Now Reading
พาส่อง! 10 แบรนด์รองเท้าผ้าใบใส่คู่กับชุดนักศึกษา

พาส่อง! 10 แบรนด์รองเท้าผ้าใบใส่คู่กับชุดนักศึกษา

เชื่อว่าคงจะมีสาวๆ ในวัยเรียนหลายคนที่มีความสนใจในเรื่องแฟชั่นกันอยู่ แต่ด้วยข้อจำกัดของสถานศึกษาที่ทำให้ไม่สามารถสนุกกับแฟชั่นได้มากนัก วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 10 แบรนด์รองเท้าใส่คู่กับชุดนักศึกษา ที่ใส่คู่กันแล้วสวยไม่ตกเทรนด์ แถมยังเรียบร้อย ดูดีไปอีก!!

เลือกรองเท้ากับชุดนักศึกษายังไง?

จริงๆ แล้วข้อควรคำนึงของแต่ละคนนั้นก็มีไม่เหมือนกัน แต่หลักๆ ก็มีอยู่ต้องอย่างที่ต้องใช้พิจารณาเป็นอันดับแรกๆ นั่นก็คือ

1. กฎเกณฑ์ของมหาลัย

ก็ต้องยอมรับเลยว่าในบ้านเรานั้นก็ยังคงมีหลายๆ มหาลัยที่ยังมีกฎระเบียบเรื่องการแต่งกายกันอยู่ ดังนั้นก็ควรที่จะเลือกรองเท้าที่มีความสุภาพเรียบร้อย สีสันไม่ฉูดฉาดจนเกินไป หรือทางที่ดีก็เลือกใส่รองเท้าสีขาว เพราะนอกจากจะสวยเข้ากับทุกชุดแล้วยังสุภาพมากๆ อีกด้วย

2. วิถีและสไตล์การใช้ชีวิต

อันนี้ก็ถือเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ห้ามมองข้ามเลยค่ะ เพราะการเลือกใส่รองเท้านั้นเราก็ควรจะคำนึงถึงวิถีชีวิตของเราด้วย เช่น ถ้าเราเรียนในคณะที่ต้องออกไปทำกิจกรรมนอกห้องเรียนก็อาจจะต้องเลือกใส่รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าที่ไม่มีการเสริมส้นเพื่อความสะดวกนั่นเอง

10 แบรนด์รองเท้าใส่คู่กับชุดนักศึกษา

ก่อนอื่นเราก็ขอบอกก่อนว่า ทุกแบรนด์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ถือเป็นแบรนด์ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้ว และรองเท้ารุ่นแนะนำก็จะเน้นไปที่สีขาว สีดำเป็นหลักเพื่อคำนึงถึงกฎระเบียบและความเรียบร้อย แต่ก็อาจจะมีบางรุ่นที่มีสีสันเข้ามาเอาใจน้องๆ ที่มหาลัยไม่ได้มีกฎเกณฑ์อะไรมากนะคะ

1. nike

เป็นแบรนด์ฮิต แบรนด์ดังระดับโลกที่ไม่ว่าจะออกรองเท้ามากี่แบบ กี่รุ่น ก็เป็นอันประสบความสำเร็จตลอดเลยนะคะ ซึ่ง nike เองก็มีอยู่หลายรุ่นเลยที่สามารถนำมาใส่คู่กับชุดนักศึกษาได้ แต่รุ่นที่เราขอแนะนำในวันนี้คือ nike Blazer Low LE เพราะเป็นรุ่นที่ใส่สบาย ดีไซน์สวยเรียบร้อยคลีนๆ เหมาะกับการใส่ไปเรียนแถมยังมีราคาไม่สูงมาก

ราคา: 2,900 บาท
ซื้อได้ที่: nike

และอีกรุ่นเอาใจสาวๆ สายแฟชั่นกับ  nike Air Force 1 Pixel SE ที่มากับการพิมพ์ลายหนังงูที่ดูแล้วสวยแบบมีคลาสมากๆ และนอกจากนี้เค้ายังมีลายสัตว์ชนิดอื่นๆ อีกด้วยนะคะ

