Now Reading
12 ยาย้อมผมถูกและดี ตัวช่วยเปลี่ยนสีผมให้สวย ในงบประหยัด

12 ยาย้อมผมถูกและดี ตัวช่วยเปลี่ยนสีผมให้สวย ในงบประหยัด

สำหรับคนที่ผมยาวแล้วจะเข้าใจกันดีกว่า ยาย้อมผมกล่องเดียวชุดเดียวมันไม่พอที่จะทำให้สีผมสวยเสมอกันได้ ยิ่งผมยาวก็ต้องยิ่งใช้เยอะ สิ้นเปลืองมากขึ้น ถ้าซื้อได้ในราคาที่ประหยัดด้วยก็คงจะดี จะได้ซื้อมาทำได้แบบสบายกระเป๋าหน่อย พี่อะเครุเลยจะแนะนำ12 ยาย้อมผมถูกและดี มาฝากเพื่อนๆ กัน มียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างตามไปดูกันค่ะ

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนทำสีผม

 • ทดสอบการแพ้และระคายเคืองก่อนใช้ สำหรับใครที่อยากลองเปลี่ยนยาย้อมผม หรือไม่เคยทำสีผมมาก่อน ให้เพื่อนๆ ทดสอบอาการแพ้ก่อนเสมอ ด้วยการหยดน้ำยาย้อมผมลงบนท้องแขนและทิ้งไว้ประมาณ 24 ชั่วโมง ถ้าไม่มีอาการบวม แดง ก็สามารถใช้ได้เลย
 • ควรบำรุงผมด้วยการทำทรีตเมนต์หรือครีมบำรุงผมทำสีโดยเฉพาะ การย้อมสีผมจะทำให้สภาพเส้นผมแย่ลงระดับนึง ดังนั้นหากจะย้อมผมก็ต้องหมั่นบำรุงให้ดี เพื่อไม่ให้ผมแห้งและเสียจนเกินไป
 • เช็คสภาพผมก่อนทำให้ดีว่าพร้อมที่จะไหม ถ้าผมเสียมาก แนะนำให้ปรับสภาพเส้นผมบำรุงให้ดีเสียก่อนเพื่อให้พร้อมรับกับการโดนสารเคมี หรือหากเพิ่งผ่านการดัดผม หรือยืดผมมา ก็ให้เว้นระยะ 2-3 เดือนแล้วค่อยเริ่มทำสีผมจะดีกว่า
 • ไม่ควรสระผมก่อนทำสี 1-2 วัน เพราะจะทำให้หนังศีรษะขาดความชุ่มชื้นและเกิดการระคายเคืองได้
 • ใช้วาสลีนทากรอบผม คางและคอ ก่อนทำสีผมเพื่อป้องกันสีเลอะและล้างออกได้ยาก ซึ่งในบางคนที่มีผิวแพ้ง่าย อาจจะทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวส่วนอื่นๆ ได้

ข้อควรระวังเมื่อใช้ยาย้อมผมราคาถูก

 • กลิ่นสารเคมีจะรุนแรง กลิ่นของยาย้อมผมนั้น หากมีสารเคมีเยอะเกินไป อาจทำให้มีกลิ่นฉุนรุนแรงขณะทำสีได้ ซึ่งแม้จะสระผมออกไปแล้วแต่บางทีกลิ่นก็อาจติดทนไป 2-3 วันเลย
 • ทำให้ผมเสียได้ง่าย เนื่องจากน้ำยาย้อมผมมีสารเคมีที่ค่อนข้างเยอะ ทำให้ผมแห้งและเสียได้ง่าย ซึ่งในครีมย้อมผมที่ราคาถูกมากเกินไป มักจะไม่มีส่วนผสมของสารบำรุงผมทำให้ผมเสียง่ายขึ้นไปอีก
 • อาจะทำให้เกิดการระคายเคืองหรือเกิดการแพ้สูง เพราะบางชนิดก็มีสารเคมีที่รุนแรงมาก หากใช้แล้วเกิดอาการแสบหนังศีรษะควรหยุดใช้และรีบล้างออกทันที
 • ได้สีผมที่ผิดเพี้ยนหรือสีไม่ติดทน เนื่องจากคุณภาพของเม็ดสีอาจไม่ติดทนสักเท่าไหร่ ทำให้สีที่ได้ไม่มีความชัดและติดทนเท่าที่ควร หรือหากนำมาผสมกับสีอื่น ก็อาจทำให้ได้สีที่เพี้ยนไปจากเดิม

