Now Reading
เปิดไอเทมเสริมโชคด้านธุรกิจ ฉบับญี่ปุ่น ลองแล้วชีวิตดีเวอร์

เปิดไอเทมเสริมโชคด้านธุรกิจ ฉบับญี่ปุ่น ลองแล้วชีวิตดีเวอร์

ช่วงนี้หลายคนหันมาทำธุรกิจส่วนตัวกันแล้ว แต่ใช่ว่าธุรกิจจะราบรื่นเป็นเส้นตรงเสมอไป หากบางช่วงที่ธุรกิจเริ่มอิ่มตัว ก็ต้องหาวิธีใหม่ๆ อย่างเช่นการมูเตลูกันบ้าง สำหรับใครที่มองหาเคล็ดลับเสริมโชคให้ธุรกิจปังๆ ยอดขายดีเวอร์ พี่อะเครุมีวิธีเสริมโชคด้านธุรกิจด้วยไอเทมเด็ดๆ ฉบับญี่ปุ่น มาฝากกันค่ะ นอกจากจะโชคดีแล้วยังใช้เป็นเครื่องประดับเก๋ๆ ให้กับบ้านและเสริมบุคลิกของเราได้อีกด้วยนะ จะมีไอเทมไหนน่าสนใจบ้างตามไปดูกันเลยดีกว่าค่า

สีนามบัตรเสริมดวงในการทำธุรกิจ

1. นามบัตรสีเขียว

นามบัตรสีเขียว ตามความเชื่อของคนญี่ปุ่นเป็นสีของธรรมชาติและต้นไม้ เมื่อนำมาใช้เป็นนามบัตร ที่เป็นตัวแทนของเรื่องธุรกิจแล้วจะช่วยให้มีความคิดสร้างสรรค์ที่ดียิ่งขึ้น ทำให้เกิดไอเดียแปลกใหม่ สามารถพาธุรกิจเติบโตได้อย่างก้าวกระโดดมากขึ้น เหมาะมากๆ สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจและอยากเติบโตอย่างรวดเร็ว

2. นามบัตรสีทอง

สำหรับใครที่อยากประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ แนะนำว่าให้ใช้นามบัตรสีทองเลยค่ะ เพราะสีนี้เป็นสีแห่งเงินทองและความสำเร็จ โดยเฉพาะเรื่องเรื่องธุรกิจจะโดดเด่นมาก หากเริ่มธุรกิจมาสักพักแล้วอยากให้ธุรกิจเติบโตแบบทำเงินได้อีก ขยายสาขาและกิจการไปเรื่อยๆ มีเงินเข้าสม่ำเสมอ มีคนรู้จักเยอะ นามบัตรสีนี้ตอบโจทย์สุดๆ

3. นามบัตรสีน้ำเงิน

สีน้ำเงิน หมายถึงการเติบโต ความแข็งแกร่งและการเป็นผู้นำ ซึ่งเป็นคุณสมบัติหนึ่งของการเป็นผู้นำทางธุรกิจ คนญี่ปุ่นจึงนิยมใช้นามบัตรสีน้ำเงินเป็นสีนามบัตรเพื่อช่วยเสริมดวงทางด้านการงานและธุรกิจให้ประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ไม่สะดุดล้มหรือปิดตัวลงไปง่ายๆ แถมยังเป็นสีกลางที่สามารถใช้ได้กับทุกเพศอีกด้วย

5 ไอเทมเสริมโชคการงานฉบับญี่ปุ่น

1. เสริมโชคด้วยคริสตัล

อยากเสริมดวงให้ธุรกิจรวมถึงการงานแบบปังๆ ชาวญี่ปุ่นแนะนำให้วางคริสตัลใสไว้บนโต๊ะทำงานด้านซ้ายมือ เพราะคริสตัลมีลักษณะเป็นผลึกใส เชื่อว่าช่วยชำระสิ่งไม่ดีออกไปจากชีวิต เป็นหินนำโชค แถมยังช่วยขจัดความเหนื่อยล้าจากการทำงาน และยังเสริมเสน่ห์ในด้านบุคลิกภาพ เพิ่มความสดใสให้เราจากภายในสู่ภายนอกได้อีกด้วย

