Now Reading
อัปเดต 20 รองเท้าแบรนด์ Nike 2021 ซื้อไว้แล้วดีไม่มีตกเทรนด์

อัปเดต 20 รองเท้าแบรนด์ Nike 2021 ซื้อไว้แล้วดีไม่มีตกเทรนด์

เชื่อว่าใครหลายคนก็คงจะเป็นสาวกรองเท้า Nike เพราะถือว่าเป็นแบรนด์ดัง แบรนด์ฮิตที่ติดอันดับต้นๆ ของแบรนด์รองเท้าเลยทีเดียว และที่สำคัญรองเท้าของเค้าแต่ละรุ่นก็ถูกผลิตออกมาด้วยความใส่ใจเป็นอย่างมาก ในวันนี้เราเลยจะพาทุกคนมาส่อง 20 รองเท้าจาก nike ประจำปี 2021 กันค่ะ

20 รองเท้าแบรนด์ nike ประจำปี 2021

ต้องเรียกว่า เป็นแบรนด์รองเท้าที่ใครหลายๆ คนต่างรู้จักกันดี วันนี้พี่อะเครุจึงอยากจะมาแนะนำรองเท้าทั้งหมด 20 รุ่น ที่ก็มีทั้งรุ่นขายดีและรุ่นออกมาใหม่ล่าสุดประจำปี 2021 มาฝากกันค่ะ

1. Air Jordan 1 Low 

เปิดมากันด้วยรุ่นล่าสุด!! รุ่นพิเศษสำหรับผู้หญิง ที่มาพร้อมกับสีสันที่โดดเด่นสะดุดตา เอาใจสาวๆ สายแฟชั่น ที่มีความสวยเท่ โดยรุ่นนี้ทางแบรนด์เค้าบอกเลยว่า เค้าใช้วัสดุระดับพรีเมียมในการทำเลยทีเดียว ที่สำคัญมีน้ำหนักที่เบาและรองรับการกระแทกได้ดีสุดๆ ใส่เป็นสนีกเกอร์สุดเก๋ไว้เดินเที่ยวชิล

ราคา: 4,200 บาท
ซื้อได้ที่: nike

2. Nike Air Max Verona SE

รุ่นนี้ คือ Air Max ที่ทางแบรนด์พึ่งจะนำเข้ามาไทยได้ไม่นาน เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยมีการเพิ่มส่วนลายหนังสัตว์และสีเมทัลลิก ที่ส่วนบนของรองเท้าให้ความสวยไม่ซ้ำใคร โดยรุ่นนี้มีด้วยกัน 2 สี คือ สีขาวและสีดำ

ราคา: 5,000 บาท
ซื้อได้ที่: nike

3. Nike Cosmic Unity “Space Hippie”

รองเท้าบาสเกตบอลสีฟ้า-เทา ที่ผลิตมาจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะเค้านำเอาวัสดุเหลือทิ้งมารีไซเคิลเพื่อใช้ผลิตเป็นรองเท้ารุ่นนี้นั่นเอง ที่สำคัญยังมีน้ำหนักเบาสบาย ใส่เล่นกีฬาคือเวิร์คมาก มี 2 สีให้เลือกคือ สีฟ้า-เทา และสีน้ำเงิน-ฟ้าอมเขียว

ราคา: 5,500 บาท
ซื้อได้ที่: nike

4. Nike Air Force 1/1 Unlocked By You

รุ่นนี้ทำเอาร้องว้าวแบบสุดๆ เพราะเค้าเป็นรุ่นที่เราสามารถออกแบบได้เองเลยค่ะ ว่าจะเลือกสีไหน ใช้โลโก้สีอะไร เลือกได้ถึงขั้นที่ว่าจะเอาหุ้มข้อสูงหรือต่ำ ลักษณะหนังของรองเท้าก็สามารถเลือกได้ว่าใช้แบบหนัง แบบหนังกลับ หรือแบบผ้า Ripstop

ราคา: 6,400 บาท
ซื้อได้ที่: nike

5. Nike Air Max 90 Premium By You

เป็นอีกรุ่นของทีม Air Max ที่ผู้สวมใส่สามารถออกแบบรองเท้าของเราได้เอง และความพิเศษคือรุ่นนี้เค้าใช้ผ้าที่มีเท็กซ์เจอร์รุ่นพิเศษใส่เข้าไปด้วย นอกจากนั้นยังมีการห้อยป้ายโลโก้ของแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนี้ กิมมิคเล็กๆ ที่ไม่ว่าใครๆ ใส่แล้วก็ดูเท่เป็นกอง

