Now Reading
ชี้เป้า 10 รองเท้าผ้าใบออกใหม่ 2020 มีไว้ไม่ตกเทรนด์

ชี้เป้า 10 รองเท้าผ้าใบออกใหม่ 2020 มีไว้ไม่ตกเทรนด์

เปิดปีใหม่มาได้ 3 เดือนแล้ว ปีนี้วงการรองเท้าก็คึกคักไม่แพ้ปีไหนๆ เลยเพราะออกรองเท้าใหม่มาให้เราได้อยากเป็นเจ้าของกันแทบทุกวัน ยิ่งใครสาย Sneaker รองเท้าผ้าใบคือกำตังให้แน่นกันเลยจ้า เพราะเป็นไอเทมที่ช่วยแมทช์ให้ลุคของเราดูดีมากยิ่งขึ้น จะใส่ไปเรียน ไปทำงาน หรือไปเที่ยวไหนก็จับคู่กับชุดได้ไม่ยากเลย วันนี้พี่อะเครุพา 10 รองเท้าผ้าใบออกใหม่ปี 2020 ที่น่าจับตามองมาฝากกัน สายรองเท้าผ้าใบห้ามพลาดเลยนะ จะมีคู่ไหนที่น่าซื้อกันบ้าง

Converse Run Star Hike High Top

ราคา 3,200 บาท ( 90 ยูโร )

เริ่มกันด้วยคู่แรกคู่นี้ ที่เกาหลีเนี่ยพูดถึงเยอะมากเลยเพราะเป็นการ Collab กันระหว่าง Converse และ JW Anderson แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังเลย โดยรุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าปีนเขา เสน่ห์ของรุ่นนี้ที่โดดเด่นก็คือพื้นรองเท้าหนาเป็นพิเศษ มี 2 สี เนื้อผ้า Canvas สลักเลข 1917 ปีที่เริ่มทำรองเท้ารุ่น All Star รุ่นนี้มี 2 สี คือ White/Black/Gum และ Black White Gum

New Balance Made US 992

ราคา 5,900 บาท ( 174.99 ดอลลาร์สหรัฐ )

รุ่นนี้อาจจะผ่านตากันมาบ้างแล้วเพราะเป็นรุ่นที่ทำขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี New Balance โดยปรับเปลี่ยนจากรุ่น 991 เล็กน้อง รุ่นนี้ได้รับการออกแบบด้วยวัสดุคุณภาพสูงตัวรองเท้าทำมาจากวัสดุหนังกลับ ตาข่าย หนัง และผ้าฝ้ายทอ มีตัวพิมพ์เลข 992 โดยมีเทคโนโลยี dual-midsole ทั้ง Encap และ Abzorb ช่วยให้พื้นรองเท้าทนทาน รองรับการกระแทกได้ดียิ่งขึ้น มีสีให้เลือกหลากหลาย แต่ถ้า OG ต้อง Tan White

Nike StrangeLove SB Dunk Low

ราคา 3,600 บาท

ออกมาให้ใจเต้นในช่วงวาเลนไทน์กับรองเท้าสีชมพูพาสเทลสวยๆ คู่นี้ที่เหมาะกับการใส่เล่นสเก็ตบอร์ด ตัวรองเท้ามีเท็กซ์เจอร์ของกำมะหยี่ ส่วนหุ้มข้อเป็นหนังกลับ ย้อมสีพาสเทลโทนชมพู ตัวกับสีแดง และยังมีลวดลายของหัวกะโหลกปักอยู่ที่สันรองเท้าแต่ละข้าง พื้นรองเท้ากันกระแทกพิเศษและยังมีลายหัวใจ บอกเลยว่าสาวๆ ไม่ควรพลาด

Vans Glitter Daisies Era Platform

ราคา 2,200 บาท ( 65 ดอลลาร์สหรัฐ )

ปีนี้รองเท้า Platform หรือรองเท้าพื้นหนาเนี่ยมาจริงๆ นะ อีกคู่ที่เพิ่งออกใหม่มาไม่นาน เป็นรองเท้าผ้าใบมีลายพิมพ์ดอกเดซี่ และเสริมความแวววาวด้วยกลิตเตอร์รอบรองเท้าเลย มีส่วนเสริมช่วงส้นเท้าช่วยเพิ่มการซัพพอร์ต และความยืดหยุ่น พื้นยางสูง ใส่แล้วดูขาเรียวยาวขึ้นด้วยนะ ใครชอบลายดอกไม้ห้ามพลาดเลยนะ

Adidas Nizza Trefoil

ราคา 2,000 บาท ( 60 ดอลลาร์สหรัฐ )