ราคา: 4,200 บาท
ซื้อได้ที่: nike

2. Converse

แบรนด์นี้จะขอแนะนำด้วยกัน 2 รุ่นฮิตที่คนต่างพากันเลือกใส่กับชุดนักศึกษามากที่สุดคือ รุ่นคลาสสิกตลอดกาลอย่าง ALL STAR OX OPTICAL WHITE ที่แทบจะไม่บอกอธิบายอะไรมากมาย เพราะรุ่นนี้เค้านิยมใส่กันแทบจะทั้งโลกแล้วล่ะค่ะ อีกทั้งราคายังไม่แพงมาก ใส่สบายอีกด้วย

ราคา: 1,850  บาท
ซื้อได้ที่: converse

และ JACK PURCELL อีกหนึ่งรุ่นที่มาแรง เพราะมากับความเป็นสีขาวสะอาด ตัวนี้ก็มีหลายสีให้ได้เลือกกันที่นิยมสุดๆ ก็คือ สีขาวและสีดำนั่นเองค่ะ

ราคา: 3,300 บาท
ซื้อได้ที่: converse

3. PUMA

PUMA GV Special+ Sneakers เป็นอีกรุ่นที่มีสีขาวล้วน เพิ่มความหรูด้วยตัวหนังสือสีทอง ใส่ง่าย มากับดีไซน์การฉลุด้านข้างและด้านหน้าเพื่อเพิ่มการระบายอากาศให้ดียิ่งขึ้น

ราคา: 2,799 บาท
ซื้อได้ที่: pumaonlinethailand

มาต่อกับอีกรุ่นที่เอาใจน้องๆ ที่มหาลัยไม่ได้มีกฎระเบียบอะไรมากกับ PUMA X-Ray Lite ที่บอกเลยว่าถึงแม้จะมีสีสันเพิ่มเข้ามาแต่ก็ยังจัดว่าอยู่ในโทนสีขาว ทำให้เลือกใส่กับเสื้อผ้าได้สายสไตล์ ใส่ไปเรียนก็ดี ใส่ไปเที่ยวก็เก๋ชิค

ราคา: 2,799 บาท
ซื้อได้ที่: pumaonlinethailand

4. Keds

อีกหนึ่งแบรนด์ขายดีในบ้านเราโดยเฉพาะรุ่น CREW KICK 75 SLIP ON CANVAS WHITE ถือเป็นรองเท้า Slip-on ที่คนนิยมเลือกใส่กันแบบสุดๆ เพราะมีเนื้อผ้าที่ดี คุณภาพเยี่ยม

ราคา: 2,250 บาท
ซื้อได้ที่: keds

และอีกรุ่นสุดฮิตอย่าง TIEBREAK LEATHER WHITE ที่บอกเลยว่าสวยโดนใจวัยรุ่นเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเนื้อยางทำความสะอาดง่าย แถมยังมากับดีไซน์ตีนตุ๊กแกให้ความน่ารักสุดๆ

ราคา: 2,650 บาท
ซื้อได้ที่: keds

5. VANS

ขอพักกับสีขาวล้วนมาสีดำเข้มๆ แต่สวยสะดุดตากับ รุ่น SK8-LOW สีดำ รุ่นขายดีที่สวยมาก ไม่ว่าจะใส่ไปเรียนหรือใส่ไปเที่ยวก็เก๋แบบมีสไตล์สุดๆ รุ่นนี้บอกเลยว่าต้องมีเก็บไว้สักคู่ถือเป็นคู่เก่งกันตายเลยล่ะค่ะ

ราคา: 2,400 บาท
ซื้อได้ที่: vans_th

และอีกคู่ที่แนะนำคือ Checkerboard Slip-On เอาใจสาย Slip-on กันอีกสักคู่โดยคู่นี้เค้ามากับลายตารางสีขาวดำ ให้อารมณ์ขี้เล่นเบาๆ คู่นี้ใส่กับชุดนักศึกษาแล้วสวยเท่มากๆ เลยค่ะ

ราคา: 2,799 บาท
ซื้อได้ที่: vans_th

6. adidas

ถ้าจะพูดถึงแบรนด์นี้ก็จะขาดรุ่นนี้ไปไม่ได้เลยกับ adidas STAN SMITH รุ่นในตำนานที่ใส่กับทุกเพศทุกวัย ถือเป็นรุ่นที่นิยมที่สุดของแบรนด์เลยก็ว่าได้และที่สำคัญก็มีให้เลือกด้วยกันหลายสี

