9 ร้านดอกไม้ดีไซน์เก๋ วาเลนไทน์นี้เวิร์คแน่! – AkeruFeed
alicetiny
Home / LIFESTYLE / 9 ร้านดอกไม้ดีไซน์เก๋ วาเลนไทน์นี้เวิร์คแน่!

9 ร้านดอกไม้ดีไซน์เก๋ วาเลนไทน์นี้เวิร์คแน่!

สำหรับวันวาเลนไทน์สุดพิเศษที่กำลังใกล้เข้ามานั้น เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังหาร้านขายดอกไม้เก๋ๆ ซื้อช่อดอกไม้ให้คนรักแล้วล่ะก็ห้ามพลาด พี่อะเครุรวบรวม 9 ร้านดอกไม้ดีไซน์เก๋ๆ สวยเลิศ รับรองว่าถูกใจผู้รับแน่นอน

1. ร้าน Oneday Wallflowers

ร้านดอกไม้ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครด้วยดอกไม้ช่อโตสุดปัง อลังการ  ร้านนนี้มีดอกไม้ที่หายากมาให้เลือกกันหลากหลายชนิด เพื่อนๆ สามารถไปเลือกชมได้ที่  IG: @onedaywallflowers

instagram
instagram

2. ร้าน Gettava Thailand

ร้านดอกไม้ร้านดังที่ขึ้นชื่อเรื่องความคลาสสิก มีความวินเทจและโคโลเนียล เป็นงานดอกไม้ที่สะท้อนให้เห็นถึงความมีรสนิยม เรียบแต่หรู ตามไปดูผลงานของร้านได้ที่ FB: Gettava Thailand

Gettava
Gettava

3. ร้าน Morning Glory By Four

ร้านดอกไม้ของนักร้อง-นักแสดงสาวคนสวย โฟร์ ศกลรัตน์ ช่อดอกไม้สไตล์หวาน สีพาสเทล สวยหวานเหมือนเจ้าของร้านเลยล่ะค่ะ มีทั้งแบบช่อเล็กและใหญ่ หรือแบบจัดใส่กล่องน่ารักๆ ก็มี สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ FB: Morningglory_byfour

Morningglorybyfour
Morningglorybyfour

4. ร้าน Flowerlab by Chanana

ร้านดอกไม้ที่มีช่อดอกไม้วันวาเลนไทน์แบบแกรนด์ๆ แถมยังเก็บไว้ได้นานอีกด้วย เพราะผ่านกระบวนการนำความชื้นออกและทำสี ทำให้สามารถเก็บไว้ได้นาน 1-3 ปี! พิกัด FB : Flowerlab by Chanana เลยจ้า

flowerlabbychanana
flowerlabbychanana

5. ร้าน Hommflower

ร้านขายดอกไม้ที่มีความมินิมอล น่ารัก ใสๆ วัยรุ่นชอบ แถมยังมีแบบให้เลือกอย่างหลากหลาย ช่วงนี้มีโปรโมชั่นสำหรับวันวาเลนไทน์ด้วยนะคะ เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจก็เข้าไปที่ FB: Hommflower ได้เลย

Hommflower
Hommflower

6. ร้าน Maybe Flower & Cafe

ร้านดอกไม้ที่เน้นความอลังการสำหรับคนชอบความยิ่งใหญ่ดาวล้านดวง มีดอกไม้ช่อโตขนาดความสูงเท่าตัวคน! บอกเลยว่าคนที่ได้ต้องปลาบปลื้มแน่นอน ร้านนี้เลยจ้า IG : Wemetatmaybe

wemetatmaybe
wemetatmaybe

7. ร้าน Flower in hand by P

ร้านดอกไม้สไตล์เก๋ๆ แนวรักษ์โลก ช่วยลดขยะพลาสติก เพราะมีช่อดอกไม้สดห่อด้วยผ้า cotton 100% ลายน่ารักๆ นำเข้าจากญี่ปุ่นเเละเกาหลี น่ารักมินิมอลมาก ลองไปดูผลงานอื่นๆ กันได้เลย FB: Flower in hand by P

flowerinhandbyp
flowerinhandbyp

8. ร้าน Rocha Floraison

ร้านดอกไม้ที่มีเอกลักษณ์ในการจัดช่อดอกไม้แนวหรูหรา มีสไตล์เป็นอย่างมาก วาเลนไทน์นี้ออเดอร์น่าจะเยอะล้นเอามากๆ ถ้าสนใจต้องรีบจองไว้ก่อนนะคะ เพื่อนๆ สามารถเช้าไปเลือกชมได้ที่ FB: Rocha Floraison

rochafloraison
rochafloraison

9. ร้าน The Simple Plant

ร้านดอกไม้สุดเก๋ที่มีดอกไม้หลายชนิดให้เลือก รวมถึงมีการจัดดอกไม้ในรูปแบบต่างๆ ทั้งแบบช่อและแบบกล่อง ทันสมัยไม่เหมือนใคร ให้ความรู้สึกพิเศษ เหมาะกับคนพิเศษ แวะไปดูแบบดอกไม้ได้ที่นี่เลยนะ FB: The Simple Plant

thesimpleplant
thesimpleplant

ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรให้คนรักในวันวาเลนไทน์ดี อย่ามองข้ามไอเทมเบสิกๆ อย่างช่อดอกไม้แทนใจ ลองเอาร้านเหล่านี้ไปเป็นตัวเลือกสั่งดอกไม้เซอร์ไพรส์ คนพิเศษกันดูนะคะ Happy Valentine’s Day ค่า

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

flower valentine day ของขวัญวันวาเลนไทน์ ความรัก คู่รัก ช่อดอกวาเลนไทน์
plant sterol คือ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล7 สกินแคร์กันสิว pm 2.5ไอเดียสีผมสวยๆ รับซัมเมอร์ คลินิกทำหน้าอก ดัง 2020

Check Also

25 ไอเดียจัดโต๊ะทำงานให้โปร่งโล่ง พร้อม Work From Home

ปัญหาวิกฤตโควิด …

Previous 10 เซ็ตเครื่องสำอางซื้อให้แฟน งบไม่เกิน 2,000 ทริคเลือกให้ถูกใจ
Next 50 แคปชั่น ‘อ้อนแฟน’ สุดที่รัก แบบไม่ต้องบอกว่ารัก
Don`t copy text!