Now Reading
5 สุดยอดผลิตภัณฑ์ขายดีจาก DHC แบรนด์ที่สาวญี่ปุ่นตกหลุมรัก

5 สุดยอดผลิตภัณฑ์ขายดีจาก DHC แบรนด์ที่สาวญี่ปุ่นตกหลุมรัก

หากพูดถึงแบรนด์สกินแคร์และบิวตี้ไอเท็มที่คุณภาพดีเลิศในราคาที่ไม่แพงมากจนเกินไป แน่นอนว่าจะต้องมีแบรนด์ในดวงใจของสาวไทยหลายคนอย่าง DHC แน่นอนค่ะ เพราะแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นที่สาวๆ ชาวไทย และสาวญี่ปุ่นเองต่างยอมรับ และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันดีจริงๆนะ

แบรนด์ DHC เคยมีชอปที่ประเทศไทย แต่หลังจากนั้นก็ยกเลิกชอปไป ทำให้สาวไทยหลายคนต่างคิดถึงบิวตี้ไอเท็มแบรนด์นี้ และทำได้เพียงสั่งพรีออเดอร์ และไปหาซื้อตามร้านขายยาของญี่ปุ่นค่ะ ไอเท็มเด็ดๆ ที่สาวๆ รู้จักกันดีคงจะหนีไม่พ้น Cleansing Oil แต่นอกจากเจ้าไอเท็มชิ้นนี้ ยังมีอีกหลายๆ ตัวที่เด็ดและดีไม่แพ้กัน

เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่า Top 5 ไอเท็มขายดีของ DHC มีอะไรกันบ้าง

TOP 1: DHC Deep Cleansing Oil

ในประเทศญี่ปุ่น เจ้าตัวนี้ขายดีสุดๆ จนถึงขนาดมีสถิติออกมาเลยล่ะค่ะว่าสามารถขายเจ้าตัวนี้ได้ 1 ขวดต่อ 8 วินาทีเลยทีเดียว เจ้าตัวนี้ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่สาวๆให้ความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน ด้วยประสิทธิภาพในการทำความสะอาด และชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก หมดจด ด้วยส่วนประกอบของน้ำมันมะกอกจากประเทศสเปน ที่ผ่านการสกัดบริสุทธิ์ 100% และนอกจากจะช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกแล้ว ยังสามารถขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำได้อย่างหมดจดอีกด้วยค่ะ

และด้วยความที่เป็นไอเท็มขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่น จึงมีการออกแบบผลิตภัณฑ์แบบ Limited Edition หลายต่อหลายลวดลาย เพื่อดึงดูดให้สาวๆที่หลงรักแพ็กเกจสวยๆ ได้ซื้อมาเก็บไว้ ทั้งลายเจ้าหญิงดิสนีย์และลายอื่นๆ อีกมากมายค่ะ

TOP 2: DHC Olive Virgin Oil

น้ำมัมมะกอกสกัดบริสุทธิ์ตัวนี้ขึ้นแท่นเป็นไอเท็มขายดีอันดับ 2 ที่ช่วยเนรมิตผิวสวยอิ่มน้ำให้กับสาวๆ ญี่ปุ่นค่ะ ส่วนผสมก็มาจากน้ำมันมะกอกสกัดบริสุทธิ์จากประเทศสเปนอีกเช่นเคย ที่จะช่วยปลอบประโลมผิว อีกทั้งยังเป็นมิตรกับผิว บำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ห่างไกลจากผิวแห้งกร้าน คล้ำเสียอีกด้วย แบบนี้สาวๆผิวแห้งกร้านคนไหนยังไม่มี ต้องรีบไปหาซื้อด่วนเลยนะคะ เพราะไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และรูขุมขน สาวๆ ผิวมันแต่ขาดน้ำจึงสามารถใช้ได้สบายๆ เลยล่ะค่ะ

TOP 3: DHC Vitamin

เป็นอีก 1 ไอเท็มที่สาวไทยต่างหลงรัก เพราะเป็นวิตามิน อาหารเสริมที่จะช่วยให้สาวๆ สวยจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งมีส่วนผสมที่จะช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้สวยใสจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้จะมีส่วนผสมหลักๆ อย่างลูทีนและแอลคาเนทีนที่ช่วยบำรุงผิวให้สวยเรียบเนียน น่าสัมผัส

See Also

TOP 4: DHC CC Cream SPF 50+ PA++++

นอกจากจะมีไอเท็มที่ช่วยบำรุงและปรนนิบัติผิวแล้ว ไอเทมอย่างเครื่องสำอางก็ยังติดโผกับเขาด้วยค่ะ กับ CC Cream ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูสวย เรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยลดเลือนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ดูสวยเรียบเนียนสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังไม่ทิ้งคราบ และความเหนียวเหนอะหนะ แบบนี้น่าจะเหมาะกับบ้านเรามากๆ เลยล่ะค่ะ

TOP 5: DHC 294 Super Collagen

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่แพ็กเกจสวยหรูดูแพงสุดๆ ด้วยการใช้สีทองเงาวาวกับขวดครีม เจ้าบิวตี้ไอเท็มตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนประกอบของคอลลาเจนที่ช่วยบำรุงและดูแลผิวให้ดูเรียบเนียน ตึงกระชับ มีส่วนผสมของเปปไทด์ ที่ช่วยลดการหย่อนคล้อยและเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว เนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างชุ่มชื้นและหนัก เหมาะกับสาวๆที่เริ่มมีปัญหาริ้วรอย

เห็นแบบนี้แล้ว เราอาจจะต้องรีบไปซื้อตามแล้วล่ะค่ะหากต้องการมีผิวที่สวยใส เพราะ DHC เค้ามีตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดผิวหน้า ไปจนถึงครีมบำรุงและเครื่องสำอางให้สาวๆได้เลือกใช้กันอย่างครบครันทีเดียว แต่สำหรับสาวไทยอาจจะหาซื้อได้ยากเสียหน่อยค่ะ อาจจะต้องสั่งในอินเตอร์เน็ต ซื้อตามร้านขายเครื่องสำอางญี่ปุ่นโดยเฉพาะ หรือสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ ก็มีเครื่องสำอางของ DHC อยู่ค่ะ

ที่มา : IG > dhckorea,jjjjung__ee, yuunaa.k、antique___,carolesdiary, airi__koizumi,yskazpiyt, rakuma.rakuten, skmt0oooo, yu_1989_mi,mel2mi2,iam_mayu__,rika.sawa
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top