Now Reading
5 ทริคสวมใส่บิกินี่ให้สวยเซ็กซี่ ดูมั่นใจในแบบที่เป็นเรา!

5 ทริคสวมใส่บิกินี่ให้สวยเซ็กซี่ ดูมั่นใจในแบบที่เป็นเรา!

ร้อนๆแบบนี้ชวนเพื่อนสาวใส่บิกินี่ไปอวดหุ่นแซ่บริมทะเลกันดีกว่า แต่ว่าการใส่บิกินี่ก็ไม่ใช่ว่าจะใส่แล้วดูดีเข้ากับหุ่นของเราไปซะทุกชุดนะ ซึ่งวันนี้พี่อะเครุจะบอกทริคการเลือกใส่บิกินี่ให้สวยปังและเข้ากับรูปร่างของสาวๆกันค่ะ ทริคที่ว่าจะมีอะไรบ้าง..ตามมาเลย!

#1 ใส่บิกินี่ใช้ชีวิตบนท้องถนนยังไงให้ดูเซ็กซี่แบบเหมาะสม

ปฏิเสธไม่ได้ว่าบางครั้งเราก็ไม่ได้ใส่บิกินี่อยู่แค่บริเวณริมชายหาดเสมอไป เพราะอาจจำเป็นต้องขึ้นมาทานข้าว เดินเล่น หรือทำกิจกรรมอื่นๆ บนฝั่งหรือท้องถนนบ้าง แต่ถ้าใส่แค่บิกินี่โดดๆก็คงเป็นที่ดึงดูดสายตาจนดูเกินงามได้ ซึ่งสามารถแก้ปัญหานี้ได้โดยการเตรียมกางเกงขาสั้นหรือกระโปรงติดกระเป๋าไว้ เพื่อใส่แมทช์กับบิกินี่ โชว์เฉพาะหุ่นท่อนบน อวดหลังและเอวเอสก็พอ แค่นี้ก็เซ็กซี่แบบพอดีๆ ใช้ชีวิตบนฝั่งและทำกิจกรรมอื่นๆ ได้แบบเป็นปกติแล้ว

#2 สาวหุ่นรูปตัว H  VS หุ่นท้วมกลม

สาวหุ่นรูปตัว H : คนที่มีหุ่นลักษณะนี้จะไม่ค่อยมีความโค้งเว้าของเอวเท่าไหร่ จะมีรอบเอวลักษณะยาวตรง แต่ไม่ได้ดูอ้วน ดังนั้นจึงควรเลือกบิกินี่ที่เป็นรูปแบบสายไขว้ หรือแต่งดีเทลโค้งเว้าตั้งแต่ช่วงลำตัวลงมา เพื่อทำให้ดูมีส่วนโค้งเว้ามากขึ้น กลายเป็นสาวเอวเอสหุ่นเซ็กซี่ขยี๊ใจหนุ่มๆได้แบบง่ายๆ

สาวหุ่นท้วมกลม : คนหุ่นเจ้าเนื้อมักจะมีรอบเอวที่หนาและอวบอั๋น แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของความสวย เพราะเธอเหล่านี้ก็แซ่บได้ เพียงแค่เลือกใส่บิกินี่ชิ้นเดียวแบบวันพีช หรือทูพีชที่ตกแต่งลวดลายเยอะๆ หรือเลือกเป็นบิกินี่โทนสีเข้ม เช่น ดำและน้ำเงิน ซึ่งจะช่วยพรางหุ่นให้ดูเซ็กซี่สวยปังได้