ถึงจะดูธรรมดาแต่ความคลาสสิคคือสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย รองเท้ารุ่นนี้มีห่วงคลาสสิคแบบยุค 70 พร้อมสัญลักษณ์ Trefoil ด้านข้างรองเท้า รองเท้ารุ่นนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักกีฬาบาสมาก เพราะมีน้ำหนักเบา คงความคลาสสิคด้วยวัสดุหนังสีขาวล้วน เรียบๆ พื้นยางด้านหน้าเป็นแบบคลาสิคเลย ส่วนใครที่อยากเพิ่มสีสันก็มีรุ่นที่ด้านข้างเป็น Trefoil รูปหัวใจด้วยนะ เหมาะกับซื้อให้แฟนมากๆ

TAKAHIROMIYASHITATheSoloist. x Converse CX Disrupt

ราคา 5,100 บาท ( 150 ดอลลาร์สหรัฐ )

ใครชอบรองเท้าผ้าใบทรงหุ้มข้อก็มีมาแนะนำเหมือนกัน เป็นงาน Collab ของแบรนด์เสื้อผ้า TAKAHIROMIYASHITATHESOLOIST โดยจุดเด่นก็คือแท็บแผ่นยางที่เขียนว่า ‘I AM THE SOLOIST’ และด้านพิมพ์ด้านข้างด้วยประโยค ‘HELLO! I AM THE SOLOIST. SINCE 2010’  รองเท้าเป็นพื้นโฟม CX นวัตกรรมช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น รองรับการเคลื่อนไหว

Gucci Tennis 1977

ราคา 21,000 บาท ( 630 ดอลลาร์สหรัฐ )

คู่นี้แฟน Gucci ห้ามพลาดเลย เป็นรองเท้าแบบ low-top (ข้อสั้น) ดีไซน์ได้แรงบันดาลใจจากการเชื่อมประวัติของแบรนด์เข้ากับรองเท้าสไตล์ Retro พิมพ์ป้าย Gucci Tennis 1977  พื้นรองเท้าแบบยางมีลวดลายของ GG อยู่บนพื้นรองเท้า สีเขียวแดงตามแบบฉบับของกุชชี่ มีให้เลือกหลายสีเลยทั้ง Butter Cotton, Light Blue, Mini GG Print และ White เป็นต้น

See Also

Puma Bari FS SL

ราคา 1,700 บาท ( 59,000 วอน )

ใครชอบรองเท้าที่แมทช์กับลุคไหนก็ได้แนะนำรุ่นนี้จาก Puma  เลย เป็นรุ่นที่ Casual วัสดุรองเท้าหนัง และมีพื้นรองรองเท้าเป็นแบบ Soft Foam + Sockliner เพิ่มความยืดหยุ่น รองรับการกระแทกได้ดี ด้านหลังมีสัญลักษณ์ และชื่อแบรนด์บริเวณพื้นรองเท้า รุ่นนี้ที่เกาหลีฮิตมากเพราะใส่เดินแล้วสบายเท้า ไม่ได้หนักมากนะ

Nike Air Force 1 Type-2

ราคา 5,200 บาท

เพิ่งเข้าไทยเลยสำหรับรุ่นนี้ รับรองว่าคุณผู้ชายชอบชัวร์ ๆ เพราะเป็นรองเท้าที่ร่วมเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์นักวิ่งชาวอเมริกา Steve Prefontaine ที่ทำสถิติวิ่ง 1 ไมล์ในระยะเวลา 3 นาที 54 วินาที (N354) รองเท้าแบบบูทที่กระชับ และมีสายรัดกับเชือกช่วยให้เราปรับให้พอดีเท้าได้ โลโก้ลายเมือ ลิ้นรองเท้ามีการเจาะรูเพื่อถ่ายเทอากาศ ยางหุ้มรองเท้าขนาด Oversized เหมือนรองเท้ายุค 70 และ 80 พื้นรองเท้ามีระบบลดแรงกระแทก

Converse All Star Slip

ราคา 1,890 บาท

รุ่นสุดท้ายที่พามาอัปเดตกันเป็นรองเท้าสุดคลาสสิคจากคอนเวิร์ส ที่มาในรูปแบบที่ใส่ง่ายกว่า เป็นเวอร์ชันใหม่ของ Chuck Taylor All Star วัสดุรองเท้าจากผ้า Canvas มีแถบยางยืดเย็บภายในทำให้สวมได้โดยที่ไม่ต้องร้อยเชือกเลย น้ำหนักเบา ถอดใส่สะดวกสบายมากๆ  มีสีขาว ดำ โรสมารูน และเหลืองดอกทานตะวัน

ปีนี้ก็ถือเป็นอีกปีที่วงการรองเท้ามีรองเท้าผ้าใบใหม่ๆ น่าสนใจออกมาครองตลาดกันเพียบเลย ถือว่าเทรนด์สไตล์มินิมอล แมทช์ง่ายก็ยังมานะ ส่วนอีกเทรนด์ที่น่าลองก็คือ Platform นั่นเอง ใครที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่ละก็ลองไปลองสวม ลองใส่ รับรองว่าได้ติดไม้ติดมือกับมาแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top