Now Reading
ทริคแต่งตัวให้สวยมีสไตล์ไม่เหมือนใคร แบบสาวๆวง BLACKPINK

ทริคแต่งตัวให้สวยมีสไตล์ไม่เหมือนใคร แบบสาวๆวง BLACKPINK

เรื่องแฟชั่นมีมาแนะนำอีกแล้ว วันนี้ AkeruFeed เลยอยากจะมาแนะนำแฟชั่นของสาวๆ วง Blackpink กันอีกแล้ว จากบทความก่อนๆเราได้ส่องว่าแฟชั่นของสาวๆ วงนี้เป็นอย่างไร แต่สำหรับบทความนี้เราจะมาแนะนำทริคกันเลย แต่งตามได้ง่าย มีสไตล์แน่นอน

 

p64.31ff76bf8e59353c6d874786bb37bda99

ที่มาภาพ:chuu.co.kr,stylenanda.com

เกริ่นก่อนเลยนะคะว่าทั้งสี่สาวของวงเนี่ย ไม่ว่าจะเป็นลิซ่า จีซู โรเซ่ และเจนนี่ ต่างมีสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งหนึ่งที่คงคอนเซปต์ของสไตล์การแต่งตัววงนี้คือ ความเก๋ ความเท่แบบมีสไตล์ ที่ดูไม่หวานเกินไป ทุกคอนเสิร์ตสาวๆ จะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่มีความทะมัดทะแมงหน่อย เพราะการเต้นการร้องจัดจ้านมากกก ทำให้เสื้อผ้า และองค์ประกอบต้องเข้าด้วยกันได้

6dbe150861f87616b83f9de888f4b13b

อีกสิ่งหนึ่งคือ เสื้อผ้าจะเน้นลวดลายกราฟฟิก มีสีสันฉูดฉาด หรือโทนสีโมโนโทน ไม่ว่าจะสีดำ สีน้ำเงิน ทุกชุดนี่ส่งตรงจากรันเวย์เลยนะเออคือสไตลิสต์ของวงนี้คือเก่งเวอร์ อะไรเวอร์ ชุดแต่ละชุด คือปังทุกชุด

77decb75ad58e258a8b7d083f911d093121991134

ทริคการแต่งตัว

1.เสื้อ blouses

เสื้อเชิ้ตหนึ่ง

สาวๆ วงนี้รักการใส่ชุดแบบ blouses กันมาก หรือเรียกว่าเสื้อเชิ้ตนี่แหละ ที่เกาหลีอินกันสุดๆ โดยดีเทลของเสื้อจะเป็นแบบ ruffle มีริ้วๆ สวยๆ แต่งตัวแนวนี้จะทำให้ดูเป็นลุคคุณหนู ดูดี จะใส่เป็นแบบเรียบหรือลายต่างๆ ก็ดูสวย

เสิ้อเชิ้ตสาม

2.เสื้อผ้าลายดอก

ลายดอก

ไม่ใช่แบบสงกรานต์ไรงี้นะ 5555 เป็นเสื้อลายดอกสไตล์วินเทจ ให้ลุคของเราดูหวานๆ ไม่เลี่ยนเกิน อาจจะใส่เป็นเอี๊ยมเข้าชุดกับเสื้อสีขาวก็สวยไปอีกแบบ

3.เดรสต่างๆ

เดรสน่ารัก

เดรสเป็นอีกหนึ่งชุดที่โดดเด่นสำหรับวง Blackpink มาก สาวๆ วงนี้จะใส่เดรสที่เน้นสัดส่วน รูปทรง เข้ารูป เพื่อให้หุ่นดูดี เวลาเต้น หรือร้องเพลง ก็จะดูดีทุกองศา เดรสที่ใส่ส่วนใหญ่ก็จะเป็น พิมพ์ลายกราฟฟิก เดรสสีขาวดำ

เดรสคุณหนู

กับอีกแบบหนึ่ง ขอเรียกง่ายๆ ว่า “เดรสคุณหนู” มันเป็นเดรสที่จะใส่ไปงานหรือเต้นในคอนก็ได้ สวยๆดูดี สไตล์ก็จะเป็นเอี๊ยมข้างนอก เสื้อเชิ้ตสีขาวข้างใน ลุคของเราก็จะดูคุณหนู สวยหวาน

See Also
พาช้อป-12-ร้านกระโปรงยาวใน-Shopee

4.กระโปรงทรงเอ

เข็มขัด

เสื้อกันไปเยอะแล้วมากระโปรงกันบ้าง กระโปรงเนี่ยเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ ใส่แล้วสวยมาก อยากใส่ตาม โดยทรงเด็ดๆ ที่ชอบใส่กันคือทรงเอ แต่ดีเทลที่เห็นบ่อยๆ คือ มีเข็มขัดติดอยู่ ทำให้ลุคดูวินเทจ ใส่กับเสื้ออะไรก็เข้า

5.กระโปรงพลีท

พลิ้วๆ

กระโปรงพลีทพลิ้ว สาวๆ ก็ใส่บ่อย ทำให้เวลาเต้น ร้องมันดูดีทุกท่วงท่า อันนี้แอบอวย เพราะชอบมาก 5555555 เอ้ยแต่มันทำให้ช่วงขาเราดูสวยนะ และก็ใส่ไปเที่ยวได้ ไปออกงานได้

6.กระโปรงลายสก็อต

สก็อต

เป็นไอเท็มที่ไม่ต้องพูดเยอะ ใส่เกือบทุกไลฟ์ แต่มันสวยจริงๆ นะ มันดูชิค ดูคูล แต่ต้องแมตต์กับเสื้อผ้าลายเรียบๆ หน่อย

ef6c0836baa9ee64e59faf2b71dea697

หวังว่าคงจุใจกับทริคต่างๆ นี้นะคะ อันนี้เกิดจากการที่เราติ่ง Blackpink ทำให้สังเกตเสื้อผ้าต่างๆ ก็เอ้อ สาวๆ เขามีสไตล์ที่น่าสนใจ และเราสามารถเปลี่ยนการแต่งตัวให้เข้ากับเราได้จริงๆ อย่าลืมไปแต่งตามกันนะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top