#3 สาวหน้าอกเล็ก VS หน้าอกใหญ่

สาวหน้าอกเล็ก : สาวอกไข่ดาวทั้งหลายหากอยากใส่บิกินี่ให้ดูปัง แนะนำให้เลือกบิกินี่หรือชุดว่ายน้ำแบบมีสายคล้องคอ แบบเปิดไหล่ หรือมีลูกเล่นสายเดี่ยว เพราะจะช่วยทำให้สาวๆดูมีหน้าอกที่สวยงามได้รูป และควรหลีกเลี่ยงบิกินี่แบบชุดชั้นในชิ้นเล็กๆ เช่น เกาะอกตัวจิ๋ว ลืมไปได้เลย เพราะจะยิ่งทำให้ดูผอมแบนไม่น่ามอง

สาวหน้าอกใหญ่ : คนหน้าอกใหญ่เกิดมาเพื่อใส่บิกินี่ แต่ข้อควรระวังคืออย่าใส่บิกินี่ไซส์เล็กจนเกินไป เพราะอาจเกิดปัญหาหน้าอกล้นและดูอึดอัดได้ ควรเลือกไซส์ที่พอดีกับขนาดของหน้าอก แหม..ก็หน้าอกหน้าใจเต็มขนาดนี้ ใส่ชุดไหนก็ดูสวยปัง จะเว้าเปิดอกแค่ไหนก็ดูเพลินตา เห็นแล้วอิจฉาจริ๊งๆ

#4 สาวสะโพกเล็ก VS สะโพกใหญ่

สาวสะโพกเล็ก : สำหรับสาวสะโพกเล็กถ้าเลือกบิกินี่ผิดอาจทำให้ดูภาพรวมดูแย่ได้เลย เพราะฉะนั้นหากอยากดูหุ่นดีสะโพกเซ็กซี่ล่ะก็..แนะนำว่าควรเลือกบิกินี่ที่แต่งขอบระบายลูกไม้รอบๆ บิกินี่ท่อนล่าง หรือเลือกกางเกงว่ายน้ำแบบรูปหัวใจ เพื่อโชว์ส่วนเว้าโค้งให้ดูสะโพกผายออกมา

See Also

สาวสะโพกใหญ่ : แนะนำให้เลือกกางเกงบิกินี่ที่เป็นรูปแบบเส้นเชือกขนาดเล็ก โดยอาจนำผ้าพันคอหรือผ้าโพกผมมามัดปิดช่วงสะโพก เพื่อโชว์ความเซ็กซี่ของแก้มก้นเล็กๆ เปิดๆปิดๆ ทำให้ดูน่าค้นหา

#5 สาวขาสั้น VS สาวลำตัวสั้น

สาวขาสั้น : การจะใส่บิกินี่ให้ดูดีต้องเลือกแบบที่ทำให้ขาดูเรียวยาว จึงแนะนำให้เลือกบิกินี่แบบเอวสูงและเว้าสูง โชว์สะโพกและต้นขาให้ได้มากที่สุด เพื่อเพิ่มพื้นที่ทำให้ขาดูเรียวขึ้น โชว์ขายาวแบบง่ายๆได้อย่างมั่นใจ

สาวลำตัวสั้น : สาวๆที่มีช่วงลำตัวสั้น แต่อยากใส่ชุดว่ายน้ำให้ดูเซ็กซี่ แนะนำให้เลือกใส่ชุดว่ายน้ำแบบจัมพ์สูทหรือแบบกระโปรง เพื่อปกปิดข้อบกพร่องบริเวณช่วงลำตัว ทำให้ลำตัวดูยาวและได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยชุดโชว์แผ่นหลัง เพื่อกลบจุดด้อยเล็กๆ ได้เช่นกัน

เห็นไหมว่าไม่ว่าจะหุ่นแบบไหนก็ใส่บิกินี่ให้สวยได้ เพียงแค่เลือกชุดที่ใช่ในแบบที่เป็นเราและเหมาะสมกับรูปร่างเท่านั้นเอง ทีนี้ก็พร้อมอวดหุ่นสวยท้าลมทะเลแบบมั่นใจแล้วเนอะสาวๆ

ที่มา : sisguide,cutekoreangirls,wanelo,bohemian,i.pinimg,cherryflakesstylenanda_korea
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top