12 ยาย้อมผมถูกและดี ปี 2022

1. Berina Hair Color Cream 

น่าจะเป็นแบรนด์ยาย้อมสีผมที่หลายๆ คนเคยเห็นและผ่านมากันบ้าง โดดเด่นตรงที่มีหลายเฉดสีให้เลือก แล้วก็ราคาที่ถูกมาก เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ ไม่จำเป็นต้องทำสีเดียวก็ได้นะ จะเอามาผสมสีกันก็ได้ เป็นที่นิยมกันมากๆ เพราะมีแจกสูตร รีวิวกันเป็นเรื่องเป็นราวเลยว่าสีไหนผสมกับสีไหนแล้วสวยบ้าง หรือแบ่งส่วนทำสีผมคนละสีกันก็ย่อมได้มีให้เลือกกว่า 47 เฉดสีเลย

ผลิตภัณฑ์Berina Hair Color Cream 
คุณสมบัติ● ราคาถูก
● ให้สีผมเด่นชัดเจน
● ไม่ต้องกัดสีผมสีก็ยังออกมาสวย
● ผสมสีออกมาได้สวย
ราคา/ปริมาณ59-69 บาท บาท/ 60 มล.
พิกัดBerina Thailand

2. Lolane
Pixxel Professional Color Cream

เป็นยาย้อมผมอีกตัว ที่ราคาจับต้องได้ ตัวช่วยเนรมิตรผมให้สวยได้ง่ายๆ ในงบหลักสิบ มาพร้อมเฉดสีสวยๆ ให้เลือกทำมากมาย ไม่จำเป็นต้องกัดสีผมก็ได้สีที่สวยได้ แต่ถ้าอยากให้สีสวยชัด ตรงปก ก็แนะนำให้กัดสีผมก่อน เผื่อให้ได้สีที่สวยใกล้เคียงกับชาร์ตสีบนกล่อง สำหรับใครที่กำลังมองหายาย้อมผมถูกและดีอยู่ก็ไปลองกันได้เลย

ผลิตภัณฑ์Lolane
Pixxel Professional Color Cream
คุณสมบัติ● เปลี่ยนสีผมให้สีประกายสวย
● ราคาไม่แพง
● ช่วยทำให้ผมไม่แห้งเสียจนเกินไป
● มีให้เลือกหลายเฉดสี
ราคา/ปริมาณ65-75 บาท บาท/ 50g.
พิกัดLolane Pixxel

3. Schwarzkopf
IGORA Intensive Color Cream

ยาย้อมผมชื่อดัง แบรนด์นี้แบรนด์ที่มีหลายรุ่นให้เลือกตามราคา มีตั้งแต่ถูกจนแพง ส่วนแบบราคาประหยัด IGORA ก็เป็นที่นิยมกันใช้กันในร้านทำผมนะ ราคากล่องเดียวไม่เกิน 100 บาท แต่คุณภาพดี ให้เฉดสีผมที่สวย กลิ่นไม่ฉุน ไม่ระคายเคืองผิว ไม่ทำลายผมมากจนเกินไป สีติดทน สระแล้วไม่หลุดออกง่าย เป็นอีกตัวที่นับว่าน่าแนะนำบอกต่อเพื่อนเลยล่ะ

ผลิตภัณฑ์Schwarzkopf
IGORA Intensive Color Cream
คุณสมบัติ● สีผมติดทนนาน
● มีสูตรผสมสีให้เลือกเยอะ
● กลิ่นไม่ฉุนและไม่ระคายเคืองผิว
● ถนอมเส้นผม ไม่ทำร้ายเส้นผมหลังทำสี
ราคา/ปริมาณ79-85 บาท บาท/ 30 มล.
พิกัดSchwarzkopf Professional

