ยุคทองรองเท้ากีฬา! 5 รองเท้าผ้าใบแบรนด์ดัง ที่นิยมใส่เป็นคู่กับคนรัก – AkeruFeed
PPEERAYA
Home / FASHION / ยุคทองรองเท้ากีฬา! 5 รองเท้าผ้าใบแบรนด์ดัง ที่นิยมใส่เป็นคู่กับคนรัก

ยุคทองรองเท้ากีฬา! 5 รองเท้าผ้าใบแบรนด์ดัง ที่นิยมใส่เป็นคู่กับคนรัก

รองเท้าผ้าใบยังคงเป็นที่นิยมตลอดปี และในปีนี้ก็นับว่าเป็นปีของคนรักการแต่งกายสไตล์สปอร์ตมากๆ ซึ่งตอนนี้รองเท้าผ้าใบจาก 5 แบรนด์ดังก็กลายเป็นรองเท้าผ้าใบแฟชั่นยอดนิยมสำหรับคู่รักในประเทศญี่ปุ่นปี 2016 ไปซะแล้ว!

1. รองเท้าผ้าใบ Adidas

A(160)

ปีนี้อาจกล่าวได้ว่า Adidas Originals กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง โดยออกแบบรองเท้าผ้าใบที่น่ารัก ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน มาพร้อมกับการสวมใส่ที่สบายเท้า เพื่อให้คุณกับคนรักสวมใส่คู่กันได้อย่าง่ายดาย นอกจากนี้รองเท้า Adidas Originals ยังคำนึงถึงการผสมผสานรองเท้าให้เข้ากันได้ดีกับกางเกงหลากหลายรูปแบบ ที่ไม่ทำให้สาวๆ ต้องคอยกังวลในเรื่องการหารองเท้าให้เข้ากับชุดแต่งกายของตัวเอง

2. รองเท้าผ้าใบ Converse

B(150)

เชื่อว่าเกือบทุกคนจะต้องมีรองเท้าผ้าใบ Converse คุณสามารถเริ่มการแต่งกายสไตล์คลาสสิคด้วยรองเท้าสีดำหรือสีขาวไปพร้อมๆ กับการเพิ่มระดับลูกเล่นที่ตัวถุงเท้า รองเท้าผ้าใบของ Converse มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ความทนทานและสวมใส่สบายทำให้มันกลายเป็นรองเท้าที่เหมาะสมกับการเริ่มต้นสวมใส่คู่กับคนรักที่สุด

3. รองเท้าผ้าใบ New Balance

C(149)

รองเท้าผ้าใบ New Balance เป็นรองเท้าผ้าใบที่นิยมมากในหมู่สาวๆ  โดยรองเท้าผ้าใบ New Balance เน้นความเป็นแฟชั่น เสริมสร้างบรรยากาศของแฟชั่นแบบสบายๆ จนกลายเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมรองเท้า การสวมใส่รองเท้าผ้าใบของ New Balance แบบฉบับคู่รักที่ยังคงความคลาสสิค แล้วมันก็ไม่มีวันล้าสมัยแน่ๆ !

4. รองเท้าผ้าใบ Nike

D(132)

ถึงแม้ว่ารองเท้าผ้าใบ Nike จะมีราคาค่อนข้างสูงแต่ก็ไม่เคยได้รับความนิยมน้อยลงเลย แน่นอนว่าหากคุณมองไปตามถนนหนทางจะพบว่าคนส่วนใหญ่เลือกใส่รองเท้าผ้าใบ Nike มากที่สุด นอกจากนี้การที่คุณเลือกสวมใส่รองเท้าผ้าใบ Nike กับถุงเท้าและกระโปรงสั้นก็เป็นเรื่องปกติ และการสวมใส่รองเท้าผ้าใบ Nike ให้เข้าคู่กับคนรักก็น่ารักมากๆ เช่นกัน

5. รองเท้าผ้าใบ Vans

E(137)

ความคลาสสิคของ Vans ไม่เคยแพ้ใคร โดยเฉพาะการออกแบบรองเท้าผ้าใบรูปทรงพื้นฐาน รองเท้าผ้าใบสีเหลืองสดใสที่เหมาะกับฤดูใบไม้ผลิ หรือไม่ก็เลือกรองเท้าผ้าใบสีดำที่มีความเป็นแฟชั่นมากๆ คุณสามารถนำมันมาผสมผสานกับกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว ถุงเท้า หรือกระโปรง เพื่อให้การแต่งกายเข้าคู่กับคนรักของคุณ

นับว่าในปีนี้รองเท้าผ้าใบกีฬาจะมาแรงจริงๆ ลองมาสนุกกับแฟชั่นการแต่งกาย ด้วยการสวมใส่รองเท้าผ้าใบให้เข้าคู่กับคนรักของคุณกันเถอะ!

ที่มา: look-in 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

couple japanese fashion japanese style New Balance street fashion trend vans การแต่งตัว คู่รัก ผ้าใบสวยๆ รองเท้า รองเท้าvans รองเท้าคู่รัก รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบสวยๆ แฟชั่น แฟชั่นรองเท้า ไนกี้
plant sterol คือ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล7 สกินแคร์กันสิว pm 2.5ไอเดียสีผมสวยๆ รับซัมเมอร์ คลินิกทำหน้าอก ดัง 2020

Check Also

25 ไอเดียชุดเดรสสีสดใส รับซัมเมอร์สุดๆ

ถึงแดดจะร้อนแรง …

Previous เชื่อหรือไม่!!? เจ้าตูบแสนรู้สามารถบอกได้ว่าคุณเป็นมะเร็งหรือไม่
Next ได้เวลาเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นคนที่ยอดเยี่ยมที่สุดภายใน 1 เดือน!
Don`t copy text!