ออกใหม่! Converse x JW Anderson มิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์คลาสสิก – AkeruFeed
49 september
Home / FASHION / ออกใหม่! Converse x JW Anderson มิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์คลาสสิก

ออกใหม่! Converse x JW Anderson มิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์คลาสสิก

เป็นอันรู้กันอยู่แล้วว่ารองเท้าผ้าใบคอนเวิร์สได้รับความนิยมสูงมากๆ ในหมู่วัยรุ่น ดังนั้นจึงเกิดคอลเลคชั่นพิเศษๆ ออกมามากมาย และคราวนี้ด้วยการร่วมมือกันของ Converse และ JW Anderson ได้ออกแบบรองเท้าภายใต้ชื่อคอลเลคชั่น Converse x JW Anderson Archive Grid Chuck 70 และ Run Star Hike จะสวยงามแค่ไหน ตามมาอัปเดตกันเลยจ้า!

เมื่อประมาณแฟชั่นวีคที่ผ่านมา คอลเลคชั่น Converse Run Star Hike กลายเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมสูงมาก แต่ก็ยังคงสไตล์คลาสสิกแบบคอนเวิร์ส Chuck 70 ไว้ เพียงแต่รุ่นนี้จะเน้นไปที่สีดำซะมากกว่า ส่วนของพื้นรองเท้าก็จะหนาขึ้น แปลกตามากขึ้น เพราะเป็นพื้นรองเท้า EVA ชนิดหนาที่เป็นพื้นรองเท้าหุ้มส้นแบบยาง บอกเลยว่าลุคนี้ คอลฯนี้แข็งแกร่งมาก ไอเดียของรุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมากจากรองเท้าเดินป่าแบบหยักๆ แต่คอนเวิร์สใช้ลูกเล่นและเน้นรายละเอียดของรองเท้าให้ดูโดดเด่นทุกมุมมากยิ่งขึ้น

ลุคนี้คือจี๊ดโดนใจวัยรุ่นมากเวอร์ บอกตรงๆ ว่าลายดาวสีแดงที่ตัดกับพื้นยาง รองเท้าสีดำดูมีดีไซน์แหวกแนวกว่ารุ่นอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด บวกกับรองเท้าทรงวินเทจที่ยกขึ้นมาสูงจนเหมือนรองเท้าคอนเวิร์สรุ่นหุ้มข้อ เหล่าคนที่ชอบสะสมรองเท้าไม่ควรพลาดคอลเลคชั่นนี้อย่างเด็ดขาดเลยนะคะ

ยิ่งไปกว่านั้นคืออะไรรู้ไหมเอ่ย.. คอนเวิร์สซีรีส์ Converse x JW Anderson Grid ที่เป็นคอลเลคชั่น Converse x JW Anderson Archive Grid Chuck 70 คือรองเท้าสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์ระหว่างอดีตและอนาคต โดยส่วนที่เป็นลายดาวมาจากรุ่น Chuck ลายประมาณต้นยุค 90’s และผสมผสานกับ Chuck 70 ด้วยการพิมพ์ด้านบนโลโก้คอนเวิร์สให้ดูสดใสขึ้นด้วย

และสำหรับรุ่นนี้มีความแตกต่างอย่างลงตัวกับโทนสีสไตล์อเมริกัน ได้รับกระแสตอบรับจากวัยรุ่นเป็นจำนวนมากเลยล่ะค่ะ ตัวดีเทลของรองเท้าไม่ใช่แค่โทนสีเท่านั้นแต่ยังเน้นลวดลายตัวอักษรภาษาอังกฤษเพิ่มเติมเข้าไปอีก  จะมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับชุดไหนก็รอดนะ ยิ่งใส่กับกางเกงยีนส์ขาม้าเต่อๆ ยิ่งดูเท่มาก!

คอลเลคชั่น Converse x JW Anderson Run Star Hike จะเริ่มวางจำหน่ายที่ Trends, INVINCIBLE, Art Haus และ ARTIFACTS ในวันที่ 18 เมษายนนี้แล้วจ้า โดยราคาเริ่มต้นที่ NT $ 3,880 หรือประมาณ 4,000 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

พี่อะเครุบอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกรองเท้าผ้าใบคอนเวิร์สต้องห้ามพลาดรุ่นนี้เลยนะ! ซื้อมาเก็บสะสมเฉยๆ ก็คุ้ม เพราะบางรุ่นของคอนเวิร์สเค้าวางขายปุ๊บก็แทบจะหมดภายในไม่กี่ชั่วโมงเลย ไม่อยากตกเทรนด์อย่าลืมติดตามพี่อะเครุไว้ให้ดีเลยน๊า!

cr : look-in

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

converse รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบ 2019 รองเท้าผ้าใบแฟชั่น
12 ลิปบาล์มเปลี่ยนสี ปากฉ่ำ น่าจุ๊บ ประจำปี 2020แชร์! กฎการแต่งตัวขั้นพื้นฐานด้วยไอเทม 3 ชิ้น ใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็สวยรีวิวบุฟเฟต์, บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีไม่อั้น,Nene Korean BBQ Buffet5 เครื่องสำอาง สำหรับชาว Minimalist ที่ควรมีติดไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง12 Tips ดูแลตัวเอง ตามแบบฉบับเหล่านางแบบและเน็ตไอดอล

Check Also

35 แฟชั่นสำหรับสาวสายปาร์ตี้ เผยลุคเผ็ดแซ่บปังสุดๆ

สำหรับสาวๆ ที่ร …

Previous 5 ทริคเปลี่ยนการแต่งหน้าให้เป็นเรื่องง่าย เมคอัพสวยแบบธรรมชาติ
Next รวม 5 รองเท้าสนีกเกอร์ FILA โทนสีพาสเทล ถูกใจผู้หญิงเวอร์!
Don`t copy text!