4. Dcash Master Mass Color

เป็นครีมย้อมสีผมอีกตัวที่น่าสนใจ ในราคาสบายกระเป๋า กล่องนึงราคาไม่เกินร้อยอีกเช่นเดียวกัน ผมยาวมากระดับกลางหลังต้องจัดเลยค่ะสัก 3 หลอด ใช้เวลาไม่เกินชั่วโมง เนื้อครีมเข้มข้น แต่กลิ่นไม่ฉุน ไม่ทำให้ผมเสีย สีสวยติดทน งามราวกับเข้าร้านทำผมให้ช่างทำให้เลย ยิ่งโดนแดดจะยิ่งสะท้อนสีออกมาสวยมากๆ เลยล่ะค่ะ ต้องลองจัดดูแล้วจริงๆ

ผลิตภัณฑ์Dcash Master Mass Floral Color Cream
คุณสมบัติ● สีตรงปก ไม่ผิดเพี้ยน
● ผมแห้งเสียน้อย หลังทำสี
● เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่ฉุน
● สีชัด ติดทนนาน
ราคา/ปริมาณ 68-75 บาท บาท/ 50 มล.
พิกัดDcash Professional

Mizzingprince : DCASH Master ตัวนี้ แปลกตรงที่ว่าย้อมผมออกมาแล้ว ผมนิ่มด้วย ขนาดก่อนย้อมเป็นสีน้ำตาลเข้ม และใช้สีสว่างที่สุดมาย้อมทับ ผลที่ได้ สีผมออกมาสวยตรงใจ นึกว่าจะไม่ติดซะแล้ว หาซื้อง่าย ราคาถูก ยิ่งเอา 2 สีมาผสมกัน สีออกมาสวยโคตร

5. Farger Hair Care Expert Color Cream

เป็นครีมย้อมสีผมยี่ห้อหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมมาก สำหรับสาวๆ ที่ชอบการเปลี่ยนสีผมบ่อยๆ พอผมเริ่มยาวสีผมไม่สม่ำเสมอ ผมเริ่มเข้มเกินไปแล้วก็จะมาย้อมเพิ่มกันทุกที ซึ่งยี่ห้อนี่ราคาดีอยู่แค่หลักสิบ แต่ให้สีผมสวยโดยที่ผมเสียหายจากการทำสีน้อย ได้สีถูกใจตรงตามชาร์ต ข้อด้อยอาจจะมีตรงที่ชื่อไม่ค่อยคุ้น หาซื้อยาก สีมีให้เลือกน้อยกว่าแบรนด์อื่นๆ แต่ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจแน่นอน

ผลิตภัณฑ์Farger Hair Care Expert Color Cream
คุณสมบัติ● ได้สีสวยตรงปก
● ผมเสียน้อยจากการทำสีผม
● สีติดทน หลุดออกยาก
● อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ
ราคา/ปริมาณ68-75 บาท บาท/ 100 มล.
พิกัดFargerthailand – ผมสวยด้วยฟาเกอร์

girlsbeyourself : กล่องละ 119 ฿ ราคาถูก ผลลัพธ์ดี!! เวลาโดนแดดสีชัด แต่กลิ่นค่อนข้างแรงและไม่มีถุงมือให้ ต้องระวังเปื้อนหน้าด้วยเพราะล้างออกยาก

twiter

6. Liese Bubble Hair Color

แบรนด์จากญี่ปุ่นที่หลายๆ คนสนใจที่จะทำกัน เป็นแบรนด์ที่มีจุดเด่นตรงที่สามารถทำเองได้ง่ายๆ ไม่มีความรู้เรื่องทำผมเลยก็ทำได้ แค่ใส่ส่วนผสมลงขวด เขย่าๆ ให้เข้ากัน แล้วขยี้ลงบนผม ให้ตัวเนื้อครีมแทรกซึมเข้าไปในเส้นผม ซึ่งอ่อนโยนกับเส้นผม ให้กลิ่นที่หอม ให้สีผมออกมาสวยสม่ำเสมอกันทั้งศีรษะ แม้ทำสีมาแต่ผมก็ยังนุ่มสลวย มีเฉดสีให้เลือกเยอะแยะมากมายเลย ราคาอาจจะแรงกว่าตัวอื่น แต่เทียบกับวิธีการแสนง่าย กลิ่นหอม ถนอมผม สีสวยก็ถือว่าน่าลองค่ะ

