Now Reading
10 รองเท้า Dior ที่สาวๆ ควรมี ใส่แล้ว สวย หรู ดูแพง

10 รองเท้า Dior ที่สาวๆ ควรมี ใส่แล้ว สวย หรู ดูแพง

หากว่าใครมีงบไม่จำกัดหรือกำลังตัดสินใจที่จะเลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมสักอย่าง รองเท้าก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะมากๆ หรือถ้าใครมีกระเป๋าแล้ว การมีรองเท้าเพื่อมาแมตช์กับกระเป๋าอีกสักคู่ก็จะทำให้ดูหรูหราขึ้นไปอีก สำหรับ รองเท้า Dior แบรนด์ที่สาวๆ ใฝ่ฝันอยากจะครอบครองสักครั้งในชีวิต วันนี้พี่อะเครุมี 10 รองเท้า Dior ที่สาวๆ ควรมี มาแนะนำ จะมีคู่ไหนน่าตำบ้าง ไปดูกันเลย

ประเภทของรองเท้า Dior

การจะเลือกรองเท้าให้เหมาะกับเรานั้น นอกจากต้องประเมินความชอบของตัวเองและเงินในกระเป๋าแล้ว อาจดูโอกาสในการใส่ไปยังสถานที่ต่างๆ หรือการใส่บ่อยมากหรือน้อยแค่ไหนประกอบด้วย เมื่อดูทั้งหมดแล้วเราก็สามารถเลือกรองเท้าที่มีรูปทรงตามที่เราชอบหรือเหมาะกับการใส่ได้เลย

เช่นเดียวกับรองเท้า Dior ก็มีหลากหลายประเภทให้เลือกเหมือนกับรองเท้าทั่วไป ดีไซน์ของรองเท้า Dior ส่วนใหญ่จะมีลูกเล่นเรื่องโลโก้ที่อยู่บนรองเท้าต่างกัน รวมถึงโทนสีของรองเท้ามักมีโทน ครีม ดำ ขาว กรม ชมพู เป็นส่วนมาก เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ารองเท้า Dior หลักๆ แล้วมีกี่ประเภท

1. Sneaker รองเท้าผ้าใบ

2. Slides & Mules รองเท้าแตะพื้นแบน

3. Sandal รองเท้าที่มีสายคาด

4. Pump รองเท้ามีส้น

5. Ballerinas & Flat Shoes รองเท้าทรงบัลเลต์

6. Boots รองเท้าบูธ

10 รองเท้า Dior ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

แนะนำรองเท้าดิออร์ (Dior) ที่สาวๆ พลาดไปไม่ได้ คัดมาแล้วแบบเน้นๆ มีหลายสไตล์ให้เลือก ใครชอบแบบไหนต้องจัดเลย

1. Walk’N’Dior Sneaker

รองเท้าผ้าใบยอดฮิตจาก Dior ด้วยทรงเบสิก ใส่ง่ายเข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ทำให้ Dior Walk’N’Dior Sneaker รุ่นนี้เป็นที่ยอดฮิตและไม่ตกกระแส ด้วยโลโก้ Dior ที่ปักอยู่บนรองเท้าผ้าคอตตอนทำให้เพิ่มความน่าสนใจให้กับรองเท้ามากขึ้น พร้อมกับโลโก้ที่ปักอยู่ตรงลิงก์รองเท้า มีให้เลือก 5 สี แตกต่าง โดยสีจะแตกต่างกันตรงโลโก้ ได้แก่ สีเทา กรม ฟ้า ชมพู และแดง

 • ราคา 38,000 บาท
 • พิกัด Dior

2. D-Wander Sneaker

รองเท้าผ้าใบอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่แพ้รุ่นก่อนหน้านี้ Dior D-Wander Sneaker รองเท้าผ้าใบพื้นสูง รูปทรงคล้ายกับรองเท้ากีฬา มีความแฟชั่นนำสมัยมากขึ้น ด้านหน้าเป็นแบบแปะแทนแบบรัดเชือกเพื่อความหรูหรา พร้อมกับสีกรมสไตล์ Dior และปักโลกโก้บนตัวรองเท้าและสายแปะ มีความคลีน มินิมอล สปอร์ตหน่อยๆ แต่ซ่อนความเป็นแฟชั่นในตัว

 • ราคา 43,000 บาท
 • พิกัด Dior

3. Dway Slide

เชื่อว่าทุกคนคงเคยเห็นหน้าเห็นตา Dior Dway Slide กันอยู่บ่อยๆ เพราะว่ารุ่นนี้เป็นรองเท้าแตะที่ฮิตมากๆ โดยฉพาะในไทยเรา ด้วยดีไซน์ดีที่เรียบง่าย ใส่สบาย เหมาะมากๆ กับวันที่ไม่เร่งรีบ ไม่ว่าจะใส่ไปไหนก็ตาม สามารถใส่ได้เรื่อยๆ ไม่ตกเทรนด์ บริเวณสายคาดมีโลโก้ Christian Dior พร้อมกับดีเทลลายผ้าอย่างละเอียด รุ่นนี้มีทั้งสีดำ กรม และแดง

 • ราคา 26,000 บาท
 • พิกัด Dior

4. Dior Granville Mule

หากใครชอบรองเท้าแตะแต่ไม่อยากโชว์นิ้วเท้า ต้องลอง Dior Grandville Mule เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ รองเท้าให้ความรู้สึกเหมือนกับเราไปเดินเล่นที่ชายหาด คุมโทนสีน้ำตาล ครีม และกรม มีโลโก้และผ้าฉลุลายอย่างละเอียด ถี่ถ้วน ตามฉบับของ Dior เช่นเคย ส่วนพื้นรองเท้าเป็นเหมือนกับไม้สานแต่มีความละเอียดและสวยงามอย่างมาก

