ชี้เป้า 10 รองเท้าผ้าใบออกใหม่ 2020 มีไว้ไม่ตกเทรนด์ – AkeruFeed
whalexmars
Home / FASHION / ชี้เป้า 10 รองเท้าผ้าใบออกใหม่ 2020 มีไว้ไม่ตกเทรนด์

ชี้เป้า 10 รองเท้าผ้าใบออกใหม่ 2020 มีไว้ไม่ตกเทรนด์

เปิดปีใหม่มาได้ 3 เดือนแล้ว ปีนี้วงการรองเท้าก็คึกคักไม่แพ้ปีไหนๆ เลยเพราะออกรองเท้าใหม่มาให้เราได้อยากเป็นเจ้าของกันแทบทุกวัน ยิ่งใครสาย Sneaker รองเท้าผ้าใบคือกำตังให้แน่นกันเลยจ้า เพราะเป็นไอเทมที่ช่วยแมทช์ให้ลุคของเราดูดีมากยิ่งขึ้น จะใส่ไปเรียน ไปทำงาน หรือไปเที่ยวไหนก็จับคู่กับชุดได้ไม่ยากเลย วันนี้พี่อะเครุพา 10 รองเท้าผ้าใบออกใหม่ปี 2020 ที่น่าจับตามองมาฝากกัน สายรองเท้าผ้าใบห้ามพลาดเลยนะ จะมีคู่ไหนที่น่าซื้อกันบ้าง

Converse Run Star Hike High Top

ราคา 3,200 บาท ( 90 ยูโร )

เริ่มกันด้วยคู่แรกคู่นี้ ที่เกาหลีเนี่ยพูดถึงเยอะมากเลยเพราะเป็นการ Collab กันระหว่าง Converse และ JW Anderson แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังเลย โดยรุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าปีนเขา เสน่ห์ของรุ่นนี้ที่โดดเด่นก็คือพื้นรองเท้าหนาเป็นพิเศษ มี 2 สี เนื้อผ้า Canvas สลักเลข 1917 ปีที่เริ่มทำรองเท้ารุ่น All Star รุ่นนี้มี 2 สี คือ White/Black/Gum และ Black White Gum

New Balance Made US 992

ราคา 5,900 บาท ( 174.99 ดอลลาร์สหรัฐ )

รุ่นนี้อาจจะผ่านตากันมาบ้างแล้วเพราะเป็นรุ่นที่ทำขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี New Balance โดยปรับเปลี่ยนจากรุ่น 991 เล็กน้อง รุ่นนี้ได้รับการออกแบบด้วยวัสดุคุณภาพสูงตัวรองเท้าทำมาจากวัสดุหนังกลับ ตาข่าย หนัง และผ้าฝ้ายทอ มีตัวพิมพ์เลข 992 โดยมีเทคโนโลยี dual-midsole ทั้ง Encap และ Abzorb ช่วยให้พื้นรองเท้าทนทาน รองรับการกระแทกได้ดียิ่งขึ้น มีสีให้เลือกหลากหลาย แต่ถ้า OG ต้อง Tan White

Nike StrangeLove SB Dunk Low

ราคา 3,600 บาท

ออกมาให้ใจเต้นในช่วงวาเลนไทน์กับรองเท้าสีชมพูพาสเทลสวยๆ คู่นี้ที่เหมาะกับการใส่เล่นสเก็ตบอร์ด ตัวรองเท้ามีเท็กซ์เจอร์ของกำมะหยี่ ส่วนหุ้มข้อเป็นหนังกลับ ย้อมสีพาสเทลโทนชมพู ตัวกับสีแดง และยังมีลวดลายของหัวกะโหลกปักอยู่ที่สันรองเท้าแต่ละข้าง พื้นรองเท้ากันกระแทกพิเศษและยังมีลายหัวใจ บอกเลยว่าสาวๆ ไม่ควรพลาด

Vans Glitter Daisies Era Platform

ราคา 2,200 บาท ( 65 ดอลลาร์สหรัฐ )

ปีนี้รองเท้า Platform หรือรองเท้าพื้นหนาเนี่ยมาจริงๆ นะ อีกคู่ที่เพิ่งออกใหม่มาไม่นาน เป็นรองเท้าผ้าใบมีลายพิมพ์ดอกเดซี่ และเสริมความแวววาวด้วยกลิตเตอร์รอบรองเท้าเลย มีส่วนเสริมช่วงส้นเท้าช่วยเพิ่มการซัพพอร์ต และความยืดหยุ่น พื้นยางสูง ใส่แล้วดูขาเรียวยาวขึ้นด้วยนะ ใครชอบลายดอกไม้ห้ามพลาดเลยนะ

Adidas Nizza Trefoil

ราคา 2,000 บาท ( 60 ดอลลาร์สหรัฐ )

ถึงจะดูธรรมดาแต่ความคลาสสิคคือสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย รองเท้ารุ่นนี้มีห่วงคลาสสิคแบบยุค 70 พร้อมสัญลักษณ์ Trefoil ด้านข้างรองเท้า รองเท้ารุ่นนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักกีฬาบาสมาก เพราะมีน้ำหนักเบา คงความคลาสสิคด้วยวัสดุหนังสีขาวล้วน เรียบๆ พื้นยางด้านหน้าเป็นแบบคลาสิคเลย ส่วนใครที่อยากเพิ่มสีสันก็มีรุ่นที่ด้านข้างเป็น Trefoil รูปหัวใจด้วยนะ เหมาะกับซื้อให้แฟนมากๆ

