Now Reading
9 ร้านดอกไม้ดีไซน์เก๋ วาเลนไทน์นี้เวิร์คแน่!

9 ร้านดอกไม้ดีไซน์เก๋ วาเลนไทน์นี้เวิร์คแน่!

สำหรับวันวาเลนไทน์สุดพิเศษที่กำลังใกล้เข้ามานั้น เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังหาร้านขายดอกไม้เก๋ๆ ซื้อช่อดอกไม้ให้คนรักแล้วล่ะก็ห้ามพลาด พี่อะเครุรวบรวม 9 ร้านดอกไม้ดีไซน์เก๋ๆ สวยเลิศ รับรองว่าถูกใจผู้รับแน่นอน

1. ร้าน Oneday Wallflowers

ร้านดอกไม้ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครด้วยดอกไม้ช่อโตสุดปัง อลังการ  ร้านนนี้มีดอกไม้ที่หายากมาให้เลือกกันหลากหลายชนิด เพื่อนๆ สามารถไปเลือกชมได้ที่  IG: @onedaywallflowers

instagram

instagram

2. ร้าน Gettava Thailand

ร้านดอกไม้ร้านดังที่ขึ้นชื่อเรื่องความคลาสสิก มีความวินเทจและโคโลเนียล เป็นงานดอกไม้ที่สะท้อนให้เห็นถึงความมีรสนิยม เรียบแต่หรู ตามไปดูผลงานของร้านได้ที่ FB: Gettava Thailand

Gettava

Gettava

3. ร้าน Morning Glory By Four

ร้านดอกไม้ของนักร้อง-นักแสดงสาวคนสวย โฟร์ ศกลรัตน์ ช่อดอกไม้สไตล์หวาน สีพาสเทล สวยหวานเหมือนเจ้าของร้านเลยล่ะค่ะ มีทั้งแบบช่อเล็กและใหญ่ หรือแบบจัดใส่กล่องน่ารักๆ ก็มี สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ FB: Morningglory_byfour

Morningglorybyfour

Morningglorybyfour

4. ร้าน Flowerlab by Chanana

ร้านดอกไม้ที่มีช่อดอกไม้วันวาเลนไทน์แบบแกรนด์ๆ แถมยังเก็บไว้ได้นานอีกด้วย เพราะผ่านกระบวนการนำความชื้นออกและทำสี ทำให้สามารถเก็บไว้ได้นาน 1-3 ปี! พิกัด FB : Flowerlab by Chanana เลยจ้า

flowerlabbychanana

flowerlabbychanana

5. ร้าน Hommflower

ร้านขายดอกไม้ที่มีความมินิมอล น่ารัก ใสๆ วัยรุ่นชอบ แถมยังมีแบบให้เลือกอย่างหลากหลาย ช่วงนี้มีโปรโมชั่นสำหรับวันวาเลนไทน์ด้วยนะคะ เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจก็เข้าไปที่ FB: Hommflower ได้เลย

Hommflower

Hommflower

6. ร้าน Maybe Flower & Cafe

ร้านดอกไม้ที่เน้นความอลังการสำหรับคนชอบความยิ่งใหญ่ดาวล้านดวง มีดอกไม้ช่อโตขนาดความสูงเท่าตัวคน! บอกเลยว่าคนที่ได้ต้องปลาบปลื้มแน่นอน ร้านนี้เลยจ้า IG : Wemetatmaybe

wemetatmaybe

See Also

wemetatmaybe

7. ร้าน Flower in hand by P

ร้านดอกไม้สไตล์เก๋ๆ แนวรักษ์โลก ช่วยลดขยะพลาสติก เพราะมีช่อดอกไม้สดห่อด้วยผ้า cotton 100% ลายน่ารักๆ นำเข้าจากญี่ปุ่นเเละเกาหลี น่ารักมินิมอลมาก ลองไปดูผลงานอื่นๆ กันได้เลย FB: Flower in hand by P

flowerinhandbyp

flowerinhandbyp

8. ร้าน Rocha Floraison

ร้านดอกไม้ที่มีเอกลักษณ์ในการจัดช่อดอกไม้แนวหรูหรา มีสไตล์เป็นอย่างมาก วาเลนไทน์นี้ออเดอร์น่าจะเยอะล้นเอามากๆ ถ้าสนใจต้องรีบจองไว้ก่อนนะคะ เพื่อนๆ สามารถเช้าไปเลือกชมได้ที่ FB: Rocha Floraison

rochafloraison

rochafloraison

9. ร้าน The Simple Plant

ร้านดอกไม้สุดเก๋ที่มีดอกไม้หลายชนิดให้เลือก รวมถึงมีการจัดดอกไม้ในรูปแบบต่างๆ ทั้งแบบช่อและแบบกล่อง ทันสมัยไม่เหมือนใคร ให้ความรู้สึกพิเศษ เหมาะกับคนพิเศษ แวะไปดูแบบดอกไม้ได้ที่นี่เลยนะ FB: The Simple Plant

thesimpleplant

thesimpleplant

ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรให้คนรักในวันวาเลนไทน์ดี อย่ามองข้ามไอเทมเบสิกๆ อย่างช่อดอกไม้แทนใจ ลองเอาร้านเหล่านี้ไปเป็นตัวเลือกสั่งดอกไม้เซอร์ไพรส์ คนพิเศษกันดูนะคะ Happy Valentine’s Day ค่า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top