 • ราคา 26,000 บาท
 • พิกัด Dior

5. Dioract Sandal

มาถึงรองเท้าที่มีสายคาด สไตล์ Unisex และมีความเป็นอนาคตและล้ำสมัยอยู่เบาๆ ด้วยสีที่เป็นทองเลื่อมเล่นแสง ทำให้ Dioract Sandal มีความแตกต่างและดูพิเศษกว่ารองเท้าที่มีสายคาดทั่วไปถึงแม้จะมีดีไซน์ไม่ได้ต่างกันมาก มีโลกโก้ Dior และอะไหล่สีทองอยู่บนสายคาดเพื่อเพิ่มความโดดเด่น ใส่แล้วเพิ่มความสูงเพราะว่าพื้นไม่ได้แบนมาก เหมาะกับใครที่อยากได้ลุคลุยๆ แต่ยังคงความหรูหรา

 • ราคา 43,000 บาท
 • พิกัด Dior

6. La Parisienne Dior Pump

รองเท้ามีส้น ความสูงกำลังพอดี ใส่ง่าย เดินสบาย อย่าง La Parisienne Dior Pump อาจเป็นตัวเลือกหนึ่งของใครหลายๆ คน ความพิเศษอยู่ที่รองเท้ารุ่นนี้ทำจากหนังลูกวัว จึงทำให้สะดวกสบายต่อการสวมใส่และไม่ทำให้เจ็บ หนังด้านนอกเป็นสีดำเงา เพิ่มความเซ็กซี่ให้กับเท้า ตัดกับอะไหล่สีเงินที่สลัก Christian Dior กับส้นสีเงินที่เพิ่มความโดดเด่น

See Also

 • ราคา 40,000 บาท
 • พิกัด Dior

7. Dway Heeled Sandal

รองเท้าส้นเข็ม ความสูง 2.5 นิ้ว เหมาะกับการใส่ไปออกงานต่างๆ หรือจะใส่ไปทำงานสวยๆ ก็ไม่ติด เพราะว่าใส่แล้วยังคงมีความสะดวกสบายไหนการเดินและไม่เป็นปัญหาต่อสุขภาพข้อเท้า Dway Heeled Sandal รองเท้าสีทองหรูหรา ที่บริเวณสายคาดมีคริสตัลเม็ดเล็กประดับตลอดความยาวของสาย เมื่อเจอแสงแล้วจะมีความระยิบระยับ โลโก้ Christian Dior ด้านหน้าปักด้วยด้ายสีทองมีความพรีเมียมมากๆ

 • ราคา 69,000 บาท
 • พิกัด Dior

8. J’ADior Slingback Pump

J’Adior Slingback Pump รองเท้าส้นเข็มแบบเตี้ยอีกรุ่นหนึ่งจาก Dior ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ด้วยสไตล์หน้ารองเท้าแหลมที่เป็นสไตล์ Timeless มิกซ์แอนแมตช์กับสายคาดที่ให้ความรู้สึก Sporty ด้วยสายที่เป็นผ้า ถือว่าเป็นดีไซน์ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว รองเท้าทำจากผ้าที่ออกแบบและมีดีเทลพิเศษ ส้นเข็มที่มีความเอียงไม่เหมือนรองเท้าทั่วไป ทำให้รองรับน้ำหนักข้อเท้าได้ดีและได้สรีระสุดๆ

 • ราคา 37,000 บาท
 • พิกัด Dior

9. J’ADior Slingback Ballerina Flat

J’Adior Slingback Ballerina Flat สำหรับใครที่ไม่อยากได้แบบมีส้น สำหรับรุ่นนี้ก็มีเป็นรองเท้าพื้นแบนเหมือนกัน ส้นเตี้ยใส่สบาย เหมาะสำหรับวันที่มีกิจกรรมนอกบ้าน เน้นการเคลื่นไหวร่างกายและความสะสวกสบาย รุ่นนี้มีให้เลือก 2 สี คลาสสิกอย่างสีดำและสีครีมนู๊ดที่ใส่แล้วขับผิว ทำให้เท้าดูเรียวสวย

 • ราคา 35,000 บาท
 • พิกัด Dior

10. Dior Code Loafer

ปิดท้ายด้วยรองเท้าสไตล์คลาสสิกและ Unisex อย่าง Dior Code Loafer รองเท้าสไตล์ Loafer สุดคลาสสิกแต่เพิ่มความไม่ธรรมดาด้วยหนังสีน้ำตาลด้านในตัดกับหนังสีดำเงาด้านนอก พร้อมกับคาดเหล็กด้านหน้าลิ้นรองเท้าและสลักด้วยโลโก้ Christian Dior ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างคือรุ่นนี้ทำจากหนังวัว จึงทำให้รองเท้ามีความนุ่มใส่สบาย

 • ราคา 40,000 บาท
 • พิกัด Dior

เรียกได้ว่าเต็มอิ่มจุใจกันไปเลย แต่ละสไตล์ของรองเท้า Dior บอกเลยว่าสวยทุกคู่และที่สำคัญเป็นสไตล์ที่ Timeless สามารถใส่ได้ทุกเมื่อไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคหรือจะมีเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ ออกมา เราสามารถเอารองเท้า Dior มาแมตช์กับชุดอื่นๆ ได้ แถมยังเหมาะกับทุกๆ โอกาสอีกด้วย หวังว่าทุกคนคงได้ไอเดียและรุ่นที่ถูกใจก่อนตัดสินใจซื้อ และขอให้สนุกกับการแต่งตัวในทุกๆ วันค่าาา

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top