ธรรมดาโลกไม่จำ!! 30 ชุดเจ้าสาวแหกกฎ ดูดีไม่ซ้ำใคร – AkeruFeed
kagire kj
Home / FASHION / ธรรมดาโลกไม่จำ!! 30 ชุดเจ้าสาวแหกกฎ ดูดีไม่ซ้ำใคร

ธรรมดาโลกไม่จำ!! 30 ชุดเจ้าสาวแหกกฎ ดูดีไม่ซ้ำใคร

สำหรับสาวๆที่ชอบความแปลกแตกต่าง และกำลังมองหาไอเดียชุดแต่งงานที่ไม่ซ้ำใคร ไม่ต้องเยอะ แต่เก๋มาก ล้อมวงกันเข้ามาเลย พี่อะเครุมีชุดเจ้าสาวสวยๆ ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดามาให้ดูกัน จะแปลกแตกต่างขนาดไหน ตามไปส่องกันเลย

ผ้าคลุมสีขาวกับชุดเก๋ๆ ปรับให้กลายเป็นชุดเจ้าสาว

ไอเดียนี้แหกกฎเกณฑ์ชุดเจ้าสาวแบบเดิมๆไปเลย ไม่ต้องมีกระโปรงฟูฟ่อง ขอแค่มีผ้าคลุมหน้าสีขาว ที่เป็นสัญลักษณ์ของชุดเจ้าสาว ใส่คู่กับชุดโทนสีอ่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีชมพู หรือสีเทาอ่อน เลือกชุดเก๋ๆมาใส่ ก็เปลี่ยนให้คุณกลายเป็นเจ้าสาวที่ดูทันสมัยได้ทันที!

เจ้าสาวสุดเก๋ ใส่แจ็คเก็ตสีขาวกับกระโปรง และผ้าคลุมผม สไตล์นี้ไม่ซ้ำใครแน่ๆแต่งตัวเข้ากับเจ้าบ่าว ใส่แจ็คแก็ตหนังเป็นเจ้าสาวสไตล์ร็อคเครื่องประดับผมมันเชยไปแล้วค่ะ ใส่เป็นหมวกสีขาวเก๋ๆ เข้ากับชุดเจ้าสาวสไตล์โบฮีเมียนแบบนี้มากๆชุดกระโปรงสีขาวเก๋ๆ กับผ้าคลุมผม เป็นสไตล์ที่เรียบง่าย แต่ดูดีมากชุดเจ้าสาวสไตล์นี้ดูน่ารักสดใส ถึงมีงบจำกัดก็เลือกแต่งในแบบที่เราชอบได้ผ้าคลุมและเสื้อกล้ามสีขาว แมทช์กับกระโปรงลูกไม้ ลุคนี้แอบเซ็กซี่นิดๆช่อดอกไม้ก็เลือกแบบที่แตกต่างได้นะคะ เลือกโทนสีให้เข้ากับเครื่องประดับ เก๋ให้สุดไปเลยเลือกหมวกกับผ้าพิมพ์ลายเก๋ๆ มาเป็นเครื่องประดับผมผ้าคลุมผมพลิ้วสวย ใส่คู่กับสูทสีขาวเท่ๆ 

เจ้าสาวไม่จำเป็นต้องใส่กระโปรงเสมอไป!!

ใช่แล้วค่ะ ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องใส่กระโปร่งเสมอไป ชุดเจ้าสาวก็เช่นกัน ไม่เห็นต้องใส่กระโปรงยาวเลย เจ้าสาวยุคใหม่ ใส่กางเกงแต่งงานก็สวย เฉี่ยวสุดๆได้  เทรนด์การใส่ชุดสูทสีขาวเป็นชุดแต่งงาน กำลังเป็นที่นิยมในเกาหลีด้วยล่ะ ส่วนทางฝั่งยุโรป และอเมริกา ก็มีชุดแต่งงานแบบกางเกงออกมาให้สาวๆได้ลองเลือกกันหลายแบบเลย

