Now Reading
10 เทคนิค อ้อนแฟนยังไง ให้ดูน่ารัก กระชับความสัมพันธ์

10 เทคนิค อ้อนแฟนยังไง ให้ดูน่ารัก กระชับความสัมพันธ์

ฮาวทูอ้อนแฟนยังไงให้ดูน่ารัก ไม่น่ารำคาญ กระชับความหวานของเรากับแฟนให้เป็นเหมือนช่วงรักกันใหม่ๆ ไม่ให้ความรักเรามันจืดจาง เมื่อเวลาผ่านไปนานๆ ความเคยชินกับความสัมพันธ์ที่ไม่มีการเติมความหวานเลยก็เป็นสาเหตุทำให้รักเราจืดจางได้ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องเพิ่มความหวาน ออดอ้อนแฟนหนุ่มกันบ้าง วันนี้เรารวมไอเดียอ้อนแฟนยังไงให้น่ารัก มาฝากสาวๆ กัน พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่า

1. บอกรักกันด้วยภาษากาย

อิงแอบแนบชิด สัมผัสกันให้มากขึ้น ลองแอบกอดเขาจากด้านหลัง เอนหัวซบไหล่เบาๆ หรือค่อยๆ ประสานมือตอนกำลังเดินด้วยกันอยู่แบบนี้ก็ได้นะ บอกเลยว่าทำแบบนี้แฟนหนุ่มมีแขนอย่างแน่นอน คู่รักที่ไม่ค่อยได้ใกล้ชิด หรือห่างเหินกันเกินไปอาจทำให้รักของเราจืดจางได้นะคะ แฟนสาวอย่างเราก็ต้องอ้อนแฟนกันบ้าง ให้มีโมเมนต์ชวนเขินสักหน่อย

2. ให้ของขวัญแทนใจในวันพิเศษ

ให้ของขวัญแทนใจแฟนหนุ่มบ้าง เช่น วันเกิด วาเลนไลน์ วันครบรอบ ไม่จำเป็นต้องเป็นอะไรที่ใหญ่โตมาก อาจจะให้เป็นของที่แฟนหนุ่มอยากได้อยู่แล้ว หรือทำอาหารโฮมเมดให้เขาในวันพิเศษ ชวนเขาไปดินเนอร์สร้างบรรยากาศสุดโรแมนติก หรือจะเซอร์ไพรส์จัดทริปไปเที่ยวด้วยกันก็ได้นะคะ การได้ใช้เวลาร่วมกันในวันพิเศษด้วยกันจะทำให้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น และเป็นการสร้างประสบการณ์ดีๆ ร่วมกันค่า

3. เป็นกำลังใจ คอยปลอบโยนเมื่อเขามีเรื่องทุกข์ใจ

บางครั้งแฟนของเราก็มีเรื่องที่ทำให้เขาไม่สบายใจ เราเองก็ต้องคอยสังเกตถามไถ่สารทุกข์สุกดิบของเขาบ้าง เราสามารถช่วยอะไรเขาได้บ้างไหม หรือถ้าเป็นเรื่องที่เราอาจจะไม่สามารถช่วยได้มากนัก ขอแค่พียงเราคอยรับฟัง และเป็นกำลังใจให้เขา ทำให้รู้ว่าเราแคร์และอยู่ข้างๆ เขาเสมอนะ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราจะผ่านมันไปด้วยกันนะคะที่รัก

4. ทำเซอร์ไพรส์ สร้างความตื่นเต้นสักหน่อย

ลองหาโอกาสที่จะทำเซอร์ไพรส์ให้แฟนหนุ่มบ้าง บางครั้งชีวิตคู่ก็ต้องการความตื่นเต้นนิดๆ เร้าใจหน่อยๆ เพื่อสร้างสีสันให้กับความรักของเรากับแฟนเนอะ ไม่จำเป็นต้องทำเซอร์ไพรส์แบบยากๆ ยิ่งใหญ่อลังการแบบนั้น แต่เป็นการเซอร์ไพรส์แบบเล็กๆ ที่น่ารัก อย่างเช่น แอบไปหาเขาที่บ้าน เซอร์ไพรส์ด้วยของขวัญแอบไว้ในรถ เซอร์ไพรส์ด้วยอาหารฝีมือเเราเอง หรือ เซอร์ไพรส์ด้วยชุดนอนแบบเซ็กซี่ ให้แฟนหนุ่มร้องว้าวก็ได้น้า

5. อวยแฟน ชมเชยเขาบ่อยๆ

มีแฟนปากหวานดีกว่ามีแฟนปากร้ายพูดบั่นทอนจิตใจกันไปทุกวัน แบบนี้ไม่เอาน้า เราอยากให้แฟนชมเราบ่อยๆ แฟนหนุ่มของเราก็เช่นกัน เวลาเขาทำอะไรให้ เราก็พูดชมเขาว่าน่ารัก เก่งมากๆ เลย ขอบคุณน้า แฟนเค้าน่ารักที่สุดเลย หรือเวลาแฟนเราแต่งตัว เราก็ชมเขาได้ว่า วันนี้ตัวหล่อจังเลย แฟนใครเนี่ย แบบนี้ก็ได้ ต้องมีเขินกันบ้างแหละหน่า แฟนเราถ้าเราไม่อวยไม่ชม แล้วจะให้ไปอวยใครเล่า ใช่ไหมคะสาวๆ

