Now Reading
แจกทริค แมตช์รองเท้าผ้าใบสีเทา ใส่กับชุดสีอะไร ให้ดูดีมีสไตล์

แจกทริค แมตช์รองเท้าผ้าใบสีเทา ใส่กับชุดสีอะไร ให้ดูดีมีสไตล์

รองเท้าผ้าใบสีเทา อีกหนึ่งไอเทมยอดนิยมไม่แพ้ผ้าใบสีขาวและสีดำเลยค่ะ เพราะนอกจากจะมีสีสุภาพแล้ว ยังมีให้เลือกหลายเฉดสีทั้งเทาเข้มอ่อน แต่เพื่อนๆ รู้ไหมคะว่าแม้ว่าสีเทาดูเหมือนจะเข้าได้กับเสื้อผ้าทุกเฉดสี แต่มีเพียงบางเฉดสีเท่านั้นที่ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสีเทาแล้วออกมาแล้วเด่น มีออร่า แถมยังคุมโทนเข้าได้กับทุกลุคอีกด้วย วันนี้พี่อะเครุจะพาไปดูทริคการแมตช์รองเท้าผ้าใบสีเทา ใส่กับชุดสีอะไรให้ออกมาปังที่สุดกัน ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลย

รองเท้าผ้าใบสีเทาแต่ละเฉดสี เหมาะกับใครบ้าง

จริงอยู่ที่ไม่ว่าจะรองเท้าผ้าใบสีไหน หรือผิวสีอะไรก็สามารถใส่รองเท้าผ้าใบสีเทาได้ แต่ถ้าอยากให้เข้ากันได้ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ดูสีผิวของตัวเองเป็นหลัก สีผิวที่เหมาะกับรองเท้าผ้าใบสีเทา ต้องขอยกให้คนที่มีผิวแทน โดยเฉพาะกับสีเทาโทนเข้ม คนผิวแทนเหมาะมากๆ และอีกหนึ่งสีผิวที่เหมาะไม่แพ้กันก็คือ คนที่มีผิวขาวเหลืองที่ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบสีเทาเฉดเข้มหรืออ่อนก็เข้ากันได้หมด แต่ถ้าใครมีผิวสีขาวอมชมพู ควรเน้นไปที่สีรองเท้าผ้าใบสีเทาอ่อน จะช่วยขับผิวให้ดูละมุนขึ้น มากกว่ารองเท้าผ้าใบสีเทาเข้ม

รองเท้าผ้าใบสีเทา ใส่กับชุดสีอะไรดี

1. แมตช์รองเท้าผ้าใบสีเทาด้วยโทนสีเดียวกัน

พื้นฐานที่ง่ายที่สุดในการจับคู่สีรองเท้าผ้าใบสีเทาก็คือ ใช้คู่สีและโทนสีของตัวเองไปเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีเทาอ่อน เทาเข้มก็เข้ากันดีได้หมด แต่ถ้าใครรู้สึกมันเทาเยอะเกินไปจนดูน่าเบื่อ ก็สามารถเสริมสีสันเบาๆ แต่ยังคุมโทนด้วยเฉดสีใกล้เคียงอย่าง สีเบจ สีเหลืองปนเทาหม่นๆ ก็ดูดีไม่แพ้กัน

2. จับคู่กับโทนสีสบายตาอย่างสีฟ้าและสีเทา

อยากได้โทนสบายตา ลุคสบายๆ ใส่ได้ทุกวันแนะนำให้จับคู่รองเท้าผ้าใบสีเทากับเสื้อสีฟ้า ซึ่งโทนสีฟ้าที่เหมาะมากๆ คือสีฟ้าโทนหม่นๆ หรือสีฟ้าพาสเทล จับคู่กับกางเกงสีเทาและรองเท้าผ้าใบสีเทาจะช่วยคุมโทนสีให้เข้ากันมากขึ้น

