Now Reading
20 ไอเทมคู่รัก เติมความหวานสื่อรักแทนใจ คนมีแฟนห้ามพลาด!

20 ไอเทมคู่รัก เติมความหวานสื่อรักแทนใจ คนมีแฟนห้ามพลาด!

นอกจากความรักที่มีให้กันแล้ว ไอเทมสื่อรักก็ต้องมี! เพราะเป็นของแทนใจซึ่งกันและกัน ไม่ว่าจะอยู่ด้วยกัน หรืออยู่ห่างกันก็ต้องมีไอเทมคู่รักไว้เติมความหวานให้แก่กัน สำหรับคนมีแฟนแล้วต้องไม่พลาดกับ 20 ไอเทมคู่รัก ที่จะเป็นตัวช่วยในการเพิ่มความรักที่ใครเห็นก็ต้องอิจฉา หรือจะใช้เป็นของขวัญแทนใจซื้อในโอกาสพิเศษให้แก่กันก็ได้เหมือนกันนะ จะมีไอเทมคู่รักแบบไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลยดีกว่า

ไอเทมคู่รัก เติมความหวานสื่อรักแทนใจ

1. แหวนคู่

twitter

สำหรับไอเทมของคู่รักที่หลายคนใช้สื่อแทนใจอย่าง แหวนคู่ ไม่ว่าจะเป็นวงที่เหมือนกัน หรือแหวนที่ออกมาแบบมาเพื่อเป็นหนึ่งเดียวกันออกมาได้ดูน่ารัก

2. เสื้อคู่

wattpad

เป็นแฟนกันต้องมีวันหวานๆ กันบ้าง อย่างไอเทมเสื้อคู่ใส่ออกไปไหนให้คนรู้ไปเลยว่า “เราคู่กัน” รับรองความหวานให้คนอื่นอิจฉา!

3. รองเท้าคู่

weheartit

นอกจากเสื้อคู่แล้ว ก็ต้องมีรองเท้าที่ใส่คู่กันด้วย ถึงจะครบสูตรการแต่งตัวคู่รักแสนหวาน ใส่เดินไปเที่ยวด้วยกันก็ยิ่งเพิ่มความน่ารัก

4. สร้อยข้อมือ / กำไลข้อมือคู่

newchic

อีกหนึ่งไอเทมคู่รัก อย่าง สร้อยข้อมือ หรือกำไลข้อมือ แบบที่เหมือนกัน หรือจะเป็นแบบมีสลักชื่อด้วย ก็ยิ่งดูน่ารัก สำหรับคู่รักไหนที่ชอบใส่แอ็กเซสซอรีแล้วล่ะก็ต้องไม่พลาด แถมยังมอบเป็นของขวัญแทนใจกันได้อีกด้วย

5. นาฬิกาคู่

touchy-style

เขาว่ากันว่า ซื้อนาฬิกาเป็นของขวัญให้กันนั้นไม่ดี! ฉะนั้นไม่ต้องซื้อให้กันแล้ว แต่มาซื้อใส่คู่กันเลยดีกว่า ก็ยิ่งช่วยเพิ่มความหวานให้กันและกันด้วย

6. สร้อยคอคู่

etsy

อีกหนึ่งสัญลักษณ์แทนใจอย่าง สร้อยคอคู่รัก ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะแบบเหมือนกัน หรือจะเลือกแบบสร้อยคอที่นำมาต่อกันเป็นรูปหัวใจ หรือเป็นส่วนเติมเต็มซึ่งกันและกัน ก็ดูสวยเก๋ๆ แบบไม่เหมือนใคร

7. เคสมือถือคู่

rover.ebay

มือถือนอกจากเป็นเครื่องมือสื่อสารความรักแก่กันแล้ว เคสมือถือ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมคู่รักที่จะเพิ่มความหวานให้กันได้ด้วย

8. หมวกคู่

i.pinimg

สำหรับคู่รักสายแฟ ต้องมีหมวกชิคๆ ใส่คู่กัน แถมยังกลายเป็นพร็อพถ่ายรูปคู่กันออกมาได้น่ารักๆ อีกด้วย

9. แว่นคู่

wattpad

อีกหนึ่งพร็อพคู่รักคงไม่พ้น แว่น ไม่ว่าจะเป็นแว่นสายตา แว่นกันแดด หรือแว่นแฟนตาซี ก็สามารถใส่คู่กันออกมาได้อย่างน่ารักๆ เป็นคู่รักสายแฟแบบชิคๆ

10. กระเป๋าคู่

aliexpress

กระเป๋าคู่ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมต้องมี! ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าตัง กระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าสะพายข้าง และยิ่งแต่งตัวคู่กันแล้ว กระเป๋าก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมของคู่รักที่ไม่ควรพลาด!