ราคา: 5,500 บาท
ซื้อได้ที่: nike

6. Jordan MA2

มาต่อกันที่อีกรุ่นของ Jordan มากับสีสันโดดเด่นสะดุดตาที่จะมาฉีกกฎสนีกเกอร์รูปลักษณ์เดิมๆ ให้ดูเป็นสาวสนุกสนานร่าเริงมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับแผ่นรองเท้าที่นุ่มเป็นพิเศษใส่สบายถูกใจสุดๆ

ราคา: 4,600 บาท
ซื้อได้ที่: nike

7. Nike Air Max Viva

Nike Air Max Viva ถือเป็นอีกรุ่นสำหรับผู้หญิง เพราะทางแบรนด์เค้าใส่ใจรายละเอียดของวัสดุต่างๆ ที่นำมาผลิตเป็นอย่างมาก และยังมีระบบผูกเชือกรองเท้าแบบใหม่ที่ใช้เชือกรองเท้าแยกกัน 2 เส้น เพื่อรองรับการใช้งานหนักอีกด้วย จะวิ่ง Jogging เดินป่าเดินเขาอะไรก็ได้หมด

ราคา: 5,200 บาท
ซื้อได้ที่: nike

8. Nike Air Zoom Tempo NEXT%

เอาใจสาวๆ สายวิ่งกับรุ่นนี้ ที่มากับสีฟ้าแสนสดใส มากับเทคโนโลยีที่จะช่วยลดแรงกระแทกเวลาลงน้ำหนักที่เท้าได้มากๆ มีหลายสีให้ได้เลือกและที่สำคัญสาวๆ สามารถออกแบบสีและลายเองได้ด้วย

ราคา: 7,000 บาท
ซื้อได้ที่: nike

9. Nike Dunk Low Disrupt

รุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Dunk Low ในช่วงต้นยุค 2000 มากับสีชมพูอ่อนเอาใจสาวๆ สายหวานแต่แอบความเท่ซ่อนอยู่ในตัว โดยเค้ามี 3 สีให้เลือกคือ สีชมพู สีดำ และสีขาวพื้นฟ้า รุ่นนี้จะวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้ค่ะ

ราคา: 3,600 บาท
ซื้อได้ที่: nike

10. PG 5 EP

Nike PG 5 EP เป็นรองเท้าบาสเกตบอลที่มีสีสันสวยโดดเด่น และมีน้ำหนักที่เบาเหมาะแก่การใส่ออกกำลังกายแบบสุดๆ แถมยังมีหลายสีให้เลือก แต่สีเขียวอ่อนคู่นี้บอกเลยว่าโดนใจสาวๆ หลายคนอย่างแน่นอน

ราคา: 4,200 บาท
ซื้อได้ที่: nike

11. LeBron 18 “Play for the Future”

เป็นอีกคู่ที่เห็นแล้วเงินในมือสั่นไปหมด เพราะน้องมากับสีฟ้าอ่อน สดใสสุดๆ แถมในส่วนส้นรองเท้ายังเพิ่มลูกเล่นกับลายสีสดใสเข้าไปอีกด้วย ที่สำคัญแบรนด์เค้าบอกเลยว่าสีฟ้านี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “อากาศสะอาดไร้มิลพิษ” อีกด้วย เป็นรองเท้าที่เหมาะกับการใส่ออกกำลังกายอย่างมาก

ราคา: 7,000 บาท
ซื้อได้ที่: nike

12. Nike Air Max 90 EOI

เอาใจสาวๆ สายขี้เล่น Nike Air Max 90 EOI ที่มาในดีไซน์สีสันใสสุดๆ ให้อารมณ์สาวผู้รักความสนุกสนา โดยเค้าใส่ใจเรื่องรายละเอียดแบบสุดๆ เพราะทุกสีที่เลือกใช้เป็นสีที่ออกไปทางสีนีออนที่พออยู่รวมกันแล้วน่ารักสุดๆ

ราคา: 5,000 บาท
ซื้อได้ที่: nike

13. Nike React Vision By You

อีกหนึ่งคู่ที่เห็นแล้วแทบกรี๊ดเพราะน้องเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวที่มากับลายเสือสุดแซ่บ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะพื้นบ้านของเม็กซิโก ซึ่งก็เป็นอีกรุ่นที่สาวๆ สามารถออกแบบสีและลายเองได้ แต่ขอแนะนำเลยว่าสีขาวกับลายเสือนี้สวยปังสุดๆ แล้วล่ะค่ะ

