Now Reading
8 ทริคเด็ด สาวสะโพกใหญ่ แต่งตัวแบบไหนให้เป๊ะปัง

8 ทริคเด็ด สาวสะโพกใหญ่ แต่งตัวแบบไหนให้เป๊ะปัง

8 trick wide hip fashion

สำหรับใครที่เป็น สาวสะโพกใหญ่ แล้วยังกังวลอยู่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนดี โดยเฉพาะบางคนที่ตัวเล็กแต่สะโพกใหญ่ รู้สึกว่าแต่งตัวยาก และกำลังสงสัยอยู่ว่า สะโพกใหญ่แต่งตัวยังไงดีนะ วันนี้พี่อะเครุก็มี 8 ทริคเด็ดในการแต่งตัวสำหรับสาวสะโพกใหญ่ มาฝากกันค่ะ รับรองว่าพรางหุ่นได้ดีมาก เพิ่มความมั่นใจได้แบบสุดๆ เลยทีเดียวค่ะ

สาวสะโพกใหญ่ แต่งตัวแบบไหนดี?

สำหรับใครที่มีปัญหาสะโพกใหญ่ โดยเฉพาะสาวๆ หุ่นลูกแพรที่มีช่วงบนเล็ก เอวเล็ก ซึ่งหลายคนอาจจะรู้สึกไม่ชอบรูปร่างของตัวเองเอามากๆ เพราะรู้สึกว่าหากางเกงหรือเสื้อผ้าใส่ยาก แต่หากเรารู้เทคนิคการแต่งตัวที่เหมาะสม สาวสะโพกใหญ่ ก็ถือเป็นเสน่ห์ดึงดูดเอามากๆ เลยค่ะ วันนี้พี่อะเครุจึงได้รวบรวมทริค การแต่งตัวสำหรับสาวสะโพกใหญ่ แต่งตัวยังไงดีมาฝากกัน รับรองว่านำไปใช้แล้วออกมาดูดีอย่างแน่นอนค่ะ

1. สะโพกใหญ่ ใส่กางเกงแบบไหนดี

สำหรับสาวสะโพกใหญ่ กางเกงขาบานแบบผ้า สไตล์มินิมอล โดยเลือกกางเกงเอวสูง ขาบาน ที่มีสีโทนเข้มอย่างสีดำ สีเทา กางเกงยีนส์สีเข้ม หรือสีไวน์แดง ก็ถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์มากที่สุดเลยค่ะ เพราะกางเกงเอวสูงส่วนใหญ่ จะค่อนข้างมีเอวเล็กพอดี ช่วยให้เห็นช่วงเอวชัดขึ้นและพรางสะโพกให้ดูเล็กลงด้วยทรงของกางเกงที่ไม่เน้นโชว์สรีระมากนัก เมื่อจับคู่กับสีกางเกงที่เป็นโทนเข้มก็จะช่วยหลอกตาให้ตัวเราดูเล็ก ผอมเพรียว รับกับช่วงบนได้ดีแบบสุดๆ เลยค่ะ

2. ชุดกระโปรงพิมพ์ลาย ตัวช่วยพรางสะโพกใหญ่

ชุดกระโปรงพิมลาย ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สาวสะโพกควรมีไว้ติดตู้ เพราะชุดกระโปรงแบบพิมลายทั้งตัว จะช่วยพรางสะโพกและรูปร่างของเราให้ดูเพรียวสมส่วนมากขึ้น โดยเฉพาะชุดกระโปรงแบบหลวมๆ ชายกระโปรงบาน และมีลายเล็ก หรือลายตั้งฉากแนวตรง ก็จะช่วยพรางสะโพกให้ดูเพียวและสมส่วนมากขึ้นนั่นเองค่ะ

3. สาวสะโพกใหญ่ ต้องกระโปรงทรงเอเท่านั้น

สำหรับสาวสะโพกใหญ่ที่ชอบใส่กระโปรง กระโปรงทรงเอ ก็ถือเป็นไอเทมโปรดที่ตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ เพราะกระโปรงทรงเอ จะมีลักษณะทรงกระโปรงรูปทรงแบบตัวเอ ซึ่งจะเป็นกระโปรงทรงเอวสูงและมีช่วงกระโปรงที่กว้างรับกับช่วงสะโพกและช่วงต้นขาที่กว้างออกมาคล้ายกับรูปตัวเอ โดยเลือกความยาวของกระโปรงให้อยู่ที่ประมาณข้อเท้าหรือหัวเข่า เพราะจะช่วยดึงดูดสายตาไปที่ชายกระโปรง ช่วยพรางรูปร่างของเราดูสวยเป๊ะทุกองศา