ความเท่นี้…โดนใจมากๆ เจ้าสาวสวมกางเกง ใส่ผ้าคลุมยาว ดีงามมากบอกเลยสูทสีขาวที่ตัดเย็บจากผ้าไหม ให้อารมณ์เรียบหรูดูเท่ ชุดเจ้าสาวสไตล์นี้กำลังฮิตมากในเกาหลีใส่ชุดเจ้าสาวแบบกางเกงที่ตัดเย็บเน้นความเรียบเก๋ กับผ้าคลุมผมสีขาวลายลูกไม้ ดูไม่น่าจะเข้ากัน แต่แต่งลุคนี้ออกมาแล้ว ดูลงตัวมากๆค่ะกางเกงกับผ้าลูกไม้ เป็นหนึ่งไอเดียชุดเจ้าสาวที่สวยแบบแตกต่างเพิ่มความหวานให้กับชุดเจ้าสาวสไตล์นี้ด้วยมงกุฏดอกไม้ก็ดูไม่ขัดกันนะชุดเจ้าสาวแบบกางเกงขาบาน ผ้าชีฟองพลิ้วๆ สวยไปอีกแบบกระโปรงหางปลาแบบเดิมๆ หลบไป ใส่กางเกงเก๋ๆ กับเสื้อปีกยาวแทนค่ะชุดเจ้าสาวแบบกางเกงสไตล์นี้ดูแสนซน เหมาะกับเจ้าสาวลุคน่ารักๆชุดเจ้าสาวแบบกางเกงก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ไม่แพ้ชุดกระโปงเลย

ชุดเจ้าสาวสไตล์มินิมอล

น้อยแต่มาก สไตล์มินิมอลยังคงเป็นสไตล์ที่คลาสสิก จับมาแต่งเมื่อไหร่ก็ดูดี ชุดเจ้าสาวสไตล์นี้ก็เหมือนกัน ไม่เยอะ แต่มีความเก๋มาก และยังคงเป็นชุดเจ้าสาวที่ได้รับความนิยมตลอดกาล  ดูอย่างชุดของ เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์  ที่เพิ่งแต่งงานกับเจ้าชายแฮรี่ของอังกฤษไปหมาดๆสิคะ เป็นชุดเจ้าสาวสไตล์มินิมอลแห่งปีที่สื่อทั่วโลกจับตามอง เก๋มากๆ

เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ผู้นำเทรนด์เจ้าสาวมินิมอลชุดงานเลี้ยงก็มินิมอลสุดๆ แต่มีความเรียบเก๋มากชุดเจ้าสาวเรียบๆ เสื้อ กระโปรง และผ้าคลุม คลาสสิกตลอดกาลชุดกระโปรงคอวีสีขาว ตัดเย็บเก๋ๆ เท่านี้คุณก็เป็นเจ้าสาวสายมินิมอลได้แล้วพี่อะเครุชอบชุดนี้มาก ชุดกระโปรงเรียบๆ เสริมความเก๋ด้วยแขนเสื้อด้านบน ดูไม่เยอะ แถมไม่ซ้ำใครด้วยเสื้อลูกไม้กับกระโปรงจับจีบ ลุคนี้ก็ดูสวยค่ะชุดนี้เป็นเดรสยาวที่เรียบสุดๆ แต่ดูดีด้วยการตัดเย็บและเนื้อผ้าเจ้าสาวเกาหลีก็นิยมสไตล์มินิมอลเจ้าสาวและเจ้าบ่าวสไตล์มินิมอล ดูน่ารักโรแมนติกชุดกระโปรงยาวสไตลล์วินเทจเจ้าสาวมินิมอลกับงานแต่งริมทะเล ดูสดใสเป็นธรรมชาติ

เป็นยังไงบ้างสาวๆ ชอบชุดไหนที่สุด? แฟชั่นชุดแต่งงานนี่ดูยังไงก็ไม่เบื่อเลยเนอะ และพี่อะเครุจะมีชุดแต่งงานสวยๆมาให้สาวๆดูกันอีกแน่นอน ต้องรอติดตามกันด้วยนะคะ

ที่มาภาพ : etsy / lafianceedupanda / marriedmari/monoscale/wef/alexandragrecco/elchamberlin/brides/soompi/mywedding/unirazi / ellahoy/melissa-lara/weddin.me/onefabday / buzzfeed / panoramasposi /happywedd /elle.co.kr

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ชุดเจ้าสาวมินิมอล ชุดแต่งงานมินิมอล ชุดแต่งงานเก๋ๆ แนะนำชุดเจ้าสาว แฟชั่นชุดแต่งงาน
ที่สุด 12 รองพื้นคุมมันหน้าเป๊ะ บางเบา ติดทนทั้งวัน! ประจำปี 2019รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshingรองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่

Check Also

แจก 25 รอยสักข้อเท้าสไตล์มินิมอล สำหรับผู้หญิง

การสักตามส่วนต่ …

Previous ดีที่สุด! 7 ครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิวแต่ละแบบ อยากเป๊ะต้องมี!!
Next 5 ทริคสวมใส่บิกินี่ให้สวยเซ็กซี่ ดูมั่นใจในแบบที่เป็นเรา!
Don`t copy text!