ผลิตภัณฑ์Liese Bubble Hair Color
คุณสมบัติ● มีสารบำรุงไม่ทำให้ผมแห้งเสีย
● ช่วยทำให้สีผมสม่ำเสมอกัน
● กลิ่นหอมอ่อนๆ
● ไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวและหนังศีรษะ
ราคา/ปริมาณ199-249 บาท/ 1pcs
พิกัดLiese Thailand

Cosme*Review : ทำเองได้ง่ายมาก ๆ เหมือนสระผมเลยค่ะ กลิ่นก็ไม่ฉุน ไม่แสบหนังหัว และไม่เลอะเสื้อผ้าอีกด้วยนะ และที่ชอบอีกอย่างก็คือเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบบโฟมทำให้การลงสีกระจายตัวทั่วทั้งเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลายได้ดีมาก คือลงง่ายและล้างออกก็ง่ายเช่นกัน คือปลื้มสุดก็ตรงที่สีผมเสมอกันทั่วหัวนี่แหละ

7. L’Oreal Excellence Fashion

ยาย้อมผม loreal ชื่อนี้อาจจะดูเหมือนแพง ราคา 200+ ต่อกล่อง แต่ถ้ามาดูว่าข้างในกล่องมีอะไรบ้างก็จะเห็นความคุ้มค่าค่ะ เพราะจะมีทั้งอุปกรณ์การทำสีผมที่สามารถผสมลงขวด หัวเป็นแปรงที่ทำให้ใช้งานได้ง่าย แล้วก็ยังมีเซรั่มบำรุงผมก่อนการทำสี และคอนดิชั่นเนอร์หลังทำสีมาให้เป็นเซ็ตพร้อมเลย ให้สีที่สวยตรงชาร์ต ผมถนอมผมทั้งก่อนและหลังทำด้วย ใช้แล้วจะปลื้มเลยล่ะ

ผลิตภัณฑ์L’Oreal Excellence Fashion
คุณสมบัติ● เปลี่ยนสีผมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
● มีอุปกรณ์มาให้ครบในกล่องเดียว
● มีเซรั่มและครีมนวดบำรุงผม
● ผมนุ่มสวยหลังทำสี
ราคา/ปริมาณ199-229 บาท/ 1pcs
พิกัดloreal-paris

pearl_juu : ส่วนตัว ได้สีตามหน้ากล่องที่โชว์ แต่ที่ชอบสุดคือกลิ่นหอม ผมนุ่ม ไม่เสียมากหลังทำ

8. Just Modern Colourful Wow

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ย้อมผมราคาประหยัด แถมมีสีสวยๆ ให้เลือกทำ ติดแน่น ให้ประกายสีสวย โดยเฉพาะสีเขียว สีแดง ทำออกมาแล้วสวยจริง ผสมสารโจโจ้บาออยล์ช่วยบำรุงผมยังคงนุ่มสลวย ไม่ทำให้ผมเสีย ได้ทั้งผมสวยดูดีในราคาประหยัด ราคาเหมาะกับนักเรียนนักศึกษาเอามากๆ สวยแบบไม่ต้องเสียเงินราคาแพงเรียกว่าคุ้มค่ามากจริงๆ

ผลิตภัณฑ์Just Modern Colourful WOW
คุณสมบัติ● เปลี่ยนสีผมให้สวย ตรงปก
● ผสมสารโจโจ้บาออยล์ช่วยบำรุงผม
● กลิ่นไม่ฉุนหลังทำสี
● สีติดทน ให้ประกายสีผมสวย
ราคา/ปริมาณ 65-70 บาท/ 50 มล.
พิกัดJust Modern Thailand

9. Dipso Hair Color Cream

มีให้เลือกกว่า 28 เฉดสี เหมาะสำหรับคนที่ชอบสีแรงๆ ทำผมทั้งทีอยากให้สีเด่นเห็นชัด แต่ราคาไม่แพง ตัวนี้จัดว่าน่าสนใจ เพราะให้สีสวยดีเกินราคาไปมาก ทำกันเองได้ไม่ยาก มีสูตรผสมสีให้สีผมออกมาสวยโดนใจอีกด้วย ถ้าทำพื้นสีผมอ่อนๆ ไว้อยู่แล้ว ย้อมทีเดียวบอกเลยสวยปัง ถ่ายรูปถ่ายคลิปออกมาแจ่มแน่นอนจ้า