4. ดึงดูดสายตาด้วย ลูกเล่นของเสื้อ

นอกจากการแต่งตัวที่ปกปิดส่วนล่างอย่างสะโพกแล้ว การเลือกเสื้อผ้าท่อนบนก็สามารถดึงดูดสายตาให้แต่งตัวได้ง่ายและดูเป๊ะปังได้เช่นกัน สำหรับสาวสะโพกใหญ่ที่มีช่วงบนเล็ก พี่อะเครุแนะนำว่าให้เลือกเสื้อที่มีลูกเล่นอย่าง เสื้อปาดไหล่หรือเสื้อแขนตุ๊กตา นำมาใส่คู่กับกระโปรงหรือกางเกงเอวสูงเข้ารูป เพื่อช่วยดึงดูดสายตาจากสะโพกไปยังเสื้อผ้าท่อนบน อีกทั้งยังช่วยปรับสมดุลช่วงบนกับช่วงล่างให้ดูสมส่วนกันอีกด้วย

5. สาวสะโพกใหญ่ กางเกงขาสั้นทรงขาบานช่วยได้

สาวสะโพกใหญ่หลายคนอาจมีความกังวลในการใส่ขาสั้น ว่าจะเลือกกางเกงขาสั้นยังไงดี พี่อะเครุขอแนะนำว่าให้เลือกกางเกงขาสั้นแบบเอวสูง ที่เป็นทรงขาบาน โทนสีเข้ม เพื่อช่วยพรางไม่ให้ช่วงสะโพกและต้นขาดูตันหรือแน่นจนเกินไป แค่นี้ก็สามารถเลือกใส่กางเกงขาสั้นออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ

6. พรางสะโพกใหญ่ ด้วยเสื้อคลุม

อีกหนึ่งวิธีการแต่งตัวเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวสะโพกใหญ่นั่นก็คือ เสื้อคลุมตัวยาวหรือแจ็กเก็ตสวยๆ สักตัว ที่ช่วยคลุมปิดทับช่วงสะโพกและอำพรางหุ่นให้ดูเข้ารูป ดูน่าดึงดูดมากขึ้น หรือจะมองหาเป็นชุดสูทสำหรับไปทำงานที่มีเสื้อคลุมมาให้แบบเข้าชุด ก็จะช่วยพรางหุ่นให้ดูเป๊ะปังได้เช่นกันค่ะ

See Also

7. Wrap Dresses ช่วยพรางสะโพกได้

ขอเอาใจสาวกคนรักชุดเดรสกันอีกครั้งด้วย Wrap Dresses ชุดกระโปรงแบบมีสายคาดหรือแบบพันรอบเอว ที่ถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์กับสาวสะโพกใหญ่ได้เป็นอย่างดีมากเลยค่ะ เพราะชุดกระโปรงแบบนี้มักจะมีสายคาดหรือสายพันรอบเอวมาให้ ช่วยดึงดูดสายตาไปยังช่วงเอวให้โดดเด่นเหมือนรูปทรงของหุ่นนาฬิกาทราย และช่วยพรางจุดสนใจจากสะโพกและช่วงขา ไปยังช่วงเอวแทนนั่นเองค่ะ

8. สะโพกใหญ่ รองเท้าส้นสูงช่วยได้

ไม่เพียงแต่สาวตัวเล็กเท่านั้น ที่ต้องการรองเท้าส้นสูง สำหรับสาวที่สะโพกใหญ่ รองเท้าส้นสูง ก็มีสามารถช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียว สมส่วนขึ้นได้เช่นกันค่ะ โดยเฉพาะรองเท้าส้นสูงแบบหัวเปิด มีส้นสูงพอประมาณเพื่อช่วยให้ช่วงขาดูเรียวยาว และโดดเด่นมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ สำหรับใครที่ลองเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมแล้วก็อย่าลืมลองเลือกรองเท้าส้นสูงแบบหัวเปิดดูนะคะ จะได้ช่วยคอมพลีสลุคให้สมบูรณ์มากขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 8 ทริคการแต่งตัวสำหรับสาวสะโพกใหญ่ ที่พี่อะเครุหยิบมาฝากกันในวันนี้ สำหรับใครที่กังวลอยู่ว่าสะโพกใหญ่จะแต่งตัวยังไงดี ให้สวยเป๊ะทุกองศา ก็อย่าลืมนำเคล็ดลับที่พี่อะเครุนำมาฝากไปลองปรับใช้กันดูนะคะ รับรองว่าจะสนุกกับการแต่งตัวและแต่งตัวได้หลากหลาย เข้ากับตัวเองได้มากขึ้นอย่างแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top