มองเราหรือคิดว่าเราเป็นคนอย่างไร เราก็จะจ้องสังเกตคนอื่นๆ มากเกินไป ซึ่งอาจส่งผลทำให้เรามีความเครียดมากเกินไปด้วย

8. มีคนช่วยจากการโดนสตอล์กเกอร์ตาม

การฝันว่ามีคนช่วยจากการโดนสตอล์กเกอร์ตามในวิธีต่างๆ นับว่าเป็นฝันที่ทำให้เรารู้สึกโล่งอกและสบายใจขึ้นใช่ไหมคะ ตามความเชื่อของคนญี่ปุ่นก็เป็นเช่นนั้นค่ะ หากฝันว่ามีคนมาคอยช่วยไว้นั่นหมายถึงเราเจอบุคคลที่มีความตรงกันกับเรา (Allies) ไม่ว่าจะในทางไหนก็ตาม เมื่อฝันเช่นนี้แล้วอย่าลืมแชร์พลังบวกให้กับคนรอบข้างกันด้วยน้าาา

9. ฝันว่าจับสตอล์กเกอร์ได้

จับสตอล์กเกอร์ได้ด้วยตัวเราเอง เก่งไม่เบาเหมือนกันนะคะเนี่ยยย คนญี่ปุ่นเชื่อว่าถ้าหากฝันเช่นนี้หมายความว่าเรามีความตื่นตระหนกหรือแอคทีฟเกินไปกับสภาพแวดล้อมที่เราอยู่ค่ะ เช่น เราอาจจะกังวลเกี่ยวกับคนอื่นมองเราเป็นคนอย่างไร แต่ในความเป็นจริงแล้วคนอื่นในสภาพแวดล้อมของเราอาจจะไม่ได้สนใจเราขนาดนั้น

10. สตอล์กเกอร์ตามดีนัก มาสู้กันเลย

เลือดนักสู้อย่างพวกเราไม่มีวันยอมแพ้ ชอบตามดีนักก็สู้กลับเลย ถ้าหากฝันว่าสู้กับสตอล์กเกอร์ นั่นหมายความว่าเราจะสามารถเอาชนะกับปัญหาความกลัวและความวิตกกังวลได้ ถ้าเราฝันเช่นนี้แล้วเราอยากจะลองทำอะไรที่ออกจากเซฟโซนก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เลยค่ะ

11. ฝันว่าสตอล์กเกอร์ฆาตกรรมเรา

อย่าเพิ่งตกใจกันไปยกใหญ่นะคะ จะบอกว่าความหมายของฝันนี้เป็นฝันที่ดี เพราะถ้าฝันว่าโดนสตอล์กเกอร์ฆ่า คนญี่ปุ่นเชื่อว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในทางที่ดีหรือถ้าหากมีปัญหาอะไรอยู่ปัญหานั้นก็จะถูกคลี่คลายโดยเร็วค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ต้องเครียดหรือเป็นกังวลไปค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ มีใครเคยฝันถึงสตอล์กเกอร์ตามที่พี่อะเครุเล่าไปบ้าง มีทั้งความหมายดีและเป็นสัญญาณเตือนให้ระวัง แต่ไม่อยากให้ทุกคนเก็บเอาความฝันไปเครียดหรือวิตกกังวลจนเกินไปนะคะ เพราะว่าความฝันก็เป็นเพียงความฝัน ใช้ชีวิตจริงให้มีความสุข สร้างพลังบวก แค่นี้ก็ดีมากๆ แล้ว

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top