Now Reading
ลมหนาวมาแล้ว!! รวม 10 ครีมทาหน้าป้องกันผิวแห้งลอกในฤดูหนาว

ลมหนาวมาแล้ว!! รวม 10 ครีมทาหน้าป้องกันผิวแห้งลอกในฤดูหนาว

ว้ายตายแล้ว!! ไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะว่าในปีนี้ลมหนาวมีท่าว่าจะรุนแรงกว่าปีก่อนๆ แต่ก็ต้องรอดูกันไปว่าจะมีลมหนาวให้พวกเราได้เชยชมกันสักกี่วัน แต่แน่นอนว่าลมหนาวมาขนาดนี้ ผิวหน้าที่เคยชุ่มชื้น จะห้องแห้งลอกอย่างแน่นอน เพราะลมหนาวนั้นมาพร้อมกับความแห้งและความชื้นในอุณหภูมิที่ต่ำ ดังนั้น สาวๆ จะต้องหาตัวช่วยดีๆ มาบำรุงผิวแล้วล่ะค่ะ

roseandfig

และแน่นอนค่ะว่าฤดูกาลเปลี่ยน สกินแคร์ก็ต้องเปลี่ยนด้วย เพื่อการบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และตรงตามจุดประสงค์ วันนี้ AkeruFeed มีครีมทาหน้าที่เหมาะกับฤดูหนาวมาฝาก แต่ละตัวจะเน้นไปที่การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดอาการผิวขาดน้ำ ผิวแห้งแตกที่มักจะเกิดขึ้นช่วงฤดูหนาว แต่ละตัวขอบอกเลยว่าราคาเบาๆ หาซื้อได้ง่าย เรามาดูกันค่ะ ว่ามีตัวไหนน่าใช้บ้าง

1. Neutrogena Hydro Boost Water Gel

ราคา 499 บาท

พิกัด : ซูเปอร์มาเก็ต, Watson, Boots, Eve And Boy

สุดยอดครีมบำรุงผิวที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ให้เรียบเนียน และเด้งดึ๋ง เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่ายและบางเบาสามารถทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอน เหมาะกับทุกสภาพผิว อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ให้ผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ สุขภาพดีตลอดทั้งวัน

2. Nivea Creme

ราคา 149 บาท

พิกัด : ซูเปอร์มาเก็ต, Watson, Boots, Eve And Boy

อีกหนึ่งครีมบำรุงผิวในตำนานที่ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เหมาะมากๆ สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง ลอกเป็นขุยอย่างรุนแรง เพราะเนื้อครีมมีความเข้มข้นและชุ่มชื้นสูง สามารถนำมาทาข้อศอกและหัวเข่าที่แห้งกร้านได้ และทาบนผิวหน้าได้ เป็นครีมบำรุงที่มีมาตั้งแต่สมัยคุณแม่ยังสาว จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัย

3. Etude House Collagen Moisful Cream

ราคา 493 บาท

พิกัด : พรีออเดอร์, ร้าน Etude House

ครีมบำรุงผิวจากแบรนด์ฝั่งเกาหลีที่รุ่นนี้มีชื่อเสียงโด่งดังมายาวนานในเรื่องของการเติมเต็มความชุ่มชื้นและคอลลาเจนลงสู่ผิว ให้ผิวนุ่ม เด้งดึ๋ง และอิ่มน้ำ อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้อิ่มฟูด้วยสารสกัดจากคอลลาเจน ใครที่ผิวแห้งมากๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

4. Yves Rocher Hydra Vegetal

ราคา 520 บาท

พิกัด : ร้าน Yves Rocher

ครีมบำรุงผิวจากแบรนด์ฝรั่งเศสที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ เนื้อสัมผัสบางเบา แต่สามารถเติมความชุ่มชื้นลงสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ลดอาการผิวแห้งลอก ผิวขาดน้ำ โดยไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม เหมาะกับสาวๆ ผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย และผิวแห้ง

5. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion

ราคา 520 บาท

พิกัด : ซูเปอร์มาเก็ต, Watson, Boots, Eve And Boy

น้ำตบตัวดังที่สาวไทยต่างไว้วางใจ มาในรูปแบบของโลชั่นเนื้อบางเบาที่สามารถเติมความชุ่มชื้นลงสู่ผิวได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน ช่วยให้ผิวหน้า ยืดหยุ่น เนียนกระชับ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยง ตามธรรมชาติใต้ชั้นผิวหนังให้คงความชุ่มชื่นล้ำลึก จนคุณรู้สึกถึงการบำรุงได้ทันที เนื้อโลชั่นบางเบา ไม่ระคายเคืองผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของ แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอมและสี เหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผิว

6. Olay Moisturizing Skin Cream

ราคา 329 บาท

พิกัด : ซูเปอร์มาเก็ต, Watson, Boots, Eve And Boy

ครีมแบรนด์ดังที่มีมาตั้งแต่รุ่นคุณแม่ รุ่นนี้ของโอเลย์จะเน้นไปที่การบำรุงและการเพิ่มความชุ่มชื้น เหมาะกับสาวผิวแห้ง สามารถคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างยาวนานถึง 12 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ และให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

7. Himalaya Herbal Healthcare Nourishing Skin Cream

ราคา 600 บาท

พิกัด : Lazada

ครีมแบรนด์คุณภาพสัญชาติอินเดีย ที่มีผลิตภัณฑ์น่าใช้หลากหลายตัว ตัวนี้เป็นตัวที่เหมาะกับสาวๆ ผิวแห้ง มีส่วนผสมของสมุนไพรและพืชพรรณธรรมชาติ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นลงสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ต่อต้านการระคายเคืองของผิว อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูและคืนความสดใสให้แก่ผิวอีกด้วย

See Also

8. Smooth E Cream

ราคา 325 บาท/ 40 กรัม

พิกัด : ร้านขายยา, ซูเปอร์มาเก็ต, Watson, Boots, Eve And Boy

ครีมเวชสำอางสุดโด่งดังในบ้านเราที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ อีกทั้งยัง่ชวยคงความชุ่มชื้นของผิวด้วยสารสกัดจากวิตามินอี และพืชธรรมชาติ เหมาะมากสำหรับนำมาทาช่วงหน้าหนาว เพราะสามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี ผ่านการค้นคว้าวิจัยโดยนักวิทยาศาสตร์การแพทย์และผ่านการทดสอบความปลอดภัยโดยแพทย์ผิวหนัง สามารถใช้เป็นครีมบำรุงเพื่อช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขาวใส ไม่แห้งกร้านและมีริ้วรอย ดูอ่อนกว่าวัย

9. Sebamed Extreme dry skin relief face cream 5% Uria

ราคา 990 บาท

พิกัด : ร้านขายยา, ซูเปอร์มาเก็ต, Watson, Boots, Eve And Boy

 

ครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับผู้ที่มีผิวแห้งมากเป็นพิเศษ และเหมาะกับสาวๆ ผิวแห้งในช่วงฤดูหนาวที่ยิ่งทำให้ผิวยิ่งแห้งขึ้นไปอีก สูตรยูเรีย 5% ให้ความชุ่มชื่นผิวตามธรรมชาติ บรรเทาอาการตึงแห้งของผิวอย่างรวดเร็ว คืนความเรียบเนียน และคอลลาเจนให้กับผิว ลดอาการผิวเป็นเกล็ด โดยให้กระบวนการหลุดออกของผิวกลับมาเป็นปกติ

10. Cetaphil Moisturizing Cream

ราคา 980 บาท

พิกัด : ร้านขายยา, ซูเปอร์มาเก็ต, Watson, Boots, Eve And Boy

ใครที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ต้องชอบตัวนี้ค่ะ เพราะเป็นครีมบำรุงผิวหน้าสูตรอ่อนโยนที่เหมาะมากๆ กับสาวๆ ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย และยังสามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมของสารที่ให้ความชุ่มชื่นเข้าสู่ผิว และสารปกป้องผิวที่สามารถปกป้องผิวไม่ให้เสียความชุ่มชื่นได้ดีอีกทั้งยังเหมาะกับผู้ที่มีผิวอักเสบ สามารถทาได้โดยไม่เกิดอาการระคายเคืองค่ะ

อากาศเย็นๆ และแห้งแบบนี้ สาวๆ อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ เพื่อสาวๆ จะได้มีผิวสวยอ่อนเยาว์อยู่ตลอดเวลา

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top