Now Reading
เทคนิคการอ้อนแฟนแบบเนียนๆ และมีชั้นเชิง

เทคนิคการอ้อนแฟนแบบเนียนๆ และมีชั้นเชิง

การที่จะให้ความรักนั้นสดใสโรแมนติก นอกจากมีความรักให้แก่กันแล้ว ก็ต้องมีนิสัยไลฟ์สไตล์ที่เข้ากันได้ดีอีกด้วย การที่จะรักษาความรักให้มีความหวานชื่นคงอยู่ไปได้นานๆ ก็เป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่ากันเลย หากไม่อยากให้ความรักเกินความห่างเหินจืดจาง การอ้อนแฟนถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้แฟนรักแฟนหลงเราได้มากทีเดียว เมื่อแฟนสาวอ้อนแล้วเหมือนแมวน้อย เหมือนนางเอกซีรีส์น่ารักดีจะตายไป จะใช้ได้ผลจริงหรือไม่ต้องลองทำดูกันสักหน่อยแล้ว

เทคนิคการอ้อนแฟนแบบเนียนๆ และมีชั้นเชิง

เปย์ด้วยเงินหรือสิ่งของ


ถ้าคุณมีเงิน เป็นสาวที่มีทุนทรัพย์ เรื่องนี้จะทำได้ไม่ยากเลย ใครๆ ก็มีของที่อยากได้ มีของที่ต้องการ ถ้าเราเป็นแฟนเค้ามีเหรอจะไม่รู้ว่าเค้าต้องการอะไรอยากได้อะไร ถ้าเค้าเป็นคนเปิดเผย ยังไงก็ต้องมีการโพสต์บ่นโพสต์อวดถึงว่าชอบอะไร ต้องการอะไร มีอะไรที่อยากได้บ้างแหละ ผู้ชายบางคนอาจจะได้ของใหญ่ๆ ไปเลยอย่าง รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ แต่บางคนแค่มีเงินเติมไอเทมในเกมก็ดีใจแล้ว หรืออาจจะชอบไอดอลสาวๆ ถ้ามีเงินคิดว่าตัวเองไม่เดือดร้อนก็จัดไปค่ะ ยังไงเค้าก็ต้องรู้สึกดีกับเราอย่างแน่นอนเลย

ทำอาหารให้กิน


ยุคสมัยไหนเสน่ห์ปลายจวักก็มัดใจใครอยู่ได้ทั้งนั้น เพราะใครๆ ก็อยากกินของอร่อย แม้ว่ายุคนี้การซื้ออาหารซื้อของอร่อยๆ กินจะไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่เปิดมือถือกดแอปก็สั่งมาได้แล้ว แต่ของหลายๆ อย่างถึงอยากกินแต่มันก็ไม่ได้มีขายเสมอไป หรือว่าที่คนไม่นิยมทำขายกันก็ยังมี เพราะฉะนั้นนี่แหละจะเป็นไม้ตายทีเด็ดที่ทำไว้อ้อนหวานใจได้อยู่หมัดแน่ ยิ่งยุคนี้โควิดทำให้ร้านอาหารหลายๆ ร้านต้องปิดชั่วคราว การลองมาทำอาหารกินกับเค้าดูบ้างสามารถเพิ่มความสัมพันธ์ได้อย่างแน่นอน ได้กินทั้งของอร่อยแล้วก็กินเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันด้วย แต่กินแล้วอย่าลืมชวนกันไปออกกำลังด้วยนะ ไม่งั้นจะอ้วนตุ๊ต๊ะพากันลงพุง สุขภาพแย่ลงเอาได้นะ

ให้ความช่วยเหลือ


แฟนหนุ่มของคุณอาจจะไม่ว่างไม่มีเวลาให้ส่วนหนึ่งก็อาจจะมาจากปัญหาเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว หรือเรื่องบางอย่างที่ติดค้างในใจ ทำให้เค้าไม่ได้โฟกัสอยู่ที่เราคนเดียว ดังนั้นการที่ยกภาระเหล่านั้นออกจากอกให้เค้าได้ก็จะทำให้เค้าสบายใจ รู้สึกว่าเราเป็นที่พึ่งได้ รับรองต่อไปถ้ามีเรื่องไม่สบายใจหรือมีปัญหาเค้าก็จะยินดีให้คุณคอยให้ความช่วยเหลือเค้าอย่างแน่นอนเลย ได้อยู่ให้อ้อนได้เสมอแน่นอน

ขอความช่วยเหลือ


หลังจากเป็นที่พึ่งให้เค้าได้แล้ว ในบางเวลาก็ควรปล่อยโอกาสให้เค้าได้มีโอกาสที่จะแสดงความเก่งกาจ การเป็นที่พึ่งพิงของตัวเองได้ออกมาบ้างเค้าจะได้มีความรู้สึกภาคภูมิใจในตัวเอง ที่ได้ความแมนความแข็งแกร่งอะไรแบบนี้ เพราะงั้นสำหรับบางเรื่องบางทีก็ลองขอความช่วยเหลือเค้าดูบ้างก็ได้นะ แต่อ้อนแค่พอดีๆ พอนะคะ เพราะถ้ามากเกินไปจะกลายเป็นรบกวนที่อาจจะทำให้เค้ารู้สึกรำคาญเอาได้เสียเปล่าๆ ค่ะ

หัดชมเชยเค้าสักหน่อย


อีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้ผู้ชายรู้สึกดีที่ตัวเองเก่ง มีฝีมือ การชื่นชมหรือว่าการชมเชยนั้นเราชอบกันมาตั้งแต่เด็กแล้วละ ตอนเด็กถ้าถูกพ่อแม่หรือคุณครูชมเราก็ดีใจแล้วตอนโตมาเราก็อยากให้คนอื่นๆ ชื่นชมเราเหมือนกัน ถึงเป็นเรื่องเล็กน้อยหรือว่าเค้าบอกว่าไม่เห็นจำเป็นต้องชมก็ได้ แต่ลึกๆ ก็เชื่อได้เลยว่าเค้าต้องมียิ้มมุมปาก รู้สึกภูมิใจตัวเองขึ้นมาได้เหมือนกันแหละ การส่งพลังด้านบวกจะทำให้เค้ารู้สึกดีกับเราได้จริงๆ ลองชมดูเลย “เก่งจังเลย” “สุดยอดไปเลย” “แฟนใครเนี่ยอัจฉริยะที่สุด!” แบบนี้แหละเค้าไม่ไปไหนแน่นอน

ก็ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปปรับใช้กันดูได้เลย บางทีอาจจะทำให้ใครต่อใครอิจฉาตาร้อนผ่าวๆ เลยละ แต่ว่าก็ต้องคำนึงให้ดีเพราะความรักหรือลักษณะนิสัยของแต่ละคู่รักนั้นมีความแตกต่างกัน ดังนั้นควรเลือกวิธีที่เหมาะกับตัวเองและแฟน แล้วค่อยลองนำไปใช้อย่างเหมาะสมจะดีที่สุดค่ะ ไม่งั้นคาดหวังเอาไว้เยอะ แต่อ้อนไปอาจจะไม่ถูกใจแฟนแล้วจะมานอยด์เอาทีหลังเองได้นะ

ที่มาภาพ: wattpad, hokuohkurashi, nguyenhanh1030, blessingyear
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top