TAKAHIROMIYASHITATheSoloist. x Converse CX Disrupt

ราคา 5,100 บาท ( 150 ดอลลาร์สหรัฐ )

ใครชอบรองเท้าผ้าใบทรงหุ้มข้อก็มีมาแนะนำเหมือนกัน เป็นงาน Collab ของแบรนด์เสื้อผ้า TAKAHIROMIYASHITATHESOLOIST โดยจุดเด่นก็คือแท็บแผ่นยางที่เขียนว่า ‘I AM THE SOLOIST’ และด้านพิมพ์ด้านข้างด้วยประโยค ‘HELLO! I AM THE SOLOIST. SINCE 2010’  รองเท้าเป็นพื้นโฟม CX นวัตกรรมช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น รองรับการเคลื่อนไหว

Gucci Tennis 1977

ราคา 21,000 บาท ( 630 ดอลลาร์สหรัฐ )

คู่นี้แฟน Gucci ห้ามพลาดเลย เป็นรองเท้าแบบ low-top (ข้อสั้น) ดีไซน์ได้แรงบันดาลใจจากการเชื่อมประวัติของแบรนด์เข้ากับรองเท้าสไตล์ Retro พิมพ์ป้าย Gucci Tennis 1977  พื้นรองเท้าแบบยางมีลวดลายของ GG อยู่บนพื้นรองเท้า สีเขียวแดงตามแบบฉบับของกุชชี่ มีให้เลือกหลายสีเลยทั้ง Butter Cotton, Light Blue, Mini GG Print และ White เป็นต้น

Puma Bari FS SL

ราคา 1,700 บาท ( 59,000 วอน )

ใครชอบรองเท้าที่แมทช์กับลุคไหนก็ได้แนะนำรุ่นนี้จาก Puma  เลย เป็นรุ่นที่ Casual วัสดุรองเท้าหนัง และมีพื้นรองรองเท้าเป็นแบบ Soft Foam + Sockliner เพิ่มความยืดหยุ่น รองรับการกระแทกได้ดี ด้านหลังมีสัญลักษณ์ และชื่อแบรนด์บริเวณพื้นรองเท้า รุ่นนี้ที่เกาหลีฮิตมากเพราะใส่เดินแล้วสบายเท้า ไม่ได้หนักมากนะ

Nike Air Force 1 Type-2

ราคา 5,200 บาท

เพิ่งเข้าไทยเลยสำหรับรุ่นนี้ รับรองว่าคุณผู้ชายชอบชัวร์ ๆ เพราะเป็นรองเท้าที่ร่วมเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์นักวิ่งชาวอเมริกา Steve Prefontaine ที่ทำสถิติวิ่ง 1 ไมล์ในระยะเวลา 3 นาที 54 วินาที (N354) รองเท้าแบบบูทที่กระชับ และมีสายรัดกับเชือกช่วยให้เราปรับให้พอดีเท้าได้ โลโก้ลายเมือ ลิ้นรองเท้ามีการเจาะรูเพื่อถ่ายเทอากาศ ยางหุ้มรองเท้าขนาด Oversized เหมือนรองเท้ายุค 70 และ 80 พื้นรองเท้ามีระบบลดแรงกระแทก

Converse All Star Slip

ราคา 1,890 บาท

รุ่นสุดท้ายที่พามาอัปเดตกันเป็นรองเท้าสุดคลาสสิคจากคอนเวิร์ส ที่มาในรูปแบบที่ใส่ง่ายกว่า เป็นเวอร์ชันใหม่ของ Chuck Taylor All Star วัสดุรองเท้าจากผ้า Canvas มีแถบยางยืดเย็บภายในทำให้สวมได้โดยที่ไม่ต้องร้อยเชือกเลย น้ำหนักเบา ถอดใส่สะดวกสบายมากๆ  มีสีขาว ดำ โรสมารูน และเหลืองดอกทานตะวัน

ปีนี้ก็ถือเป็นอีกปีที่วงการรองเท้ามีรองเท้าผ้าใบใหม่ๆ น่าสนใจออกมาครองตลาดกันเพียบเลย ถือว่าเทรนด์สไตล์มินิมอล แมทช์ง่ายก็ยังมานะ ส่วนอีกเทรนด์ที่น่าลองก็คือ Platform นั่นเอง ใครที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่ละก็ลองไปลองสวม ลองใส่ รับรองว่าได้ติดไม้ติดมือกับมาแน่นอน

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

รองเท้า รองเท้า NIKE รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบ 2020 รองเท้าผ้าใบมาใหม่
ครีมแต้มสิวใช้ดี! ตัวช่วยกู้ผิวจากสิวหน้ากากเมนูลับออลล์ คาเฟ่, All Cafe, รีวิวเซเว่นรีวิวสเวนเซ่นส์ เมนูสเวนเซ่นส์แฟชั่น-แว่นตาครึ่งซีกสุดปังไอเดีย-หมวกแก็บ-แมทช์ชุดสวย

Check Also

ส่อง!! 30 แฟชั่นหนูน้อยวัยใส Korea Style คิวท์สุดๆ

กระแสแฟชั่นเกาห …

Previous 6 วิธีเมคอัพแก้รูปทรงจมูกแบบต่างๆ ให้ออกมาสวยเหมือนศัลยกรรม
Next แชร์ 10 ครีมลดสิวอุดตันใช้ดี เป็นสิวเพราะใส่แมสก์ต้องมีไว้
Don`t copy text!