Now Reading
20 ไอเดียเจาะสะดือ จมูก ปาก คิ้ว จัดลุคชิคๆ คูลๆ แบบมีสไตล์

20 ไอเดียเจาะสะดือ จมูก ปาก คิ้ว จัดลุคชิคๆ คูลๆ แบบมีสไตล์

body piercing ideas

การเจาะหูสำหรับหนุ่มๆ สาวๆ ถือเป็นเรื่องปกติทั่วไปแล้ว ในยุคสมัยนี้แฟชั่นเปิดกว้างมากขึ้น หลายๆ คนกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง กล้าที่จะแต่งตัวตามสไตล์ที่ตัวเองชอบ จะบอกว่านอกจากการเจาะหูเพื่อใส่ต่างหูแล้ว เราก็สามารถเจาะตรงส่วนอื่นๆ อย่างเช่น สะดือ จมูก ปาก คิ้ว เพื่อใส่เครื่องประดับได้เช่น ถึงแม้ว่าจะไปค่อยเป็นที่นิยม แต่ลองมาดูไอเดียเก๋ๆ เมื่อใส่เครื่องประดับกันก่อน ว่าแต่ละแบบจะถูกใจกันไหม บอกเลยว่าใครที่อยากเปลี่ยนลุค หรืออยากลองเจาะดู ไปดูไอเดียปังๆ กันได้เลยยย

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเจาะสะดือ จมูก ปาก คิ้ว

การเจาะอวัยวะต่างๆ ของร่างกายไม่ว่าจะเป็น สะดือ จมูก ปาก หรือ คิ้ว ทั้งนี้ควรต้องคำนึงถึงเรื่องสุขภาพและความสะอาดเป็นสำคัญ ควรเลือกใช้บริการร้านเจาะที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัยและได้มาตรฐาน ควรต้องเป็นมืออาชีพด้วยนะ สำหรับผู้หญิงบางกลุ่มที่ไม่ควรเจาะผิวหนัง เช่น ผู้ที่เป็นโรคโลหิตไหลไม่หยุดหรือที่เรียกว่าฮีโมฟีเลีย (Hemophilia) โรค ภูมิแพ้ผิวหนังและพุพอง โรคลิ้นหัวใจพิการ และผู้ที่แพ้เครื่องประดับที่เป็นโลหะโดยเฉพาะโลหะนิเกิล ย่อมเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้ง่าย

เทรนด์เจาะสะดือ จมูก ปาก คิ้ว เริ่มต้นมาจากวัยรุ่นฝั่งยุโรป แม้ตอนแรกจะไม่เป็นที่นิยมมากนัก เพราะเป็นเฉพาะกลุ่มอย่าง ชาวร็อค ชาวพังค์ ที่เป็นแฟชั่นของเหล่าบรรดาศิลปินต่างๆ นั่นเอง แต่ปัจจุบันโลกเปิดกว้างมากขึ้น ก็มีคนรุ่นใหม่ที่นิยมเจาะกันมากมาย บ่งบอกถึงการแสดงความมั่นใจในตัวเอง อยากออกมานอกกรอบเดิมๆ หรืออยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง หรืออยากลองเปลี่ยนลุคให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้น ใครที่กำลังอยากได้ไอเดียการเจาะต่างๆ ก็อย่ารอช้าเรารวบรวมแบบมาให้เลือกแล้ว ไปดูกันเลยจ้า

ไอเดียเจาะสะดือ แฟชั่นเก๋ๆ สไตล์ฮิปฮอป

การเจาะสะดือต้องบอกก่อนเลยว่า เป็นสิ่งที่อันตรายมากๆ อยู่นะคะสาวๆ เพราะฉะนั้นใครที่สนใจ อย่าลืมศึกษาหาข้อมูลดีๆ และควรเลือกร้านที่สะอาดได้มาตรฐาน สำหรับการเจาะสะดือทั่วไปก็มีอยู่แบบเดียว คือการเจาะช่วงเหนือสะดือนั่นเอง ส่วนใครจะใส่จิวแบบไหน อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบเลยค่ะ ยิ่งสาวๆ คนไหนเอวคอดๆ หุ่นลีนๆ บอกเลยว่าใส่เสื้อเอวลอย รับรองว่าแซ่บเว่อร์แน่นอน แต่เจาะมาแล้วก็ดูแลความสะอาดดีๆ ด้วยน้าาา จัดไป

1. สาวเอวคอดต้องเจาะแบบนี้สิปัง!