ราคา: 3,200 บาท
ซื้อได้ที่: adidas

และอีกรุ่นที่ขอแนะนำอย่าง adidas FORUM PLUS รุ่นที่พึ่งจะเปิดตัวไปได้ไม่นานโดยได้สาวๆ BLACKPINK มาขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ให้อีกด้วย แหมสวยทั้งรองเท้าและพรีเซนเตอร์ขนาดนี้ไม่จัดสักคู่ถือว่าพลาดมากๆ

ราคา: 3,200 บาท
ซื้อได้ที่: adidas

7. FILA

อีกหนึ่งแบรนด์ในใจของใครหลายๆ คนอย่าง Fila ถือเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ที่วัยรุ่นต่างพากันเลือกใส่ และรุ่นที่เราขอแนะนำในวันนี้คือ FILA Disruptor 2 Futureskin เพิ่มลูกเล่นให้น่ารักขึ้นด้วยตัวหนังสือสีน้ำเงินแดง รุ่นนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

ราคา: 2,990 บาท
ซื้อได้ที่: filathailand

See Also

และอีกรุ่นเอาใจสาวๆ สายหวานอย่าง FILA Disruptor 2A รองเท้าสีขาว เพิ่มความหวานด้วยส้นเท้าสีชมพูให้อารมณ์สาวน้อย น่ารักสดใสแบบสุดๆ

ราคา: 2,990 บาท
ซื้อได้ที่: filathailand

8. SKECHERS

ขอเอาใจสาวเท่ด้วย SKECHERS Sport Arch Fit รองเท้าสีดำสุดเท่ ที่ใส่แล้วสบาย รองรับน้ำหนักการเดินได้ดี ใส่ไปเรียนก็เท่ ใส่ออกกำลังกายก็สะดวก

ราคา: 1,495 บาท
ซื้อได้ที่: SkechersThailand

และอีกรุ่นอย่าง SKECHERS Mark Nason Los Angeles Block ที่สวยละมุนสุดๆ แถมยังมีน้ำหนักเบา ใส่แล้วเดินได้อย่างสะดวกสบายไม่หวั่นแม้วันที่ต้องทำกิจกรรม

ราคา: 1,516 บาท
ซื้อได้ที่: SkechersThailand

9. LACOSTE

LACOSTE White Women’s Carnaby Evo Tricolore Leather and Synthetic Sneakers CANABY ชื่อรุ่นยาวมาก!! แต่สวยคลาสสิกมากเช่นกัน เป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ความพิเศษของรุ่นนี้คือมากับโลโก้แบรนด์ 3 สีอย่าง น้ำเงิน ขาว แดง เก๋สุดๆ

ราคา: 3,790 บาท
ซื้อได้ที่: LacosteThailand

และอีกรุ่นอย่าง LACOSTE  Ziane Chunky BL 1 รองเท้าอัปเปอร์ผ้าอย่างดี ใส่แล้วให้อารมณ์ลูกหนูบ้านรวยแบบสุดๆ

ราคา: 3,590 บาท
ซื้อได้ที่: LacosteThailand

10. NEW BALANCE

เอาใจสาวๆ สายเท่กันอีกคู่กับ NEW BALANCE 850 รองเท้าสีขาวสุดขรึม ที่เบาสบายๆ แถมยังมากับลายเสือ ใส่แล้วรับรองทั้งเท่ทั้งเปรี้ยวในคนเดียวกัน

ราคา: 3,590 บาท
ซื้อได้ที่: supersports

และตัวสุดท้ายกับ NEW BALANCE X-90 คู่นี้กับสาวๆ สายสตรีทเป็นอย่างมาก เพราะเป็นรองเท้าโทนสีเทาขาวเพิ่มความสดใสด้วยสีเหลือง สีกรม ให้อารมณ์สาวสนุกสนานร่าเริง

ราคา: 4,290 บาท
ซื้อได้ที่: supersports

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับทั้ง 10 แบรนด์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าจริงๆ แล้วยังมีอีกหลายแบรนด์ที่เรายังไม่ได้พูดถึง เอาเป็นว่าถ้าเพื่อนๆ ชอบวันหลังเราจะนำมาฝากกันอีกนะคะ 

ที่มาภาพ: nike, converse, puma, digitalsport, keds, vans_th, thecustommovement, filathailand, SkechersThailand, LacosteThailand, zappos, newbalancewomen, MadisonBaize, frungnarikunn, supassra_sp, punpun_sutatta, davikah
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top