6. ส่งข้อความบอกว่ารัก และคิดถึง

ส่งข้อความบอกรัก และบอกคิดถึงให้เขาบอก ไม่ต้องส่งไปถี่จนน่ารำคาญ เอาแต่พอประมาณน้า แต่จะไม่ส่งเลยก็ไม่ดี เราเชื่อว่าคนเป็นแฟนกันก็น่าจะส่งข้อความคุยกันทุกวันอยู่แล้วล่ะเนอะ แค่ลองเปลี่ยนจากบอกฝันดี มาเป็นบอกว่าคิดถึง หรือรักนะคะแทนก็ทำให้อีกฝ่ายอมยิ้มไม่ยิ้มแล้ว

7. สร้างโมเมนต์เขินๆ ฮาๆ ด้วยมุกจีบหนุ่ม

แม้ว่าเราเป็นแฟนกันแล้ว แต่เราก็จะไม่หยุดจีบเธอหรอกนะ ใครบอกว่าคนเป็นแฟนกันจีบกันไม่ได้ ไม่จริ๊งไม่จริงเลยค่า รู้ไหมว่าการเมนเทนความสัมพันธ์ของคู่รักที่รักกันมาได้อย่างยาวนาน และความรักไม่ได้จืดจางเหมือนวันแรกที่คบกันเลย ก็คือการไม่หยุดจีบแฟนเรานั่นเองค่า การจีบกันไม่ใช่เรื่องที่ผู้ชายก็ทำได้เท่านั้น แต่สาวๆ อย่างเราก็ทำได้เช่นกันน้า นานๆ ทีลองใช้มุกจีบหนุ่มมาเล่นกับแฟนเราบ้าง สร้างโมเมนต์น่ารักๆ ทั้งเขินและได้หัวเราะด้วยกันอย่างนี้ บอกเลยว่าน่ารักมากเวอร์

8. บอกรักต่อหน้ากันให้บ่อยขึ้น

การบอกรักกันไม่ใช่เรื่องที่ต้องเขินอายเลยน้า การตอกย้ำความรู้สึกของกันและกันบ่อยๆ แบบนี้สิดี เพราะทำให้เรารู้ว่าเรายังรักกันดีอยู่ ความรู้สึกของเรายังเหมือนเดิมและเพิ่มพูนขึ้นทุกๆ วันเลย ถ้าเป็นไปได้ บอกรักกันทุกวันยิ่งดีเลยค่ะ แต่ถ้าเขินมากจริงๆ ก็พิมพ์บอกทางโทรศัพท์ก็ได้เช่นกันน้า ยิ่งบอกรักกันบ่อยเท่าไหร่ยิ่งดีค่า

9. ส่งสายตาหวานๆ อ้อนๆ ให้แฟนเขิน

รู้ไหมว่าแค่ส่งสายตาหวานๆ ก็เป็นการอ้อนแฟนได้แล้วน้า ลองเอาไปใช้กันดูเวลาที่สาวๆ อยากจะเรียกร้องความสนใจจากคุณแฟนให้สนใจเค้าหน่อย มองตาแล้วก็สะกิดเขาเบาๆ ให้หันมามองกันหน่อย พอเขาหันมาแล้วอาจจะเข้าไปควงแขนแบบอ้อนๆ หรือกระซิบที่หูเขาเบาๆ แบบนี้ก็ได้น้า ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องดูสถานการณ์ด้วยว่าเขากำลังยุ่งหรือเปล่าด้วยน้า ไม่เช่นนั้นจะกลายเป็นว่าเราไปกวนเขาได้

10. เปลี่ยนลุคใหม่ให้แฟนหลง

มีแฟนสาวที่รักสวยรักงาม ดูแลตัวเองอยู่เสมอแบบนี้แฟนหนุ่มรักแฟนหนุ่มหลงอย่างแน่นอน นานๆ ทีสาวๆ ก็สามารถลองเปลี่ยนลุค เปลี่ยนทรงผมทำให้แฟนประหลาดใจว่าเอ๊ะ แฟนเราสวยขึ้นอีกแล้วหรือนี่ แบบนี้ก็น่ารักดีนะคะ ซึ่งการเปลี่ยนลุค ทำสวยต้องเป็นความชื่นชอบและความสบายใจของเราเองด้วยน้า ไม่ใช่ว่าทำเอาใจแฟนแต่ไม่สบายใจเราอย่างนี้ไม่เอานะคะ เพราะนานๆ เข้ามันจะกลายเป็น Toxic relationship ได้นะเออ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับไอเดียการอ้อนแฟนหนุ่มที่ทาง Akeru นำมาฝากกัน มีแต่วิธีที่น่ารักและชวนเขินทั้งนั้นเลย สาวๆ สามารถนำไปปรับใช้ได้เลยน้า ทั้งนี้ทั้งนั้นการอ้อนแฟนหนุ่มของแต่ละคนก็ต้องดูที่นิสัยของเรากับแฟนด้วยน้าว่าเป็นแบบไหน เพราะบางอย่างทำมากไปจากน่ารักอาจจะกลายเป็นน่ารำคาญได้นะคะ

ที่มารูป: weheartit, amazon, wattpad, lovegraph.me
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top