5 ข้อดีของการมีแฟนตัวสูง สาวๆ รู้แล้วต้องปลื้ม – AkeruFeed
CoolJii
Home / LOVE / 5 ข้อดีของการมีแฟนตัวสูง สาวๆ รู้แล้วต้องปลื้ม

5 ข้อดีของการมีแฟนตัวสูง สาวๆ รู้แล้วต้องปลื้ม

การมีแฟนรูปร่างดี สูงโปร่งเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนต่างปรารถนา แต่ทว่าบางทีการมีแฟนสูงเกินไปก็อาจเป็นปัญหากับสาวไซส์จิ๋วมินิส่วนสูง 150 ปลายๆ เพราะความสูงที่ห่างกันเกินไปอาจทำให้รู้สึกว่าตัวเองกลายเป็นคนตัวเล็กจิ๋วเกิน แต่รู้ไหมว่านี่แหละคือเสน่ห์น่ารักที่ทำให้คนรอบข้างอิจฉา หากไม่เชื่อตามไปดูข้อดีของการมีแฟนตัวสูงแบบพระเอกในซีรีส์ที่จะทำให้สาวๆ กลายเป็นนางเอกในชีวิตจริงได้แบบไม่ยาก

1.ได้โมเมนต์เวลาถ่ายรูปน่ารักๆ

ข้อดีของการเป็นสาวตัวเล็กแล้วได้แฟนตัวสูงมันก็จะมีโมเมนท์น่ารักๆ ในแบบซีรีส์เกาหลีกันอยู่บ้างแหละ เช่น การถ่ายรูป ยืนเคียงข้างกันพ่อคุณเขาจะเป็นห่วงเป็นใย หาอุปกรณ์เสริมเช่นเก้าอี้เล็กๆ มาให้ได้ต่อตัวทำให้สูงเคียงคู่เขา หรือจะเป็นการยืนย่อเข่า โน้มตัวห่อตัวเองให้ดูตัวเล็กก็ได้ฟิลน่ารักน่าเอ็นดูเป็นห่วงใย จะหยิบของสูงๆทั้งในบ้านหรือออกไปช้อปปิ้งก็มีฮีโร่ข้างกายนี่แหละที่คอยจัดการทำให้ ดีงามแบบนี้ใครยังไม่มีต้องรีบหากันได้แล้วแหละ

2. เผลอลูบหัวให้ความเอ็นดูอยู่ตลอด

การเดินเคียงคู่กันบนถนนของแฟนหนุ่มตัวสูงมักจะมีหนึ่งโมเมนท์ที่สร้างความประทับใจให้กับหญิงสาวอยู่ตลอด กับการที่ระดับศรีษะของเราจะอยู่ระดับเดียวกับไหล่ทำให้หนุ่มๆ เผลอตัวเอามือมาจับลูบหัวได้ง่ายและทำบ่อย กลายเป็นช่วงเวลาดีดีเป็นหนึ่งในปฏิสัมพันธ์ที่น่ารักของชีวิตรักอันสดใสเติมความหวานให้รักนี้มีสีสันกันอยู่ตลอดเวลา

 3.รู้สึกปลอดภัย อบอุ่นใจทุกครั้ง

จะร้อนจะหนาวจะฝนกี่ลมแดดก็ไม่กลัว เพราะการมีแฟนตัวสูงเคียงคู่ ก็กลายเป็นเกราะกำบังป้องกันแดดฝนให้เราได้ ไม่ว่าจะเจออันตรายแค่ไหนเค้าก็พร้อมปกป้องคอยอยู่เคียงข้าง พอหน้าหนาวก็มีร่างใหญ่ให้กอดสร้างความอบอุ่น ฟังเสียงหัวใจเต้นอย่างสุดฟิน จะร้อนหนาวแดดร่มลมตกแค่ไหนแค่มีเธออยู่เคียงข้างก็อุ่นหัวใจได้ทุกวัน

4. แต่งงานเมื่อไหร่ลูกได้ยีนเด่นพ่อแน่นอน

เมื่อเราได้เป็นเนื้อคู่ร่วมหมอนลงเรือนแต่งงานมีลูก การได้แฟนตัวสูงก็ถือเป็นยีนเด่นที่ส่งผลดีไปถึงลูกของเรา อาจจะได้รูปร่างที่ดูดีหุ่นแบบนายแบบนางแบบเหมือนกับพ่อก็เป็นได้นะ

5.แต่งตัวได้แบบจัดเต็ม

การแต่งตัวของสาวๆ ในบางลุคอาจส่งผลต่อภาพพจน์ของชายหนุ่มที่อาจดูดีและพังได้ในพร้อมๆกัน เช่น เราใส่ส้นสูงพอเดินเคียงข้างแฟนอาจทำให้ชายหนุ่มเป็นจุดด้อย เพราะมีความสูงที่ต่ำกว่าได้ แต่พอมีแฟนตัวสูงสิ่งนี้จะไม่ใช่ปัญหา เพราะเราสามารถแต่งกายในแบบที่ชอบได้อย่างจัดเต็ม จะใส่ส้นสูงกี่เซนก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะแต่งออกมาลุคไหนก็ยังคงความน่ารักน่าเอ็นดูอยู่ในระดับสายตาของเรา

รีบไปหาแฟนตัวสูงมาเคียงข้างเติมความน่ารักให้ชีวิตคู่ในโลกความจริงกันดีกว่าค่ะ

ที่มา:tagsis
ที่มาภาพ:the_x.x.x.y,the_x.x.x.y,lovepropose.kr,zhxnghua,
weheartit.1,weheartit.2,news.zing,luxus,easynaildesigns,i.
pinimg.1,
i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4,i.pinimg.5

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การดูแลคู่รัก ข้อดีของการมีแฟนสูง ความรัก คู่รัก แฟนตัวสูง
รีวิวแชมพูลดรังแคและผมร่วง Smooth Eรีวิวลิปบาล์ม Blistex แก้ปากดำรีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์

Check Also

เผย 10 พฤติกรรมอบอุ่นจากชายหนุ่ม ทำเอาสาวๆ รักหมดใจ

ความสัมพันธ์ของ …

Previous 35 ไอเดียทรงผมถ่ายพรีเวดดิ้งสไตล์เกาหลี ทำเองได้
Next 50 แคปชั่นอวยพรวันเกิด โพสต์ตบมุกขำๆ
Don`t copy text!