2. ตกแต่งห้องด้วยภาพดอกไม้สีแดง

นอกจากการประสบความสำเร็จแล้ว อีกเรื่องที่หลายคนคาดหวังจากการทำธุรกิจคือเรื่องเงิน สำหรับใครที่อยากทำธุรกิจให้เงินคล่อง ทรัพย์เข้าจัดเต็มแนะนำให้ถ่ายรูปดอกไม้สีแดง หรือหารูปดอกไม้สีแดงสวยๆ มาแปะไว้บนผนังห้องทำงานหรือจะนำมาใช้เป็นภาพหน้าจอโทรศัพท์มือถือก็ได้เช่นกัน แนะนำว่านอกจากจะเป็นดอกไม้สีแดงแล้ว ยังควรเป็นรูปดอกไม้ที่เราชอบด้วยจะยิ่งเสริมดวงธุรกิจให้ดีเข้าไปอีก

3. นำกระดาษสีทองใส่ไว้ในกล่องนามบัตร

นอกจากสีของนามบัตรที่เสริมดวงด้านธุรกิจได้แล้ว ในกล่องใส่นามบัตรแนะนำให้ใส่เครื่องประดับหรือกระดาษสีทองสวยๆ เข้าไปด้วย จะช่วยเพิ่มโชคลาภด้านการเงินและการทำธุรกิจให้เติบโตอย่างรวดเร็ว แถมยังมีเงินไหลเข้ามาอยู่เรื่อยๆ หมดห่วงปัญหาติดขัดเรื่องการเงินขณะทำธุรกิจไปได้เลย

See Also

4. เทียนไขสีเขียว

สำหรับใครที่อยากเพิ่มไอเดียสร้างสรรค์ให้กับการทำงานหรือการทำธุรกิจ ชาวญี่ปุ่นมักแนะนำให้จุดเทียนหอมสีเขียวในตอนเช้าวันอาทิตย์และจินตนาการเกี่ยวกับการเริ่มต้นทำธุรกิจ รวมถึงงานใหม่ๆ ที่ต้องการเริ่มทำ เพื่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ที่ดีขึ้น และทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างราบรื่นขึ้นด้วยนั่นเอง

5. เครื่องประดับสีทอง

ปิดท้ายกันด้วยต่างหูสีทอง เครื่องประดับยอดนิยมที่หลายๆ คนน่าจะมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันอยู่แล้ว เพราะอย่างที่รู้กันว่าสีทองเป็นสีมงคลที่เรียกทรัพย์ได้ดีเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นสีนำโชคด้านธุรกิจโดยเฉพาะอีกด้วย นอกจากนี้การใส่ต่างหูสีทองยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ เมื่อไปคุยงานกับลูกค้าหรือพบปะกับคนภายนอกมักจะราบรื่นไม่มีสะดุด สำหรับใครที่หาไอเทมเด็ดๆ ในการทำธุรกิจก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ห้ามพลาดเลยนะคะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับไอเทมเสริมโชคด้านธุรกิจ ฉบับญี่ปุ่น ที่นำมาฝากกันในวันนี้เรียกว่าเสริมทั้งดวงแล้วยังช่วยเสริมบุคลิก และใช้เป็นของแต่งบ้านได้อีกด้วยนะ สำหรับใครที่ลองนำไปใช้ดูแล้ว ผลอย่างไรก็อย่าลืมมาเล่าให้ฟังกันได้นะคะ หากชอบบทความเสริมดวงแบบนี้ก็ฝากกดติดตามไว้จะได้ไม่พลาดเคล็ดลับดีๆ และน่าสนใจอีกเพียบ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top