See Also

ผลิตภัณฑ์Dipso Hair Color Cream
คุณสมบัติ● เปลี่ยนสีผมออกมาได้สวยตรงใจ
● สีผมเด่นชัด สวยติดทนนาน
● มีสูตรผสมสีมาให้
● ราคาไม่แพง
ราคา/ปริมาณ 69-79 บาท/ 110 มล.
พิกัดDipso

10. Carebeau Pastel Hair Color

สำหรับคนเบื่อแนวสีธรรมชาติ ต้องการผมสีอ่อนสีแฟนตาซีเท่านั้น สีแบบสายไหมตุ๊กตาไปเลย แบรนด์นี้นับว่าน่าสนใจ สำหรับคนอยากดูสวยๆ หวานๆ เกินห้ามใจ ไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนียและไฮโดรเจน แล้วยังบำรุงผสมด้วยโรสฮิพกลิ่นหอมๆ อีก แต่ถ้าจะเอาให้สีตรงชาร์จเป๊ะพื้นสีผมต้องอยู่ระดับ 8 ขึ้นไปก่อนนะจ๊ะ แต่สีออกมาแล้วจะหลงรักจริงๆ เลยล่ะ

ผลิตภัณฑ์Carebeau Pastel Hair Color
คุณสมบัติ● เปลี่ยนสีผมสีอ่อนๆ ได้ดี
● ราคาประหยัด
● กลิ่นไม่ฉุน ไม่รุนแรง
● สีผมติดทนนาน
ราคา/ปริมาณ68-75 บาท/ 100 มล.
พิกัดCarebeau Club

Iamploypath : จริงๆแล้วต้องทำสีน้ำเงิน แต่ได้สีสดใสกว่าที่คิดด!! ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Dipso เห็นฮิตนักหนา วันนี้ได้ลองแล้ว ผมไม่เสียเลย แถมราคาถูก ไม่มีกลิ่นฉุน สีติดแน่นมากกก

youtube

11. Sunpuso Hair color cream

ครีมเปลี่ยนสีผมซันปุโซะ เป็นอีกแบรนด์ที่มีเฉดสีผมให้เลือกหลายมากกว่า 60 เฉดสี ผสมกันได้กว่า 100 สี ในราคาร้อยนิดๆ สีสวย ตรงปก ให้ประกายสวยงาม ผมไม่เสียให้สัมผัสนุ่ม กลิ่นไม่แรง ถ้าพื้นผมสีอ่อนก่อนย้อมแล้วติดชัด เด่นสวยจริงๆ ให้ความรู้สึกเหมือนมีช่างทำผมมืออาชีพมาทำให้เลย ลองแล้วประทับใจจริงๆ

ผลิตภัณฑ์SUNPUSO​ HAIR COLOR​ CREAM
คุณสมบัติ● เปลี่ยนสีผมสวยเห็นเด่นชัด  
● มีเฉดสีให้ลองผสมเยอะ  
● เน้นการดูแลเส้นผมโดยเฉพาะ  
● กลิ่นหอมน่าใช้งาน
ราคา/ปริมาณ99-140 บาท/ 100 มล.
พิกัดSunpuso Thailand

BPtgh : พึ่งเคยลองครั้งแรกแต่ประทับใจเลย ปริมาณเยอะ เม็ดสีแน่น กลิ่นไม่ฉุน ผมไม่แห้งเสีย อะไรมันจะดีขนาดนี้ บอกเลยค่ะมีใช้ยี่ห้อนี้ต่อแน่นอน

12. Hello Bubble x BLACKPINK

ขึ้นชื่อว่าตัวแม่สีผมแล้ว ก็ต้องเป็นสาวๆ blackpink เลย โดดเด่นเรื่องสีผมมาก สีผมของแต่ละคนคือสวยโดดเด่นน่าทำตามมาก จนหลายๆ คนต้องตามหายาย้อมผม blackpink กันเลย ซึ่งแน่นอนว่ามีคนสนใจมากมายขนาดนี้ก็ต้องมีคนทดลองยาย้อมผม blackpink รีวิวกันไปเยอะด้วย ตัวนี้จะเป็นแบบโฟมค่ะตามชื่อเลย ใช้งานง่ายทำเองได้เลยให้สีผมดีกลิ่นไม่ฉุน สีสวยชัดสม่ำเสมอกัน ราคาสูงหน่อยค่ะ เพราะเป็นแบรนด์จากเกาหลีเลยชื่อ ‘Mise en scene’ มีตัวแทนจำหน่ายในไทยแล้ว

