Now Reading
9 เว็บไซต์ขายเครื่องสำอางออนไลน์ มั่นใจเรื่องของแท้ ได้สินค้าครบครัน

9 เว็บไซต์ขายเครื่องสำอางออนไลน์ มั่นใจเรื่องของแท้ ได้สินค้าครบครัน

เว็บไซต์ขายเครื่องสำอางออนไลน์ในปัจจุบันนี้สามารถช้อปได้ง่ายมาก มีหลากหลายเว็บไซต์ให้เลือกเลย ซึ่งเครื่องสำอางก็เป็นไอเทมที่สาวๆต้องซื้อและใช้เกือบทุกวัน พี่อะเครุเลยคัดเว็บไซต์ขายเครื่องสำอางที่จัดว่าดี ได้คุณภาพมาให้ทุกคนแล้ว ไปตามพิกัดเหล่านี้กันเลย

1.เว็บไซต์ Beauticool.com

beauticool.com

เว็บไซต์ขายเครื่องสำอางที่รวมหมวดหมู่ของผลิตภัณฑ์ไว้อย่างหลากหลาย มีทั้งแบรนด์ไทย, เกาหลี และต่างชาติ รวมถึงเคาน์เตอร์แบรนด์และน้ำหอมกว่า 300 แบรนด์ มากกว่า 5000 รายการ หมวดหมู่ของสินค้าก็จะมีตั้งแต่เมคอัพ, สกินแคร์, ของใช้ในหมวดไลฟ์สไตล์, แม่และเด็ก นอกจากนี้ยังมีของใช้ของผู้ชายด้วย มีโปรลดจัดหนักเกือบทุกเดือน การจัดส่งก็มีคุณภาพแพ็คของเป็นอย่างดี

2.เว็บไซต์ Konvy.com

konvy.com

เว็บไซต์รวมเครื่องสำอางชั้นนำหลากหลายแบรนด์ มีให้เลือกมากว่า 1,000 แบรนด์ มากกว่า 10,000 รายการสินค้า มีทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอาง อุปกรณ์การแต่งหน้า น้ำหอม และอาหารเสริม สินค้าอัปเดตทุกวัน มีไอเทมใหม่ๆให้เลือกตลอด รวมทั้งรวมโปรโมชั่นดีๆ สำหรับสมาชิกของทางเว็บ รูปแบบการใช้เว็บง่ายและชัดเจน มีช่องทางการจัดส่งให้เลือกหลากหลาย

3.เว็บไซต์ allaboutyou.co.th

allaboutyou.co.th

เว็บไซต์รวบรวมผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามที่ผลิตมาจากธรรมชาติ ทั้งครีมบำรุงผิวหรือเครื่องสำอางต่างๆ เน้นแบรนด์ที่ผ่านการรับรองจากองค์กรเกษตรอินทรีย์นานาชาติ และผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคต่างๆ เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย หรือผิวปกติแต่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ไม่สังเคราะห์สาร ใครที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์แบบนี้เว็บไซต์นี้ก็เป็นอีกตัวเลือกดีๆ

4.เว็บไซต์ koriico.com

koriico.com

สายเกาหลีต้องชอบบบ นี่เป็นเว็บไซต์เครื่องสำอางที่รวบรวมสกินแคร์และเมคอัพ โดยเน้นสินค้าจากฝั่งเกาหลีและเอเชีย รวมไปถึงแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างๆ ไม่ต้องหาร้านพรีออเดอร์ให้เสียเวลา เพราะที่นี่รวมแบรนด์ที่เราหาซื้อยาก  อิมพอร์ตจากเกาหลี มั่นใจเรื่องของแท้ มีโปรโมชั่นและของแถมเรื่อยๆ ด้วย

5.เว็บไซต์ theoutlet24.com

theoutlet24.com

เว็บไซต์ที่รวบรวมสินค้าด้านแฟชั่นและบิวตี้ไว้ด้วยกัน เป็นแหล่งรวมเครื่องสำอางและสกินแคร์ ซึ่งจะเน้นไปทางแบรนด์ Hi-end เช่น แบรนด์ IIIamasqua, Laura Mercier และ Three เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีราคาพิเศษ จัดเซ็ทมาให้ทุกคนได้เลือกสรรกัน

6.เว็บไซต์ Sephora.co.th

sephora.co.th

เว็บไซต์เครื่องสำอางแหล่งรวมทั้งสกินแคร์, เมคอัพ และน้ำหอมจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Bobbi Brown, FentyBeauty และ NARS เป็นต้น ครบครันเรื่องของผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ทุกคนต้องการ เว็บไซต์ใช้งานง่ายสะดวก ยิ่งใครที่เป็นสมาชิกของเว็บนี้จะมีช่วงลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่งถือว่าคุ้มมาก

See Also

7.เว็บไซต์ althea.kr

althea.kr

เว็บไซต์เน้นรวบรวมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและสกินแคร์จากฝั่งเกาหลีอีกเช่นกัน มีหลายสาขาทั่วโลก รวบรวมแบรนด์ที่หาซื้อยาก หรือขายตามร้านพรีออเดอร์ ซึ่งทางเว็บนี้ก็รวบรวมไว้อยู่ที่เดียวแล้ว ไม่ต้องหาให้ยุ่งยาก ดีไซน์เว็บสวยงามแลดูมินิมอล เลือกซื้อสินค้าในเว็บได้เพลินเลย

8.เว็บไซต์ central.co.th

central.co.th

เอาใจคนรักการช้อปปิ้งเครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้า แต่เนื่องด้วยเวลาที่จำกัดหรือไม่มีเวลา เพราะตอนนี้เครือ central ก็มีเว็บไซต์ขายเครื่องสำอางออนไลน์แล้ว รวมแบรนด์ดังๆ ไว้ในที่เดียว ทั้งมีรองพื้น, แป้งฝุ่น, ลิปสติก, มาสคาร่า, อายแชโดว์ และอื่นๆหลายหมวดหมู่ รับประกันของแท้แน่นอน

9.เว็บไซต์ shopat24.com

shopat24.com

เว็บไซต์ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆไว้อย่างหลากหลาย ทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์นอก จัดโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมบ่อยๆ สังเกตได้ทันทีตั้งแต่เปิดหน้าเว็บไซต์ขึ้นมา สำหรับใครที่ขี้เกียจไปช้อปปิ้งของใช้ส่วนตัวเพื่อความสวยๆงามๆ เว็บไซต์นี้น่าจะตอบโจทย์เลยล่ะ

อย่าลืมใช้จ่ายอย่างระวังกันด้วยนะทุกคน การซื้อจับจ่ายแบบออนไลน์มันง่ายมากก็จริง แต่ก็ทำให้เราหน้ามืดตามัวในการซื้อของได้เช่นกัน5555 ดังนั้นควรคำนวณเรื่องเงิน ซื้อของแต่พอดี และต้องเก็บเงินเอาไว้บ้างนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top