Now Reading
ขาใหญ่ สะโพกใหญ่ใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนดี!!?

ขาใหญ่ สะโพกใหญ่ใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนดี!!?

สำหรับผู้หญิงบางคนปัญหาต้นขาใหญ่ สะโพกใหญ่ถือเป็นอุปสรรคในการแต่งตัวที่ใหญ่มากๆ เลย จะใส่อันนั้นก็กลัวไม่สวย ใส่อันนี้ก็กลัวเพื่อนล้อว่าขาหมู บลาๆๆ พี่อะเครุอยากให้สาวๆ โยนคำล้อและความกลัวออกไปให้หมดเลยค่ะ แล้วเอาความมั่นใจเข้ามาใส่แทน แล้วจะสนุกกับการแต่งตัวขึ้นเยอะเลย ว่าแล้วก็ไปดูกันดีกว่าว่าชุดว่ายน้ำแบบไหนที่เหมาะกับหุ่นแบบเราๆ กันนะ

ชุดว่ายน้ำแบบมีระบายเพื่อสาวต้นขาใหญ่

แบบแรกที่เหมาะสำหรับสาวมีต้นขาและสะโพกก็คือชุดว่ายน้ำแบบมีระบายนั่นเอง ใส่ว่ายน้ำในสระก็ได้ หรือจะใส่ไปเที่ยวทะเลก็เก๋ คนที่ยังไม่ชินกับการใส่ชุดว่ายน้ำให้ลองใส่ชุดแบบนี้ก่อนเลยค่ะ เพราะไม่โป๊และระบายจะช่วยพลางต้นขาและสะโพกให้ดูเล็กลงได้ แนะนำว่าให้เลือกชุดสีเข้มๆ หน่อย เช่นสีดำหรือสีกรมจะทำให้ดูเพรียวยิ่งขึ้น

ชุดว่ายน้ำคอวีเน้นให้รูปร่างดูเพรียว

ชุดว่ายน้ำคอวีจะทำให้รูปร่างดูโปร่งเพรียวไม่ดูตัน เมื่อใส่ชุดว่ายน้ำสไตล์นี้จุดเด่นของคุณจะไปอยู่ที่หน้าอก ทำให้สะโพกและต้นขาใหญ่ถูกมองข้ามไป เลยจะได้ลุคเซ็กซี่ๆ แบบไม่ต้องพยายามเลย ยิ่งถ้าเลือกชุดว่ายน้ำคอวีที่มีระบายด้วยแล้วล่ะก็ รับรองว่าใส่ออกมาสวยแน่นอน

ชุดว่ายน้ำวันพีชสำหรับสาวมีเอว

วันพีชแบบนี้เหมาะกับคนที่มีสะโพก อก เอว ครบถ้วน หากสะโพกใหญ่แต่มีเอวแล้วเลือกชุดว่ายน้ำแบบนี้จะใส่สวยมากกกกกกกกก เพราะชุดวันพีชจะเน้นให้เอวและอกของคุณดูชัดขึ้น แต่สำหรับคนที่ต้นขาใหญ่มากชุดแบบนี้อาจจะไม่เหมาะน้า

พกความมั่นใจไปเต็มร้อย มันต้องมีหนุ่มๆ แอบมองกันบ้างแหละแบบนี้

บิกินี่ x กางเกงขายาว

ตัวช่วยสำหรับสาวขี้อายที่อยากใส่บิกินี่แต่ก็กล้าๆ กลัวๆ ให้ลองเริ่มจากการใส่บิกินี่ท่อนบน แล้วท่อนล่างใส่เป็นกางเกงผ้าขายาวสบายๆ เอวสูง แทนก็ได้ค่ะ อาจจะเพิ่มมิคมิคด้วยกางเกงที่แหวกสูงขึ้นมาหน่อย จะช่วยให้รูปร่างดูโปร่งขึ้น แล้วก็ช่วงพลางส่วนที่เราไม่มั่นใจได้ด้วย แถมใส่แบบนี้จะทำให้ได้ลุคแบบสาวลึกลับน่าค้นหาด้วยล่ะ

บิกินี่ x ผ้าผูกหรือกระโปรงซีทรู

ผ้าผูกหรือกระโปรงซีทรูเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีเมื่อไปเที่ยวทะเล เพราะมีประโยชน์สารพัดจริงๆ ทั้งบังแดด พลางหุ่นส่วนล่างที่ไม่มั่นใจ หรือใส่ถ่ายรูปก็ชิค ของมันต้องมีอะ!

See Also

บิกินี่ x เสื้อคลุมพริ้วๆ

เสื้อคลุมแบบนี้เหมาะสำหรับใส่ถ่ายรูปหรือใส่เดินหาดชิลล์ๆ เพราะมันจะช่วยบังรูปร่างด้านข้างบางส่วนของเราไว้ ทำให้ดูผอมเพรียวขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ ยิ่งถ้าเลือกลายดอกสีสันสดใสก็จะช่วยเติมเต็มลุคไปเที่ยวทะเลให้ปังขึ้นขึ้นไปอีก

นอกจากเสื้อคลุมแล้ว การใส่เชิ้ตขาวทับชุดว่ายน้ำก็เป็นไอเดียที่ดีนะ แอบเซ็กซี่เล็กๆ และยังช่วยให้ผิวได้พักหลังจากที่โดดแดดเผามานานอีกด้วย

ยังมีชุดว่ายน้ำอีกหลายแบบเลยนะคะที่สาวต้นขาใหญ่หรือสะโพกใหญ่ใส่ได้ ขอเพียงแค่มั่นใจในตัวเองเท่านั้น ใส่อะไรแล้วชอบก็ใส่ไปเลยค่ะ ไม่ต้องสนคำพูดของคนอื่น รักตัวเองเข้าไว้นะสาวๆ

หวังว่าจะได้ไอเดียการใส่ชุดว่ายน้ำจากบทความนี้ไปไม่มากก็น้อยนะคะ ขอให้เที่ยวทะเลกันให้สนุกน้า อย่าลืมเอารูปสวยๆ มาฝากพี่อะเครุบ้างล่ะ

Photo credits: popsugar, huffingtonpost, shape, leaf, swimsuitsforall, adorewe, peacefuldumpling, fatpandora, vintageandcurvy, bloglovin, justthedesign, kancyl, stealthelook, alinemarquez, modaquerima, fashiongonerogue
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top