Now Reading
พาส่อง 11 ไอเทมจากแบรนด์ Drunk Elephant ใช้แล้วผิวแฮปปี้สุขภาพดี

พาส่อง 11 ไอเทมจากแบรนด์ Drunk Elephant ใช้แล้วผิวแฮปปี้สุขภาพดี

เชื่อว่าหลายๆ คนคงคุ้นชื่อกับแบรนด์นี้ไม่น้อย Drunk Elephant หรือแบรนด์น้องช้างเมา บอกเลยว่าแค่ชื่อของเค้าก็น่าสนใจมากๆ แล้วค่ะ เพราะว่าแบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และน่าสนใจเป็นอย่างมาก ที่สำคัญเหมาะมากกับทุกสภาพผิวของคนไทย ไม่ว่าจะผิวสภาพไหนก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ Drunk Elephant ได้อย่างแน่นอน วันนี้เราจะพามาดูไอเทมตัวเด็ดจากแบรนด์กันค่ะว่ามีตัวไหนน่าตำบ้าง

แนะนำ 11 ไอเทมจาก ‘Drunk Elephant’

1. T.L.C. Framboos Glycolic Night Serum

เจล AHA/BHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิวอุดตันให้ผิวกลับมาดูกระจ่างใส พร้อมทั้งปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ ทำให้ผิวเรียบเนียน ลดริ้วรอยแรกเริ่ม ช่วยลดความมันส่วนเกิน และเผยผิวใสและดูเปล่งประกายได้ในชั่วข้ามคืน

 • ปริมาณ 30 ml. ราคา 2,955 บาท
 • ปริมาณ 50 ml. ราคา 4,400 บาท

2. Virgin Marula Luxury Facial Oil

ออยล์บำรุงผิวที่สะกัดจากเมล็ดมารูล่าโดยตรง ปราศจากการแต่งเติมเคมีหรือน้ำหอมต่างๆ น้ำมันเมล็ดมารูล่านี้เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญที่ช่วยบำรุงและปรับสมดุลผิว พร้อมทั้งช่วยทำให้ผิวดูโกลว์สุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์เนื่องจากออยล์สามารถซึมลงสู่ผิวได้ดีจึงช่วยเรื่องริ้วรอยต่างๆ อีกด้วย

 • ปริมาณ 15 ml. ราคา 1,315 บาท
 • ปริมาณ 30 ml. ราคา 2,365 บาท

3. Protini Powerpeptide Resurf Serum

เซรั่มผลัดผิวที่ไม่ใช่แค่ผลัดเซลล์ผิว แต่ยังเสริมความแข็งแรงให้กับผิวอีกด้วย ใช้ได้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน อีกทั้งยังช่วยเรื่องปรับสภาพผิวและสีผิวให้มีความสม่ำเสมอยิ่งขึ้น คืนความกระจ่างใสและทำให้ผิวนุ่มฟูและเด้งทันทีอย่างเห็นได้ชัด

 • ปริมาณ 30 ml. ราคา 2,695 บาท

4. Protini Polypeptide Cream

ครีมบำรุงที่ผสมโปรตีนเข้มข้นจากเปปไทด์ กรดอะมิโน และสารสกัดสกุลสายบัวที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา อีกทั้งยังช่วยเรื่องการยกกระชับผิว ริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ และสัญญาณของผิวเสียที่เกิดจากแสงแดด ทำให้ผิวรู้สึกแข็งแรงและชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น

 • ปริมาณ 50 ml. ราคา 2,235 บาท

5. C-Firma Fresh Day Serum

เซรั่มวิตามินซี 15% สูตรกลางวัน มีทั้งขวดเซรั่มและขวดผงวิตามินซีมาให้ เวลาใช้ต้องเทผสมกันก่อน ตัวนี้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้น กระชับ และดูเรียบเนียน อีกทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป และช่วยลดริ้วรอยที่เป็นสัญญาณความแก่ที่เกิดจากแสงแดดอย่างเห็นได้ชัดเจน ทำให้ผิวดูใสอย่างน่าอัศจัรรย์เลยยย

