Now Reading
8 ทริคเอวเอส เอาใจคนเอวหนา แต่งตัวยังไงให้ผอมเพรียว

8 ทริคเอวเอส เอาใจคนเอวหนา แต่งตัวยังไงให้ผอมเพรียว

how to dress big waist

ใครอยากมีเอวเอสมารวมกันตรงนี้เลยจ้า วันนี้พี่อะเครุจะมาแชร์ทริคการแต่งตัวให้ผอมเพรียวฉบับคนเอวหนา หุ่นตรงหรือคนที่มีหุ่นแอปเปิลที่กังวลเรื่องหุ่น อยากมีเอวเอสแบบคนหุ่นนาฬิกาทราย ด้วย 8 ทริคแต่งตัวให้มีเอวเอส มาฝากกันค่ะ รับรองว่านอกจากจะได้หุ่นที่ผอมเพรียวแล้ว ยังใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะไปเที่ยว ทำงาน หรือไปงานต่างๆ ก็รอดทุกชุด ว่าแต่จะมีเคล็ดลับการแต่งตัวแบบไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลย

เอวหนา แต่งตัวแบบไหนดี?

สำหรับคนที่มีเอวหนา ส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นคนรูปร่างแบบแอปเปิล ซึ่งเป็นคนที่มีไขมันสะสมในช่วงลำตัวเยอะกว่าส่วนอื่น ดังนั้นหากอยากแต่งตัวให้มีทรวดทรงและดูมีเอวสวยมากขึ้น แนะนำว่าให้เลือกชุดที่เน้นทรวดทรงเป็นหลักเช่น ชุดเดรสแบบเข้ารูป ชุดที่เน้นผูกเอว เน้นการใส่เข็มขัดรัดเอวให้ดูมีทรวดทรง และเลือกใส่ชุดกระโปรงหรือกางเกงที่เป็นเอวสูง หรือเสื้อครอปและเสื้อคอวี เพื่อพรางรูปร่างให้เห็นช่วงเอวได้ชัดเจนยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

8 ทริคแต่งตัวสำหรับคนเอวหนา

1. สวมชุดเดรสเข้ารูปเน้นทรวดทรง

สาวๆ คนไหนชอบใส่กระโปรงหรือชุดเดรส แนะนำว่าให้เลือกชุดที่เข้ารูป เน้นกระโปรงที่เก็บช่วง และเลือกชายกระโปรงบานเพื่อหลอกตาเพื่อให้เห็นเอวชัดมากขึ้น แต่อย่ารัดจนแน่นเกินไปนะคะ เพราะจะทำให้เห็นพุงได้ นอกจากนี้ยังทำให้รู้สึกอึดอัดและไม่สบายตัวได้อีกด้วยค่ะ

2. พรางหุ่นให้มีเอวด้วยชุดกระโปรงแบบผูก

นอกจากชุดกระโปรงที่เข้ารูปแล้ว อีกหนึ่งชุดเดรสที่แนะนำเลยก็คือให้เลือกชุดเดรสที่มีเข็มขัดหรือเป็นเดรสเข้ารูปแบบที่มีโบว์ผูกหรือสายรัด เพราะนอกจากจะช่วยเก็บทรงให้ดูมีเอวเอสสวยๆ แล้ว ยังช่วยเพิ่มความน่าสนใจ ให้ดูเป็นสาวหวาน มีลูกเล่น น่าดึงดูดสายตาอีกด้วย ยิ่งใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงสักคู่ก็จะยิ่งเพิ่มความผอมเพรียดได้อีก

3. พรางรูปร่างด้วยกระโปรงหรือกางเกงเอวสูง

กางเกงและกระโปรงเอวสูง ถือเป็นไอเทมเด็ดที่ไม่ว่าจะรูปร่างแบบไหนก็รอด ไม่ใช่แค่คนตัวเล็กเท่านั้น แต่ใครที่มีเอวหนาก็เหมาะเช่นกัน โดยเลือกกางเกงหรือกระโปรงเอวสูงแบบที่มีชายบานออก เพื่อช่วยพรางให้เห็นเอวชัดขึ้นและมีส่วนเว้าส่วนโค้งสวยงามมากขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้ยังช่วยปกปิดหน้าท้องได้อีกด้วย สำหรับใครที่ไม่มั่นใจเรื่องรูปร่างเอวสูงถือว่าตอบโจทย์สุดๆ

