Now Reading
ชี้เป้า!! 10 ร้านชุดว่ายน้ำแนววินเทจเซ็กซี่เล็กๆ จาก Taobao 

ชี้เป้า!! 10 ร้านชุดว่ายน้ำแนววินเทจเซ็กซี่เล็กๆ จาก Taobao 

ถ้าอยากสวยปังให้อุณหภูมิทะเลร้อนระอุ..ไม่จำเป็นต้องใส่บิกินี่ตัวจิ๋วเผยผิวกายมากเกินงามก็สามารถดูดีได้ ด้วยชุดว่ายน้ำแนววินเทจน่ารักๆจาก Taobao ที่เอามาแชร์ในวันนี้ เอาใจสาวขี้อายที่ไม่กล้าใส่บิกินี่โป๊ๆ แต่ชอบสไตล์เซ็กซี่แบบน่ารัก ไปกัน!! ตามไปเลือกแบบที่ถูกใจช้อปปิ้งออนไลน์หยิบใส่ตะกร้ากันเลยค่ะ

#1 ชุดว่ายน้ำครอปสายเดี่ยวลายสก็อต

ราคา : 35 หยวน ประมาณ 175 บาท /พิกัด : Taobao

ชุดว่ายน้ำแบบเสื้อครอปสายเดี่ยวลายสก็อตกับกางเกงบิกินี่เอวสูงเข้าเซ็ท ให้ลุคน่ารักปนเซ็กซี่แบบพอดีๆ ไม่ดูเปรี้ยวจนเกินไป

#2 ชุดว่ายน้ำแบบเสื้อครอปเปิดไหล่

ราคา : 68  หยวน ประมาณ 340 บาท /พิกัด :  Taobao

หากไม่ชอบโชว์หน้าอก แต่อยากเซ็กซี่ด้วยการโชว์เอวเอสเล็กน้อย ควรเลือกเป็นชุดว่ายน้ำแบบเสื้อครอปเปิดไหล่ตัวจิ๋ว แมทช์กับกางเกงบิกินี่เอวสูงโทนสีใกล้เคียงกัน ให้ลุคน่ารักใสๆ หรือจะแมทช์บิกินี่ท่อนบนกับกางเกงขาสั้นก็ลงตัว

#3 ชุดว่ายน้ำแขนยาว

ราคา : 39 หยวน ประมาณ 195 บาท /พิกัด : Taobao

ใครที่กลัวผิวจะดำ คล้ำ เสีย จากรังสียูวีทำร้าย นี่เลยค่ะ ชุดว่ายน้ำแขนยาวที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เทรนด์นี้สาวเกาหลีกำลังอินเวอร์ๆ ดูเซ็กซี่ด้วยการเน้นโชว์หุ่นมากกว่าโชว์ผิว ทั้งแม่และแฟนให้ผ่านไปเลย!

#4 ชุดว่ายน้ำไหมพรม

ราคา:  55 หยวน ประมาณ 275 บาท /พิกัด : Taobao

ชุดว่ายน้ำไหมพรมถักลายจุดโทนสีน่ารัก เป็นสไตล์วินเทจเลย สีเหลืองแมทช์กับสีน้ำตาลเข้ากันสุดๆ ใส่แล้วช่วยลดอายุ ดูเป็นสาววัยทีนแบบเพิ่งหัดเซ็กซี่ไปอีก

 #5 ชุดว่ายน้ำวันพีชแขนยาว

ราคา : 58 หยวน ประมาณ 290 บาท /พิกัด :  Taobao

สาวสายกิจกรรม ชอบทำกิจกรรมกลางทะเล กลางแดด แนะนำเป็นชุดว่ายน้ำวันพีชแขนยาวแบบนี้เลย ใส่แล้วดูทะมัดทะแมง เข้ารูปโชว์หุ่นสวยพร้อมป้องกันผิวจากแสงแดด หากอยากเพิ่มความเซ็กซี่ก็สามารถใส่บิกินี่แบบเกาะอกสีจี๊ดๆด้านใน แล้วรูดซิปลงมาให้ถึงกึ่งกลางหน้าอกได้ โอ๊ยดี!! ไอเทมนี้ควรตำเป็นอย่างยิ่ง

#6 ชุดว่ายน้ำดีเทลสายไขว้เอวสูง

ราคา : 69 หยวน ประมาณ 345 บาท /พิกัด : Taobao

เคล็ดลับเอวเอสที่ใครๆ ก็มีได้ ด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำแบบเสื้อครอป มีลูกเล่นสายไขว้ที่ช่วงเอว ช่วยพรางหุ่นทำให้เอวดูคอดลง ใส่กับบิกินี่เอวสูงโทนสีเข้ม สร้างหุ่นดีจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวตาม

#7 ชุดว่ายน้ำสไตล์เกาหลีแบบผูกเอว

ราคา : 49 หยวน ประมาณ 245 บาท /พิกัด : Taobao

เสื้อกล้ามแขนกุดเอวลอยก็กลายเป็นชุดว่ายน้ำคิวท์ๆ ได้ เพิ่มดีเทลผูกช่วงเอวเพื่อเน้นส่วนเว้าส่วนโค้ง ใส่กับกางเกงบิกินี่เอวสูง เหมาะกับสาวขี้อายฝึกเซ็กซี่เป็นที่สุด

See Also

#8 ชุดว่ายน้ำแบบกระโปรงและเสื้อมีระบาย

ราคา : 60 หยวน ประมาณ 300 บาท /พิกัด : Taobao

ใครที่ขี้อายแบบสุดๆ แม้แต่บิกินี่เอวสูงก็ไม่กล้าใส่ แนะนำไอเทมชุดว่ายน้ำกระโปรงและเสื้อเปิดไหล่มีระบายเซ็ทนี้เลยจ้า หรือจะถอดออกเป็นบิกินี่ก็ตามใจ ให้ลุคน่ารักดูเรียบร้อย ไม่โป๊จนเกินงาม

#9 ชุดว่ายน้ำวันพีชลายจุด

ราคา : 69 หยวน ประมาณ 345 บาท /พิกัด :  Taobao

แน่นอนว่าลายจุดเป็นสไตล์ที่ดูวินเทจอยู่แล้ว ใส่แล้วดูหุ่นสวยแบบคลาสสิก ซึ่งด้วยดีไซน์เปิดไหล่และระบายช่วงอกนั้นทำให้ลุคนี้ออกมาเพอร์เฟกต์มากกก

#10 เซ็ทชุดว่ายน้ำ เสื้อและกางเกงขายาว

ราคา : 78 หยวน ประมาณ 390 บาท / พิกัด: Taobao

รักผิวยิ่งชีพ แสงแดดทั้งหลายอย่าหวังว่าจะได้ทำร้ายผิวสวยๆของฉัน เพราะชุดว่ายน้ำแบบแขนยาวขายาว ที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของยูวี ดูเรียบร้อยสมวัย โชว์หุ่นเข้ารูป จะทำกิจกรรมไหนๆก็คล่องตัว พร้อมลุยแบบสุดๆ

ดีงามทุกชุด แถมราคาก็ไม่แพง ถ้าอยากใส่บิกินี่ริมทะเลแต่ใจไม่กล้าใส่แบบวับๆแวมๆ ก็ลองหาซื้อชุดว่ายน้ำสไตล์วินเทจแบบนี้ดูนะ ได้ลุคสวยแซ่บ ไม่แพ้ใครได้เหมือนกัน

ที่มา : presslogic
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top