 • ปริมาณ 28 ml. ราคา 3,140 บาท

6. C-Tango Multivitamin Eye Cream

มาถึงคิวของอายครีมกันบ้าง อายครีมสูตรมัลติวิตามินเข้มข้นที่มีส่วนผสมของเปปไทด์ 8 ชนิด วิตามินซี 5 รูปแบบ และสารสกัดจากแตงกวา ทำให้เพิ่มความสดใสบริเวณรอบดวงตาและยังช่วยยกกระชับและทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตามีความแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

 • ปริมาณ 15 ml. ราคา 2,105 บาท

7. F-Balm ELala Retro Whipped Cream

ครีมบำรุงผิวเนื้อนุ่มประกอบด้วยส่วนผสมจากน้ำมันแอฟริกันและเซราไมด์จากพืช 6 ชนิด ผสมจนเข้ากันและได้เนื้อแบบวิปครีม ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันของชั้นผิวและป้องกันปัญหาผิวที่เกิดจากผลกระทบจากความเครียด รวมทั้งคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก และเปลี่ยนผิวที่ดูเหนื่อยล้าให้กลับมาสวยอีกครั้ง

 • ปริมาณ 50 ml. ราคา 1,970 บาท

8. Beste No. 9 Jelly Cleanser

เจลล้างหน้าสูตรหน้านุ่ม ช่วยล้างและขจัดคราบเมคอัพ ความมันตกค้าง มลภาวะและสารเคมีได้อย่างหมดจดไม่ทิ้งคราบเหลือ ที่สำคัญยังผสมสารที่ช่วยลดแรงตึงผิวและสารที่ทำให้ผิวนุ่ม ทำให้เมื่อล้างแล้วผิวไม่รู้สึกแห้งตึงแต่นุ่ม ชุ่มชื้น และสะอาดอย่างหมดจด

See Also

 • ปริมาณ 150 ml. ราคา 1,055 บาท

9. A-Passioni Retinol Cream

ครีมเรตินอลสูตรใหม่ที่ผสมเรตินอลจากธรรมชาติ 1.0% มีส่วนช่วยลดเรือนริ้วรอยและร่องลึกให้กลับมาตื้นขึ้น โดยเรตินอลและเปปไทด์จะช่วยฟื้นคืนสภาพให้ผิวกลับมาสวย ยืดหยุ่น และเด้งยิ่งขึ้น รวมถึงช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียจากแดดได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้ทาได้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืนเลยยย

 • ปริมาณ 30 ml. ราคา 2,430 บาท

10. B-Hydra™ Intensive Hydration Serum

เซรั่มสูตรเข้มข้นที่ช่วยเติมความชุ่นชื้นให้กับผิว ตัวนี้ทำหน้าที่เหมือนกับการดื่นน้ำเย็นที่ช่วยบำรุงผิวที่ขาดน้ำ พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดทั้งวันและยังทำให้ผิวดูสุขภาพดีและกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย เนื้อของเซรั่มมีความบางเบามากจึงทำให้ซึมเข้าผิวได้เป็นอย่างดีและยังเหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วย

 • ปริมาณ 50 ml. ราคา 1,580 บาท

11. F-Balm Electrolyte Waterfacial

สลีปปิ้งมาสก์สูตรเย็นที่มีเม็ดบีดวิตามินผสมอยู่ โดยเม็ดบีดจะแตกตัวเมื่อทาลงบนผิว ช่วยให้ความชุ่มชื้นอิ่มน้ำแก่ผิวที่แห้งกร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้ผิวหน้าเนียนนุ่มขึ้นเป็นพิเศษ นอกเหนือจากนี้ยังเสริมความแข็งแกร่งให้แก่เกราะคุ้มกันผิวอีกด้วย

 • ปริมาณ 50 ml. ราคา 1,710 บาท

อ่านกันมาจนถึงตรงนี้แล้ว เตรียมตัว CF กันรึยังคะ บอกเลยว่าแต่ละตัวนี่น่าตำสุดๆ เพราะว่ามีครบจบสำหรับทุกปัญหาผิวเลยก็ว่าได้ ส่วนพิกัดก็หาซื้อง่ายมากๆ เลย ที่ Sephora Siam Center, Sephora CentralPlaza Ladprao หรือ Sephora ทางออนไลน์ ตัวไหนใช้แล้วเวิร์ค อย่าลืมมาแชร์กันน้าาา

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top