Now Reading
อะเครุรีวิว!! 3 สกินแคร์ขั้นเทพจากแบรนด์ Verite (เวอริเต้) ลดฝ้า กระ หน้าใสปิ๊ง

อะเครุรีวิว!! 3 สกินแคร์ขั้นเทพจากแบรนด์ Verite (เวอริเต้) ลดฝ้า กระ หน้าใสปิ๊ง

หลายคนคงกังวลเรื่องปัญหาผิวที่หมองคล้ำไม่กระจ่างใส มาดูรีวิวสกินแคร์จากแบรนด์ Verite (เวอริเต้) ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวเรียบเนียนขาวใสอย่างรอบด้านกันเลยดีกว่า เน้นเรื่องปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและฝ้า กระ จุดด่างดำ ซึ่งมีส่วนผสมจากธรรมชาติใต้ท้องทะเลลึก  โดยวันนี้พี่อะเครุจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ 3 ตัวด้วยกัน คือ แป้งอัดแข็ง ครีมกันแดด และครีมบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใสและลดเลือดฝ้า กระ เราจะมาทำการทดสอบกับสาวออฟฟิศที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ ผิวไม่กระจ่างใส กันว่า

จะปังหรือพัง.. !

1. Verite Ultra Smooth Foundation SPF 30 PA+++

ราคา 890 บาท 11 กรัม

แป้งอัดแข็งเนื้อละเอียด บางเบากลืนไปกับผิว แต่สามารถปกปิดริ้วรอยต่างๆ ได้ดี ช่วยปรับให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นทันทีที่ใช้ แถมยังมี SPF 30 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ไม่ทาครีมกันแดดก็ไม่ต้องกลัวดำเลยแบบนี้ และยังควบคุมความมันส่วนเกินได้ดีด้วยคุณสมบัติพิเศษของ Silica treated with Dimethicone ทำให้หน้าเนียนสวยตลอดทั้งวัน

ผลการรีวิว

โดยปกติแล้วแป้งพัฟทั่วไปสีจะไม่ค่อยออกโทนเหลืองมากนัก จะเน้นไปที่สีขาว แต่สำหรับแป้งพัฟผสมรองพื้นของ Verite Ultra Smooth Foundation โทนสีกำลังดีมาก สาวไทยน่าจะถูกใจกันเพราะเหมาะกับสีผิว ทาแล้วหน้าไม่เทา หมูใช้เบอร์ 02 เป็นเฉดสีที่เข้มที่สุด เนื้อเนียนปาดง่าย ไม่มีกลิ่น ให้ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติเลยค่ะ

คะแนน

 • เนื้อสัมผัส:
 • กลิ่น:
 • ควบคุมความมัน:
 • ผิวกระจ่างใสขึ้น:

2. Verite Uv Expert Sunscreen SPF 50 Pa+++

ราคา 579 บาท 30 ml.

ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อเบาสบายผิว ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวหนะเนอะ ด้วยความที่เนื้อครีมเบามากจึงไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน กันน้ำ กันเหงื่อ และควบคุมความมันได้ดี อ่อนโยนมาก ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ทั้งยังไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วย แนะนำว่าควรทาก่อนออกแดดประมาณ 20 นาที

ผลการรีวิว

เนื้อครีมเข้มข้น ใช้ปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียวก็สามารถเกลี่ยได้ทั่วใบหน้าแล้ว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วสบายผิว เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยปกติแล้วครีมกันแดดทั่วไปเนื้อจะเหนียวและทิ้งคราบ แต่ตัวนี้ไม่เลย คุมมันได้ปานกลางสาวผิวแห้งน่าจะถูกใจกัน

คะแนน

 • เนื้อสัมผัส:
 • กลิ่น:
 • ควบคุมความัน:
 • ผิวกระจ่างใสขึ้น:

3. Verite White Lucent Cream

ราคา 1,090 บาท 50 กรัม

ครีมบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสและให้สีผิวสม่ำเสมอ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า ให้จางลง ลดการกระตุ้นการผลิตเมลานินต้นเหตุของจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ จุดประสงค์หลักๆ ของครีมตัวนี้คือใช้รักษาฝ้าลึกโดยเฉพาะ ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติถึง 6 ชนิด เพื่อลดเลือนฝ้า กระ และยับยั้งการผลิตฝ้า

ผลการรีวิว

เนื้อบางเบามากกกก ใช้แล้วสบายผิว เป็นเมคอัพเบสให้กับผิวเลยก็ว่าได้ ให้ผิวดูฉ่ำ และยังปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสอีกด้วย เป็นครีมอีกหนึ่งตัวที่แก้ไขจุดบกพร่องให้กับใบหน้าได้ในหลายๆ ด้าน

คะแนน

 • เนื้อสัมผัส:
 • กลิ่น:
 • ควบคุมความมัน: –
 • ผิวกระจ่างใสขึ้น:

ต่อไปเราจะมาแนะนำการบำรุงและแต่งหน้าเป็น step by step โดยผลิตภัณฑ์จาก Verite (เวอริเต้) ซึ่งสาวๆสามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะสาวๆวัยทำงานที่ต้องออกไปทำงาน ไปนั่นไปนี่ รับรองว่าผิวดูกระจ่างใสตลอดทั้งวัน

ขั้นตอนการดูแลผิวหน้าให้เนียนกระจ่างใส

1.ขั้นตอนการบำรุงผิวในช่วงเช้า

ก่อนอื่นเลยต้องลงเป็นสกินแคร์ ของ Verite (เวอริเต้) โดยลง Verite White Lucent Cream เพื่อปรับผิวให้กระจ่างใสและตามด้วย Verite Uv Expert Sunscreen SPF 50 Pa+++ ครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายโดยแสงแดด

See Also

เนื้อครีมของทั้งสองตัวเข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะผิว ช่วยให้ผิวบางเบาสบาย ไม่มันระหว่างวัน

2.ขั้นตอนการแต่งหน้า

เพื่อผิวหน้าที่เรียบเนียนและกระจ่างใสตลอดทั้งวันด้วยนั้นก็ต้องใช้แป้งผสมรองพื้นของ Verite Ultra Smooth Foundation SPF 30 PA+++ เนื้อเนียนละเอียด คุมมัน ที่สำคัญผสมสารป้องกันแดด

เนื้อแป้งเนียน ไม่ fall out ระหว่างวัน ติดทนเช้ายันเย็น ตอนอยู่ในออฟฟิศหน้าก็ยังเป๊ะ แป้งไม่ตกร่อง แทบไม่ต้องเติมระหว่างวัน

ตกเย็นผิวก็ยังเนียนใส หน้าเป๊ะปัง แม้ว่าต้องเจอกับมลภาวะต่างๆตลอดทั้งวัน

สรุปผลการรีวิว

ชื่อผลิตภัณฑ์ รูปสินค้า เนื้อสัมผัส กลิ่น ควบคุมความมัน ผิวกระจ่างใสขึ้น
Verite Ultra Smooth Foundation SPF 30 PA+++ 5 5 4 4
Verite Uv Expert Sunscreen SPF 50 Pa+++   5 5 4 4
Verite White Lucent Cream 5 5 5

ช่องทางการสั่งซื้อ

สำหรับคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำโดยเฉพาะ แบรนด์ Verite (เวอริเต้) ถือว่าตอบโจทย์เลย ควรลองมากๆ ราคาก็สมเหตุสมผลจับต้องได้ หากสนใจก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ช่องทางการสั่งซื้อด้านบนเลยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top