ผู้ชายต้องรู้! 5 พฤติกรรมที่ทำให้ผู้หญิงเริ่มหมดรักในตัวคุณ – AkeruFeed
Himawari
Home / LOVE / ผู้ชายต้องรู้! 5 พฤติกรรมที่ทำให้ผู้หญิงเริ่มหมดรักในตัวคุณ

ผู้ชายต้องรู้! 5 พฤติกรรมที่ทำให้ผู้หญิงเริ่มหมดรักในตัวคุณ

หากพูดถึงรายละเอียดการใส่ใจสิ่งต่าง ๆ แน่นอนว่าส่วนใหญ่ก็มักจะบอกว่าผู้หญิงเป็นเพศที่มีความละเอียดใส่ใจสิ่งต่าง ๆ มากกว่าผู้ชาย ในเรื่องของความสัมพันธ์ก็เช่นกัน แรก ๆ รักต่างฝ่ายต่างเอาใจใส่ แต่พอนาน ๆ ไปอาจจะด้วยไลฟ์สไตล์หรือหน้าที่ต่าง ๆ ที่ต้องทำ อาจทำให้บางคู่ละเลยกันไป โดยเฉพาะคุณผู้ชายทั้งหลายอาจจะตั้งหน้าตั้งตาทำงานจนลืมรายละเอียดบางอย่างไป และนั่นอาจจะเป็นสาเหตุทำให้รักพัง ฝ่ายหญิงอาจจะเริ่มหมดรักในตัวคุณไปทีละนิด ๆ ในบทความนี้เราจีงขอรวม 5 พฤติกรรมที่ผู้ชายไม่ควรทำ ถ้าอยากให้รักครั้งนี้แฮปปี้ไปอีกนาน หนุ่ม ๆ ปักหมุดไว้เลย!

บอยทั้งหลายอย่าทำ 5 พฤติกรรมที่ทำให้ผู้หญิงหมดรัก

1. ทำให้เธอรู้สึกว่าคุณไม่ใส่ใจ

ในที่นี้หมายถึงคุณแสดงออกถึงการไม่ใส่ใจ ไม่ว่าจะเป็นการไม่ถามไถ่เรื่องราวต่าง ๆ ของฝ่ายหญิง เช่น กินข้าวหรือยัง วันนี้ไปไหนทำอะไร ให้ไปรับไหม สิ่งเหล่านี้ในตอนแรก ๆ ที่คุณคบกับเธอทำให้เธอได้แทบจะทุกเวลา แต่พอเวลาผ่านไปคุณกลับไม่สม่ำเสมอ อาจจะด้วยเหตุผลที่บอกว่าตั้งใจทำงานเพื่ออนาคตของเรา ซึ่งนั่นมันเป็นเรื่องที่ดีนะที่คุณทำเพื่ออนาคต แต่คุณต้องบาลานซ์เวลาให้คนรักของคุณบ้าง จะมีประโยชน์อะไรหากคุณไปถึงเส้นชัยและพบว่ามีคุณอยู่ตรงนั้นเพียงคนเดียว..

2. ไม่พาไปแนะนำที่บ้าน

เมื่อตัดสินใจคบกันได้สักระยะ การพาไปเปิดตัวกับที่บ้านถือเป็นสัญญาณหนึ่งที่จะทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกว่าคุณให้ความสำคัญกับเธอ เรื่องนี้ไม่ต้องรอให้เขาเอ่ยปากบอก คุณสุภาพบุรุษทั้งหลายควรรู้เอง อย่าปล่อยไว้นาน เพราะเธออาจจะเริ่มไม่มั่นใจได้เหมือนกัน และอาจจะมองหาใครคนอื่นที่ทำให้รู้สึกมั่นใจในอนาคตมากกว่าก็เป็นได้นะ

3. ทำตัวไม่มีแบบแผน มองไม่เห็นอนาคต

คุณไม่มีงานการทำเป็นชิ้นเป็นอัน ฝ่ายหญิงก็อาจจะรู้สึกว่ามองไม่เห็นอนาคต คุณไม่มีแบบแผนหรือคุยถึงอนาคตว่าจะเดินไปข้างหน้าอย่างไร เมื่อถึงจุด ๆ หนึ่งที่คบกัน ใครๆ ก็ต้องการความรู้สึกมั่นคง หากคุณยังทำตัวลอยไปลอยมาเที่ยวเตร่ไปวัน ๆ ผู้หญิงที่คุณคิดจะจริงจังด้วยอาจจะเซย์กู๊ดบายคุณไปตลอดกาลเลยก็ได้!

4. ไม่ให้เกียรติ

คุณเป็นผู้ชายที่ชอบพูดจาโวยวายโหวกเหวกหรือเปล่า? เคยใช้คำพูดไม่ดี ๆ ใส่ฝ่ายหญิงบ้างไหม โดยเฉพาะเวลาออกไปข้างนอกที่ไม่ใช่ในบ้าน ระวังเอาไว้ให้ดี ๆ นั่นคือการสร้างความรู้สึกไม่ดีให้แก่ฝ่ายหญิง หากคุณอยากมีอนาคตร่วมกับเธอจงหยุดทำพฤติกรรรมแย่ ๆ ดังกล่าว เพราะการที่คุณทำแบบนั้นถือว่าเป็นการไม่ให้เกียรติกัน ไม่มีใครอยากใช้ชีวิตอยู่กับคนที่ไม่เห็นคุณค่าในตัวของเขาหรอกนะ

5. ไม่เข้าใจกัน

สาเหตุของการไม่เข้าใจกันคือการที่ไม่พยายามรับฟังอีกฝ่าย ถ้าคุณเป็นผู้ชายที่คิดว่าความคิดตนเองถูกต้อง นั่นหมายความว่าคุณไม่พยายามจะทำความเข้าใจฝ่ายหญิงบ้างเลย ในเมื่อคนเราอยู่ด้วยกันแล้วไม่เข้าใจกัน ความทุกข์ก็อาจเกิดขึ้นได้ทุกวัน มองหาความสุขไม่เจอ ท้ายที่สุดแล้วเขาจะไม่อยากอยู่ในที่ตรงนั้น คุณต้องเปิดใจกว้าง ไม่ใช้อารมณ์ และยอมรับฟังเหตุผลของอีกฝ่ายบ้าง

และทั้งหมดนี้ก็เป็นทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นำมาฝากกัน คู่รักไหนที่ความรักกำลังสั่นคลอน ลองนำไปปรับใช้กันได้ หรือถ้าคู่ไหนมีคำแนะนำนอกเหนือจากนี้ก็สามารถเข้ามาแชร์ทริคกันได้นะคะ

ภาพจาก: weheartittheinstapicfanboy__.yanki, i.pinimg

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

couple ความรัก ความสัมพันธ์ คู่รัก ชีวิตคู่
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

20 เทคนิคถ่ายรูปคู่กับแฟน ดูน่ารักแบบธรรมชาติ!

คนอวดแฟน 2019 ท …

About Himawari

Previous ว้าวมาก! มิสท์บำรุงผิวหน้า Jurlique’s NEW Hydrating Mists 2019
Next 5 เฉดสีผมมาแรงในปี 2019 สำหรับสาวผิวขาวเหลือง ขับผิวดูมีออร่า!
Don`t copy text!