ราคา: 5,500 บาท
ซื้อได้ที่: nike

14. Air Force 1 White Bag

เอาใจสาวๆ ผู้รักผ้าใบสีขาวกับรุ่นนี้ Nike Air Force 1 White Bag ที่เพิ่มความน่ารักเข้าไปด้วยดอกกุหลาบสีแดงบริเวณส้นเท้า และมีการพิมพ์ลายรูปหน้ายิ้มบริเวณพื้นรองเท้าอีกด้วย น่ารักสุดๆ

See Also

ราคา: 4,200  บาท
ซื้อได้ที่: nike

15. Nike Owaysis

ขอแวะที่รองเท้าแตะรัดส้นกันบ้างกับคู่นี้ที่บอกเลยว่า สวยสุดๆ มากับรูปทรงเอาใจสาวๆ สายสปอร์ต ใส่แล้วดูเท่และน่ารักไปพร้อมกันๆ แถมราคาก็เป็นกันเองแบบสุดๆ อีกด้วยจ้า

ราคา: 1,900 บาท
ซื้อได้ที่: nike

16. Nike Victori One

ขอแนะนำรองเท้าแตะกันอีกสักคู่ โดยคู่นี้เป็นแตะแบบสวม แต่ความพิเศษเลยก็คือรุ่นนี้มีสองสีคือ สีขาวกับลายงู และสีดำกับลายเสือ ใส่แล้วดูเป็นสาวแซ่บที่มีความสบายๆ เป็นที่สุด

ราคา: 1,300 บาท
ซื้อได้ที่: nike

17. Nike Classic Cortez

รุ่นนี้ไม่ใช่รุ่นใหม่แต่อย่างใดนะคะ แต่เป็นรุ่นสุดฮิตที่สาวๆ หลายคนต่างเลือกใส่กัน บอกเลยว่าขายดีต่อเนื่องกันมาหลายปีแล้วจ้า เพราะคู่นี้ใส่ได้กับแทบทุกชุด ทุกสไตล์เลยทีเดียว ใส่ไปเรียนก็น่ารักนะคะ

ราคา: 2,479 บาท
ซื้อได้ที่: nike

18. Nike Air Max Infinity

ทำเอาใจละลายกันอีกคู่แล้วนะคะ กับรองเท้าสีดำที่มากับสีชมพูโรสโกลด์ให้ความสวยแบบมีเสน่ห์น่ามองสุดๆ แค่เห็นภาพก็ตกหลุมรักน้องแล้วนะคะเนี่ย

ราคา: 3,600 บาท
ซื้อได้ที่: nike

19. Nike Air Max Up

อีกคู่ที่มากับสีขาวชมพู ให้อารมณ์สายน้อยผู้อ่อนหวาน แต่แอบมีความแข็งแรงทะมัดทะแมงซ่อนอยู่ รุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากลุคส้นตึกของ Air Max Dia นะคะ ทางแบรนด์เค้าบอกว่าความหมายของรุ่นนี้คือ ลุยไปข้างหน้าและก้าวขึ้นไปอีกขั้น โอ้โหความหมายดีมากๆ

ราคา: 5,000 บาท
ซื้อได้ที่: nike

20. Air Force 1 ’07 Popcorn

มากันที่คู่สุดท้าย ต้องบอกสาวๆ ก่อนว่ายังไม่วางจำหน่ายนะคะ ทางแบรนด์เค้าบอกว่ารุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก “ของอร่อยของคนอเมริกา” อย่าง ป๊อปคอร์น นั่นเอง เลยทำสีออกแนวโทนครีม น่ารักสุดๆ ไปเลยจ้า

ราคา: 5,000  บาท
ซื้อได้ที่: nike

เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย!! กับรองเท้าทั้ง 20 รุ่นที่นำมาฝากกันในวันนี้ เอาเป็นว่าถ้าเพื่อนๆ ชอบรุ่นไหนก็สามารถไปลองเลือกซื้อกันได้ที่ Shop ทุกสาขา หรือจะสั่งออนไลน์ผ่านเว็บทางการของ nike เลยก็ได้ค่ะ เพื่อที่จะได้มั่นใจว่าได้ของแท้ ของดีอย่างแน่นอนค่ะ

ที่มาภาพ: nike, vipshoespro,
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top