11. พวงกุญแจคู่

etsy

อีกหนึ่งไอเทมเล็กๆ น่ารัก แต่สามารถสื่อความรักได้ดี ก็คือ พวงกุญแจ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจ ยิ่งเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันแล้วล่ะก็ พลาดไม่ได้เลยต้องมีพวงกุญแจคู่กัน

12. แก้วคู่

malungodecora

หรือจะเป็นแก้วน้ำคู่รัก ที่ตื่นเช้ามาพร้อมกับด่ำดื่มกาแฟยามเช้าพร้อมๆ กัน กับแก้วคู่รัก บอกเลยไม่ต้องเติมน้ำตาลก็ได้ความหวานแล้ว!

13. แปรงสีฟันคู่

etsy

แปรงสีฟันคู่รัก สำหรับคู่สามี-ภรรยา เป็นอีกหนึ่งไอเทมของใช้น่ารักๆ จัดวางคู่กันเติมความหวานในทุกๆ วัน

14. ปลอกหมอนคู่

hardtofind

อีกหนึ่งไอเทมของใช้ในบ้านต้องไม่พลาดปลอกหมอนคู่ ที่จะเป็นสัญลักษณ์ความรัก ยิ่งเป็นคู่แต่งงานใหม่แล้วด้วย ดูน่ารักสุด!

15. ถุงเท้าคู่

womansday

นอกจากรองเท้าที่ใส่คู่กันแล้ว ถุงเท้า ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องไม่พลาดจะใส่คู่กัน ยิ่งออกไปข้างนอกก็ดูน่ารัก หรือจะใส่อยู่ในบ้านก็ได้เหมือนกัน

16. ผ้าเช็ดหน้าคู่

etsy

แม้ว่าในปัจจุบันคนส่วนน้อยที่จะมีผ้าเช็ดหน้า แต่จะบอกเลยว่า ผ้าเช็ดหน้าคู่รัก จะช่วยให้คู่ของคุณดูน่ารัก อบอุ่น กว่าคู่ไหนๆ แน่นอน

17. ชุดนอนคู่

i.pinimg

นอกจากเสื้อผ้าชิคๆ ที่ใส่คู่กันออกไปข้างนอกแล้ว ชุดใส่ในบ้านอย่าง ชุดนอนคู่รัก ก็ต้องมีนะจ๊ะ บอกเลยเพิ่มความหวาน ความน่ารัก จนถึงเตียงนอนกันเลยทีเดียว

18. ตุ๊กตาคู่

wattpad

สำหรับคู่รัก Puppy love เมื่อต้องไกลห่าง ต้องมีของแทนใจดูต่างหน้ายามคิดถึงกัน คงไม่พ้น ตุ๊กตาคู่ ที่ต้องมีคนละตัวไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาหมี ตุ๊กตาหมา-แมว ตุ๊กตาปลาหมึก เพิ่มความหวานได้อย่างน่ารัก

19. เสื้อแจ็กเก็ตคู่

ys.style

ในหมวดเสื้อผ้าคู่รักแล้ว อีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้คือ แจ็กเก็ตคู่รัก ที่ไม่ว่าจะใส่ออกไปไหนก็ดูน่ารัก!

20. ผ้าคลุมมีฮู้ดลายการ์ตูนคู่

wattpad

อีกหนึ่งไอเทมคู่รักแบบแฟนตาซี อย่าง ผ้าคลุมมีฮู้ดลายการ์ตูน ใส่ถ่ายรูปคู่กันได้อย่างน่ารัก ดูขี้เล่น หรือจะใส่ไปเที่ยวต่างจังหวัดมีเป็นเซ็ตคู่กันก็ยิ่งเพิ่มความหวานเป็นเท่าตัว

แต่ละไอเทมคู่รักบอกเลยว่าหวานกันแบบสุดๆ คู่รักคู่ไหนยังไม่มีไอเทมคู่กันเห็นแบบนี้ต้องมีแล้วล่ะ! หรือนำไปเป็นไอเดียของขวัญแทนใจให้กันก็ได้เหมือนกันนะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top