ผลิตภัณฑ์Hello Bubble Foam Color
คุณสมบัติ● เปลี่ยนสีผมให้ได้เฉดสีผมที่สวย
● เป็นแบบโฟม ใช้งานง่าย
● กลิ่นหอมน่าใช้
● ถนอมผมให้นุ่มสลวยไม่เสีย
ราคา/ปริมาณ199-250 บาท/ 60 มล.
พิกัดmise en scène TH

Metineesa28 : รวมๆแล้วคือทำง่าย ทำเองได้ที่บ้าน ไม่ยุ่งยาก เพราะในกล่องมีอุปกรณ์มาให้เรียบร้อย หลังทำเสร็จผมก็ไม่เสียด้วย และระหว่างทำคือไม่มีกลิ่นฉุนของตัวน้ำยาเลย ถ้าเปรียบเทียบกับที่เคยย้อมมา ตัวนี้ไม่ติดผิว ล้างออกง่ายด้วยค่ะ

Watson

ดูแลสภาพผมหลังทำสีผมด้วยยาย้อมผม

 • ดูแลเส้นผมหลังทำเป็นพิเศษ ตามปกติเราก็ควรมีการดูแลเส้นผมกันอยู่แล้ว แต่สำหรับการทำสีแล้วจะยิ่งต้องการ การดูแลเป็นพิเศษด้วยการทำทรีตเมนต์ผม และใช้ครีมนวดและยาสระผมสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ เพราะเส้นผมหลังทำนั้นถูกเคมีทำร้ายมามาก ถ้าไม่ดูแลให้ดี สุขภาพเส้นผมจะแย่ลงเรื่อยๆ
 • เว้นการสระผมให้บ่อยน้อยลง โดยเฉพาะช่วงแรกๆ ไม่เช่นนั้นสีผมจะหลุดลอกได้ง่าย โดยเฉพาะหลังทำสีใหม่ๆ ควรเว้นการสระผมสามวันขึ้นไปแล้วค่อยสระผม จำไว้ว่าทุกครั้งหลังที่สระสีผมจะหลุดลอกออกไปเรื่อยๆ โดยเฉพาะสีที่แรงๆ
 • หลีกเลี่ยงการทำผมที่ใช้สารเคมีหลังทำสีผม ไม่ว่าจะเป็นการดัดผม หรือการยืดผม สาวๆ หลายคนอาจจะอยากสวยให้เสร็จ ทำสีผมมาทั้งทีก็อยากจะยืดผมหรือดัดผมเปลี่ยนลุคกันต่อเลย แต่นั่นเป็นการทำร้ายเส้นผมมากๆ ดังนั้นหากทำสีผมมาแล้ว แนะนำให้เว้นระยะ 2-3 เดือนก่อนแล้วจึงค่อยทำจะดีกว่า
 • หลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนกับผม ความร้อนจะเป็นตัวเร่งที่ทำให้สีผมหลุดลอกได้ เริ่มตั้งแต่ไม่ใช่น้ำที่อุ่นมากๆ สระผม แม้ว่าจะอากาศหนาวๆ เย็นๆ ก็คงต้องอดทนกันหน่อย จะไดร์ผมด้วยความร้อนหรือรีดผมก็ไม่ดี ควรหลีกเลี่ยงหรือทำให้น้อยที่สุดค่ะ

แต่แท้จริงบางยี่ห้อก็ไม่ได้ทำให้ผมเสียมาก ถ้าเรามีสุขภาพผมดีอยู่แล้ว ถึงทำสีผมจะถูกทำลาย แต่การดูแลและบำรุงกินอาหารเสริมหรือวิตามินที่บำรุงผม ไม่ทำให้ผมเสียและก็จะช่วยให้สุขภาพผมสี สีผมสวยเงางามไปด้วยนานๆ แล้วล่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top