2. จะเจาะแล้วใส่เป็นสายคล้องเอวแบบนี้ก็สวยหรู

3. เจาะทรงนี้ก็เป็นที่นิยมมากๆ จ้าาา

4. อยากเป็นคุณหนูลุคใสๆ เจาะใส่แบบนี้เลยค่ะ

5. สาวผอมเพรียว เจาะอย่างไรก็สวย

ไอเดียเจาะจมูก อยากปรับลุคเท่ๆ ไปดูกันเลย

เทรนด์การเจาะจมูก ถือว่าเป็นที่นิยมและอีกลุคที่เปรี้ยวแซ่บมากแม่! สาวๆ คนไหนอยากปรับลุคเท่ๆ เก๋ๆ ก็จัดเลยค่าา สำหรับการใส่จิวที่นิยม จะมีทั้งแบบที่ใส่เป็นห่วงข้างใดข้างหนึ่ง ตั้งแต่ 1 ชิ้นหรือมากกว่าก็ได้ หรือบางคนก็นิยมเอาห่วงมาคล้องระหว่างรูจมูก ส่วนแบบที่เห็นจะฮอตฮิตสุดๆ ที่เห็นดาราใส่กันทั่วบ้านทั่วเมืองก็คือการใส่จิวแบบเพชรบริเวณปีกจมูกข้างใดข้างหนึ่ง บอกเลยว่าเห็นแล้วเปรี้ยวแซ่บ!! ดูเป็นสาวที่หน้ามองขึ้นมาทันที เห็นแบบนี้ต้องรีบไปลองเจาะดูแล้วล่ะค่ะ

6. อยากชิคๆ เก๋ๆ ก็เจาะไปเลยสิคะ

7. เจาะจมูกแบบข้างเดียว ก็ดูคูลๆ ไปอีกแบบ

8. อยากเป็นสาวเซอร์ก็เจาะใส่แบบนี้ไปเลยจ้าาา

9. เจาะใส่แบบนี้สิ น้อยแต่มากเวอร์

10. เก๋ให้สุดก็ใส่สองห่วงไปเลยจ้าาา

ไอเดียเจาะปาก อยากคูลๆ เป็นสาวซ่ามาเลย

การเจาะปากบอกเลยว่าสาวๆ ต้องใจกล้าพอสมควร เพราะเป็นส่วนที่อาจจะดูแลยาก ต้องให้ความสำคัญกับเรื่องความสะอาดมากๆ ในส่วนของการเจาะปากก็มีอยู่หลายตำแหน่งด้วยกัน ไม่ว่าจะริมฝีปากบน ริมฝีปากล่าง ไม่ก็ช่วงเหนือหรือใต้ริมฝีปากมุมใดมุมหนึ่ง แต่ที่เห็นสาวๆ หลายคนนิยมกันก็คือ การเจาะริมฝีปาก ใครที่ไม่กลัวเข็ม ไม่กลัวเจ็บ อยากจะฉีกแนว ก็ลองจัดดูได้เลยจ้าาาา

See Also

11. แบบนี้สาวเกาหลีนิยมมากๆ

12. แบบนี้ก็ดูน่ารักแต่แอบเซ็กซี่เบาๆ

13. สาวแซ่บแบบเราก็ต้องไปให้สุดค่าาา

14. อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวสตรีทต้องลองเท่มากแม่

15. ลุคน่ารักก็สวยเก๋แบบนี้นะบอกเลยยย

ไอเดียเจาะคิ้ว สุดแนว สายสตรีทต้องไม่พลาด!

พี่อะเครุขอมาปิดท้ายด้วยการเจาะคิ้ว การเจาะคิ้วส่วนใหญ่ก็เห็นจะมีแต่ผู้ชายเจาะใช่ไหมล่ะคะ แต่จะบอกเลยว่า คุณผู้หญิงก็เจาะได้เหมือนกัน ลองใส่จิวเป็นเพชรหรือแบบห่วงเล็กๆ ก็เก๋ไปอีกแบบเลยนะคะ การเจาะคิ้วส่วนมากที่เค้าชอบเจาะกัน ก็มักจะเป็นส่วนหางคิ้วข้างใดข้างหนึ่ง อาจจะเจาะ 1 รู หรือ 2 รู ก็แล้วแต่ความชอบเลยยย บอกเลยว่าอยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเท่ๆ คูลๆ ชิคๆ ก็ไปเจาะโลดดด

16. กันคิ้วแล้วเจาะคิ้วคือเท่สุดๆ

17. แบบนี้ก็ดูเก๋มากกกก

18. เจาะคิ้วแบบหวานๆ ก็ต้องแบบนี้เลยยย

19. แต่งตาปัดคิ้วเจาะแบบนี้ก็ดูเข้ากันมากๆ

20. สาวซ่าแบบเราต้องไม่พลาดเลยน้า

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ กับ 20 ไอเดียเจาะสะดือ จมูก ปาก คิ้ว สุดเก๋ ที่พี่อะเครุนำมาฝากกัน จะบอกว่าเรื่องของแฟชั่นไม่มีที่สิ้นสุดค่าาา ใครอยากลองอยากจะเปลี่ยนลุค เป็นสไตล์ก็ไปจัดกันได้เลยยย แต่ที่สำคัญอย่าลืมว่า ต้องเป็นร้านที่ปลอดภัยและได้มาตรฐานนะคะคุณสาวๆ ฝากไว้ด้วยจ้า ถ้าพร้อมแล้วก็ไปจัดกันโลดดด

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top