3. เพิ่มความละมุนให้กับรองเท้าผ้าใบสีเทาด้วยสีเบจและสียีนส์

สียีนส์และสีเบจ เป็นอีกคู่สีที่ยืนหนึ่งในวงการแฟชั่น เมื่อนำมาจับคู่กับรองเท้าผ้าใบสีเทาโทนเข้ม จะช่วยทำให้ได้ลุคที่ละมุน น่ารัก สบายตา เหมาะมากในการใช้ชีวิตประจำวันไปเที่ยวกับเพื่อน หรือจะใส่ไปทำธุระที่ไม่เป็นทางการมาก ก็เหมาะเช่นกัน แต่แนะนำว่าให้เลือกสีกางเกงยีนส์โทนอ่อนจะเข้ากับรองเท้าผ้าใบสีเทาได้มากกว่าสียีนส์เข้ม

4. เปลี่ยนลุคให้ชิคขึ้นด้วยสีม่วงพาสเทลและสีเทา

สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูหวาน สดใส ละมุนขึ้นไปอีกระดับ ต้องไม่พลาดกับเสื้อผ้าสีม่วงเทาไปเลย ซึ่งสีม่วงที่เข้าได้ดีกับรองเท้าผ้าใบสีเทาสุดๆ ควรเป็นสีม่วงอ่อนอย่างสีม่วงลาเวนเดอร์หรือสีม่วงพาสเทล จับคู่กับกางเกงสีเทาและรองเท้าผ้าใบได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบสีเทาเข้มหรือเทาอ่อนก็เข้ากันได้หมด

5. จับคู่ความคูลด้วยโทนสีเข้มอย่างสีเขียวขี้ม้า

ใครอยากเปลี่ยนลุคให้ดูเท่ คูลยิ่งขึ้น ต้องลองจับคู่รองเท้าผ้าใบสีเทากับเสื้อผ้าสีเขียวขี้ม้าไปเลย โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบสีเทาเข้ม เพราะจะช่วยคุมโทนกับสีเขียวขี้ม้า ทำให้เมื่อใส่ด้วยกันแล้ว ดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าใครรู้สึกว่าสีนี้มันเข้มจนเกินไป เราก็สามารถจับคู่กับกระเป๋าสีน้ำตาลเพื่อช่วยให้ลุคของเราดูซอฟต์หวานขึ้นนั่นเอง

See Also

6. สีแดงตุ่นๆ กับรองเท้าผ้าใบสีเทาคู่เข้ากันดีที่สุด

ถ้าพูดถึงโทนสีแดง ที่เข้ากับรองเท้าผ้าใบสีเทาได้ดีที่สุดเลย ต้องขอยกให้กับสีแดงตุ่นๆ เลยค่ะ เพราะด้วยความที่เป็นโทนสีแดงที่มีความหม่นๆ ใกล้เคียงกับเฉดสีเทา ทำให้เมื่อแมตช์กับรองเท้าผ้าใบสีเทาอ่อน จะทำให้ได้ลุคสบายๆ แต่ยังคงความแฟชั่นนิสต้า โดดเด่นมีสไตล์สุดๆ

7. อยากเปลี่ยนลุคให้ดูสดใส ต้องจับคู่กับสีเหลืองมัสตาส

อีกหนึ่งโทนสีที่พลาดไม่ได้เลยคือ สีเหลืองมัสตาส เป็นโทนสีที่เข้ากันได้ดีกับรองเท้าผ้าใบสีเทาเข้มมากๆ เพื่อนๆ คนไหนที่อยากได้ลุคที่ดูสดใสขึ้นมาหน่อย แนะนำให้จับคู่กับเสื้อผ้าที่มีสีเหลืองโทนนี้เลย รับรองว่าเข้ากันได้ดีสุดๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเทคนิคแมตช์รองเท้าผ้าใบสีเทากับเสื้อผ้าโทนสีต่างๆ ที่นำมาฝากกันในวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่หาใส่ตามได้ง่ายมากเลยใช่ไหมคะ สำหรับใครที่มีรองเท้าผ้าใบสีเทาอยู่แต่ไม่แน่ใจว่าสีกลางๆ แบบนี้จะแมตช์กับสีอะไรแล้วสวยเด่น โดนใจบ้าง แนะนำให้ลองคุมโทนสีตามทริคที่นำมาฝาก รับรองว่าจะแต่งตัวได้สนุกขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top