4. คาดเข็มขัดช่วยพรางเอวให้ชัดขึ้น

อีกหนึ่งไอเทมเด็ดที่ขาดไม่ได้เลยก็คือเข็มขัด เพราะจะช่วยให้เก็บทรงในเรื่องของหน้าท้อง แถมยังช่วยรัดให้ร่างกายของเราดูมีส่วนโค้งเว้า ยิ่งถ้าใส่คู่กับกางเกงหรือกระโปรงเอวสูงด้วยแล้ว จะทำให้มีเอวสวยไม่แพ้คนหุ่นนาฬิกาทรายเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งสีของเข็มขัดควรจะเป็นสีเข้ม เพื่ออำพรางรูปร่างให้ดูเพรียว แถมยังช่วยดึงความน่าสนใจในการแต่งตัว และเปลี่ยนลุคในแต่ละวันให้ดูมีมิติมากขึ้นอีกด้วย

5. ใส่เสื้อคลุมช่วยพรางรูปร่าง

สำหรับใครที่ไม่ค่อยมั่นใจในรูปร่างของตัวเองจริงๆ แนะนำว่าให้ลองเลือกเสื้อสายเดี่ยวเก๋ๆ สักตัวมาใส่กับเสื้อคลุมตัวโปรดหรือเสื้อสูทสวยๆ คลุมทับสักตัว โดยเน้นเป็นสีเข้มเพื่อช่วยปกปิดในส่วนของเอว เพื่อช่วยหลอกสายตาให้หุ่นดูเพรียว แบบไม่ต้องเห็นเอวชัดเจนมากเกินไป แค่นี้ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจและออกจากบ้านได้อย่างดูดีแล้วค่ะ

6. สอดชายเสื้อเข้าในกางเกง

สำหรับคนที่มีเอวหนา หรืออยากแต่งตัวให้มีเอวคอดสวย แนะนำว่าให้สอดเสื้อเข้าในกางเกง ไม่ปล่อยชายเสื้อออกมารุ่มร่าม เพื่อจะได้เห็นช่วงเอวได้ชัดขึ้น เทคนิคนี้ถ้านำมาจับคู่กับกางเกงหรือกระโปรงเองสูงด้วยแล้ว เรียกว่าชนะเริส เอวสวยๆ ไม่หนีไปไหนแน่นอนค่ะ นอกจากจะทำให้ดูมีเอวชัดขึ้นแล้วยังช่วยพรางตาให้ดูรูปร่างสูงขายาวขึ้นอีกด้วยนะ

See Also

7. ใส่เสื้อคอวีลายทางพรางหุ่นให้ดูมีเอว

มาต่อกันที่เทคนิคเส้นนำสายตากันบ้าง ด้วยการเลือกเสื้อคอวีลายทาง เพราะการเลือกใส่เสื้อแบบนี้จะช่วยนำสายตาให้ดูหุ่นผอมเพรียว ไม่แน่นจนเกินไป แถมยังช่วยพรางรูปร่างให้ลูกตัวดูยาวมากขึ้น ยิ่งจับคู่กับกางเกงหรือกระโปรงเอวสูง ก็จะยิ่งทำให้ดูตัวเล็ก เห็นเอวชัดเจน แถมยังช่วยทำให้ช่วงคอดูยาวสวย ดูมีเสน่ห์มากขึ้นด้วยนะคะ

8. ใส่เสื้อครอปช่วยให้เห็นเอวชัดขึ้น

หากอยากมีเอวก็ใส่เสื้อครอปโชว์เอวสวยๆ ไปเลยสิคะ รับรองว่าเทคนิคนี้ใส่ยังไงก็รอดแน่นอน โดยเน้นเสื้อครอปแบบคอสี่เหลี่ยมเพื่อพลางช่วยคอให้ดูเรียวยาว ไม่อึดอัด หรือหากใครไม่มั่นใจเท่าไหร่ก็อาจจะไม่ต้องใส่เสื้อครอปสั้นมากแค่หาเสื้อครอปสวยๆ ที่พอดีกับขอบกางเกง ใส่คู่กับกางเกงเอวต่ำสวยๆ หรือเอวสูงให้ชนพอดีกับขอบเสื้อ ก็ดูดีไม่แพ้กันค่ะ

ใครที่อยากมีเอวเอสหรือมีเอวหนาและกังวลเรื่องการแต่งตัวอยู่ ก็อย่าลืมลองนำ 8 ทริคแต่งตัวสำหรับคนเอวหนา ที่นำมาฝากกันในวันนี้ไปลองใช้กันดูนะคะ เป็นเสื้อผ้าที่หาได้ง่ายมากๆ แค่นำมาปรับให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองก็สามารถมีหุ่นสวยๆ ดูมีเอวเอส ไม่แพ้คนที่มีเอวสวยๆ กันแล้วค่ะ ถ้าชอบบทความแบบนี้ก็อย่าลืมกดติดตามกันไว้ด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดเทคนิคการแต่งตัว หรือแฟชั่นความงามต่างๆ แบบครบเครื่องแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top